แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 38
1
Welcome to เกาะสมุย ดินแดนแห่งแฟนท้องทะเล
.

.
ทำไมต้อง เกาะสมุย เมื่อกล่าวถึงเกาะสมุยซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม กระทั่งกล่าวได้ว่า เป็นเกาะสวาทหาดสรวงสวรรค์ ของนักเดินทางทั่วทั้งโลกเลยที่เดียว เมื่อคนไหนกันได้มาท่องเที่ยวที่นี่แล้วล้วนต่างชอบใจเพราะว่า Koh samui เป็นเกาะที่อยู่ในสมุทรอ่าวไทย ผู้คนจำนวนมากที่เคยมาเที่ยวเกาะสมุยแล้ว ต้องตื่นตาตื่นใจไปกับสถานที่ที่สวยสดงดงาม ไม่ว่าจะเป็นทะเลสีคราม ฟ้าสีแจ่มใส รวมทั้งทรายสีขาว เรามาดูกันดีกว่าว่าบนเกาะสมุยนั้นจะมีสถานที่ท่องเที่ยวไหนที่น่าสนใจกันบ้าง
หาดทรายเฉวง ซึ่งเป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงที่สุดของเกาะสมุย ซึ่งสถานที่แห่งนี้มี นักท่องเที่ยวทั้งยังต่างชาติอยู่มากมายก่ายกองบรรยากาศตรงนี้ค่อนข้างจะรื่นเริง กล่าวได้ว่าเป็นหาดทรายที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งบประมาณนเกาะสมุยอย่างยิ่งจริงๆ เหมาะสำหรับการเล่นน้ำ นอกจากนั้นรอบๆหน้าชายหาดยังเต็มไปด้วยร้านอาหาร ร้านขายของ รวมทั้งผับต่างๆเยอะมาก ซึ่งที่นี่มีจุดไฮไลท์ให้คุณได้ท่องราตรี ยิ่งกว่านั้นยังมีที่พักเยอะแยะ ตั้งแต่เกสเฮ้าส์ราคาไม่แพงไปจนถึงรีสอร์ทห้าดาว
.

.
นึกถึง Koh samui เพราะหาดละไม ตรงนี้เป็นหาดทรายที่มีชื่อเสียงในเรื่องของทิวทัศน์ทิวทัศที่จะสามารถเห็นความสวยงามรอบๆรอบหาดทราย รวมทั้งมีต้นมะพร้าวปลูกเรียงกันเป็นแถว ซึ่งนักท่องเที่ยวต่างประเทศนิยมมาพักในหาดทรายที่นี้ เพราะอยู่ไม่ไกลจากจุดชมวิวนั่นเอง
หาดแม่น้ำ ที่แห่งนี้เป็นที่อยู่ที่อาศัยของชุมชนดั้งเดิมนับ 100 ปี ซึ่งราษฎรจะเปิดที่พักแบบโฮมสเตย์ให้นักเดินทางได้มาพัก นอกเหนือจากดี ทุกคืนวันเสาร์ที่นี่จะมีถนนคนเดินอีกด้วย
หาดบางปอ หากคุณได้เดินทางมาเที่ยวเกาะสมุยแล้วต้องมาเที่ยวที่ชายหาดบางปอแล้วก็ จุดไฮไลท์ของตรงนี้คือได้ดูวิถีชีวิตคนหาปลาพื้นบ้าน แล้วก็คนใดกันที่พอใจอาหารทะเลซีฟู้ด จะต้องมาทานตรงนี้ ซึ่งมีอาหารทะเลให้เลือกมากหลายร้านค้าเลยทีเดียว
.

.
แลนด์มาร์คของเกาะสมุย
เตรียมตัว เรือเฟอร์รี่ สำหรับแลนด์มาร์คที่คนใดกันมาเยี่ยมเกาะสมุยจะต้องห้ามพลาดเป็นหินตาหินคุณยาย ซึ่งที่นี่จะมีการเล่าตำนานความรักของตายายที่เปลี่ยนเป็นหินใหญ่อยู่ริมหาด นอกจากนั้นบริเวณหินตาหินคุณยาย ยังเป็นแหล่งขายของฝากที่ได้รับความนิยมอย่าง การะแมร์ ที่รสชาติอร่อยแล้วก็มีให้เลือกอยู่หลายร้าน เลยทีเดียว เว้นเสียแต่ทะเลแล้ว ในบริเวณ Koh samui ยังมีน้ำตกรวมทั้งสามารถแวะไหว้พระพุทธปฏิมากรองค์ใหญ่ที่ติดตั้งอยู่บนยอดเขาของเกาะสมุยอีกด้วย
.

.

.
การเดินทางมายังเกาะสมุย
คุณสามารถนั่งเรือ ferry samui ข้ามไปยังเกาะได้เลยแต่ว่าเราขอแนะนำ เรือเฟอร์รี่ ของตรงนี้ rajaferryport เลย ซึ่งให้บริการดี ราคาถูก และก็ยังสามารถจองตั๋วล่วงหน้าพอดี https://www.facebook.com/rajaferryport ซึ่งจะมีทีมงานที่รอให้คำปรึกษาสำหรับการเดินทางโดยเรือเฟอร์รี่ ไปยังเกาะสมุย รับประกันได้ว่าเดินทางกับเราไม่มีผิดหวัง พร้อมบริการดี มรความปลอดภัย
.

.
สนใจรายละเอียด เรือเฟอร์รี่ ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage เรือเฟอร์รี่ https://www.facebook.com/rajaferryport

Tags : ferry samui,เรือเฟอร์รี่

2
ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด เพราะการเลือกทัวร์ไปยังต่างประเทศเกิดเรื่องยุ่งยากกว่าการจองแค่ตั๋วเรือบินหรือโฮเต็ล เพราะมีรายละเอียดปลีกย่อยมากมาย ในขณะเดียวกัน ระบบการค้นหาที่มีอยู่ในตลาดกลับไม่เอื้อให้หาง่ายเสมือนผลิตภัณฑ์บริการอื่นๆLet’s Go ก็เลยขอชี้แนะ 5 เรื่องควรจะทราบสำหรับในการจองทัวร์ไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้ทั้งย่นเวลาสำหรับในการหาทัวร์ที่ใช่ รวมทั้งวิธีการเลือก รวมถึงข้อควรตรึกตรองเพื่อให้ไม่เกิดความสิ้นหวังในวันหลัง
.

.
1. เลือกเป้าหมาย
ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ได้รับความนิยมลำดับหนึ่งสำหรับคนประเทศไทยมานานและจะยังคงเป็นเช่นนี้ถัดไป ด้วยจุดขายสะดุดตาด้านสถานที่เที่ยวที่มากมายทั่วทุกภูมิภาค โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียวที่มีขายจึงมีมากที่สุด จากผู้ประกอบธุรกิจเยอะแยะราย ทั้งยังแบบครอบคลุมสถานที่สำคัญในหลายภูมิภาค หรือแบบเจาะลึก ขั้นตอนการเลือกทัวร์ญี่ปุ่น 2561จำเป็นจะต้องระบุว่าอยากได้แบบรวมได้รับความนิยม ที่ได้รับความนิยม หรือกำหนดบางภูมิภาค ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้จะแตกต่างกัน ยิ่งเลือกกว้างก็ยิ่งตกลงใจลำบากด้วยเหตุว่าตัวเลือกมากจนเกินความจำเป็น แต่ว่าแม้กำหนดแบบระบุ อาทิเช่นฮอกไกโด ก็จะเลือกง่ายมากยิ่งขึ้น ยิ่งถ้ามีเมืองหลักที่ต้องการไปแน่ๆยกตัวอย่างเช่นฤดูหนาวระบุเลยว่าไปนิเซโกะ หรือ Kiroro Resorts หรือถ้าหากเป็นหน้าร้อนก็กำหนดเลยว่าฟูราโนะ ก็จะได้ตรงใจมากขึ้น เพราะเหตุว่าบางโปรแกรมแม้จะไปหน้าร้อนแม้กระนั้นก็อาจมิได้พาท่องเที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ที่ฟูราโนะ ฯลฯ การเลือกยิ่งเจาะจงยิ่งประหยัดเวลาด้วยเหตุว่าเห็นผลลัพธ์ที่ตรงตามที่อยากได้เพิ่มมากขึ้น
.

.
2. ราคา
ทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโดเป็นโปรแกรมที่มีการแข่งขันสูงที่สุด ก็เลยคือเรื่องธรรดาที่จะมีการลดราคาจนกระทั่งถูกไม่น่าเชื่อ ต้นเหตุที่ส่งผลต่อราคามีมากมาย สำคัญๆเป็นสายการบิน โลว์คอสต์ย่อมถูกกว่าสายการบินแห่งชาติ ตอนโลว์ย่อมถูกกว่าช่วงไฮซีซัน กรุ๊ปที่ปริมาณผู้เดินทางต่อกรุ๊ปเยอะมักถูกกว่ากรุ๊ปเล็ก เรื่องประสิทธิภาพของที่พัก ของกิน ยิ่งกว่านั้นยังควรสังเกตุว่าราคาไม่รวมอะไรบ้าง อย่างเช่นมีวันอิสระและก็ของกินอิสระเท่าไหร่ เนื่องจากนั่นเป็นสิ่งที่ลูกทัวร์ต้องช่วยเหลือตัวเองแล้วก็มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม หรือค่าทิปและก็อื่นๆที่จำเป็นต้องจ่ายเพิ่มว่ามีอะไรบ้าง โปรแกรมที่ราคาน้อยมากกว่าอาจเรียกเก็บค่าทิปแพงกว่าก็ได้
 
3. เลือกสายการบิน
สายการบินที่มีบริการไปญี่ปุ่นมีทั้งยังสายการบินปกติ (Full Servce/Legacy) และโลว์คอสต์ เส้นทางที่มีบริการบินตรงตัวอย่างเช่นเมืองโตเกียว, โอซาก้า, ฟูกุโอกะ, ซัปโปโร และก็ที่นาโงย่า ยิ่งกว่านั้นยังมีโอกินาว่า ซึ่งมีบินตรงเฉพาะสายการบิน Peach เท่านั้น การเลือกสายการบินนอกจากความพอใจส่วนตัวที่มีต่อสายนั้นๆและเส้นทางที่บริการแล้ว อีกต้นสายปลายเหตุที่ควรจะพิจารณาเป็นท่าอากาศยานที่สายนั้นๆใช้ว่าการเดินทางสะดวกส่วนตัวเราไหม
4. จำนวน / คุณค่า
คนที่เที่ยวประเทศญี่ปุ่นครั้งแรกและก็อยากได้โปรแกรมแบบ “รวมฮิต” เส้นทางที่ได้รับความนิยมที่ควรตรึกตรองเป็น “Golden Route” ซึ่งครอบคลุมเมืองที่ได้รับความนิยมอีกทั้งโตเกียว โอซาก้า และก็เกียวโต เฉพาะเส้นนี้จะได้เที่ยวไฮไลท์ของโตเกียว เทือกเขาฟูจิที่อยู่ชานเมืองเมืองโตเกียว เห็นป้ายกุลิโกะที่โอซาก้า วัดน้ำใสที่เกียวโต แม้กระนั้นสิ่งที่ควรจะเตรียมตัวเตรียมใจไว้สำหรับเส้นทางนี้ถ้าเป็นโปรแกรมราคาถูก จำนวนวันท่องเที่ยวน้อยๆก็บางทีอาจเที่ยวแต่ละที่ได้ไม่เต็มอิ่มนัก ด้วยเหตุว่าต้องใช้เวลาในการเดินทางผ่านเมืองหลายชั่วโมง
โปรแกรมที่มีสถานที่เที่ยวมากมายๆภายในระยะเวลาสั้นๆแล้วก็ราคาถูก พวกเราจะเกือบจะไม่มีจังหวะได้เต็มอิ่มกับสถานที่ใดๆก็ตาม
.

