แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - lnwneverdie2015

หน้า: [1] 2 3 ... 81
1
ในเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมาการวิ่งมาราธอนได้รับความนิยมอย่างมาก มีแอกเซสซอรี่หลายชนิด เพิ่มเติมเข้ามานอกเหนือรองเท้าวิ่ง 1 คู่ ทั้งนาฬิกากามิน เป้น้ำ สายรัดมือถือ หรือแม้แต่หูฟังเพลงและแว่นกันแดด ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ที่นิยมกันสำหรับขาวิ่งมาราธอนฮาร์ดคอร์ แต่เนื่องด้วยมีราคาสูงพอสมควร กระนั้นมันเหมาะสมกับการเลือกหามาสวมหรือไม่ มีข้อดีอย่างไรบ้าง และเป็นความจริงหรือไม่ที่สวมแล้วจะช่วยทำให้ออกกำลังกายมีประสิทธิขึ้น

ก่อนอื่นต้องทำความคุ้นเคยกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันดีกว่า ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ฝรั่งเรียก Base Layer กลายเป็นไอเทมที่ฮิตในหมู่นักกีฬามืออาชี นอกจากนักปั่นแล้วเราจะเห็นนักบอลดังๆอย่างอาซาร์ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ลงเล่นในเกมการแข่งขัน หรือนักขี่จักรยานที่ชอบใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อปั่นในตูร์เดอฟร็องส์ หรือนักกีฬารักบี้ในเกมที่มีการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ทั้งนี้เป้าหมายในการใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี 2 อย่างคือ ประการแรกเพื่อรักษาอุณหภูมิของสภาพร่างกายให้คงที่ ในประเทศที่มีอากาศหนาว การแข่งขันในสภาพอากาศหนาวจะมีผลกระทบอย่างยิ่ง ต่อร่างกายของผู้เล่นและกล้ามเนื้อของนักกีฬา ชุดรัดกล้ามเนื้อ จะช่วยป้องกันความหนาวเย็นจากข้างนอก และสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกายเวลาแข่งกีฬา ซึ่งหากร่างกายได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศมากเกินไป จะมีมีผลต่อประสิทธิภาพการเล่นในสนาม แลกหากสูญเสียความอบอุ่นอาจเสียชีวิตได้ ประการที่สองช่วยพื้นฟูร่างกายกลับมาหลังการออกกำลังกาย ลดการสั่นของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อ ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งประเด็นนี้ได้รับการรับประกันจากผู้เชี่ยวชาญด้านกีฬาของในประเทศอังกฤษแล้ว
โดยวัสดุของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยส่วนมากจะทำจากเนื้อผ้าผสม ตัวอย่างเช่น ไนลอน ประสมกับโพลีเอสเตอร์ และ ไฟเบอร์ไลคร่า ที่มีคุณลักษณะยืดหดได้ดี ใส่สบาย วัสดุพวกนี้จะมีความเบาบาง นุ่มนวล สวมใส่แล้วไม่รู้สึกอึดอันหรือร้อน ขณะเดียวกันก็ระบายความชื้นได้มีประสิทธิภาพ โดยปรกติในสภาพภูมิอากาศหนาวเย็น เสื้อรัดกล้ามเนื้อ จะช่วยป้องกัน กล้ามเนื้อให้อุ่นสบายเสมอ ลดความเสี่ยงอาการบาดเจ็บ ถ้าหากสภาพอากาศร้อนก็จะป้องกันการระเหยของน้ำในร่างกาย นอกจากนี้ยังสามารถกันแสงจากดวงอาทิตย์ และกันรังสีที่เป็นอันตรายต่อผิวได้อีกด้วย
เช่นนี้จากคุณสมบัติรัดกล้ามเนื้อ เป็นการทำให้การสูบฉีดของโลหิตสู่ใจเร็วขึ้น ซึ่งช่วยหลีกเลี่ยงปริมาณกรดแลคติก ขณะออกกำลัง กรดแลคติกเมื่อสะสมมากๆ จะเกิดอาการปวดเมื่อย กล้ามเนื้อ และเป็นตะคริวได้ ซึ่งวอร์มร่างกาย ช่วงก่อนและหลังจากการวิ่ง และการรับประทานกล้วย ที่มีแมกนีเซี่ยมจำนวนมาก จะช่วยลดกรดแลคติกได้ และอีกวิธีหนึ่งคือการใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อนั่นเอง นอกจากนี้หากใส่ในวันซ้อมคุณสามารถพื้นฟูร่างกายกลับมาได้อย่างรวดเร็วหลังจากผ่านการวิ่งมาราธอน และอาจจะทำให้วิ่งได้ดีขึ้น
กระนั้นหากเลือกใช้กางเกงรัดกล้ามเนื้อมีมาตรฐาน เนื้อผ้าได้มาตรฐานถ่ายเทอากาศได้เร็ว สามารถแห้งได้ง่าย มีการตัดเย็บที่ดี เข้าตะเข็บได้ดี ไม่เสียดสีกับผิวหนังเวลาออกกำลังกาย และที่สำคัญเนื้อผ้ายังคงกระชับใส่ได้นาน คุ้มกับการจ่ายเงิน ซึ่งนอกจากประโยชน์ด้านการเซฟตี้ร่างกายแล้ว ยังทำให้คุณดูเป็นนักกีฬามือโปร และมีความสบาย รู้สึกดีในทุกครั้งที่วิ่งมาราธอน ลองเลือกหามาใส่กันดูนะครับ

ขอบคุณบทความจาก : http://supraisankawmanit.edublogs.org/2015/07/10/%e0%b9%80%e0%b8%a3%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%b1%e0%b8%81%e0%b8%88%e0%b8%b0%e0%b9%80%e0%b8%ab%e0%b9%87%e0%b8%99%e0%b8%97%e0%b9%88%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b8%ad%e0%b8%ad%e0%b8%81/

Tags : เสื้อรัดกล้ามเนื้อ

2
การคำนวณเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากจำนวนชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และโปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าและก็กิจการที่ต้องมีการจัดการรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกและก็ไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องนำเสนอการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ทุกวันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่เพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าคุณคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ปัจจุบันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและรายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานทุกวันนี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองหรือว่าท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่หากว่าท่านเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของท่านเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี หลายคนอยากจะคำนวณเงิน วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือว่าจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำและคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://pathprogram.samhsa.gov/User/Public.aspx?UserId=c256ebae-cbe0-432e-a585-5baa92b8f578