.
5. ข้อจำกัดของโปรแกรมเที่ยวเมืองโตเกียว
 
ทัวร์ที่พาเที่ยวเมืองโตเกียว กว่า 80% จะพาไปแค่วัดอาซากุสะแล้วก็ช็อปปิ้งย่ายชินจุกุ โปรแกรมส่วนน้อยจะพาไปที่โอไดบะ หรือไดเวอร์สิตี้ ส่วนที่บอกว่าเที่ยวโตเกียวสกายทรี (Tokyo Sky Tree) ตึกสูงที่สุดของโตเกียว โดยมากเป็นชมวิวจากฝั่งตรงข้าม เนื่องจากว่าอยู่ใกล้อาซากุสะ คนไหนกันแน่เที่ยวเมืองโตเกียวหนแรกแล้วมุ่งหวังจะได้มองเห็นจุดเด่นอื่นๆอย่างเช่นถนน 5 แยกที่ชิบูคุณย่า รูปปั้นฮาจิโกะ เขตวัยรุ่นชุดคอสต์เพล์ที่ฮาราจูกุ ควรจะอ่านโปรแกรมอย่างระมัดระวังก่อนที่จะตัดสินใจจอง
ทัวร์เที่ยวเมืองโตเกียวราคาถูกแทบ 100% เราจะมิได้พักโรงแรมในเมืองโตเกียว แต่จะไปนอนนาริตะ ซึ่งราคาน้อยกว่ามาก ใครกันแน่ที่มีความคิดว่าออกมาเดินเที่ยววิกาลด้วยตัวเองก็เลยเป็นไปไม่ได้
.

.
ทราบ 5 ข้อนี้ก่อนจองทัวร์ญี่ปุ่น จะได้ไม่ผิดหวัง หาทัวร์เที่ยวประเทศญี่ปุ่นง่ายๆจากแหล่งรวมทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูกมากที่สุดในตลาด คลิกตรงนี้เลย https://goo.gl/ye3vg5
.

Tags : ทัวร์ญี่ปุ่น 2561,ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก,ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว

3
5 เรื่องน่าสนใจเกี่ยวกับกรอบรูปไม้ที่ท่านอาจไม่รู้
.

.
1. การเลือกทำกรอบรูปไม่ได้เกี่ยวกับสไตล์แค่นั้น
เนื่องจากว่าการเลือกกรอบรูปไม่ได้เพียงแต่เลือกสีกรอบหรือเลือกอุปกรณ์ก็สิ้นสุดกัน แต่กรอบรูปต้องเหมาะสมกับสถานที่ติดด้วย เช่น กรอบรูปสำหรับติดบ้านต้องให้ความรู้ความเข้าใจสึกต่างจากกรอบรูปที่ร้านอาหารอยู่แล้ว
2. อุณหภูมิสำหรับกรอบรูป
สิ่งแวดล้อมแล้วก็อุณหภูมิสำคัญสำหรับรูปภาพคุณ กรอบรูปก็เช่นกัน ถ้าหากรูปภาพติดที่แดดจ้าหรืออุณหภูมิชื้นมากจนเกินความจำเป็น อาจทำให้ภาพถ่ายเสียหายได้ โดยเหตุนี้ถ้าหากเป็นรูปที่มีความจำเป็น คุณคนอ่านควรที่จะนำรูปนั้นติดไว้ในห้องที่อุณหภูมิเหมาะสม เพื่อเป็นการยืดอายุรูปภาพและก็กรอบรูปให้แก่การใช้งานนานๆ
.

.
3. กระจกสำหรับติดกรอบรูป
การเลือกกระจกติดกรอบรูปเป็นสิ่งจำเป็น กระจกต้องมีขนาดเหมาะสมกับกรอบรูปหรือจะให้ดีควรออกแบบให้เหมาะกับกรอบรูปนั้นๆเลย เนื่องจากกระจกเป็นหัวใจสำคัญในการป้องกันภาพถ่ายของเรา หากท่านนักอ่านเลือกร้านค้าทำกรอบรูปที่มีประสบการณ์นาน มีความชำนาญ ท่านจะได้รับคำแนะนำจากมืออาชีพสำหรับเพื่อการเลือกกระจกแน่นอน
4. ภายในกรอบรูปไม่จำเป็นที่ต้องเป็นรูปภาพเท่านั้น
Admin ไปมองเห็นไอเดียจากงานแสดงศิลป์แห่งหนึ่ง ด้านในทำกรอบรูปเป็นงานประดิษฐ์กิ่งไม้แห้งตกแต่งสวยงาม เมื่อนำมาใส่กรอบรูปทำให้งานศิลปะชิ้นนี้ดูพิเศษขึ้นมาทันที
5. งานศิลปะกับกรอบรูป
ถ้าท่านผู้อ่านมีความรู้ความเข้าใจพิเศษทางงานศิลปะ ท่านสามารถนำงานศิลปะที่ท่านวาดมาใส่กรอบรูปเป็นของตกแต่งบ้านได้ เว้นแต่ความสวยแล้วท่านยังได้ความพึงใจที่ได้ได้ผลงานตัวเองติดบ้านอีกด้วย
บทความกรอบรูป
5 ไอเดีย เลือกกรอบรูปสำหรับเป็นของแต่งแต้มบ้าน
.

.
บ้านหมายถึงวิมานของเรา การแต่งบ้านที่พักอาศัยที่พวกเรารักถือเป็นงานว่างของใครหลายๆคน กรอบรูปเป็นเลิศในของใช้สำหรับแต่งบ้านที่แสดงรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีเยี่ยม วันนี้เว็บไซต์ www.leeehengframe.com ผู้สร้างแล้วก็จำหน่ายไม้สำหรับทำกรอบรูปอันดับ 1 ในประเทศไทย มีบทความดีๆมาชี้แนะคุณนักอ่านสำหรับเลือกกรอบรูปเป็นของแต่งบ้านค่ะ
1. กรอบรูปสีดำ
กรอบรูปสีดำ เหมาะสมกับการแต่งบ้านแบบนำสมัย รูปภาพที่ติดกรอบรูปสีดำภาพจะดูเด่น มีมิติ ขึ้นมา ถ้าให้ Admin ชี้แนะรูปภาพสำหรับใส่กรอบรูปสีดำ Admin เสนอแนะเป็นรูปถ่ายโทน ขาว ดำ, สีทึบ หรือจะเป็นใจความแรงผลักดันเก๋ๆก็ได้ รับประกันรูปที่ใส่กรอบรูปประเภทนี้ จะดูมีความสมัยและก็สะดุดตาแน่ๆ
2. กรอบรูปหลุยส์ทอง
แค่ชื่อของกรอบหลุยส์ ก็บ่งถึงความโก้หรูและมีรสนิยมของผู้ที่เลือกกรอบรูปจำพวกนี้แน่นอน กรอบรูปหฝ่าส์เหมาะกับบ้านที่ตกแต่งในลักษณะหรูหรา ไม่ว่าจะเป็นสไตล์หฝ่าส์ สไตล์ผู้ดีอังกฤษ หรือสไตล์ไทยโบราณ กรอบรูปหฝ่าส์ทองตอบปัญหาได้หมด รูปภาพที่เหมาะกับกรอบรูปชนิดนี้ ดังเช่นว่า รูปครอบครัวของผู้ครอบครองภาพ ภาพวาดนักแสดงดัง หรือภาพวาดของเจ้าของบ้านเองก็ได้ นอกเหนือจากนั้นภาพทิวทัศน์วิวก็สามารถนำมาใส่กรอบรูปประเภทนี้ได้เช่นเดียวกัน
.

.
3. กรอบรูปหลุยส์สีขาว
หลายๆคนบางครั้งก็อาจจะคุ้นกับกรอบรูปหฝ่าส์ทองคำ แม้กระนั้นหากท่านได้มองเห็นกรอบรูปหฝ่าส์สีขาวแล้ว ท่านบางทีอาจหลงใหลกรอบรูปประเภทนี้ก็เป็นได้ กรอบรูปหลุยส์สีขาว เหมาะสมกับการแต่งบ้านแนวอบอุ่น โทนสีขาว โทนสีอ่อนๆเพิ่มความโรแมนติกให้บ้านแน่นอน ไม่เชื่อเวลาคุณคนอ่านไปงานแต่ง ทดลองพินิจกรอบรูปงานแต่งงานของเจ้าบ่าว เจ้าสาว ที่ติดหน้างาน ส่วนมากจะเป็นกรอบรูปหฝ่าส์สีขาวนั่นเอง
4. กรอบรูปไม้
กรอบรูปไม้เป็นกรอบรูป Classic เป็นกรอบรูปแบบแรกๆที่มีขึ้น กรอบไม้ชื่ออาจฟังดูธรรมดา แต่หากท่านคนอ่านเลือกไม้ดีดี เลือกประเภทไม้ที่มี texture เฉพาะตัว ท่านคนอ่านจะได้กรอบรูปที่มีเอกลักษณ์ส่วนตัวแน่นอน และเวลานี้แวดวงทำกรอบรูปได้มีการปรับปรุงไปมาก มีการนำไม้แบบต่างๆมาทำเป็นกรอบรูป ซึ่งแต่ละชนิดก็จะให้ลวดลายลความเป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันไป
5. กรอบลอย
ปัจจุบันนี้กรอบรูปจำพวกนี้เป็นที่นิยมเป็นอย่างสูง เหตุเพราะทำให้ภาพมองโดดเด่น รูปภาพที่เหมาะกับกรอบลอยคือรูปบุคคล เดี๋ยวนี้การอัดกรอบลอยแพงไม่สูงมากมาย นำมาซึ่งความชื่นชอบ กรอบรูปจำพวกนี้ฮิตในวัยรุ่น นิยมมอบเป็นของขวัญให้แก่กัน
.
สนใจกรอบรูปไม้ ติดต่อได้ที่นี่ http://bit.ly/2ukgzfY
Website กรอบรูป http://www.leehengframe.com

Tags : ทำกรอบรูป,กรอบรูปไม้,กรอบรูป

4
ทำไมต้องแหล่งซื้อขายรถมือสอง เพราะกระแสโลกออนไลน์เข้ามาพร้อมด้วยการได้รับความนิยมและวางใจจากคนซื้อรวมทั้งคนขาย ตลาดกึ่งกลางซื้อขายรถมือสอง ทั้งยังออนไลน์แล้วก็ออฟไลน์ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดสำหรับการตกลงใจของผู้ซื้อขายรถยนต์ ด้วยการบริการค้าขายที่ง่ายแล้วก็สบายเหมือนมีผู้ช่วยในการจัดการและก็การตัดสินใจ อาทิเช่น บริการสำหรับในการซื้อขายรถมือสอง ภายในช่วงระยะเวลาที่เร็วทันใจ ด้านใน 24 ชั่วโมง มีคนกลางช่วยสำหรับในการให้คำแนะนำ วิเคราะห์ สำรวจ ตัวช่วยรับประกันภาวะรถยนต์ก่อนที่จะมีการตัดสินใจ รวมทั้งการสำรวจความเป็นมาของรถยนต์ ตรวจดูภาวะรถยนต์ทั้งยังภายในแล้วก็ด้านนอกโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ ดูแลครอบคลุมทั้งยังก่อนและก็ข้างหลังการขาย การบริการที่นึกถึงการดูแลรักษาผลตอบแทนในการซื้อขายรถยนต์มือสองอย่างเป็นธรรม
.

.

.
เลือกรถยนต์คู่ใจที่ตอบสนองในสิ่งที่ต้องการและก็งบประมาณในชีวิต ตลาดซื้อขายรถยนต์มือสอง ตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง รถใหม่เหนือกว่าในเรื่องความนำสมัย กระแสนิยมแล้วก็ราคาสำหรับการขายต่อ แต่ว่ารถยนต์มือสองให้ได้มากกว่าในราคาที่ถูกกว่า อย่างเช่น ผู้ใช้รายแรกซื้อรถยนต์ใหม่มาแล้ว มีการใช้งานหนักระยะทางและการบรรทุก ท้ายที่สุดแล้ว ราคาขายต่อก็ได้ไม่ห่างจากราคารถมือสอง เปรียบเทียบกับผู้ใช้รายลำดับที่สอง เน้นย้ำการใช้แรงงานทั่วๆไป การเดินทางในชีวิตประจำวัน รถยนต์มือสองที่มีภาวะดี วิ่งระยะทางน้อย ผ่านการใช้งานมาไม่มาก ก็สามารถตอบโจทย์เหตุผลของสาวใช้รถยนต์แล้ว ดังนั้นขึ้นกับจุดมุ่งหมายสิ่งที่จำเป็นและก็การใช้แรงงานล้วนๆจำหน่ายรถยนต์มือสองไม่ผ่านคนกลาง กับผู้ให้บริการที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน รวมถึงมีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญมายาวนานในเรื่องความซื่อตรงและความน่าเชื่อถือ ในการจำหน่ายรถมือสองจึงมีความหมายอย่างยิ่ง ความง่ายสำหรับเพื่อการปฏิบัติงานที่ไว้ใจได้จะช่วยป้องกันรวมทั้งลดปัญหาการเสี่ยงที่จะตามมาตอนหลัง ช่วยทุ่นค่าใช้จ่าย ลดงานรวมทั้งระยะเวลา สำหรับผู้ที่ขาดความเข้าใจรวมทั้งเวลาทางด้านนี้ รวมถึงตัวกลางติดต่อประสานงานระหว่างผู้บริโภคแล้วก็ผู้ขาย ในเรื่องข้อมูลราคากึ่งกลางของตลาด การมีข้อมูลของยี่ห้อรถยนต์ รุ่นรถยนต์และก็ปีที่รองรับ จะทำให้สามารยื่นข้อเสนอที่ดีรวมทั้งต่อราคาได้ ซื้อได้ราคาจริง ขายได้ราคาสูง การเช็คข้อมูลด้วยวัสดุช่วยคิดราคา จะก่อให้ได้ข้อมูลจริงที่มีความปลอดภัย อีกทั้งได้รถยนต์ที่สามารถไว้วางใจในตัวตนจากการสำรวจคนซื้อและก็คนขาย นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการซื้อขายที่โปร่งใส เลือกจำหน่ายรถยนต์ก็เหมือนเลือกเพื่อนคู่ใจในชีวิต การลงทุนที่ผ่านการเลือกอย่างดีที่สุด ย่อมได้ประโยชน์สูงสุด
.

.

.
บริการซื้อขายรถยนต์มือสอง แหล่งซื้อขายรถมือสอง จากแหล่งค้าขายรถมือสองที่มีคุณภาพเชื่อถือได้ จะช่วยตรวจสอบผู้ซื้อ ช่วยประกันสภาพรถแทนคนขาย มีการเข้าตรงถึงกลุ่มเป้าหมาย มีข้อมูลชัดเจนรองรับ ไม่มีอันตราย เปลี่ยนความยากให้เป็นความง่าย ตลาดกึ่งกลางจำหน่ายรถมือสอง บริการช่วยซื้อและก็ขาย ลดระยะเวลาในการปฏิบัติการ ขายรถยนต์ได้ราคาสูง ซื้อรถได้รถยนต์ดีแล้วก็ราคาเหมาะสมที่สุด เลือกรถตรงสิ่งที่ต้องการในราคาที่สมควร รุ่นที่ประทับใจ
.

.
สนใจตลาดซื้อขายรถมือสอง หาซื้อได้ที่นี่
Website ตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง https://justcar.co.th
ขายรถด่วน https://justcar.co.th/instantsell

Tags : แหล่งซื้อขายรถมือสอง

5
คุณรู้จัก Marita CC Cream หรือไม่ Marita CC Cream เป็นสินค้าเครื่องแต่งตัว กรุ๊ป Skincare ซีซีครีม ผสมกันแดด รองพื้น Marita แล้วก็ครีมบำรุงในหลอดเดียว ย้ำประสิทธิภาพ ผลิตและนำเข้ามาจากประเทศเกาหลี ภายใต้แบรนด์ Marita มีการผลิตที่ปลอดภัย โรงงานผลิตตามมาตรฐาน CGMP ตามหลักสากลที่ทั่วโลกสารภาพ รวมทั้งได้รับการยืนยันมาตรฐานที่ถูกจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ว่าไม่มีอันตราย 100 % โดยสามารถพิจารณาเลขที่จดแจ้งได้จากข้างกล่องผลิตภัณฑ์
.

.

.

.
Marita CC Cream 6 in 1 งามจบในขั้นตอนเดียว คุณลักษณะที่โดดเด่นของ Marita CC Cream SPF50+PA+++ คือเป็นซีซีครีม เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ Marita CC Cream มีคุณสมบัติพิเศษคือ มี color control ที่สามารถปรับสีผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียนเสมอกันทุกเฉดผิว มีSPF 50+PA+++ ซึ่งสามารถป้องกันแสงแดดได้ทั้งยัง UVA&UVB อีกทั้งยังมี Whitening ที่จะช่วยปรับผิวหน้า ให้ผิวหน้าของคุณกระจ่างใส มีAnti-wrinkle ช่วยปกป้องริ้วรอย ลดริ้วรอยอันเป็นต้นเหตุแก่ก่อนวัย และยังมี moisturing ผสมโลชั่นที่เอาไว้ดูแลผิว เก็บกักความชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวดูชุ่มฉ่ำวาว มองโกลด์ งามใส สไตล์สาวเกาหลี สามารถ ปกปิดด้วย covering และมี make up base ราวกับด้อยกว่าพื้น Marita ทำให้ Marita CC Cream ช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ และก็สิวบนใบหน้าของคุณได้ ควบคุมความมันบนบริเวณใบหน้าด้วย Oil Control ระหว่างวันได้อย่างดีเยี่ยม โดยMarita CC Cream นี้มีส่วนประกอบสำคัญหลายตัวไม่ว่าจะ Niacinamide ที่ช่วยเพิ่มความชื้นผิวและก็ทุเลาผิวแพ้ง่าย เพิ่ม fibroblast collagen และช่วยย้อนวัยด้วยการลดริ้วรอย ช่วยการดูแลและรักษาสิว ช่วยป้องกันแสงสว่าง UV มี Adenosine ที่เป็นองค์ประกอบการต่อต้านริ้วรอยที่มีประสิทธิภาพ เป็นส่วนประกอบที่ได้รับการจดสิทธิบัตรว่ามีคุณภาพสำหรับการปรับปรุงแก้ไขริ้วรอย มี Sodium Hyaluronate ที่มีความรู้ความสามารถสำหรับในการเก็บกักความชุ่มชื่นของผิวได้ดีเยี่ยม รวมทั้งส่งผลต่อการสร้างฟิล์มถ่ายรูปเปียกชื้น
.

.

.

.
Biosaccharide Gum-1 ที่เป็นสารบำรุงเช่นเดียวกับ Hyaluronic acid แม้กระนั้นซึมได้เร็วกว่า สามารถส่งต่อความชุ่มชื่นสู่ผิวในทันทีและก็เนิ่นนาน ลดจังหวะการแพ้รวมทั้งการระคายเคืองจากมลพิษต่างๆBetaine บีเทนประเภทธรรมชาติ เป็นสารสกัดจากต้นบีทให้ความชื้น ลดการระคายเคือง เหมาะกับผสมรวมกับสารที่สร้างความเคือง Panthenol ช่วยสมานผิวจากอาการไหม้เกรียมจากแสงอาทิตย์ ลดอาการอักเสบ มี Sophora Japonica Fruit Extract เป็นสารสกัดจาก Sophora Japonica ซึ่งเป็นพืชที่มีการใช้เป็นยารักษาโรคต่างๆตัวอย่างเช่น ลดอาการแพ้ บวมคัน อักเสบของผิว มาอย่างยาวนาน มีประสิทธิภาพสำหรับการช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของผิวมีการปฏิบัติงานที่สมดุลกัน อีกทั้งยังมีความสามารถสำหรับการดูดซับรังสียูวีอีกด้วย
.

.

.
ถือว่าเป็น Marita CC Cream สามารถเป็นได้ทั้งยังโลชั่นที่เอาไว้กันแดด Marita ผสมสารบำรุงผิวให้ความชื้นให้กับบริเวณใบหน้าแล้วก็รองพื้น Marita ได้เป็นอย่างดี ย้ำการปิดบัง แต่ว่าบางเบา Marita CC Cream 6 in 1 SPF 50+ PA+++ จึงเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่น่าสนใจ เนื่องด้วยสามารถตอบโจทย์ของผู้คนในปัจจุบันได้ดี เนื่องจากว่ามีคุณลักษณะมากมาย พร้อมในหลอดเดียว สามารถใช้งานง่ายรวมทั้งสะดวกสบาย สามารถสวยจบได้ในขั้นตอนเดียว
.

.
สนใจสินค้า Marita CC cream หาซื้อได้ที่นี่ https://www.facebook.com/MaritaCosmeticThailand
Fanpage Marita CC cream https://www.facebook.com/MaritaCosmeticThailand
#MaritaCCcream #ครีมกันแดดMarita #รองพื้นMarita

Tags : ครีมกันแดด Marita,รองพื้น Marita

6
วงดนตรีงานแต่งท่านใดที่กำลังมองหา "วงดนตรีงานแต่งไม่แพง" ทาง My Band ได้รวบรวมนักแสดงนักร้องนักเล่นดนตรีประสิทธิภาพ มากมายประสบการณ์มาให้ทุกคนได้ทดลองคัดเลือกค์ ในงบประมาณไม่เกิน 10,000 บาท เพียงเท่านี้ก็สามารถมี"วงดนตรีงานเเต่งงานไม่เเพง"เจ๋งๆ ช่วยให้งานดูดี บรรยากาศโรแมนติกขึ้นอย่าบอกใครเลย
 
วงดนตรีงานเลี้ยง Mc Kosin

 
ชายหนุ่มจิตใจเบิกบาน มากเรื่องสามารถ เพราะเป็นนักร้อง นักดนตรี แล้วก็นักแต่งเพลง เป็นเยี่ยมในนักร้องปัญหาในรายการ I Can See Your Voice. มองหานักร้องที่เอนเตอร์เทนเรียกเสียงหัวเราะสร้างสีสันให้งาน รับรองได้ว่า Mc Kosin จะไม่ทำให้ผิดหวัง
รูปแบบโชว์วงดนตรีงานเเต่ง
 • Acoustic Solo - 90 minute 5,000-6,000 บาท[/*]
 • Acoustic Solo - 120 minute 7,000 บาท[/*]
จอง Mc Kosin หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้

 
OverChill วงดนตรีงานเลี้ยง

วงดนตรีงานเลี้ยงกลุ่มนักดนตรี แบคอัพศิลปิน ที่มีประสบการณ์การเล่นดนตรีกลางคืน และประสบการณ์การเล่นงาน Event และงานแต่งงาน มายาวนานนับ 10 ปี
รูปแบบโชว์
 • Acoustic Solo - 90 minute 6,000 บาท[/*]
 • Acoustic Solo - 120 minute 7,000 บาท[/*]
จอง OverChill หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้

Rotring

 
ศิลปินสาวเสียงสตรอง เธอสามารถร้องเพลงและเล่นกีต้าร์ได้หลายแนว เคยได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวด gmm music muzu cover project ผ่านเวทีงานแต่งงาน งานอีเว้นท์และงานเลี้ยงสังสรรค์ มากว่า 300 งาน
รูปแบบโชว์
 • Acoustic Solo - 90 minute 6,000 บาท[/*]
 • Acoustic Solo - 120 minute 7,000 บาท[/*]
จอง Rotring หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้

วงดนตรีงานเเต่ง หัวกะทิแบนด์

 
เพียบพร้อมด้วยประสบการณ์และความสามารถ เน้นเพลงฟังสบาย เหมาะกับทุกงานแต่งงาน
รูปแบบโชว์
 • Acoustic Solo - 90 minute 6,000 บาท[/*]
 • Acoustic Solo - 120 minute 7,000 บาท[/*]
จอง หัวกะทิแบนด์ หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้20
 
 
 
แสงระวี

 
วงดนตรีแนว Pop ที่ถนัดเล่น Cover เพลงฮิตติดชาร์ท เพลงไทย-สากลเก่ายุคกลาง เน้นเพลงฟังสบายๆ การันตีคุณภาพด้วยประสบการณ์และฝีมือระดับมืออาชีพ
รูปแบบโชว์
 • Acoustic Duo - 90 minute 9,000 บาท[/*]
จอง แสงระวี หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้

วงดนตรีงานเเต่ง Canary Cry

 
กลุ่มวงดนตรีที่รวมตัวรุ่นพี่-รุ่นน้อง จากคณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร สามารถถ่ายทอดบทเพลงให้ทุกคนมีความสุขได้ตลอดงาน
ในแนวเพลง Pop-Rock ฟังง่าย ตอบโจทย์คนทุกวัยในงานแน่นอน
รูปแบบโชว์
 • Acoustic Duo - 90 minute 9,000-10,000 บาท[/*]
จอง Canary Cry หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้

Luckytree

 
Duo ชาย-หญิงผู้รักในเสียงดนตรี วงดนตรีงานแต่ง พวกเขามีสไตล์โดดเด่นในการร้องเพลงคู่ และประสานเสียง ไม่ว่าจะเป็นแนวไหนขอให้บอก เพราะสไตล์การเล่นของพวกเขามีทั้งชิลๆ ฟังสบายในยุค old school มาจนถึงท่วงทำนองที่เร้าใจและร่วมสมัยในยุคปัจจุบัน เพลงสากลและเพลงฮิตทั้งยุคเก่าและใหม่ก็ได้ทั้งนั้น
รูปแบบโชว์
 • Acoustic Duo - 90 minute 9,000-10,000 บาท[/*]
จอง Luckytree หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้