3
ในการเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์สำนักงานนั้น คุณจำต้องให้ความสำคัญและควรให้เวลาสำหรับเลือกเฟ้นโดยรอบคอบ เพราะว่าพนักงานของบริษัทต้องใช้เวลา 8-9 ชม.ต่อวันอยู่กับเฟอร์นิเจอร์สำนักงานเหล่านี้ เพราะฉะนั้น เรื่องการอำนวยความปลอดภัยและความสบาย ในเวลาใช้งานและออกแบบ จึงเป็นประเด็นอันดับต้นๆซึ่งช่วยเพิ่มเติมคุณภาพการปฏิบัติงานให้ดีขึ้นได้ และนี่เป็น 4 ทิปสำหรับกลั่นกรองเลือก โดยพวกเราเชื่อว่าจะสามารถช่วยให้ท่านสั่งซื้อเครื่องใช้ซึ่งคุ้มให้กับออฟฟิศได้อย่างดี
เลือกสรรเครื่องใช้ซึ่งตอบสนองดีมานด์
อย่างแรกที่ท่านต้องกลั่นกรองเสียก่อนประเด็นอื่นๆ นั่นก็คือ การตั้งกฎเกณฑ์หน้าที่ ของพื้นที่ว่างของOfficeที่คุณต้องการใช้งานเสียก่อน รวมถึงระบุว่าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานหรือว่าเครื่องใช้สำคัญ อะไรบ้างซึ่งเพื่อนๆจำเป็นจะต้องหามาตอบสนองความคล่องตัวจากฟังก์ชั่นนั้นๆ ในบางแห่งอาจจำเป็นต้องเลือกใช้จอมอนิเตอร์ขนาดใหญ่ หรือไม่ก็ขนาดเคาน์เตอร์ Meetingที่สามารถรองรับสัมมนาภายในธุรกิจหรือคนนอกได้เช่นเดียวกัน ทั้งนี้คุณต้องระบุตำแหน่งที่ตั้งอย่างเพียงพอรองรับ ตู้จัดเก็บเอกสารหลากหลาย ที่เป็นสัดส่วนด้วยเช่นกัน ด้วยเหตุว่าถ้าลูกน้องของคุณใช้เวลากับการเฟ้นหาสิ่งพิมพ์นานเกินควรล้วนแล้วแต่ส่งผลลบแก่คุณภาพการปฏิบัติงาน
หลักสำคัญนั่นก็คือเรื่องความคล่องของปฏิบัติงาน
เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพชิ้นพื้นฐานอันดับแรกที่คุณสมควรสั่งซื้อนั่นก็คือ โต๊ะ ควรคัดเลือกที่ใช้งานสะดวกรวมทั้งมีเนื้อที่จัดเก็บสิ่งจำเป็นบนโต๊ะสำนักงานอย่างเพียงพอ เช่นว่า คอมพิวเตอร์ พื้นที่ไว้ใช้เขียน และการใช้การประเภทอื่นๆ ที่จะมีขึ้น คุณควรคำนึงถึงโซนรวบรวม หรือบริหารจัดการงานพิมพ์บนโต๊ะด้วย แม้กระนั้นการเลือกซื้อก็ขึ้นอยู่ว่าคุณเลือกใช้งานส่วนมากสำหรับสิ่งไร
ระดับสืบมานั่นก็คือ เก้าอี้ ทั้งนี้เพราะพนักงานของท่านจำต้องเสียเวลาในการทำงานนานในแต่ละวัน เพราะเช่นนั้นการเลือกเฟ้นเก้าอี้สำนักงานซึ่งนั่งสบาย จะส่งผลให้ท่าทางการนั่งทำงานของท่านถูกต้อง ลดการเป็นโรคออฟฟิศซินโดรมพร้อมทั้งสามารถช่วยประคองหลังอีกด้วย เลือกเฟ้นเก้าอี้สำนักงานซึ่งสามารถแก้ไขระดับได้ จะสะดวกสบายอย่างยิ่ง เรื่องสำคัญคือท่านต้องทดสอบนั่งเก้าอี้นั้นๆ เพื่อให้สามารถรู้ว่ารูปแบบใดเหมาะ และช่วยให้พนักงานของคุณสะดวกยิ่งขึ้น ทั้งนี้เราอาจจำเป็นมีเฟอร์นิเจอร์สำนักงานส่วนประเภทอื่นๆ อย่างเช่นตู้เก็บของ ชั้นวางหนังสือ รวมทั้งเก้าอี้เพิ่มเติมสำหรับพนักงานหรือไม่ก็แขกเหรื่อของสำนักงาน
ระบุแผนผังรวมทั้งlocation
การเข้าใจขนาด ปริมาตรที่ว่างของออฟฟิศที่กระจ่าง จะช่วยให้ท่านสามารถเลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงานได้อย่างเหมาะควร ซึ่งคือสิ่งพื้นฐานที่เราเข้าใจกันมาแล้ว ถึงกระนั้น จะต้องตระหนักเกี่ยวกับองค์ประกอบชนิดอื่นๆ เช่น การเข้าถึงแผนผังระบบไฟฟ้า พื้นที่จัดวาง บานหน้าต่างOffice หรือบรรยากาศที่ดีในการปฏิบัติงานเช่นเดียวกัน ซึ่งถ้าว่าโซนไม่อาจจะตัดทอนปัจจัยกวนใจต่างๆ นานา ออกไปได้ จะต้องเลือกเฟ้นชีท หรือไม่ก็ฉากกั้นห้องเพื่อสร้างความสงบ เพื่อให้พนักงานโฟกัสอยู่กับกับการทำหน้าที่ เป็นต้น โดยรายละเอียดปลีกย่อยเหล่านี้จะเป็นตัวกำหนดขนาดรูปแบบของเฟอร์นิเจอร์สำนักงานซึ่งคุณเลือกด้วย การออกแบบโซนดี จะช่วยทำให้Flow ของงานอย่างง่ายดายเพิ่มขึ้น นอกจากนี้โซนรอบๆ โต๊ะของท่านจำต้องมี space ว่างสะดวกกับการเดินเข้าออกรวมทั้งการขยับเคลื่อนปฏิบัติหน้าที่ได้สะดวกสบาย

สั่งซื้อรูปแบบที่กระตุ้นแรงผลักดัน

ด้วยเหตุที่ยุคปัจจุบันคนเราจะต้องใช้เวลาส่วนใหญ่ของการใช้ชีวิตอยู่กับการทำงาน เหตุฉะนี้การสั่งซื้อเครื่องใช้ผ่านร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่เหมาะสมรสนิยมของท่านคือสิ่งซึ่งต้องสนใจ เฟอร์นิเจอร์สำนักงานมีประเภทมากมายหรือแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นลักษณะสมัยใหม่ หรือไม่ก็ลักษณะธรรมดา การเลือกสรรดีไซน์ที่ลงตัวกับสไตล์บริษัทอาจสร้างแรงบันดาลใจในการปฏิบัติงานได้เช่นกัน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.rungcharoen.com/

Tags : เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน,เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพ,จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

4
ธุรกิจเพิ่งเริ่มเปิดตัวหรือเพียงร้านค้าร้านอาหารต่างๆการจะหาซื้อโปรแกรมบัญชีดีๆมาใช้งานอาจจะเป็นเรื่องที่ต้องคิดหนักเพราะว่ามีราคาที่สูงและต้องมีราคาที่ซัพพอร์ตเพิ่มเติมเพราะฉะนั้นการมองหาโปรแกรมบัญชีออนไลน์น่าจะเป็นตัวช่วยที่น่าสนใจที่สุด เนื่องจากนอกจากจะมีความสามารถที่จะใช้งานได้ในเบื้องต้นตามความจำเป็นแล้วยังเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ใช้ได้ทุกที่เพียงคุณเข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้ หลายๆท่านอาจจะมีความรู้ในการเขียนโปรแกรมบัญชีแต่ว่าถ้าหากว่าหันมาใช้ของฟรีสิ่งที่จะช่วยให้เพื่อนๆได้มากว่าคือไม่ต้องใช้พื้นที่เก็บข้อมูลตัวเอง ไม่ต้องเสียเวลาเขียนโค้ดเป็นเดือน
 
เพียงแค่ปลายนิ้วสำหรับการป้อนและก็คลิ๊กเพื่อเข้าใช้งาน การระบุข้อมูลที่ต้องการรูปแบบการวิเคราะห์ของโปรแกรมบัญชีก็จะแสดงประเมินหรือแสดงแนวโน้มให้คุณได้เห็นว่าเป็นอย่างไร ไม่ต้องมานั่งจิ้มเครื่องคิดเลขหรือว่าจดลงสมุดบัญชีแบบเดิมๆให้วุ่นวายหรือเขียนถูกเขียนผิดต้องคิดใหม่ทั้งหมดด้วยความสามารถของโปรแกรมบัญชีแค่ใส่ค่าตั้งต้นการคำนวณเป็นกระบวนการของฟังก์ชั่นที่ทางโปรแกรมเมอร์เขียนเอาไว้แล้ว
 
หลายๆคนอาจจะมีความคิดอยากจะจ้างเขียนโปรแกรมบัญชีใช้เอง แน่นอนว่าคุณสามารถทำได้แต่เมื่อมีโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้ใช้ทั้งแบบฟรีและทดลองใช้หรือแบบที่มีฟังก์ชั่นมากขึ้นแบบจ่ายเงินและซื้อเพิ่มก็น่าจะสะดวกที่สำคัญโปรแกรมบัญชีมักจะมีหลักการทำงานเดียวกันดูความอยากได้ว่าเพื่อนๆต้องการจะได้ใช้งานส่วนไหนแล้วเลือกซื้อน่าจะช่วยได้เยอะในความคุ้มค่าแต่ว่าอย่าลืมเรื่องของความรวดเร็วในการใช้งานเพราะนักธุรกิจและเจ้าของร้านหลายท่านเดินทางบ่อยหากเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ก็ใช้งานได้ทุกที่อย่างที่บอกไปแล้วในตอนต้น

ขอบคุณบทความจาก : https://peakengine.com/

Tags : โปรแกรมบัญชีน่าใช้

5
สมัยปัจจุบัน ธุรกิจขนาดย่อม หลายบริษัทต่างสรรหากรรมวิธีที่จะสร้างประสิทธิภาพในธุรกิจและประหยัดค่าใช้จ่ายให้น้อยลงที่สุด เพื่อสามารถขับเคี่ยวและอยู่รอดในยุคที่การค้าขายซบเซาอย่างในตอนนี้ การปรับเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีอีกรูปแบบหนึ่งที่ช่วยลดค่าใช้จ่าย แต่กระนั้นซอฟแวร์มีจำนวนมากหลายตัวแทน จะเลือกอย่างใดจึงจะคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้ช่องทางข้อควรตระหนักเพื่อเป็นแนวทางให้คุณเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่ลงตัวกับธุรกิจของท่าน ดังต่อไปนี้ครับ