ลูกแก้ว - ญาดา พลางกูร

 
นักร้องสาวมากความสามารถ ลูกไม้ที่หล่นไม่ไกลต้น "ลูกแก้ว - ญาดา พลางกูร" ผู้เดินตามเส้นทางดนตรีเช่นเดียวกับพ่อของเธอ สุดยอดนักดนตรีเจ้าของเพลงในตำนาน "เก็บตะวัน" เธอสามารถร้องเพลงสไตล์บอร์ดเวย์, แจ๊ส, คันทรี, ป๊อบ และคลาสสิค ไว้ใจให้เธอคนนี้ได้มอบความสุขในงานแต่งงานของคุณ รับรองไม่ผิดหวัง
 
รูปแบบโชว์
 • Acoustic Duo - 90 minute 9,000-10,000 บาท[/*]
จอง ลูกแก้ว หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้

Yogiband

 
วงดนตรีดูโอ้ ซึ่งสามารถเล่นดนตรีแนว Pop ในต้นแบบโฟล์คซองด้วยกีต้าร์หนึ่งตัว ประสมประสานกับเสียงร้องแสนหวานของนักร้องสาว และเสียงร้องคมๆจากมือกีต้าร์ชายหนุ่ม พูดได้ว่า วงเดียวแม้กระนั้นได้ทั้งนักร้องชายรวมทั้งนักร้องหญิงเลยทีเดียว
รูปแบบโชว์
 • Acoustic Duo - show duration 120 minute 10,000 บาท[/*]
จอง Yogiband หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้

The O Square Group
http://bit.ly/2t5Llsy
 
วงดนตรีแนว Pop, Jazz ที่สามารถ Cover ได้ทั้งเพลงไทยและเพลงสากล สำหรับท่านที่มองหาวงดนตรีสำหรับพิธีงานแต่งงานหรืองานปาร์ตี้ อีเวนต์ ที่ย้ำเพลงฟังสบาย The O Square Group สามารถตอบโจทย์ โดยสามารถเห่กล่อมแขกในงานสังสรรค์หรืองานอีเวนต์ ให้ทุกคนเพลินใจตลอดงาน
รูปแบบโชว์
 • Duo - 90 minute 10,000 บาท[/*]
จอง The O Square Group หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้
วงดนตรีงานเเต่ง http://bit.ly/2t5Llsy

Tags : วงดนตรีงานเลี้ยง,วงดนตรีงานเเต่ง

7
เลือกบริษัทรับก่อสร้างบ้าน รับสร้างบ้าน ยังไง ให้ดีแล้วก็มีคุณภาพ
การเลือกบริษัทรับก่อสร้างบ้านนั้นต้องพิจารณาถึงหลายปัจจัยเพื่อให้ไม่ให้กำเนิดปัญหาเรื่องงานก่อสร้างที่ไม่มีประสิทธิภาพตามมาด้วยเหตุผลดังกล่าว วันนี้เรามีเทคนิคในการเลือกบริษัทรับสร้างบ้านที่มีคุณภาพและราคาสมควร บริษัทรับสร้างบ้าน หากพร้อมแล้วไปดูกันเลย
.

.
1.เลือกบริษัทรับก่อสร้างบ้านที่มีสถานที่ตั้งบริษัทที่มีอยู่จริงไม่เลือกบริษัทที่สมอ้างสถานที่ขึ้นมา ซึ่งเมื่อมีตรวจสอบเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วว่าสถานที่ตั้งของบริษัทนั้นมีอยู่จริง ก็เชื่อมั่นได้ในระดับหนึ่งว่าเป็นบริษัทที่มีมาตรฐานและไม่ฉ้อโกง
2.มีผลงานที่น่าเชื่อถือ สำหรับบริษัทรับก่อสร้างบ้านนั้นควรมีความน่าไว้วางใจและก็มีผลงานซึ่งสามารถตรวจดูได้ไม่ใช่แค่มีรูปโมเดลให้ลูกค้าเลือกแค่นั้น แต่ต้องมีผลงานจริงให้ลูกค้าสามารถดูจากผลงานได้ ยิ่งกว่านั้นลูกค้ายังสามารถถามไถ่รวมทั้งขอคำแนะนำเกี่ยวกับการออกแบบบ้านและก็องค์ประกอบอื่นๆกับทางบริษัทได้โดยสะดวกอีกด้วย
.

.
3.รับสร้างบ้านราคาถูก ควรมีวิศวกรประจำหน่วยงานที่มีความชำนิชำนาญรวมทั้งมีประสบการณ์ในการปฏิบัติงาน ซึ่งบริษัทรับก่อสร้างบ้านที่มีคุณภาพนั้นควรมีวิศวกรที่ทำหน้าที่พิจารณาการออกแบบ คำนวณองค์ประกอบต่างๆ ควบคุมขั้นตอนสำหรับในการก่อสร้างด้วย ยิ่งไปกว่านี้วิศวกรของทางบริษัทรับสร้างบ้านจะต้องมีใบประกอบวิชาชีพโดยที่ประชุมวิศวกร จะทำหน้าที่ดูแลแล้วก็เป็นผู้ออกบัตรให้ ฉะนั้นหากเลือกบริษัทรับสร้างบ้านที่มีคุณภาพวิศวกรควรมีผลงานรวมทั้งมีความชำนิชำนาญด้วย
4.บริการหลังวิธีขายในเรื่องของบ้านแล้วก็การรับก่อสร้างบ้านที่ดีนั้นทางบริษัทควรจะมีบริการดูแลทะนุบำรุงซ่อมและวิเคราะห์ข้อเสียนิดๆหน่อยๆที่อาจจะมีการเกิดขึ้นในคราวหลัง ซึ่งแม้ว่าเกิดปัญหาเกี่ยวกับทางคณะทำงานต้องเข้าไปดูแลและให้การซ่อมบำรุงตัวบ้านให้กับคุณได้ทันที แล้วก็ยิ่งไปกว่านี้ทางบริษัทจะมีทีมงานผู้ชำนาญสำหรับเพื่อการดูแลบ้านจะทำวิเคราะห์โครงสร้างบ้านให้เป็นระเบียบก่อนจะมอบกับเจ้าของบ้าน แล้วก็หากว่ามีปัญหาข้อผิดพลาด ทางคณะทำงานจะรีบปฏิบัติงานปรับแก้ปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมให้เลย ซึ่งไม่ต้องรอนาน ถือว่าเป็นการบริการที่ดี ที่บริษัทรับสร้างบ้านจะต้องดูแลลูกค้า
.

.
5.รับสร้างบ้านราคาถูก มีการรับประกันประสิทธิภาพแล้วก็ความพึงพอใจซึ่งบริษัทรับสร้างบ้านต้องวางแบบบ้านก่อสร้างบ้านโดยคณะทำงานที่มีความเป็นมืออาชีพแล้วก็ต้องมีในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการประกันคุณภาพเพื่อลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีรวมทั้งถูกใจมากที่สุด
.

.
ถ้าหากคุณต้องการที่จะเลือกบริษัทรับก่อสร้างบ้านราคาไม่แพง บริษัทรับสร้างบ้าน แล้วก็มีคุณภาพพวกเราขอชี้แนะให้คุณเลือก pichayamongkol construction ซึ่งที่นี่มีทีมงานวิศวกรระดับมืออาชีพที่จะดูแลให้คำแนะนำตลอดจน รับก่อสร้างบ้านที่มีคุณภาพแล้วก็ราคาชอบธรรม พร้อมทั้งมีคณะทำงานที่ชำนาญในด้านต่างๆรวมถึงผลงานของพวกเราก็เป็นที่พึ่งพิงพึงพอใจกับลูกค้า จะก่อสร้างบ้านทั้งทีจำต้องเลือก พิชยมงคล คอนสตรัคชั่น เท่านั้น
.

.
สนใจรับสร้างบ้าน ติดต่อได้ที่นี่
Youtube รับสร้างบ้านราคาถูก https://www.youtube.com/watch?v=wq1KCiW7CHY
Fanpage รับสร้างบ้าน https://www.facebook.com/Pichayamongkolconstruction
Website บริษัทรับสร้างบ้าน https://www.pichayamongkolconstruction.com

Tags : บริษัทรับสร้างบ้าน

8
จดบริษัท ทำบัญชี วางแผนภาษี หาผู้สอบ เริ่มอย่างไรดี สำนักงานบัญชีสมุทรปราการมีคำตอบ
.

.
เมื่อท่านจะประกอบธุรกิจ จะกำเนิดปัญหาว่าจำต้องเขียนบริษัทไหม คนจำนวนมากก็แจ่มแจ้งว่า เขียนสิ แม้กระนั้นพอเพียงท่านถามเขียนเพราะอะไร ดีอย่างไร คำตอบเป็นไม่รู้.. หลายครั้งลูกค้าที่เข้ามาขอคำแนะนำเรา เราเศร้าใจที่จะจำเป็นต้องบอกท่านพวกนั้นว่า อย่าจดบริษัทเลยครับผมธุรกิจนี้เขียนแล้วไม่คุ้ม แม้กระนั้นพวกเราต้องพูดความจริงแก่ลูกค้าเหล่านั้น เพื่อเขาตั้งเข็มด้านได้ถูก พร้อมกับคำเสนอแนะเบื้องต้นในด้านบัญชีและก็เงินภาษีที่เกี่ยว ส่วนท่านที่จึงควรจดจริงๆเราก็จะเสนอแนะในเรื่องที่จะต้องทราบก่อน ดังเช่น ทุนเท่าไหร่ดี เขียนเป็นห้างฯ หรือเป็นบริษัทดี ตั้งที่ไหน บางท่านมาถึงเราด้วยอาการ บริษัทตั้งแล้ว แต่ว่าจด VAT มิได้ แก้ขอรับ..แก้ยาว ราวกับเขียนใหม่เลย รายละเอียดเหล่านี้ พวกเรายินดีให้ลูกค้าก่อนการเริ่มงานเสมอขอรับ!! อย่าเกรงอกเกรงใจ ติดต่อจดทะเบียนบริษัท สมุทรปราการ บริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัดได้เลยนะครับ
.

.
เมื่อท่านจดบริษัทเรียบร้อยแล้ว คำถามถัดมาคือ "จะต้องใช้ที่ทำการบัญชีหรือไม่?" คำตอบคือ “ต้องใช้ครับผม” ใช้กระทั่งท่านจะมีแผนกบัญชีเป็นของตนเองขอรับ แนวทางแล้วก็เหตุผลเป็น เวลาของกรรมการ หรือผู้จัดตั้งนั้นต้องถูกใช้เพื่อทำให้ธุรกิจการค้ามีลูกค้าเข้า ประกอบกิจการได้โดยมีรูรั่วน้อยที่สุด ซึ่งเรื่องกลุ่มนี้จะเกิดขึ้นมิได้เลยหากท่านไม่ได้จุดโฟกัสที่งานของท่าน และปล่อยหน้าที่ภาระหน้าที่ความรับผิดชอบทางด้านบัญชีและก็ภาษี ให้แก่ที่ทำการบัญชี หรือ คิดกล้วยๆหากท่านใช้เวลาในการจัดแจงเรื่องบัญชี จัดเตรียมเอกสารไปยื่นภาษีเองเกินกว่า 2 วันคือท่านขาดทุนแล้วนะครับ เพราะเวลาของเจ้าของอย่างต่ำก็จะต้องคิดที่วันละ 3,000-4,000 บาท พอๆกับท่านจ้างที่ทำการบัญชีราคากลางๆได้ 1 เดือนเลยทีเดียว
.

.
แล้วจะเลือกยังไง? หลักเกณฑ์สำหรับในการเลือกสำนักงานบัญชีพื้นฐานมีดังนี้ครับผม
*มีหลักแหล่งแน่นอน มีออฟฟิสที่ท่านไปพบได้เพื่อคุ้มครองปกป้องการไม่เข้าทำงาน
*จัดตั้งมาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว แล้วก็ยังคงอยู่รอดได้
*ใช้โปรแกรมบัญชีที่มีมาตรฐาน(Excel ผ่านเลยครับ)
*มีผู้สอบบัญชีเป็นของตัวเอง
*การปิดงบการเงินและก็ยื่นนำส่งภาษี สามารถทำเป็นตรงตามเวลาที่ข้อบังคับกำหนด
*มีบุคลากรที่รอให้คำปรึกษาแก่ท่าน ในยามที่ท่านอยากได้
*มีความโปร่งสบายใสไม่นำเงินของลูกค้าไปใช้ส่วนตัว
พวกนี้เป็นมาตรฐานเบื้องต้นที่ใช้สำหรับการเลือกใช้สำนักงานขอรับ
.