1.อุตสาหกรรม
ธุรกิจของคุณอยู่ในกลุ่มอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายย่อย กลุ่มผู้ผลิต หรือธุรกิจทางด้านงานบริการ ซึ่งแต่ละประเภทอุตสาหกรรม ก็มีรูปแบบการบันทึกบัญชีที่แตกต่างกัน นอกจากนี้โปรแกรมเมอร์ จะดีไซน์โปรแกรมบัญชีให้ลงตัวกับแต่ละประเภทธุรกิจ อย่างไรก็ตาม โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานกับกลุ่มธุรกิจหลายๆ ชนิดเหมือนกัน แต่ถ้าคุณอยากได้โปรแกรมบัญชีที่มีฟังก์ชั่นลงตัวกับร้านค้าท่าน หรือมีส่วนเบ็ดเตล็ดพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมบางชนิด เช่น ธุรกิจปลูกสร้าง กิจการรับผลิต และศูนย์กระจายสินค้า ควรจ้างโปรแกรมเมอร์มาดีไซน์โปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับกิจการคุณจะดีกว่า
2.ขนาด บริษัท
รายละเอียดของการทำบัญชีจะมีความซับซ้อนมากน้อยขึ้นอยู่กับขนาดของ กิจการ คุณอาจจะใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่สามารถใช้งานได้กับ กิจการที่มียอดขาย เฉลี่ย ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าร้านค้ามีขนาดที่ใหญ่ขึ้น มีความซับซ้อนทางบัญชีเพิ่มขึ้น โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถรองรับระบบได้ ดังนั้นควร เลือกให้เข้ากับขนาด และสามารถที่จะอัพเกรดวางแผนเผื่ออนาคตไว้ด้วย
3.ฟังก์ชันอะไรบ้างที่ต้องการใช้งาน
ก่อนการ ซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรซักถามว่ามีส่วนใดหรือโมดูลอะไรที่กิจการท่านต้องการ ควรลิสความต้องการ คุณลักษณะ หรือรูปแบบการใช้งานออกมาเป็นหัวข้อเสียก่อน บางกิจการอาจจะอยากได้การใช้งานที่ไม่ยาก หน้าต่างโปรแกรมไม่ซับซ้อน ขณะที่ธุรกิจอื่นอาจจะต้องรูปแบบตอบสนองรองรับในการชำระเงินออนไลน์ หรือการใช้ credit card หรือการจัดการสินค้าคงคลัง หรือสร้างเปลี่ยนแปลงใบ invoice เองได้ ดั้งนั้นควร ซื้อโปรแกรมบัญชีที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานเหล่านี้ได้ และเข้ากับกิจการท่าน อย่าเสียเงินให้กับส่วนเสริมที่ไม่จำเป็น
4.การบริการ
เวลาที่ท่านมีปัญหาใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทตัวแทนสามารถให้บริการให้คำปรึกษา แก้ไขปัญหาได้รวดเร็วเพียงใด ติดต่อได้ง่ายสะดวก น่าเชื่อถือหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญบริษัทพวกนั้น มีผู้ชำนาญการด้านบัญชี คอยให้คำแนะนำท่านหรือไม่ โดยรายละเอียดเหล่านี้สามารถ หาได้ จาก internet หรือซักถามธุรกิจที่อยู่อยู่ใกล้ๆ กันดูได้
5.งบในการซื้อ
งบประมาณจะเป็นประเด็นประเด็นหลักที่มีผลต่อการ เลือกซื้อโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วไปจะมีราคาที่ไม่สูงมากนัก แต่ถ้าคุณอยากได้โปรแกรมบัญชีเฉพาะที่ดีไซน์ Function การใช้พิเศษ ท่านคงต้องลงทุนสูงกว่าแน่นอน และก่อนจะตกลงใจซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำการวิเคราะห์ความคุ้มค่าขั้นต้น เพื่อจะได้ทราบว่าท่านไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินจริง หรือไม่คุ้มกับการลงทุน
6.โปรแกรมบัญชีบริษัทตัวแทนให้ทดลงใช้ฟรีหรือไม่
จะเป็นสิ่งที่ดีอย่างมากถ้าคุณสามารถทดลองโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะซื้อจริง เพราะจะสามารถเห็นแง่มุมต่างๆ ทั้งเรื่องความคล่องในการใช้งาน ปัญหาที่พบ การใช้งาน Function ระบบต่างๆ ลงตัวหรือไม่ ดังนั้น ก่อน เลือกซื้อซักถามกับตัวแทนว่ามีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่ ซึ่งโดยทั่วไปจะจะเปิดให้ลูกค้าลองใช้ได้ 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นการดีก่อนที่จะเสียเงินซื้อจริง
ท้ายสุดแล้วควรสืบถามบริษัทอื่นๆ ที่ท่านรู้จักเกี่ยวกับโปรแกรมบัญชีที่ที่อยู่ในลิส อย่างน้อย 3 ที่ ควรซักถามข้อดีข้อเสีย พบปัญหาอะไรหรือไม่ สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการดูแลและให้คำปรึกษาของบริษัทซอฟแวร์น่าประทับใจหรือไม่ ทั้งนี้สิ่งสำคัญควรตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่ติดอันดับ มีผู้ใช้จำนวนมาก ซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นโปรแกรมที่ดี ไม่มีปัญหามาก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โปรแกรมบัญชีออนไลน์

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://peakaccountonline.blogspot.com/2015/07/online.html

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

6
ปัจจุบันนี้ ธุรกิจขนาดย่อม หลายบริษัทต่างค้นหาวิธีการที่จะสร้างความสามารถในธุรกิจและลดต้นทุนให้น้อยลงเท่าที่จะทำได้ เพื่อให้สามารถต่อสู้และรอดชีวิตในยุคที่เศรษฐกิจซบเซาเช่นในเวลานี้ การปรับเปลี่ยนมาใช้  software โปรแกรมบัญชีอีกรูปแบบหนึ่งที่ช่วยลดต้นทุน แต่กระนั้น software มีมากมายหลายเจ้า จะเลือกเจ้าไหนจึงจะคุ้มกับเงินลงทุนที่จ่ายไป เราจึงอยากขอแนะนำข้อควรพิจารณาเพื่อเป็นแนวให้ท่านซื้อโปรแกรมบัญชีที่ลงตัวกับธุรกิจของคุณ ดังต่อไปนี้ครับ

1.อุตสาหกรรม
บริษัทของท่านอยู่ในกลุ่มอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายย่อย กลุ่มผู้ผลิต หรือธุรกิจทางด้านงานบริการ ซึ่งแต่ละอุตสาหกรรม ก็มีรูปแบบการทำบัญชีที่แตกต่างกัน ขณะเดียวกันโปรแกรมเมอร์ จะดีไซน์โปรแกรมบัญชีให้ลงตัวกับแต่ละชนิดธุรกิจ แม้กระนั้น โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานกับอุตสาหกรรมหลายๆ ประเภทเช่นกัน แต่ถ้าท่านอยากได้โปรแกรมบัญชีที่มีฟังก์ชั่นควรกับบริษัทท่าน หรือมีส่วนปลีกย่อยพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจบางประเภท เช่น ธุรกิจก่อสร้าง กิจการรับผลิต และกิจการโลจิสติก ควรจ้างโปรแกรมเมอร์มาดีไซน์โปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับธุรกิจคุณจะดีกว่า
2.ขนาด ร้านค้า
รายละเอียดของการทำบัญชีจะมีมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับขนาดของ ธุรกิจ คุณอาจจะใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่ทำงานได้อย่างดีกับ ธุรกิจที่มียอดขาย เฉลี่ย ล้านบาทต่อปี แต่ถ้ากิจการของคุณมีขนาดใหญ่กว่านี้และมีความซับซ้อน โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถตอบโจทย์ เพราะฉะนั้นควร เลือกให้เหมาะสมกับขนาด และสามารถที่จะอัพเกรดวางแผนเผื่ออนาคตไว้ด้วย
3.ฟังก์ชันอะไรบ้างที่ต้องการใช้งาน
ก่อนการ เลือกซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรตั้งคำถามว่ามีฟังก์ชั่นหรือโมดูลอะไรที่ร้านค้าท่านต้องการ ควรเขียนความต้องการเหล่านี้ คุณลักษณะ หรือรูปแบบการใช้งานออกมาเป็นเรื่องๆ เสียก่อน บางร้านค้าอาจจะต้องการการใช้งานที่ง่ายๆ หน้าต่างโปรแกรมไม่ซับซ้อน ขณะที่ธุรกิจอื่นอาจจะต้องการอินเตอร์เฟสในการจ่ายเงินออนไลน์ หรือการใช้ credit card หรือมีฟังก์ชั่นบริหารสินค้าคงเหลือ หรือสร้างเปลี่ยนแปลงใบ invoice เองได้ ดั้งนั้นควร ซื้อโปรแกรมบัญชีสามารถรองรับความต้องการเหล่านี้ได้ และเข้ากับธุรกิจท่าน อย่าเสียเงินให้กับส่วนเสริมที่ไม่ได้ใช้งาน
4.การบริการ
เวลาที่คุณมีอุปสรรคใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทซอฟแวร์สามารถซับพอร์ท ขจัดปัญหาได้ได้ดีเพียงใด ติดต่อสื่อสารได้ง่ายสะดวก น่าเชื่อถือหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญบริษัทเหล่านั้น มีผู้ชำนาญการด้านบัญชี คอยให้คำแนะนำคุณหรือไม่ โดยรายละเอียดเหล่านี้สามารถ ค้นหา จากอินเตอร์เน็ต หรือสืบถามบริษัทที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบประมาณ
งบในการซื้อจะเป็นเรื่องที่สำคัญที่ค่อนข้างสำคัญต่อการ เลือกซื้อโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีแบบเบสิคจะมีสนนราคาที่ไม่สูงมากนัก แต่ถ้าท่านอยากได้โปรแกรมบัญชีเฉพาะที่ออกแบบฟังก์ชันการใช้พิเศษ ท่านต้องจ่ายแพงกว่าเสมอ และก่อนจะตัดสินใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำการวิเคราะห์ความคุ้มค่าขั้นต้น เพื่อให้แน่ใจว่าบริษัทคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินความจำเป็น หรือไม่คุ้มกับการลงทุน
6.โปรแกรมบัญชีบริษัทตัวแทนให้ทดลงใช้ฟรีหรือไม่
จะดีมากถ้าคุณสามารถทดลองโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะซื้อจริง เพราะจะสามารถเห็นแง่มุมต่างๆ ทั้งเรื่องความสะดวกในรูปแบบต่างๆ ปัญหาที่พบ การใช้งานฟังก์ชันโมดูลต่าง ลงตัวหรือไม่ ดังนั้น ก่อน เลือกซื้อไถ่ถามกับบริษัทซอฟแวร์ว่ามีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่ โดยปรกติจะให้ใช้ฟรี 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นการดีก่อนที่จะเสียเงินซื้อจริง
ในที่สุดแล้วควรซักถามกิจการอื่นๆ ที่คุณรู้จักเกี่ยวข้องโปรแกรมบัญชีที่ที่อยู่ในลิส อย่างน้อย 3 ที่ ควรไถ่ถามเกี่ยวกับอุปสรรคการใช้งาน ปัญหาที่พบจากการใช้งาน สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการบริการซับพอร์ทของตัวแทนขายเป็นอย่างไร ทั้งนี้หากเป็นไปได้ควรซื้อโปรแกรมบัญชีที่เป็นที่นิยม มีผู้ใช้จำนวนมาก ซึ่งจะปลอดภัยมากกว่า

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://peakenginaccountonline.bravesites.com/entries/โปรแกรมบัญชี-peakengine/849737-3

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

7
เสื้อแจ็คเก็ตหนัง Bikerไม่ได้เป็นเช่นสิ่งของที่ช่วยเซฟตัวคุณให้ไม่เป็นอันตรายตอนขับรถจักรยานยนต์แค่แค่นั้น แต่กระนั้นคุณยังอาจเก็บเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แบบนี้มา จัดชุดกับเสื้อผ้าพร้อมส่งได้หลากหลายเป็นแฟชั่นเดินเที่ยวได้ดูดีแท้จริง ถ้าคุณมิได้ขับขี่บิคไบค์เลย แต่ต้องการซื้อเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สไตล์เก็บมาสวมบ้างบางคราว แต่กระนั้นก็หวั่นเกรงว่าจะไม่คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป ฉันต้องการจะชี้แจงท่านให้ทราบ ว่า เสื้อแจ็คเก็ตหนังเลือกซื้อทรงธรรมดาๆ สักตัว คือแฟชั่นที่ประยุกต์ได้กับทุกสมัย เพื่อนๆ อาจหยิบมาสวมได้สม่ำเสมอ เพราะมันไม่มีวันเอาท์อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นซื้อไว้สวมอย่างน้อยหนึ่งตัว แต่ครั้นจะใส่พื้นๆก็ดูจะขาดลูกเล่นไปหน่อย ฉันจึงอยากชี้แนะวิธีการเล็กๆ น้อยๆ ที่ช่วยเพิ่มความมีสไตล์ลงไปอีกเล็กๆ น้อยๆ

 • เพิ่มเติมสีอื่นเข้าไปก็ดูดี
  ถ้าเพื่อนๆแมตช์สวมใส่เครื่องแต่งตัวโทนดำเกินควรเป็นต้นว่า คัดเลือกใส่เสื้อยืดยีนส์รัดรูปสีเข้ม ใส่คลุมโดยเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์เข้าไปอีกชั้น อาจจะทำให้การแต่งตัวของคุณกลายเป็นสาวพังค์เกินพอดี ถ้าหากท่านมิได้อยากให้เป็นแนวนั้น เลือกสรรเสริมสีสดใสเข้าไป เพื่อตัดกับสีของกางเกงส่วนล่าง ตัดสินใจเลือกสวมใส่เสื้อเชิ้ตสีสว่าง หรือสีหวานๆ แนวพาสเทล เป็นต้นว่า เสื้อยืดสีชมพู เสื้อโทนฟ้านุ่มๆ หรือสีครีมซึ่งลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตสไตล์ไบค์เกอร์หนังแท้ หรือคุณอาจเลือกเสื้อโทนส้ม เชิ้ตเหลืองอ่อนก็คือตัวเลือกที่ช่วยสร้างความ “ป๊อป” กับชุดได้อย่างยอดเยี่ยม หรือยิ่งสวมสร้อยขนาดใหญ่ๆ มีรายละเอียดสวยๆ รับรองได้ว่าโดดเด่น สวยเก๋เจิดจรัสเชียว
 • มุ่งเน้นแนวทางชุดที่เรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ จะดูมีบุคลิกดีอย่างยิ่งเมื่อแมตช์กับแนวทางชุดที่เรียบง่าย และเชิ้ตพื้นๆ กับกางเกงเดนิม กับรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรือเป็นไปได้ลองเลือกเสื้อยืดสีขาวพื้นๆใส่กางเกงยีนส์ขายาว เซอร์ๆ สีเดนิม หรือเน้นใส่กางเกงยีนส์ขาดๆรุ่ยๆ ก็ทำให้เสริมคอนทราสได้อย่างยิ่งเช่นกัน
 • เน้นสีที่แหวกแนวบ้างก็ได้
  ใครนะที่บอกเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker จะมีแต่โทนสีมืดดำเท่านั้น? ใส่ความเบิกบานโดยการเลือกสรรสีเสื้อแจ็คเก็ตที่ต่างออกไป ตัวอย่างเช่น โทนสีน้ำตาล สี navy blue หรืออาจจะคัดเลือกแจ็คเก็ตหนังสีขาวก็ไม่เลว แต่ถ้าโปรดปรานสไตล์ผ่าเหล่า เลือกเสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็เก๋ไม่หยอก ผูกผ้าคลุมไหล่ ใส่ซ้อนรถหนุ่มๆ ไปเที่ยวชานเมืองอากาศเย็นๆเกิดมากๆ ทีเดียว
 • เข้าคู่กับกระโปรงแฟชั่นก็ดูหวานเท่
  ควรลองเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนัง ลงคู่กับกระโปรงเสียบ้างก็อาจจะทางเลือกหนึ่งที่ทำให้ลุคคุณแปลกตาแท้จริง เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สื่อถึงโทนดิบ เท่ห์ คู่กับกระโปรงที่แสดงความนิ่มนวลของผู้หญิง คือองค์ประกอบแฟชั่นที่โดดเด่นไม่น้อย  กระโปรงสั้นแนววินเทจ  เป็นตัวเลือกที่พอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังได้เป็นอันดี เน้นแพทเทิร์นกระโปรงนิดหน่อย เป็นต้นว่า ลายดอกไม้เพื่อบวกความนิ่มนวลลงไป หรือจะเป็นลวดลาย Houndstooth ชิโนริ สวยอินเทรนด์อย่างมาก อย่างไรก็ตามสมควรเช็คงานออกแบบให้ดีๆ ด้วยคะ ว่าเข้ากับเสื้อแจ็คเก็ตหนังหรือเปล่า


 
เพียงเท่านั้น เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์ เราก็อาจจะนำมาแต่งเพิ่มแฟชั่น สีสัน บวกลุคความเป็นสุภาพสตรีได้ ไม่ใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เสื้อช็อปจะต้องเท่ห์ สมาร์ทอย่างเดียว ทดลองเลือกหาสำหรับเก็บไว้เป็นทางเลือกในตู้เสื้อผ้าของท่านกันดูนะคะ

ที่มา : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อช็อป,เสื้อยืด

8
หลายคนคงจะรู้จักเสื้อยืดเป็นเป็นอันดี เราทราบว่าวัสดุลักษณะใดสวมใส่สบายเนื้อสบายตัว ร้านเสื้อยืดขายส่งไหนชั้นนำ ยี่ห้อรับผลิตเสื้อยืดใดดีไซน์ลาย เสื้อได้ประณีต ท่านผู้อ่านรู้แนวทางบำรุงดูแล การซัก เทคนิคการตากแห้ง และใส่มัน แต่อย่างไรก็ตามฉันเดาได้เลยว่าเพื่อนๆคงยังไม่รู้เรื่องสนุกๆ ของเสื้อยืดพวกนี้แน่ๆ มีเรื่องราวสิ่งไรกันบ้าง พวกเราเชิญไปดูกัน
 