.
ระหว่างปี ท่านก็ควรเสนอคำถามอีกว่า ภาระหน้าที่ภาษีในช่วงเวลานี้เป็นอย่างไร บัญชีระหว่างปีดีมั้ย สำนักงานติดตามเอกสารสม่ำเสมอไหม เรื่องกลุ่มนี้แสดงถึงรูปแบบการทำงานของที่ทำการว่ามีการปฏิบัติภารกิจอย่างสม่ำเสมอ ท่านน่าจะคาดหวังได้ถึงการปฏิบัติการที่ไม่มีปัญหาทางด้านการบัญชี สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ
.
มาถึงเรื่องโลกแตก ผู้สอบบัญชี บางท่านบางทีอาจเคยทราบคำว่า "ผู้สอบเต็ม" โน่นเป็นที่ทำการบัญชีไม่มีผู้สอบบัญชีเป็นของตัวเอง ต้องติดต่อขอแจมกับสำนักงานอื่น ซึ่งหากถูกลดจุดสำคัญ จะกำเนิดกรณีงบไม่มีผู้สอบ และอาจจะทำให้มีการส่งงบไม่ทันรวมทั้งมีค่าปรับเกิดขึ้นได้ครับ แม้เอาให้มั่นใจไปเลยตั้งแต่ต้น น่าจะดีมากกว่าครับ
.
โดยทั้งหมดที่กล่าวมานี้ บริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัด ได้จัดแจงบริการแบบต่างๆเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นการจัดทำบัญชีทุกเดือน ทำบัญชีทุกปี ปิดงบการเงิน นำส่งภาษี จดทะเบียนปรับปรุงแก้ไขเปลี่ยนแปลงนิติบุคคล รวมทั้งกระบวนการทำบัญชีแบบพิเศษตามสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้า โดยจะเน้นความถูกต้อง สะดวก ย่นเวลาของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้เวลาสำหรับในการบริหารกิจการให้ประสบผลสำเร็จต่อไป
.

.
มองเห็นได้ว่าเนื้อหานั้นควรเอาใจใส่ตั้งแต่แรก รวมทั้งเมื่อท่านได้เลือกที่ทำการบัญชีที่มีคุณภาพอย่างเช่นบริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัดแล้ว ปัญหาเรื่องพวกนี้จะไม่เกิดขึ้นกับท่าน ทำให้คุณสามารถใช้เวลาและความรู้ความเข้าใจทั้งผองไปกับการทำงานให้มีคุณภาพ และเฝ้าดูธุรกิจเจริญได้ถัดไป
.
สนใจบริการด้านบัญชี จดทะเบียนบริษัท สมุทรปราการ ติดต่อได้ที่นี่
Website สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ http://www.k-account.co.th

Tags : สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ,จดทะเบียนบริษัท สมุทรปราการ

9
ทำไมต้องอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ เพราะวิชาวิทยาศาสตร์เป็นวิชาที่สำคัญเป็นอย่างยิ่ง โดยยิ่งไปกว่านั้นในช่วงนี้ที่เทคโนโลยีต่างๆมีการเปลี่ยนแปลงอย่างเร็ว ดังเช่นว่า เราจะมองเห็นได้ว่าโทรศัพท์มือถือในทุกวันนี้มีฟังก์ชั่นใหม่ๆรวบรวมมาอยู่ในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นกล้องที่เอาไว้ถ่ายภาพ, เครื่องเล่นเกมส์, ทีวี ไปจนกระทั่งเป็นธนาคารให้พวกเราสามารถทำธุรกรรมด้านการเงินได้ โดยที่เราไม่มีความจำเป็นต้องเสียเวลาไปที่แบงค์ การเข้ามาของเทคโนโลยีใหม่ๆเหล่านี้ คนที่มีความเข้าใจด้านวิทยาศาสตร์จะมีความรู้ถึงวิธีการที่เกี่ยวเนื่องแล้วก็รู้ถึงความเป็นไปรวมถึงแนวโน้มของสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปได้ง่ายดายยิ่งกว่า เหตุเพราะเทคโนโลยีถือเป็นหนึ่งในวิทยาศาสตร์ประยุกต์ ซึ่งเป็นการนำวิชาความรู้รากฐานที่พวกเราเรียนกันในวิชาวิทยาศาสตร์ในสถานที่เรียนมาต่อยอดเพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆออกมานั่นเอง
.

.
อย่างไรก็ดี การศึกษาเล่าเรียนวิชาวิทยาศาสตร์อาจจะมีความแตกต่างด้านการเรียนวิชาอื่นๆอยู่บ้าง ในแง่ที่ว่าการที่จะทำความเข้าใจหลักการให้เข้าถึงแก่นที่จริงจริงนั้น เด็กนักเรียนจะต้องเรียนรู้สิ่งต่างๆเพิ่มเติมไปจากการเรียนด้วยการฟังชี้แจงหรืออ่านหนังสือ โดยควรจะควรจะมีการทดลองปฏิบัติจริงด้วยตัวเอง จึงต้องใช้เครื่องมือวิทยาศาสตร์เพื่อมองสิ่งที่เราต้องการหาคำตอบจากการตั้งคำถามหรือความพึงพอใจค้นคว้าข้อมูล หลังจากนั้นก็เลยบันทึกรวมทั้งสรุปผลการทดลองออกมา
.

.
สำหรับในการเรียนการสอนวิชาวิทยาศาสตร์ในยุคสมัยนี้ โรงเรียนจึงควรมีเครื่องไม้เครื่องมือสื่อการเรียนการสอน ที่จำเป็นต้องสำหรับกระทำการทดสอบให้ทั้งอาจารย์คุณครูรวมทั้งเด็กนักเรียนได้ใช้งานอย่างครบถ้วน สิ่งถือเป็นสิ่งที่ควรได้รับการพัฒนาจากในสมัยก่อนที่เครื่องที่ใช้ในด้านที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ไม่มีความพอดีให้นักเรียนได้มีประสบการณ์สำหรับการใช้อย่างทั่วถึง ทำให้เป็นความจำกัดสำหรับเพื่อการทำความเข้าใจ เครื่องมือวิทยาศาสตร์รวมถึงสื่อที่ใช้สำหรับประกอบการเรียนการสอนจะกระตุ้นให้การเรียนวิทยาศาสตร์มีความน่าสนใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆและช่วยให้ผู้เรียนเห็นภาพจริงจากการลงมือปฏิบัตินำมาซึ่งการก่อให้เกิดความรู้ความเข้าใจได้ง่าย เป็นหลักฐานสำหรับเพื่อการต่อยอดการเรียนไปเป็นกรรมวิธีการที่ไม่สิ้นสุดจากการถามหรือข้อสมมติแล้วทำหาคำตอบด้วยตัวเอง
.

.

การประยุกต์ใช้เครื่องไม้เครื่องมือวิทยาศาสตร์รวมทั้งเครื่องที่ใช้ในด้านที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สำหรับในการเรียนการสอน เช่น เครื่องมือวิทยาศาสตร์
หลักสูตรการศึกษาเล่าเรียนวิชาวิทยาศาสตร์ในขณะนี้ แบ่งสาระการศึกษาเล่าเรียนรูออกเป็น 8 สาระ ตามหลักสูตรศูนย์กลางการศึกษาเล่าเรียนขั้นต้น พุทธศักราช 2551 (ฉบับแก้ไข พ.ศ.2560) เป็นต้นว่า สาระที่ 1 วิทยาศาสตร์ชีวภาพ, สาระที่ 2 วิทยาศาสตร์กายภาพ, สาระที่ 3 วิทยาศาสตร์โลกและอวกาศ, สาระที่ 4 ชีววิทยา, สาระที่ 5 เคมี, สาระที่ 6 ฟิสิกส์, สาระที่ 7 โลก ดาราศาสตร์, และอวกาศ แล้วก็สาระที่ 8 เทคโนโลยี ซึ่งในแต่ละสาระต้องใช้อุปกรณ์วิทยาศาสตร์สำหรับการสอนที่ไม่เหมือนกันออกไป ตามแบบดังต่อไปนี้
- วิทยาศาสตร์ชีวภาพแล้วก็ชีววิทยา: เป็นการเรียนรู้สิ่งมีชีวิตซึ่งจะต้องใช้เครื่องมือที่ช่วยให้แลเห็นสิ่งที่ตาเปล่าไม่เห็น ได้แก่ กล้องจุลทรรศน์และก็กล้องถ่ายภาพสเตอริโอ รวมทั้งใช้โมเดลแบบจำลองต่างๆเพื่อแสดงให้ผู้เรียนเห็นภาพ
- วิทยาศาสตร์กายภาพแล้วก็เคมี: เป็นการเรียนเกี่ยวกับสารและคุณสมบัติต่างๆซึ่งการที่จะศึกษาสารแต่ละชนิดจึงควรใช้เครื่องมือวิทยาศาสตร์ที่จำเป็นต้องสำหรับห้องปฏิบัติการเคมี ดังเช่นว่า ตู้อบ, หม้อนึ่งความดันไอ, เครื่องปั่นแยก, เครื่องคนสารละลาย ไปจนกระทั่งวัสดุสำหรับวัดค่าต่างๆยกตัวอย่างเช่น pH meter, Refractometer ยิ่งไปกว่านี้ควรมีอุปกรณ์ทั่วๆไปที่ใช้ในการทำการทดลองพื้นฐาน เป็นต้นว่า เครื่องแก้ว, พลาสติก, กระเบื้อง, สารเคมี, เครื่องชั่ง เป็นต้น
.

.
- วิทยาศาสตร์โลกรวมทั้งอวกาศ, โลก ดาราศาสตร์ และก็อวกาศ: ในสาระนี้จะเป็นการเล่าเรียนธรรมชาติอีกทั้งด้านในและก็ภายนอกโลก ไม่ว่าจะเป็นสิ่งแวดล้อม, ธรณีวิทยา หรือดาราศาสตร์ ซึ่งต้องใช้อุปกรณ์ที่สำหรับใช้ในการวัดสำหรับเรียนรู้สิ่งแวดล้อม ดังเช่นว่า เครื่องวัดคุณภาพน้ำ, เครื่องทดสอบดิน, เครื่องวัดปริมาณน้ำฝน เป็นต้น ถ้าหากจะศึกษาเล่าเรียนวัตถุหรือสิ่งมีชีวิตจากระยะไกล ยกตัวอย่างเช่น นก หรืออยู่ด้านนอกโลก ดังเช่น ดวงดาว ก็จำต้องใช้กล้องสองตาหรือกล้องส่องทางไกล สำหรับในการเรียนในห้องเรียนสามารถใช้ตัวอย่างหิน,แร่ หรือวัตถุ ไปจนถึงโมเดลแบบจำลองแสดงส่วนประกอบของโลก, ดวงดาว หรือปรากฎการณ์ต่างๆ
- ฟิสิกส์: แบ่งได้หลายสาขาวิชา ดังเช่นว่า ไฟฟ้า, อิเล็กทรอนิกส์, แม่เหล็กไฟฟ้า, แสงสว่าง, กลศาสตร์, คลื่นและเสียง, อุณหพลศาสตร์, พลังงาน เป็นต้น ซึ่งการเล่าเรียนการสอนที่จะทำให้เด็กนักเรียนรู้เรื่องกฎหรือทฤษฎีต่างๆต้องอาศัยชุดสาธิตสำหรับบ่งบอกถึงภาพ ยิ่งกว่านั้นการคำนวณถือเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากในการศึกษาวิชาฟิสิกส์ ด้วยเหตุนั้นอุปกรณ์ที่สำหรับใช้ในการวัดค่าต่างๆดังเช่น มัลติมิเตอร์, เครื่องวัดแสงสว่าง, เสียง และก็อื่นๆเป็นเครื่องที่ใช้ในด้านที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ที่จำเป็นสำหรับเพื่อการวัดค่าตัวแปรที่พอใจ ซึ่งค่าที่ได้จะต้องนำไปคำนวณเพื่อหาความจำเป็นต่อไป
.

.
- เทคโนโลยี: ตามหลักทฤษฎีในสาระวิชานี้ การที่จะเข้าใจหรือประยุกต์ใช้เทคโนโลยีได้อย่างมีประสิทธิภาพ ต้องมีความถนัดทางด้านคณิตศาสตร์, วิทยาศาสตร์ เพื่อใช้เพื่อการดีไซน์หรือปรับปรุงในแง่ของวิศวกรรม ซึ่งในตอนหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ การศึกษาวิจัยที่เรียกว่าสะเต็มเรียนรู้ (STEM Education) เป็นการประสานการศึกษาแบบบูรณาการ 4 สาขาวิชา ตัวอย่างเช่น วิทยาศาสตร์ (Science), เทคโนโลยี (Technology), วิศวกรรม (Engineering) และก็คณิต (Mathematics) รวมกันเป็น STEM นั่นเอง ซึ่งในแวดวงศึกษาเล่าเรียนระดับประเทศจัดว่า STEM เป็นวาระหลักในการศึกษารูปแบบใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูง การที่จะจัดการเรียนการสอนหรือกิจกรรมต่างๆตามแนวทาง STEM จำเป็นอย่างยิ่งที่จำเป็นต้องให้นักศึกษาได้มีการศึกษาแบบลงมือกระทำ (Hands-on) ด้วยการเริ่มต้นที่ปัญหาที่อยากปรับแต่งหรือหัวข้อที่ต้องการเล่าเรียน แล้วให้ผู้เรียนคิดหาวิธีด้วยการใช้ศาสตร์ทั้ง 4 เพื่อจะหาบทสรุปออกมา การเรียนในรูปแบบนี้อาจจะให้เด็กนักเรียนคิดประดิษฐกรรมใหม่แบบง่ายๆขึ้นมาเอง หรือบางครั้งก็อาจจะใช้ชุดการทดลองแบบ Hands-on Lab ซึ่งควรมีการผลิตสิ่งของขึ้นมาเอง นอกจากนั้นสามารถใช้หุ่นยนต์ควบคุมด้วยโปรแกรมเพื่อให้เด็กนักเรียนออกแบบหุ่นยนต์จากตัวต่อรวมทั้งเขียนคำสั่งให้เอาอย่างที่อยากได้เพื่อแก้ไขหรือทำตามเป้าหมายที่อยาก
.
ประโยชน์ที่ได้รับมาจากการมีเครื่องใช้ไม้สอยวิทยาศาสตร์แล้วก็เครื่องมือวิทยาศาสตร์สำหรับในการเรียนการสอน
การที่ผู้เรียนได้มีโอกาสใช้เครื่องมือแล้วก็เครื่องที่ใช้ในด้านที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์หลายๆประเภทตั้งแต่ยังเด็ก จะมีผลให้เกิดความสนิทสนมและก็สามารถใช้งานได้ตามจุดประสงค์ ซึ่งจะมีคุณประโยชน์ถัดไปในวันข้างหน้าในตอนที่จำเป็นต้องใช้สำหรับการปฏิบัติงานจริง โดยสามารถใช้เครื่องใช้ไม้สอยแล้วก็วัสดุได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องด้วยอุปกรณ์ส่วนมากที่ใช้สำหรับในการทำการทดลองด้านวิทยาศาสตร์ชอบมีฟังก์ชั่นการใช้แรงงานที่ต่างกันออกไป ไม่ใช่เพียงแค่เปิดสวิตช์แล้วใช้งานได้เลย ต้องมีการตั้งค่าหรือสอบเทียบเพื่อให้มีความแม่นยำมากที่สุด รวมทั้งมีความรู้ในการเลือกใช้อุปกรณ์ให้ถูกประเภทและก็มีความตระหนักถึงความปลอดภัยขณะทำการศึกษาเรียนรู้วิจัยทดสอบ
.

.
สำหรับการเรียนวิชาวิทยาศาสตร์นั้น เครื่องใช้ไม้สอยวิทยาศาสตร์และก็เครื่องมือวิทยาศาสตร์รวมทั้งซีเอไอถือว่าเป็นมีความหมายเป็นอย่างยิ่ง ช่วยทำให้ผู้เรียนมีความเข้าใจแล้วก็มีประสบการณ์สำหรับการกระทำทดลอง ไม่ว่าจะเป็นในสถานศึกษาระดับใดก็ตามหรือแม้กระทั้งการศึกษานอกเวลาเรียนได้ด้วยตัวเองที่บ้านโดยมีผู้ปกครองช่วยสนับสนุน โดยเหตุนี้ผู้เกี่ยวข้องควรตระเตรียมสิ่งกลุ่มนี้ให้พร้อมใช้งานเมื่ออยากและติดตามข้อมูลวิชาความรู้ใหม่ๆเพื่อทราบถึงการพัฒนาของเครื่องไม้เครื่องมือและก็สื่อการเรียนรู้ต่างๆซึ่งมีความน่าจะเป็นที่จะจะต้องนำมาประยุกต์ใช้ในอนาคต
.
สนใจอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ ติดต่อได้ที่นี่
Website อุปกรณ์วิทยาศาสตร์ http://intereducation.co.th/th/

Tags : สื่อการเรียนการสอน

10
ชุดแต่งรถบิ๊กไบค์ เลือกเช่นไรให้เท่ห์ ใส่ขับรถแล้วไม่มีอันตราย
ทำไมต้องJcf shop เพราะจะต้องยอมรับกันว่าในปัจจุบันนี้ รถบิ๊กไบค์เป็นรถมอเตอร์ไซต์ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะเหตุว่าเป็นจักรยานยนต์ที่ขับขี่แล้วเท่ ดูดี และมีเสน่ห์ ทั้งยังสามารถแต่งรถในแบบที่ตัวเองต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็นคนขับขี่ที่เป็นคุณผู้ชายหรือคุณสุภาพสตรีก็ตาม แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับการขับขี่รถบิ๊กไบค์ก็คือ การเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์รวมทั้งอะไหล่แต่งบิ๊กไบค์ที่ดีรวมทั้งมีคุณภาพ ซึ่งต้องรองรับและช่วยเซฟตี้ความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่ ดังนั้นวันนี้เรามีแนวทางในการเลือกอะไหล่แต่งรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ที่ได้ประสิทธิภาพมาฝากกัน ถ้าหากพร้อมแล้วพวกเราไปดูกันเลย
.

.
• เลือกร้านขายเครื่องไม้เครื่องมือ อะไหล่แต่ง บิ๊กไบค์ บิ๊กไบค์ที่มีความน่าเชื่อถือ
สำหรับเครื่องมือมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์นั้น ต้องเลือกร้านที่มีความน่าไว้ใจสูง ได้รับความนิยมจากเราผู้ขับขี่รถบิ๊กไบค์ว่ามีคุณภาพดี เพราะว่าสำหรับการขับขี่รถมอเตอร์ไซต์สิ่งที่สำคัญที่สุดซึ่งก็คือ ความปลอดภัยบนท้องถนนด้วยเหตุผลดังกล่าวการเลือกเครื่องมือแต่งรถจักรยานยนต์ที่มีคุณภาพ ก็เลยมีความจำเป็นเป็นอย่างมากที่จะจำต้องเน้นย้ำในเรื่องคุณภาพเป็นหลัก และก็อย่าเลือกแค่เพียงสินค้าราคาไม่แพงแม้กระนั้นคุณภาพไม่ดีเนื่องจากว่านั่นบางทีก็อาจจะซึ่งก็คือความไม่ปลอดภัยของคนขับขี่นั่นเอง
.

.
• เลือกร้านค้าที่ขายวัสดุอุปกรณ์บิ๊กไบค์ครบถ้วนบริบูรณ์และก็นานัปการ
สำหรับเครื่องมือแต่งรถบิ๊กไบค์นั้นจะมีให้เลือกหลายจำพวกไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า กางเกง แจ็คเก็ต แว่นรองเท้า ถุงมือ หรือแม้กระทั่งหมวกกันน็อก นอกนั้นยังมีอะไหล่แล้วก็เครื่องใช้ไม้สอยแต่งรถบิ๊กไบค์ที่มีความครบบริบรูณ์ หากว่าคุณเลือกร้านที่ขายอุปกรณ์จักรยานยนต์ที่นานาประการ จะก่อให้คุณสามารถเลือก Shopping Jcf shop สินค้าจากร้านนี้เพียงร้านค้าเดียว ก็จะได้ผลิตภัณฑ์ที่คุณอยากอย่างพร้อม ไม่จำเป็นต้องไปหาที่อื่น ซึ่งพวกเราขอเสนอแนะร้าน Jcf shop ซึ่งเป็นร้านค้าอุปกรณ์บิ๊กไบค์ของแต่งบิ๊กไบค์รวมทั้งทุกประเภท ซึ่งเป็นของนำเข้าที่มีมาตรฐานและราคาถูกเหมาะกับคนที่ขับรถบิ๊กไบค์อย่างยิ่ง
.

.
• เลือกร้านค้าที่ให้บริการดี
สำหรับร้านที่จำหน่ายอะไหล่แต่งมอเตอร์ไซค์ คุณต้องเลือกร้านที่ให้บริการดี มีคณะทำงานที่มีความเป็นมืออาชีพคอยชี้แนะเกี่ยวกับเครื่องใช้ไม้สอยผลิตภัณฑ์ รถบิ๊กไบค์ต่างๆรวมทั้งต้องจัดส่งสินค้าด้วยความรวดเร็ว แค่เพียงคุณจ่ายเงินปุ๊บทางร้านจะต้องส่งของให้ท่านในทันที กล่าวได้ว่าไม่ต้องรอนานเลยทีเดียว และทางร้านควรจะมีผู้ชำนาญเกี่ยวกับเครื่องไม้เครื่องมือบิ๊กไบค์ที่รอให้ตอบคำถามรวมทั้งให้บริการคุณลูกค้าอย่างคุ้นเคยอีกด้วย
.

.
การเลือกเครื่องมือ อะไหล่แต่ง บิ๊กไบค์ จักรยานยนต์อะไหล่แต่งบิ๊กไบค์ ไม่ใช่เพียงแค่ความเท่หรือมองหรูหราเพียงอย่างเดียวเพียงแค่นั้น แต่จะต้องคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นสิ่งจำเป็น ซึ่งอะไหล่แต่งบิ๊กไบค์รวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือที่ผู้ขับขี่จะต้องสวมเพื่อให้เกิดความปลอดภัยควรเลือกร้านขายเครื่องใช้ไม้สอยบิ๊กไบค์ที่มีคุณภาพดีให้บริการลูกค้าด้วยความเอาใจใส่อย่างร้าน Jcf shop ซึ่งถ้าเกิดเลือกเอาออกมาใช้บริการร้านนี้รับรองได้ว่าคุณจะได้อุปกรณ์แต่งรถบิ๊กไบค์อย่างสมบูรณ์และได้รับการบริการที่ดีอย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
สนใจอะไหล่แต่ง มอเตอร์ไซค์ หาซื้อได้ที่นี่
Website อะไหล่แต่ง บิ๊กไบค์ http://www.jcfbikershop.com/aboutus

Tags : ขายอุปกรณ์ มอเตอร์ไซค์

11
ธุรกิจไม่ยากถ้าเกิดพวกเรามีที่ปรึกษาที่ดี กลยุทธ์การตลาด ในยุคปัจจุบันกระบวนการทำธุรกิจเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นแต่ว่าก็ไม่ได้ง่ายที่จะบรรลุผลสำเร็จอย่างที่อยากได้เสมอเนื่องจากว่าในโลกของธุรกิจมีการชิงชัยเยอะมาก ถ้าเกิดพวกเราคิดจะทำก็จะดูเป็นการยากเกินความจำเป็น แม้กระนั้นหากพวกเรานั้นมีผู้มาเป็นที่ปรึกษา ก็อาจจะเป็นผลให้ธุรกิจของคุณนั้นบรรลุเป้าหมายได้โดยง่าย เช่นเดียวกับนักธุรกิจคนอื่นยิ่งถ้าเกิดพวกเราหาบริการที่ได้มีการรับปรึกษาทางด้านธุรกิจจะเป็นอะไรที่ดีมากๆเพราะว่าการที่เราได้พูดคุยกับผู้เชียวชาญจะยิ่งทำให้เรานั้นได้รู้อะไรที่กว้างขวางขึ้น และก็สามารถจับแนวทางของธุรกิจได้อย่างง่ายๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลยุทธ์ด้านการขาย เป็นสิ่งจำเป็นมากมาย ที่พวกเราควรศึกษาก่อนที่จะเริ่มทำธุรกิจ่างเอาจริงเอาจัง
.

.