 • กาตาร์ คือชาติซึ่งถูกเก็บว่า ทำเสื้อยืดขนาดใหญ่อันดับหนึ่งของโลก โดยธุรกิจ Qatar Petroleum ทุ่มทุ่นจ้างตัดเย็บเสื้อยืด ซึ่งมีขนาดยาว 72.2 เมตร ขณะเดียวกันขนาดกว้าง 48.7 เมตร ความหนักเบากว่า 6 ตัน รวมทั้งพอวางหน้าดิน ใช้เนื้อที่ 3,516.25 ตารางเมตรนั้นเลย ซึ่งตัวไซน์แบบนี้คงไม่มีอสูรตัวอะไรสวมได้แน่นอนเลย
 • Guinness Book of World Records ได้เก็บข้อมูลการใส่เสื้อยืดจำนวนตัวเยอะมากที่สุดในโลก นั่นก็คือ Mr. ซาแนท บันดาร่า ซึ่งเป็นพลเมืองประเทศ sri lanka ซึ่งนาย Sanath Bandaraสร้างเรคคอร์ดอันสุดยอด ใส่เสื้อยืด 257 ตัวในคราวเดียว ไม่ทราบว่าศรีลังกาหนาวขนาดนั้นเลยหรือ
 • คำเรียกหาว่า T-shirt ที่ใช้เรียกเสื้อยืดสำหรับชาวตะวันตก เรารู้จักคำเรียกหานี้เป็นอย่างมากในปัจจุบัน แต่กระนั้นรู้หรือไม่ว่าเริ่มเรียก T-shirt หนแรกตั้งแต่เมื่อไร เมื่อ 100 ปีก่อนเชียวนะ
 • เสื้อยืดถูกมาใช้ในการสร้างการตลาดทีแรก ก็ต่อเมื่อนำมาใช้โปรโมทภาพยนตร์ The Wizard of Oz ในปี 1939 นั่นเลย
 • เพื่อนๆจะต้องคิดไม่ถึงแน่นอนว่า กว่าที่เสื้อยืดสามารถได้รับความนิยม ก็ผ่านเลยเวลาทศวรรษ 1950 ภายหลังซึ่งพระเอกอย่าง มาลอน แบรนโด และ เจมส์ ดีน สวมเสื้อยืดในภาพยนตร์ รถสายปรารถนา “A Streetcar Named Desire” และ Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็ฮิตใส่เป็นเสื้อนอกตัวยืนโดยทันที
 • นอกจากนี้ยังมีสถิติเสื้อยืดซึ่งมีราคาแพงที่สุดในโลก ถูกสร้างขึ้นโดยแบรนด์ชุดชั้นแนวหน้าจากฝรั่งเศส แบรนด์เฮเมส โดยเสื้อยืดตัวนี้มีราคา 91,500 ดอลล่าร์ และที่สำคัญมันตัดเย็บขึ้นมาจากผลิตภัณฑ์หนังจระเข้ ด้วย โดยหากว่าชายหนุ่มท่านใดในโลกสามารถสวมรับรองได้ว่าสมาร์ทแน่นอน
 • เสื้อยืดขายส่งส่วนมากมักจะได้จากเส้นใย cotton โดยคุณลักษณะCotton สามารถซึมซับน้ำเปล่าซึ่งมีขนาดน้ำหนักเยอะกว่าตัวเองได้เกือบ 20 เท่า รวมทั้งตอนที่ Cotton เปียกน้ำจะเหนียวยิ่งกว่าตอนปรกติเสียอีก
 • เสื้อยืดที่ทำจากCotton recycleนั้น สามารถปรับลดสิ่งปฏิกูลสิ่งทอที่ถูกพาไปขจัดฝังทุกปีปริมาณถึง ราวๆ กว่า 5 พันล้านตันทีเดียว เพราะฉะนี้หากเพื่อนๆปรารถนารักษ์สิ่งแวดล้อม หันไปควรใช้เสื้อยืดผ่านกระบวนการรีไซเคิลกัน
 • คุณเชื่อไหมว่า ชาวอเมริกันกว่า 62% กล่าวว่าพวกเขาเก็บสะสมเสื้อยืดในตู้มากกว่า  10 ตัวเลยทีเดียว ถ้าตรึกตรองออกเป็นผลลัพธ์ได้ราวๆ นับ 1.5 พันล้านตัวเลยทีเดียว โดยถ้าว่าจับมาเรียงเป็นทาง อาจจะได้ระยะวนโลกได้มากขึ้น 34 ทบนั้นเลย
ต่อนี้ไปท่านอาจทำความรู้จักเสื้อยืดเพิ่มขึ้นแล้วนะ รวมทั้งมุ่งหวังว่าอาจจะสนุกสนานจากข้อมูลเหล่านี้ แต่ถ้าคุณอยากได้เสื้อยืดมีแพทเทิร์นที่เด่นเฉพาะเจาะจงในแบบของท่านเอง ลองใช้งานบริการรับผลิตเสื้อยืดดูนะ สมัยนี้ร้านกลุ่มนี้เปิดผลิตให้คุณเป็นรายบุคคล โดยเราคิดว่ามันจะแสดงความชอบท่านได้ตรงอย่างยิ่งเชียว

เครดิตบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

Tags : เสื้อฟอร์ม,เสื้อยืดขายส่ง

9
ในเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมาไตรกีฬาได้รับความนิยมอย่างมาก มีแอกเซสซอรี่ต่างๆ เพิ่มเติมเข้ามานอกเหนือรองเท้าวิ่ง 1 คู่ ทั้งนาฬิกากามิน เป้สะพายน้ำ สายรัดมือถือ หรือแม้แต่หูฟังเพลงและแว่นกันแดด ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งเริ่มฮิตกันสำหรับคนรักการออกกำลังกาย แต่กระนั้นด้วยมีราคาสูงค่อนข้างมาก จึงมีคำถามว่ามันคุ้มกับการซื้อหามาสวมหรือเปล่า มีคุณประโยชน์ช่วยในเรื่องใดบ้าง และจริงหรือไม่ที่ใส่แล้วจะผู้ใส่สามารถออกกำลังกายมีประสิทธิขึ้น

ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันดีกว่า ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ภาษาอังกฤษว่า Base Layer กลายเป็นไอเทมที่ฮิตในหมู่นักกีฬามืออาชี นอกจากนักวิ่งแล้วเราจะเห็นนักเตะอย่างโรนัลโด้ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ในเกมพรีเมียร์ลีก หรือนักขี่จักรยานที่จะสวมใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อปั่นในตูร์เดอฟร็องส์ หรือนักรักบี้ในเกมที่ใช้แรงกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ทั้งนี้จุดประสงค์ในการใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี 2 อย่างคือ หนึ่งเพื่อควบคุมอุณหภูมิของร่างกายให้ให้อบอุ่นเสมอ ในประเทศแถบยุโรป การแข่งขันในสภาพอากาศหนาวเย็นจะส่งผลกระทบอย่างมาก ต่อร่างกายของผู้เล่นและและอวัยวะภายในนักบอล Base Layer จะช่วยป้องกันความหนาวเย็นจากภายนอก และสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกายในเวลาแข่งขัน ซึ่งถ้าร่างกายของนักกีฬาได้รับผลกระทบกระเทือนจากสภาพอากาศมากเกินไป จะมีมีผลต่อฟอร์มในสนาม แลกหากสูญเสียความอบอุ่นอาจเสียชีวิตได้ ประเด็นที่สองคือช่วยพื้นฟูกล้ามเนื้อหลังการออกกำลังกาย ลดการสั่นของกล้ามเนื้อ ทำให้การออกแรง ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งประเด็นนี้มีงานวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญด้านกีฬาของในประเทศอังกฤษแล้ว
โดยวัสดุของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยส่วนมากจะตัดเย็บเนื้อผ้าผสม เช่น ไนลอน ประสมกับ Polyester และ เส้นใยLycra ที่มีคุณสมบัติสามารถยืดได้ดี สวมสบาย วัสดุกลุ่มนี้จะมีน้ำหนักเบา นิ่ม ไม่อึดอัด ขณะเดียวกันก็ระบายความชื้นได้ดี โดยปรกติในสภาพอากาศหนาว เสื้อรัดกล้ามเนื้อ จะเป็นตัวปกป้อง ร่างกายให้อุ่นสบายเสมอ ลดความเสี่ยงที่จะได้รับการบาดเจ็บ แต่หากสภาพอากาศร้อนก็จะป้องกันการระเหยของน้ำในร่างกาย ขณะเดียวกันก็ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดแผดเผา และรังสี UV
เช่นนี้จากการที่มันรัดกล้ามเนื้อ ซึ่งส่งผลให้การสูบฉีดของโลหิตภายในร่างกายเร็วขึ้น ซึ่งช่วยหลีกเลี่ยงการเกิดกรด Lactic  ขณะออกกำลังกาย กรด Lactic เมื่อสะสมมากๆ จะทำให้เกิดอาการปวดเมื่อย กล้ามเนื้อ ทำให้เป็นตะคริวตามส่วนขา หรือน่องได้ ซึ่งการวอร์มอัพ, คูลดาวน์ ช่วงก่อนและหลังจากการออกกำลัง และการรับประทานกล้วยตาก ซึ่งมีแมกนีเซี่ยม จะช่วยชะลอการเป็นตะคริวได้ และอีกวิธีหนึ่งคือการใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อนั่นเอง ซึ่งมันจะทำให้คุณสามารถพื้นฟูร่างกายได้อย่างรวดเร็วหลังจากการวิ่งมาราธอน และอาจจะทำให้วิ่งได้ดีขึ้น
แต่กระนั้นหากใช้กางเกงรัดกล้ามเนื้อมีคุณภาพ เนื้อผ้าได้ได้ตามเกณฑ์ถ่ายเทเหงื่อได้เร็ว แห้งไว มีการตัดเย็บที่ดี เข้าตะเข็บได้ดี ไม่ถูกับผิวเวลาออกกำลังกาย และที่สำคัญเนื้อผ้ายังคงกระชับใส่ได้นาน คุ้มกับการจ่ายเงิน ซึ่งนอกจากข้อดีด้านการเซฟตี้กล้ามเนื้อแล้วแล้ว ยังทำให้คุณดูเป็นนักกีฬามืออาชีพ และมีความสบาย รู้สึกดีในทุกครั้งที่วิ่งมาราธอน ลองเลือกหามาใส่กันดูนะครับ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://fitfirmfunbody.blogspot.com/2015/07/blog-post_16.html

Tags : กางเกงรัดกล้ามเนื้อ

10
การคิดไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะปริมาณชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือว่าโปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าและก็ธุรกิจที่ต้องมีการจัดการรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกและไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องนำเสนอการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ปัจจุบันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากว่าท่านคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น ตอนนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและก็รายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานทุกวันนี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองหรือว่าท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่หากท่านเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของค่าใช้จ่ายได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายเงินของตัวเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี บางคนอยากจะคำนวณค่าใช้จ่าย วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงอ่านคำแนะนำและคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ขอบคุณบทความจาก : https://foursquare.com/user/139103019/list/โปรแกรมบญชออนไลน