.
ซึ่งบริษัทของพวกเราก็ได้มีบริการ รับขอคำแนะนำทางด้านธุรกิจ ที่ปรึกษาธุรกิจ รอให้ความรู้ความเข้าใจทางด้านธุรกิจต่างๆที่ท่านอยากได้ หรือบางครั้งก็อาจจะช่วยวางแผนในด้านต่างๆเป็นต้นว่า ทางด้านสาขา Marketing 4.0 การทดลองทำด้วยตัวเอง ให้เห็นผลจริง เรียนรู้หาประสบการณ์ จริงสถานการณ์จริง เพราะว่าถ้าพวกเรารู้จักถึงเรื่องราวจริงแล้ว การที่เราจะเริ่มปฏิบัติตัวเองก็อาจไม่อยาก อีกสาขาที่บริษัทได้จัดไว้ก็คือ Sale Management 4.0 ซึ่งพวกเรานั้นก็สามารถที่จะเชื่อมต่อโดยการเข้าสู่ระบบ งานขาย 4.0 ได้ดี ด้วย เพราะเหตุว่าความชำนิชำนาญในเรื่องของการขายมาตั้งแต่ในสมัยของ 2.0 ,3.0 แล้วก็มีท่าร่าง (Platform)โดย ที่จะสามารถปรับมาใช้โดยการ นำปรับปรุงพร้อมเขากับผู้บริหารกลุ่มขายได้อย่างที่ต้องการ เพียงเท่านี้เราก็จะสามารถมีธุรกิจที่ดีเป็นของตัวเองได้เป็นอย่างดี
.

.
สนใจบริการที่ปรึกษาการตลาด ติดต่อได้ที่นี่
Website กลยุทธ์การตลาด http://bit.ly/2jnpwPN

Tags : ที่ปรึกษาธุรกิจ

12
เครื่องไล่งู วางแบบระบบการทำงาน โดยเครื่องจะส่งคลื่นเสียง+สั่นสะเทือนลงพื้นดิน ไล่งู งูสามารถสัมผัสถึงแรงสั่นที่ส่งมาทางพื้นดินด้วยขากรรไกรของมัน ซึ่งเปรียบได้กับสัญญาณเตือนภัย ด้วยเหตุนั้น การใช้ความสั่นทำให้งูกลัวว่าจะก่อให้เกิดอันตรายรวมทั้งอพยพจากพื้นที่ไป จึงเป็นวิธีที่ได้ผล แล้วก็มีคุณภาพในการไล่งู
.

.
เครื่องไล่งู งูเป็นสัตว์ที่มีสายตาแย่มาก แล้วก็พวกมันไม่อาจจะได้ยินคลื่นอัลตราโซนิกที่ส่งมาทางอากาศ แต่พวกมันสามารถสัมผัสถึงแรงสั่นสะเทือนที่ส่งมาทางพื้นดินด้วยขากรรไกรของมัน ซึ่งเปรียบได้เสมือนดั่งสัญญาณเตือนภัย เพราะฉะนั้น การใช้เสียงสั่นเครือสะเทือนก็เลยเป็นวิธีที่สำเร็จ และก็มีคุณภาพสำหรับในการทำให้งูกลัวรวมทั้งออกมาจากพื้นที่ไป
.

.
เครื่องไล่งู วางแบบระบบการทำงาน โดยเครื่องจะส่งคลื่นเสียง+สั่นลงพื้นดิน งูสามารถสัมผัสถึงแรงสั่นที่ส่งมาทางพื้นดินด้วยขากรรไกรของมัน ซึ่งเปรียบได้เสมือนดั่งสัญญาณเตือนภัย
.

.
เครื่องไล่งู ป้องกันงู ไล่งู ดีไซน์ระบบการทำงาน โดยเครื่องจะส่งคลื่นเสียง+สะเทือนลงพื้นดิน งูสามารถสัมผัสถึงแรงสะเทือนที่ส่งมาทางพื้นดินด้วยขากรรไกรของมัน ไล่งู ซึ่งเปรียบเหมือนสัญญาณเตือนภัย ฉะนั้น การใช้ความสะเทือนทำให้งูกลัวว่าจะเป็นอันตรายแล้วก็อพยพจากพื้นที่ไป เครื่องไล่งูจึงเป็นแนวทางที่เห็นผล รวมทั้งมีคุณภาพสำหรับเพื่อการไล่งู
.
สนใจป้องกันงู ติดต่อได้ที่นี่
เบอร์ติดต่อ 097-9255461
Line : bestrepeller
Fanpage ป้องกันงู https://www.facebook.com/%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%84%E0%B8%A5%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%B9-1606077936154579/
Website เครื่องไล่งู http://www.bestrepeller.com

Tags : เครื่องไล่งู,ป้องกันงู,งูเข้าบ้าน

13
เราให้บริการทำพื้นโรงงานอุตสาหกรรม พื้นโรงงาน เคลือบพื้น Epoxy FRP lining,Polyurethane รั่วงานกันซึมดาดฟ้า
ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
พร้อมกับยินดีให้คำปรึกษารวมทั้งประเมิณราคา
ตรวจสอบหน้างานทุกพื้นที่
งานทุกขั้นตอนมั่นใจได้ถึงคุณภาพที่ดี
.

.
บริษัท คูส คอนโทรล จำกัด
.
รับเคลือบพื้นโรงงาน งานซ่อมรอยร้าว Epoxy injection
ซ่อมรอยแตกร้าว งานกันซึมดาดฟ้า
งานฉาบพื้น Epoxy
.

.
งานพื้นพียู
งานซ่อมผิวถนนแตกร่อน
งานซ่อมรอยแตกร้าวกำแพงบ่อคอนกรีต
งานซ่อมแซมรอยแตกร้าวผิวถนน
งานเคลือนพื้นกันซึมดาดฟ้า
งานทำพื้นสนามกีฬา
งานฉาบบ่อด้วยไฟเบอร์กลาส
งานขีดเส้นจราจร ตีเส้นข้างในโรงงาน
.

.
สนใจบริการงานซ่อมหยุดน้ำรั่ว PU injection ติดต่อได้ที่นี่
Website งานซ่อมรอยร้าว Epoxy injection https://kusscontrol.com

Tags : งานซ่อมรอยร้าว Epoxy injection,งานซ่อมหยุดน้ำรั่ว PU injection

14
เหล็กกัลวาไนซ์ หรือเรียกกันว่าเหล็กชุบป้องกันสนิม
.
เหล็กชุบซิ้งค์ เป็นเหล็กที่ชุบเคลือบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (hot dip galvanizing)ปิดทับผิวเหล็กไว้ ทำให้เหล็กไม่ขึ้นสนิม เป็นการปกป้องทั่วผิวผลงานภายในแล้วก็ข้างนอก ซึ่งการทาสีป้องกันสนิมทำได้ยาก โดยยิ่งไปกว่านั้นซอกมุมที่เข้าถึงยาก ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาในการลงสีป้องกันสนิม งดงาม ทนกว่าเดิม อายุการใช้งานมากยิ่งกว่า 50 ปี ในสิ่งแวดล้อมทั่วๆไป ซึ่งการทาสีป้องกันการเป็นสนิมทั่วไปแก่การใช้แรงงานที่สั้น จะต้องทาซ้ำเสมอๆ
ทำไมจะต้องเลือกเหล็กกัลวาไนซ์
เหล็กกัลวาไนซ์มัธยัสถ์ค่าสีป้องกันการเป็นสนิม
.

.
ประหยัดเวลา
และก็ค่าจ้างในการทาสี ทำให้เวลาในการก่อสร้างเร็วขึ้น
ออมระยะยาว
.
เพราะอายุการใช้งานเป็นเวลายาวนานกว่า 50 ปี
มีความคงทน
.
แล้วก็แข็งแรงกว่าเหล็กทั่่วไป
สวย
.

.
ความแตกต่างระหว่างเหล็กชุบกัลวาไนซ์กับเหล็กชุบสังกะสี
ข้อเท็จจริงแล้วการชุบกัลวาไนซ์เป็นชุบฮอตดิบกัลวาไนซ์ หรือการชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (Hot-dipped Galvanized)แต่คนทั่วไปมักเรียกว่าชุบกัลวาไนซ์ มีความครึ้มโดยประมาณ 65-300 ไมครอน (ขึ้นกับสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้าและก็ข้อจำกัดอื่นๆจากการจุ่มร้อน) แนวทางลักษณะนี้มักใช้กับงานที่อยากปกป้องรักษาการเกิดสนิมในภาวะกลางแจ้ง มีการสลายตัวประมาณปีละ 1 ไมครอน (ดังนั้นอายุการใช้งานเกิน 20 ปี)ส่วนการชุบสังกะสีหรือชุบซิ้งค์ ซึ่งก็คือการชุบอิเล็คโคตรเพลทติ้ง หรือการชุบสังกะสีด้วยกระแสไฟฟ้า มีความครึ้มราว 5-10 ไมครอน เหมาะกับงานที่ไม่เน้นย้ำการคุ้มครองการเกิดสนิมมากสักเท่าไรนัก หรือสภาวะไม่ร้ายแรงให้เกิดสนิมได้ง่าย หรือใช้ในการ indoor ถ้าใช้ในที่ outdoor จะเป็นสนิมได้ง่าย
 
ข้อดีของเหล็กชุบกัลวาไนซ์ (Hot-Dip Galvanized)
ปัจจุบันการปกป้องสนิมสามารถทำเป็น 3 วิธีใหญ่ๆดังนี้
1. การเคลือบผิว
- การพ่นโฟมป้องกันการเป็นสนิม
- การทาสี/พ่นสี ป้องกันสนิม
- การชุบซิ้ง (Electro Plated Galvanized)
- การชุบ Hot-Dip Galvanized
- การชุบโลหะอื่นๆยกตัวอย่างเช่น แร่ดีบุก
2. การทำเหล็กกล้าไม่เป็นสนิม (Stainless Steel)
วิธีการทำเหล็กกล้าไร้สนิม สามารถทำเป็นโดยการเพิ่มส่วนผสมอื่นๆเข้าไป นำมาซึ่งเป็นฟิล์มถ่ายรูปบางๆบนผิวเหล็ก ดังเช่น นิเกิล (Ni) โครเมียม (Cr) ทั้งนี้ แผ่นฟิล์มที่ฉาบเหล็กจะช่วยคุ้มครองปกป้องเหล็กสัมผัสกับบรรยากาศโดยตรง
.

.
3. การใช้ไฟฟ้า
ทำเป็นโดยทำให้เหล็กมีศักย์ไฟฟ้าสูงกว่ารอบๆรอบๆ ทำให้เหล็กนั้นไม่สูญเสียอิเลกตรอน ให้กับบรรยากาศซึ่งเป็นสาเหตุที่นำไปสู่สนิม ขั้นตอนการนี้สามารถทำเป็นในทุกสถานการณ์แวดล้อม แต่มีค่าใช้จ่ายสูง เหมาะกับโครงงานที่เสี่ยงต่อการเกิดสนิมอย่างหนัก ตัวอย่างเช่น ท่อเดินน้ำมันในสมุทร ฯลฯ การคุ้มครองป้องกันสนิมที่นิยมใช้กันในงานที่เกี่ยวข้องกับด้านอุตสาหกรรมเป็นการเคลือบผิวเหตุเพราะราคาแพงถูกกว่า สะดวกกว่า โดยการชุบ Hot-Dip Galvanized เหล็กชุบซิ้งค์ เป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุด เนื่องจากว่าราคาไม่แพง อายุการใช้งานเป็นเวลายาวนานกว่าทุกชนิดของการเคลือบผิว และเป็นที่ยอมรับในงานด้านอุตสาหกรรม ทำให้เหล็กกัลวาไนซ์มีลักษณะท่าทางการใช้งานสูงมากขึ้นโดยตลอด
.
พึงพอใจสินค้าเหล็กชุบซิ้งค์ติดต่อได้ที่นี่
Website: https://www.pgieasyhome.com/galvanizedsteel.html

Tags : เหล็กกัลวาไนซ์, เหล็กชุบซิ้งค์

15
ทำไมต้อง พื้นไม้กันน้ำ มาเปรียบเทียบจุดเด่นข้อบกพร่องของพื้นไม้แต่ละจำพวก สำหรับบ้านของคุณกัน
.

.
เปรียบเทียบข้อดีข้อผิดพลาดของพื้นไม้แต่ละจำพวกเพื่อให้บ้านของคุณมีพื้นที่งามและทน
การจะทำบ้านให้เสร็จบริบูรณ์ได้ในแต่ละหลังนั้น จะต้องมีส่วนประกอบมากหลายประการร่วมกัน ซึ่งความงามของบ้านนั้นไม่ได้อยู่ที่สไตล์ของบ้าน หรือการตกแต่งภายในที่พอดีเพียงอย่างเดียว แม้กระนั้นส่วนประกอบเล็กๆอย่างประจำถิ่นก็เป็นเรื่องสำคัญที่จะช่วยให้บ้านมองงามขึ้นได้ ยิ่งกว่านั้นการเลือกวัสดุของพื้นบ้านได้สมควรก็จะช่วยลดภาระหน้าที่สำหรับเพื่อการชำระล้าง การรักษาได้อีกด้วย สำหรับผู้ใดกันแน่ที่กำลังมองหาวัสดุสำหรับเพื่อการปูพื้นไม้ให้กับบ้านอยู่ พื้นไม้กันน้ำในเนื้อหานี้พวกเรามีการเปรียบเทียบข้อดีข้อบกพร่องของพื้นไม้แต่ละประเภทมาฝากกัน เพื่อช่วยให้การตัดสินใจของคุณง่ายเพิ่มขึ้น
 
 
.
 
1. พื้นกระเบื้องยางไวนิล
กระเบื้องยางไวนิลนั้นเป็นที่นิยมสำหรับการนำมาใช้ปูพื้นข้างในบ้านแล้วก็สำนักงานมากมายทีเดียว ด้วยตัวกระเบื้องยางไวนิลนั้นมีความคงทนต่อการใช้งาน ไม่มีปัญหาในเรื่องของปลวกกิน หรือแม้กระทั้งราคาค่าใช้สอยนั้นก็ไม่สูงมากเกินไป ทำให้หลายคนเลือกที่จะใช้กระเบื้องยางไวนิลสำหรับการปูพื้นนั่นเอง แต่พื้นไวนิลก็ยังมีข้อเสียอยู่เช่นเดียวกัน ซึ่งเราได้แยกข้อดีขอเสียเอาไว้ดังนี้
ข้อดี
 - ราคาไม่แพง
- ทนน้ำก้าวหน้า
- แข็งแรงทนทาน
- รักษาได้ง่าย
- ไม่มีปัญหาปลวกมากมายวนจิตใจ
จุดด้วย
- ไม่ให้สัมผัสที่เสมือนพื้นไม้จริง
- มีการหดและก็ขยายได้ง่าย
.

.
.
พื้นไวนิลที่มีร่องเกิดขึ้นโดยไม่เจตนาเนื่องจากการหด/ขยายตัว จากสิ่งของ PVC
เห็นได้ว่าปัญหาหลักของการใช้พื้นไวนิลซึ่งก็คือการเปลี่ยนภาวะของวัสดุ เป็นต้นว่าการเกิดร่องที่บริเวณรอยต่อของแต่ละแผ่น หรือย่างกรณีของการย้ายที่เฟอร์นิเจอร์ เมื่อเกิดร่องรอยที่พื้นไวนิลขึ้น ก็ต้องทำเปลี่ยนแปลงใหม่แค่นั้น ที่สำคัญเป็นแม้คุณชอบการเดินให้ได้ผิวสัมผัสถึงความเป็นไม้อยู่ละก็ พื้นไวนิลคงจะไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีแน่ๆ พื้นไวนิลจึงเหมาะสำหรับรอบๆที่มีการสวมรองเท้าเดินหรือตามร้านค้า ห้างสรรพสินค้า แต่อาจไม่เหมาะนัก ถ้าหากประยุกต์ใช้ในบ้านอาศัย
 
.
2. พื้นไม้ลามิเนต
ในบ้านเรานั้นพื้นลามิเนตนั้นดูเหมือนจะได้รับความนิยมรวมทั้งถูกพูดถึงอย่างมากทีเดียว เนื่องจากโดยส่วนมากแล้วผู้ที่ชอบพอการตกแต่งบ้าน หรืออยากให้ด้านในภายของตนเองสะดุดตาด้วยสไตล์ที่เรียบง่ายในแบบมินิมอล ก็จะเลือกใช้พื้นลามิเนตกัน โดยคุณลักษณะที่น่าดึงดูดของพื้นลามิเนตนั้นก็มีเยอะมากทีเดียว ลองมามองข้อดีขอเสียของพื้นลามิเนตกัน
ข้อดี
- ให้สัมผัสเสมือนพื้นไม้ได้ในระดับหนึ่ง
- ทนต่อแรงตกหรือแรงกดชน
- สีและลายไม่ซีดเซียวจางง่าย
- สามารถจัดตั้งได้ง่ายและใช้เวลาไม่นาน
- ราคาไม่สูงเหลือเกิน
ข้อผิดพลาด
- ได้โอกาสบวมจากน้ำได้ง่าย
- ไม่ปลอดภัยจากการถูกปลวกกิน
- มีโอกาสเสี่ยงต่อการเปลี่ยนสภาพหดขยาย
- จำเป็นต้องให้ความสำคัญในการรักษาความสะอาด
- เป็นรอยได้ง่าย
.

.
พื้นลามิเนตที่เสียทรงเหตุเพราะน้ำซึมจากกระจก
สำหรับข้อดีของการใช้พื้นลามิเนตนั้นก็เป็น คุณจะได้ผิวสัมผัสของความเป็นพื้นไม้ได้ในระดับหนึ่ง แล้วก็การใช้เฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ที่น้ำหนักมากมายก็ไม่ทำให้พื้นลามิเนตเกิดความเสียหายได้ง่าย อย่างไรก็แล้วแต่เมื่อพิจารณาถึงจุดด้วยดูแล้ว พื้นลามิเนตนั้นเหมาะสำหรับบ้านที่มีคนดูแลเป็นประจำ เนื่องจากว่าเมื่อกำเนิดมีน้ำหกที่พื้นลามิเนต ก็ต้องรีบชำระล้าง เพราะจะกำเนิดรอยน้ำได้ง่าย แถมยังมีโอกาสเสี่ยงต่อการบวมน้ำได้อีกด้วย แน่นอนว่าปัญหาด้านการบวมน้ำของพื้นลามิเนตนั้นจะนำไปสู่ฝูงปลวกเยอะๆที่จะเข้ามาทำลายท้องถิ่นของคุณ ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วแม้คุณเป็นคนที่ต้องดำเนินการนอกบ้านหลายชั่วโมงจนถึงแทบจะไม่ว่างดูแลบ้าน การเลือกพื้นลามิเนตดูจะไม่ค่อยเหมาะสมมากนัก
 
.

.

3. พื้นเอ็นจิเนียร์วูด
พื้นเอ็นจิเนียร์วูดนั้นเป็นหลักที่มีคุณลักษณะของผิวสัมผัสแบบไม้เยอะที่สุด การเลือกใช้พื้นเอ็นจิเนียร์นั้นจะช่วยทำให้บ้านของคุณสวยได้มากเพิ่มขึ้น แถมให้ความรู้ความเข้าใจสึกหรูหราได้ในแบบที่คุณอยาก แต่การเลือกใช้พื้นเอ็นจิเนียร์นั้นก็มีข้อเสียอยู่สิ่งเดียวกัน ลองมาดูกันว่าข้อเสียที่ว่านั้นจะมีเรื่องอะไรกันบ้าง
จุดเด่น
- ผิวสัมผัสราวกับไม้จริง
- มีความแข็งแรงทน
- ทนต่อการบิดงอก้าวหน้า
- สามารถขัดทำสีใหม่ได้
ข้อเสีย
- ทนต่อความชื้นได้น้อย
- เป็นที่โปรปรานของปลวก
- จะต้องดูแลความสะอาดเป็นพิเศษ
- ราคาแพง
.

.
พื้นไม้เอ็นจิเนียร์ที่มีปัญหาเชื้อราเพราะว่าน้ำเข้าทางหน้าต่าง
อย่างที่ได้เกริ่นไปแล้วว่า พื้นไม้เอ็นจิเนียร์นั้นมีความสวยสดงดงามรวมทั้งให้ผิวสัมผัสที่เหมือนไม้จริงๆซึ่งนั้นเป็นข้อดีที่เหมาะกับคนที่ถูกใจให้บ้านสวยสดงดงามอย่างที่ต้องการ แม้กระนั้นเมื่อพิจารณาถึงข้อผิดพลาดแล้ว การใช้พื้นเอ็นจิเนียร์ในบ้านทั้งข้างหลังนั้นจะมีค่าใช้จ่ายเยอะมากๆทีเดียว และก็ถ้าหากว่ามิได้รับการดูแลใส่ใจเรื่องของความสะอาดด้วยแล้ว ก็จะก่อให้เกิดรอยรวมทั้งรอยเปื้อนฝังลึกได้ง่าย นอกนั้นยังมีโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดเชื้อราจากความชื้น และก็กรณีของการเกิดปลวกกินได้ง่ายอีกด้วย
.

.
พื้นไม้ญี่ปุ่น ทำมาจากวัสดุ Polypropylene (PP)
.
4. พื้นไม้ญี่ปุ่น ทำมาจากวัสดุ Polypropylene (PP)
พื้นไม้เทียม PP หรือ พื้นไม้ญี่ปุ่นนั้นเป็นหลักไม้กันน้ำ ด้วยคุณสมบัติที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจในเรื่องของความชื้น หรืออย่างกรณีที่ทำน้ำหกก็สามารถขัดได้ตามปกติโดยไม่ต้องกลัวว่าพื้นจะมีการบวมน้ำ ที่สามารถแช่อยู่ในน้ำได้เป็นระยะเวลานาน โดยไม่เป็นรอยเปื้อนเชื้อราอะไร โดยส่วนที่ดีและส่วนที่เสียของพื้นไม้ญี่ปุ่นมีดังนี้
จุดเด่น
- ให้สัมผัสแบบผิวไม้
- คงทนต่อน้ำและความชุ่มชื้น
- ไม่มีปัญหาเรื่องปลวก
- ดูแลรักษาได้ง่าย
- ราคาไม่สูง
ข้อบกพร่อง
- ให้สัมผัสแบบผิวไม้ที่น้อยกว่าพื้นเอ็นจิเนียร์
- ความคงทนถาวรน้อยกว่าพื้นไวนิล
.

.
พื้นไม้ญี่ปุ่นหน้างานจริงในประเทศไทย
.

.
ในการเลือกใช้พื้นไม้กันน้ำนั้นถ้าบ้านของคนใดกันที่อยากตกแต่งในแบบสไตล์มูจิ หรือมีกลิ่นอายของความเป็นบ้านแบบญี่ปุ่นการใช้พื้นไม้กันน้ำก็เป็นตัวเลือกที่สมควรเป็นอย่างยิ่ง ยิ่งไปกว่านี้ในเรื่องของรายจ่ายก็ยังไม่สูงอีกด้วย จบปัญหาอีกทั้งความชุ่มชื้นแล้วก็ปัญหาของปลวก แต่ว่าถึงอย่างไรก็แล้วแต่ในเรื่องของผิวสัมผัสก็ยังด้อยกว่าพื้นเอ็นจิเนียร์อยู่เท่านั้นเอง
เมื่ออ่านมาถึงที่ตรงนี้จะมองเห็นได้ว่าพื้นแต่ละประเภทก็มีข้อดีข้อผิดพลาดที่ไม่เหมือนกันซึ่งสำหรับเพื่อการเลือกซื้อก็ต้องพิจารณาถึงความเหมาะสมซะก่อนว่าต้องการแต่งบ้านในสไตล์แบบใดรวมทั้งมีงบประมาณมากมายน้อยหรือไม่ ที่สำคัญจะต้องไม่ลืมที่จะเลือกใช้พื้นที่มีความคงทน รักษาทำความสะอาดได้ง่าย ซึ่งถ้าคนไหนกันพึงพอใจในเรื่องพื้นไม้กันน้ำ แบบประเทศญี่ปุ่นก็สามารถเข้าชมรูปแบบต่างๆได้ที่
www.minimahouse.com
 โดยพื้นไม้กันน้ำของที่นี่ผลิตในประเทศญี่ปุ่น 100% แถมยังมีรับประกันให้อีก 10 ปีอย่างยิ่งจริงๆ ผู้ใดกันแน่ที่อยากแต่งบ้านให้ได้สไตล์มูจิๆก็เข้าไปมองกันได้เลย
.

.
สนใจสินค้าพื้นไม้กันน้ำ หาซื้อได้ที่นี่ http://bit.ly/2MMo2Mc
Website พื้นไม้ลามิเนต https://www.minimahouse.com

Tags : พื้นไม้ลามิเนต,พื้นไม้เอ็นจิเนียร์

หน้า: [1] 2 3 ... 38