11
ธุรกิจเพิ่งเริ่มเปิดตัวหรือว่าเพียงแค่ร้านค้าร้านอาหารต่างๆการจะหาซื้อโปรแกรมบัญชีดีๆมาใช้งานอาจจะเป็นเรื่องที่ต้องคิดหนักเนื่องจากว่ามีราคาที่แพงหรือต้องมีราคาที่ซัพพอร์ตเพิ่มเติมดังนั้นแล้วการมองหาโปรแกรมบัญชีออนไลน์น่าจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจที่สุด เพราะนอกจากจะมีความสามารถที่จะใช้งานได้ในเบื้องต้นตามความจำเป็นแล้วยังเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ใช้ได้ทุกที่เพียงเพื่อนๆเข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้ หลายคนอาจจะมีความรู้ในการเขียนโปรแกรมบัญชีแต่ว่าหากว่าหันมาใช้ของฟรีสิ่งที่จะช่วยให้เพื่อนๆได้มากว่าคือไม่ต้องใช้ทรัพยากรเซิร์ฟเวอร์ตัวเอง ไม่ต้องเสียเวลาเขียนเป็นปี
 
เพียงแค่ปลายนิ้วสำหรับการกรอกหรือคลิ๊กเพื่อเข้าใช้งาน การป้อนข้อมูลที่อยากได้รูปแบบการวิเคราะห์ของโปรแกรมบัญชีก็จะแสดงเทียบและก็แสดงแนวโน้มให้ท่านได้เห็นว่าเป็นอย่างไร ไม่ต้องมานั่งจิ้มเครื่องคิดเลขและจดลงสมุดบัญชีแบบเดิมๆให้วุ่นวายหรือว่าเขียนถูกจดผิดต้องคิดใหม่ทั้งหมดด้วยความสามารถของโปรแกรมบัญชีแค่ใส่ค่าตั้งต้นการคำนวณเป็นกระบวนการของฟังก์ชั่นที่ทางโปรแกรมเมอร์เขียนเอาไว้แล้ว
 
บางคนอาจจะมีความคิดอยากจะจ้างเขียนโปรแกรมบัญชีใช้เอง แน่นอนว่าเพื่อนๆสามารถทำได้แต่ว่าเมื่อมีโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้เพื่อนๆได้ใช้ทั้งแบบฟรีและทดลองใช้และก็แบบที่มีฟังก์ชั่นมากขึ้นแบบจ่ายเงินหรือซื้อเพิ่มก็น่าจะสะดวกที่สำคัญโปรแกรมบัญชีมักจะมีหลักการทำงานเดียวกันดูความต้องการว่าเพื่อนๆต้องการจะได้ใช้งานส่วนไหนแล้วเลือกซื้อน่าจะช่วยได้เยอะในความคุ้มค่าแต่อย่าลืมเรื่องของความไวในการใช้งานเนื่องจากนักธุรกิจหรือว่าเจ้าของร้านบางท่านเดินทางบ่อยหากเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ก็ใช้งานได้ทุกที่อย่างที่กล่าวไปแล้วในตอนต้น

เครดิต : https://peakengine.com/

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีน่าใช้

12
การแต่งกายของตัวเอง แต่ว่าล่ะท่านนั้นมีความแตกต่างกันไปตามลักษณะของการการทำงาน หรือสภาพแวดล้อม ทุกรูปแบบขึ้นอยู่ที่ความพอใจของผู้ใช้ใส่เป็นหลัก ซึ่งไม่มีอะไรจะดีไม่ดีกว่ากัน แต่ว่าวันนี้จะขอคุยเกี่ยวกับเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับคนทั่วไปที่ใช้ใช้ใส่ในโอกาสต่างๆ คุณผู้อ่านก็น่าจะเป็นส่วนหนึ่งนะครับที่ต้องการจะมีชุดแต่งตัวที่ทันสมัยหรือทันกระแส แต่ก็อยากจะได้เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกใช่ไหมค่ะ คงยากที่จะบอกว่าไม่ชอบเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก แต่การจะได้มาในราคาถูกนั้นขอแนะนำเทคนิคดังต่อไปนี้
-ไปซื้อจากร้านค้าจำหน่ายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น หากว่าคุณสามารถที่จะคุยกับเจ้าของร้านค้าหรือไปซื้อหลายตัว แต่แนะนำว่าหากว่าจะให้คุยง่ายควรที่จะรวมกลุ่มกันสั่งซื้อจากร้านค้าขายส่งเสื้อผ้า ซึ่งจะได้ราคาที่ขายปลีกเยอะพอสมควร และถ้าหากว่าคุณสามารถที่จะหาลูกค้าได้ ลองซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่งมาในรูปแบบที่ตัวเองชอบและใช้เองเพียงไม่กี่ตัวที่เหลือก็สามารถขายได้ และบางทีอาจจะขายทำกำไรก็น่าสนใจเช่นเดียวกัน
-รับขายส่งเสื้อผ้าเอง ซึ่งเท่ากับว่าท่านอาจจะได้สวมใส่เสื้อผ้าแฟชั่นฟรี ในเมื่อใช้ไปเริ่มที่จะตกจากกระแสตอนนี้ก็ยังสามารถที่จะขายเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ในสภาพมือสองได้ หากว่าสามารถที่จะทำแบบนี้ได้ครบวงจรเชื่อได้ว่าท่านสามารถที่จะทำกิจการได้ดีแน่นอน ธุรกิจเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง สามารถที่จะลดต้นทุนได้เยอะถ้าถ้าหากสามารถที่จะเดินทางไปไปซื้อและเลือกจากโรงงานเอง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเสื้อผ้าแฟชั่นจะนำเข้ามาจากประเทศเกาหลีเป็นหลักเพราะว่ากระแสเกาหลีได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทยตอนนี้
-ซื้อจากร้านจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ในรูปแบบร้านค้าออนไลน์ช่วยได้นะ อาจจะมองภาพไม่ออก แต่สำหรับการมองในเชิงลึกแล้วนั้นหากว่ามองถึงต้นทุนการสร้างหน้าร้านและก็เช่าที่คุณน่าจะเข้าใจนะครับว่าเจ้าของร้านค้าและท่านที่ขายเสื้อผ้าแฟชั่นก็คิดเรื่องการจำหน่ายเพื่อทำกำไรไปชดเชยอยู่แล้ว หรือแม้กระทั่งร้านขายส่งเสื้อผ้าที่ไม่มีพื้นที่เก็บสินค้าเองก็ต้องเช่า เพราะฉะนั้นการที่คุณหาซื้อผ่านทางออนไลน์นั้นสามารถเลือกร้านค้าค้าที่ราคาถูกที่สุดได้และแน่นอนว่าจะถูกกว่าร้านทั่วไปเป็นส่วนใหญ่ นอกจากนี้แล้วยังลดเรื่องของการเดินทาง เรื่องค่าเสียเวลาที่แฝงอยู่
เพียงเท่านี้คุณก็สามารถที่จะซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกได้ และก็หาร้านขายส่งเสื้อผ้าได้ไม่ยาก ค้นหาจากอินเตอร์เน็ตเวลานี้มีโฆษณากันเยอะมาก เลือกร้านค้าตามที่ท่านพอใจโดยดูจากการรีวิว หรือการพูดคุยตามเว็บบอร์ดต่างๆได้

เครดิตบทความจาก : http://hipfilmnyc.com/types-of-fashion-clothing-available/

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง,ขายส่งเสื้อผ้า,เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก

13
เวลาเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์สำนักงานเหล่านั้น เราต้องตระหนักพร้อมทั้งควรให้เวลาในการเลือกอย่างรอบคอบ เพราะว่าบุคลากรของบริษัทจำต้องขลุก เฉลี่ยถึง 8 ชั่วโมงแต่ละวันกับเฟอร์นิเจอร์สำนักงานเหล่านี้ ดังนี้ หัวข้อเรื่องการให้ความสะดวกสบาย ในระหว่างใช้งานพร้อมทั้งหน้าตาดีไซน์ สิ่งเหล่านี้เป็นเหตุสำคัญซึ่งทำให้เพิ่มเติมคุณภาพการงานได้ โดยนี่เป็น 4 ทิปในการพิเคราะห์เลือกซื้อ ซึ่งพวกเราเชื่อว่าจะสามารถทำให้คุณเลือกเฟ้นเครื่องใช้ซึ่งคุ้มให้กับบริษัทได้
เลือกสรรเครื่องใช้ที่ตอบโจทย์ Need
ลำดับแรกที่ท่านควรกลั่นกรองก่อนสิ่งอื่นๆ นั่นก็คือ การตั้งกฎเกณฑ์หน้าที่ ของ Space ของออฟฟิศที่คุณต้องการใช้งานเสียก่อน รวมถึงระบุว่าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานหรือข้าวของหลักๆ ไหนกันบ้างซึ่งท่านจำเป็นจะต้องหาลงมาตอบโจทย์ความสะดวกสบายจากพื้นที่เหล่านั้น ในบางธุรกิจอาจจำเป็นใช้งานจอคอมพิวเตอร์ที่มีขนาดใหญ่กว่าปรกติ หรือไม่ก็ขนาดโต๊ะประชุมที่รองรับการประชุมภายในออฟฟิศและลูกค้าภายนอกได้เช่นเดียวกัน ยิ่งไปกว่านี้คุณจำเป็นกำหนดที่ตั้งให้พอเพียงรับ ตู้เก็บเอกสารเหล็กต่างๆ ซึ่งเป็นที่เข้าที่เข้าทางเช่นกัน เพราะว่าหากว่าลูกน้องของท่านกินเวลาอยู่กับการหาสิ่งพิมพ์มากเกินควรย่อมส่งผลเสียต่อประสิทธิภาพการปฏิบัติงาน
กุญแจสำคัญคือเรื่องความคล่องระหว่างปฏิบัติหน้าที่
เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพชิ้นเบสิกอันดับแรกที่เราควรสั่งซื้อคือ โต๊ะสำนักงาน ควรเลือกสรรที่ใช้งานสะดวกสบายรวมทั้งมีพื้นที่จัดเก็บสิ่งจำเป็นในโต๊ะสำนักงานอย่างเพียงพอ เช่นว่า คอมพิวเตอร์ โซนไว้ใช้เขียนคิดงาน และการใช้งานด้านอื่นๆ ที่จะปรากฏ คุณต้องใคร่ครวญถึงพื้นที่รวบรวม หรือบริหารจัดการงานพิมพ์บนโต๊ะเช่นกัน แม้กระนั้นการเลือกเฟ้นก็แล้วแต่ว่าท่านใช้ส่วนมากเกี่ยวกับสิ่งไร
อันดับต่อมานั่นก็คือ เก้าอี้สำนักงาน ทั้งนี้เพราะบุคลากรของคุณจะต้องใช้เวลาในการทำงานยาวนานเป็นประจำทุกวัน ฉะนั้นการเลือกเฟ้นเก้าอี้สำนักงานซึ่งนั่งสบายท้อง จะจะทำให้ท่วงท่าการนั่งทำงานของเราดีและสามารถช่วยประคองหลังด้วยเช่นกัน เลือกเก้าอี้สำนักงานซึ่งสามารถแก้ไขความสูงได้ ค่อนข้างจะคล่องตัวที่สุด ประเด็นสำคัญคือท่านต้องลองนั่งลงเก้าอี้นั้นๆ เพื่อจะได้รู้ว่ารูปแบบใดพอดี พร้อมทั้งสามารถช่วยเพื่อให้เจ้าหน้าที่ของท่านสบายมากขึ้น ยิ่งไปกว่านี้ท่านอาจต้องมีเฟอร์นิเจอร์สำนักงานชิ้นชนิดอื่นๆ อย่างตู้เก็บเอกสาร ตู้หนังสือ และเก้าอี้เพิ่มเติมของลูกน้องหรือไม่ก็ลูกค้าของบริษัท
กำหนดแผนผังและlocation
การรู้ส่วนสัด ขนาดพื้นที่ว่างของออฟฟิศที่กระจ่าง จะช่วยให้คุณสามารถเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์สำนักงานได้อย่างเหมาะสม ซึ่งเป็นหัวข้อมูลฐานที่เราทราบกันมาแล้ว ถึงกระนั้น จำต้องคำนึงเกี่ยวกับส่วนประกอบประเภทอื่นๆ เช่นว่า การเข้าถึงระบบไฟฟ้า สถานที่จัดวาง หน้าต่างออฟฟิศ หรือไม่ก็บรรยากาศที่ดีในการทำงานเช่นเดียวกัน ซึ่งถ้าที่ตั้งไม่อาจจะตัดเรื่องกวนใจต่างๆ นานา ออกไปได้ จะต้องเลือกซื้อชีท หรือคอกกั้นเพื่อที่จะทำมุมเงียบๆ โฟกัสการทำงาน เป็นต้น ซึ่งรายละเอียดพวกนี้จะเป็นสิ่งกำหนดขนาดลักษณะของเฟอร์นิเจอร์ซึ่งคุณเลือกสรรด้วยเช่นกัน การออกแบบตำแหน่งที่ตั้งมีประสิทธิภาพ จะช่วยทำให้ระบบการทำงานสะดวกเพิ่มขึ้น นอกจากนี้พื้นที่โดยรอบ โต๊ะทำงานของท่านต้องมีเนื้อที่ว่างสำหรับเดินเข้าออกรวมทั้งเคลื่อนไหวปฏิบัติหน้าที่ได้สะดวก

เลือกเฟ้นรูปแบบซึ่งสร้างแรงบันดาลใจ

เพราะยุคปัจจุบันมนุษย์เราจำเป็นหมดเวลาส่วนมากของการใช้ชีวิตกับการปฏิบัติงาน ดังนี้การเลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงานผ่านร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่เหมาะสมความชอบของเราคือสิ่งที่จำต้องสนใจ เฟอร์นิเจอร์สำนักงานเต็มไปด้วยรูปแบบหลากหลายหรือไม่เหมือนกัน ทั้งลักษณะล้ำสมัย หรือไม่ก็แบบโบราณ การเลือกซื้อดีไซน์ที่เหมาะกับโทนบริษัทอาจจะช่วยสร้างไอเดียในการทำงานได้เช่นเดียวกัน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.rungcharoen.com/

Tags : เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน,จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

14
ปัจจุบัน SME หลายบริษัทต่างสรรหาวิธีที่จะสร้างศักยภาพในธุรกิจและประหยัดค่าใช้จ่ายให้น้อยลงที่สุด เพื่อให้สามารถต่อสู้และรอดตายในยุคที่เศรษฐกิจซบเซาอย่างในตอนนี้ การเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีก็เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย แม้กระนั้น software มีมากมายหลายเจ้า จะเลือกซื้อเจ้าไหนจึงจะคุ้มค่ากับเงินลงทุนที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้แนะข้อควรตรวจสอบเพื่อเป็นวิธีให้คุณตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่เหมาะสมกับบริษัทของคุณ ดังนี้ครับ

1.ประเภทอุตสาหกรรม
ร้านค้าของคุณอยู่ในอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายปลีก โรงงานผลิต หรือบริษัทให้บริการ ซึ่งแต่ละประเภทอุตสาหกรรม ก็มีรูปแบบการทำบัญชีที่ไม่เหมือนกัน ขณะเดียวกันโปรแกรมเมอร์ จะดีไซน์โปรแกรมบัญชีให้ลงตัวกับแต่ละประเภทธุรกิจ อย่างไรก็ตาม โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานกับกลุ่มธุรกิจหลายๆ ประเภทเช่นกัน แต่ถ้าคุณอยากได้โปรแกรมบัญชีที่มีฟังก์ชั่นเข้ารูปกับกิจการท่าน หรือมีส่วนปลีกย่อยพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจบางแบบ เช่น ธุรกิจก่อสร้าง โรงงานผลิต และศูนย์กระจายสินค้า ควรจ้างเขียนออกแบบโปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับบริษัทคุณจะดีกว่า
2.ขนาด บริษัท
รายละเอียดของการบันทึกบัญชีจะมีความซับซ้อนมากน้อยขึ้นตามขนาดของ ร้านค้า คุณอาจจะใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่ทำงานได้อย่างดีกับ ร้านค้าที่มียอดขาย 1 ล้านบาทต่อปี แต่ถ้ากิจการมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น มีความซับซ้อนทางบัญชีเพิ่มขึ้น โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถรองรับระบบได้ เพราะฉะนั้นควร เลือกให้เข้ากับขนาด และโปรแกรมสามารถอัพเกรดรองรับการเติบโตในอนาคตได้เช่นกัน
3.ความต้องการในการใช้งาน
ก่อนการ เลือกซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรตั้งคำถามว่ามีส่วนใดหรือโมดูลอะไรที่กิจการท่านต้องการ ควรเขียนความต้องการเหล่านี้ คุณสมบัติ หรือรูปแบบการใช้งานออกมาเป็นหัวข้อเสียก่อน บางร้านค้าอาจจะอยากได้การเข้าถึงที่ไม่ยาก หน้าต่างโปรแกรมไม่ซับซ้อน ขณะที่ร้านค้าอื่นอาจจะต้องรูปแบบตอบสนองรองรับในการจ่ายเงินออนไลน์ หรือการใช้ credit card หรือมีฟังก์ชั่นบริหารสินค้าคงเหลือ หรือสร้างเปลี่ยนแปลงใบ invoice เองได้ ดั้งนั้นควร ตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีสามารถรองรับความต้องการเหล่านี้ได้ และลงตัวกับร้านค้าท่าน อย่าจ่ายเงินให้กับส่วนเสริมที่ไม่ได้ใช้งาน
4.การดูแลและให้คำปรึกษา
ในเวลาที่ท่านมีอุปสรรคใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัท software สามารถรองรับ แก้ไขปัญหาได้ได้ดีเพียงใด ติดต่อได้ง่ายสะดวก น่าไว้วางใจหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญบริษัทเหล่านั้น มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอที บัญชี คอยให้คำปรึกษาคุณหรือไม่ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถ research จาก internet หรือสอบถามบริษัทที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบประมาณ
งบในการซื้อจะเป็นเรื่องที่สำคัญประเด็นหลักที่มีผลต่อการ เลือกโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีแบบเบสิคจะมีสนนราคาที่ไม่สูงมากนัก แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรมบัญชีรูปแบบเฉพาะที่ดีไซน์ฟังก์ชันการใช้พิเศษ คุณคงต้องลงทุนสูงกว่าแน่นอน และก่อนจะตกลงใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำตารางวิเคราะห์ความคุ้มค่าออกมาเป็นตัวเลข เพื่อจะได้ทราบว่าท่านไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินจริง หรือไม่คุ้มค่ากับการใช้งาน
6.โปรแกรมบัญชีบริษัทตัวแทนให้ทดลงใช้ฟรีหรือไม่
จะเป็นสิ่งที่ดีอย่างมากถ้าคุณสามารถทดลองโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะจะสามารถเห็นแง่มุมต่างๆ ทั้งเรื่องความง่ายดายในรูปแบบต่างๆ อุปสรรคที่พบ การใช้งาน Function ระบบต่างๆ เหมาะสมหรือไม่ เพราะฉะนั้น ก่อน ตัดสินใจเลือกซื้อซักถามกับบริษัทซอฟแวร์ว่ามีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่ ซึ่งโดยทั่วไปจะให้ใช้ฟรี 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นการดีก่อนที่จะเสียเงินซื้อจริง
ในที่สุดแล้วควรสอบถามบริษัทอื่นๆ ที่ท่านคุ้นเคยเกี่ยวข้องโปรแกรมบัญชีที่ที่อยู่ในลิส อย่างน้อย 3 บริษัท ควรสอบถามข้อดีข้อเสีย ปัญหาที่พบจากการใช้งาน สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการบริการซับพอร์ทของบริษัทซอฟแวร์ดีหรือไม่ ยิ่งไปกว่านี้สิ่งสำคัญควรซื้อโปรแกรมบัญชีที่เป็นที่นิยม มีผู้ใช้จำนวนมาก ซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นโปรแกรมที่ดี ไม่มีปัญหามาก

เครดิต : http://onlinefromaccount.tumblr.com/post/123015372722

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

15
เฮลโหล คนรักเสื้อยืดทั้งหมด วันนี้เราอยากนำเสนอ 5 ข้อซึ่งท่านควรตระหนัก ในการที่จะเลือกซื้อเสื้อยืดใดๆ ก็ตาม ปัจจุบันนี้กิจกรรมการซื้อนับว่าเป็นเรื่องซึ่งให้ความสุขให้กับตัวเราได้อย่างดี แต่กระนั้นเราก็ควรจะทราบแนวทางขั้นตอนซื้อสินค้าและบริการอย่างมืออาชีพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อยืด โดยสิ่งต่อไปนี้เป็นหลัก 5 อย่างที่ฉันคิดว่าอาจจะอำนวยประโยชน์กับคุณได้โดยเหลือเชื่อ
 

 • หลีกเลี่ยงซื้อเสื้อยืดที่คุณไม่ต้องการ
  ลองพิจารณาตัวคุณเองดูนะ ว่าเรามีเสื้อยืดที่สั่งซื้อนั้นไม่ได้สวมใช้การหรือไม่ ถ้าว่าจะนับจำนวนรวมฉันก็มีปรากฏหลากหลายตัวเช่นกัน ท่านผู้อ่านเลือกซื้อเนื่องจากเพื่อนบ่งบอกเสื้อยืดดูดี เสื้อมันเก๋ไก๋อย่างมาก แฟชั่นกำลังมา อย่างไรก็ดีสุดท้ายนี้เราก็ทำได้แค่เพียงแขวนเก็บเอาไว้ในตู้เสื้อผ้า เทคนิคแก้ไขปฏิบัติได้ไม่ยาก ถ้าว่าเพื่อนสนิทบอกอันนี้สวยงามนะ บอกให้เพื่อนเลือกซื้อสวมด้วยตัวเอง ยอมปฎิเสธ เสียน้ำใจดีกว่า ที่จะกลับมาถึงที่พักอาศัยแล้วจำต้องมานั่งลงเจ็บใจตอนหลังว่า มิน่าเลือกซื้อกลับมาเลยพวกเรา
 • สั่งซื้อแล้วควรสวมเอง ไม่ให้เพื่อนยืม
  เครื่องแต่งตัวคือสิ่งของส่วนตัว แม้คุณจะเกรงใจเพื่อนมากแค่ไหนก็ตาม แต่เรื่องเสื้อยืดขายส่งที่คุณสั่งซื้อมาด้วยความพอใจนั้น จะต้องแบ่งออกจากกัน เพื่อนๆซื้อเสื้อยืดมาราคา ตัวละ 2-300 บาท คัดเลือกแพทเทิร์นที่โปรดปราน อย่างไรก็ตามกลับให้เพื่อนคุณหยิบยืมสวมใส่ และไม่รู้ว่าเค้าจะถนอมเสื้อได้ดีเท่าใด อย่างไรก็ตามถ้าว่าเขาคือคู่ชี้กันแท้จริง ต้องจะเข้าใจอารมณ์นี้เช่นกัน ทั้งนี้เพราะยิ่งถ้ารู้จักดีมากเท่าไหร่ ยิ่งควรเกรงอกเกรงใจมากแค่นั้น หากเพื่อนคุณชอบเสื้อยืดท่านผู้อ่านเช่นเดียวกันจริงๆ แนวทางแก้ตัวปัญหาแบบอย่างเพื่อมิให้มีคนใดเจ็บ นั่นก็คือ สั่งซื้อแบบเดียวกัน 2 ตัวไปเลยดีกว่า
 • ก่อนซื้อหาเสื้อยืดออนไลน์จำต้องตระหนักอย่างรอบคอบ
  การซื้อหาเสื้อยืดออนไลน์เป็นสิ่งที่ง่ายๆกว่าการซื้อเสื้อผ้าแบบอย่างอื่น เพียงคัดเลือกสี ขนาดเสื้อ แพทเทิร์น จากนั้นกดสั่งจ่ายเงินซื้อด้วยขั้นตอนแค่นี้ แม้ว่าจะมีWebsiteค้าขายเสื้อ T-shirtออนไลน์เกรดเอ ตราสินค้ามีชื่อเสียง วัสดุมีคุณภาพดีมากมาย คนขายของรับผลิตเสื้อยืดเป็นกันเองคงอยู่หลายร้านก็แล้วแต่ อย่างไรก็ดีใช่ว่าทุกๆ ร้านค้าบนโลกโซเชียลจะดีเหมือนกันทั้งหมด ในบางร้านขายของจ่ายเงินซื้อสินค้าแต่กลับไม่ได้รับสิ่งของ บางร้านคุณภาพไม่เท่าซึ่งวาดหวัง เหตุฉะนี้ ก่อนจะกด order จ่ายเงินซื้อ จำต้องตรวจอย่างมั่นใจว่าร้านค้าเหล่านั้นมีความเชื่อถือได้หรือไม่เพียงใด พยายามศึกษาคอมเมนต์สินค้า การใช้ผลิตภัณฑ์ โพสความเห็นบนช่องทางติดต่อ หรือไม่ก็ซักถามเพื่อนสนิท
 • เลือกซื้อเสื้อยืดเกรดต่ำ
  การซื้อหาเสื้อยืด เหตุเพราะ ความถูก มิใช่ปัจจัยที่สมเหตุสมผล หลายคนคงมีบทเรียนกันบ่อยครั้ง ของราคาแสนถูกพร้อมทั้งดีมีอยู่จริงในโลกนี้ แต่ไม่ใช่ทุกอย่าง รวมทั้งส่วนมากเสื้อยืดราคาถูกซึ่งเราเลือกซื้อมานั้น มักไม่ Fit พอดิบพอดีกับรูปร่างของคุณเลย ส่วนหลายครั้งซักแค่ 2 น้ำ เสื้อก็ยืดย้วยเสียรูปร่าง บ้างก็เป็นขุย สวมแล้วดูเสียบุคลิกอย่างแรง สุดท้ายก็เก็บในตู้ใส่เสื้อผ้า หรือไม่ก็หยิบมาจัดทำผ้าอเนกประสงค์ ดังต่อไปนี้แล้วเพื่อนๆจะจ่ายเงินเพื่อเลือกซื้อเสื้อยืด ที่สวมได้เพียงไม่กี่ อาทิตย์แค่นั้นไปเหตุใด เพราะฉะนี้ หวนคิดไว้ว่า คุณภาพเสื้อยืดที่ดี นั่นก็คือการลงทุนที่มีประสิทธิภาพ เพราะว่าคุณอาจจะสวมใส่เสื้อยืดได้ยาวนานยิ่งกว่า ซึ่งคุ้มค่ายิ่งกว่า
 • ไม่เลือกซื้อเสื้อยืดที่พบเจอตัวแรก
  เชื่อไหมว่าเรื่องนี้ท่านเป็นอยู่เป็นประจำ บ่อยครั้งแค่ไหนซึ่งพบเห็นชุดตัวที่เราชื่นชอบหนแรก จากนั้นจ่ายเงินซื้อสินค้าเลย แต่พอก้าวขาดถัดมาอีก  2-3 ร้าน ดันมาเจออีกร้านขายของซึ่งประเภท ลวดลายเหมือนกันเป๊ะ แต่ถูกกว่าที่ซื้อ โดยก่อนที่เลือกซื้อเสื้อยืดใหม่ๆ ฉันมักจะย่างเท้าชมร้านค้าหลากหลาย อย่างทั่วให้ได้ก่อน จากนั้นค่อยๆเดินเข้าร้านค้าที่สนใจ ต่อจากนั้นค่อยเลือกเฟ้นหยิบขึ้นมาพิจารณา 2 ตัว จากนั้นตัดสินใจเลือกสรรตัวใดตัวหนึ่งเอา

   
  หวังว่า 5 ประเด็นที่แนะนำมาข้างบนจะทำให้คุณได้เลือกซื้อเสื้อที่โดนใจและได้สวมไปเที่ยว อย่างสาสมกับภาระของเสื้อยืด ซึ่งมันได้ถือกำเนิดเพื่อเป็นเสื้อผ้าซ่อนรูปร่าง และเฝ้ารอวันหมดหน้าที่โดยความภูมิใจอย่างที่สุด

  ที่มา : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : เสื้อยืดขายส่ง

หน้า: [1] 2 3 ... 81