แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - lnwneverdie2015

หน้า: [1] 2 3 ... 35
1
ธุรกิจเพิ่งเริ่มเปิดตัวหรือเพียงร้านค้าร้านอาหารต่างๆการจะหาซื้อโปรแกรมบัญชีดีๆมาใช้งานอาจจะเป็นเรื่องที่ต้องคิดหนักเพราะว่ามีราคาที่สูงหรือว่าต้องมีราคาที่supportเพิ่มเติมเพราะฉะนั้นการมองหาโปรแกรมบัญชีออนไลน์น่าจะเป็นตัวช่วยที่น่าสนใจที่สุด เนื่องจากนอกจากจะมีความสามารถที่จะใช้งานได้ในเบื้องต้นตามความจำเป็นแล้วยังเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ใช้ได้ทุกที่เพียงเพื่อนๆเข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้ หลายๆคนอาจจะมีความรู้ในการเขียนโปรแกรมบัญชีแต่ว่าหากหันมาใช้ของฟรีสิ่งที่จะช่วยให้เพื่อนๆได้มากว่าคือไม่ต้องใช้ทรัพยากรเซิร์ฟเวอร์ตัวเอง ไม่ต้องเสียเวลาเขียนโค้ดเป็นเดือน
 
แค่ปลายนิ้วสำหรับการระบุหรือคลิ๊กเพื่อเข้าใช้งาน การป้อนข้อมูลที่อยากได้รูปแบบการวิเคราะห์ของโปรแกรมบัญชีก็จะแสดงเปรียบเทียบหรือว่าแสดงแนวโน้มให้คุณได้เห็นว่าเป็นอย่างไร ไม่ต้องมานั่งจิ้มเครื่องคิดเลขหรือว่าจดลงสมุดบัญชีแบบเดิมๆให้วุ่นวายหรือจดถูกเขียนผิดต้องคิดใหม่ทั้งหมดด้วยความสามารถของโปรแกรมบัญชีเพียงแค่ใส่ค่าตั้งต้นการคำนวณเป็นprocessที่ทางโปรแกรมเมอร์เขียนเอาไว้แล้ว
 
หลายคนอาจจะมีความคิดต้องการจะจ้างเขียนโปรแกรมบัญชีใช้เอง แน่นอนว่าเพื่อนๆสามารถทำได้แต่เมื่อมีโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้ใช้ทั้งแบบฟรีและก็ทดลองใช้และแบบที่มีฟังก์ชั่นมากขึ้นแบบจ่ายเงินหรือว่าซื้อเพิ่มก็น่าจะสะดวกที่สำคัญโปรแกรมบัญชีมักจะมีหลักการทำงานเดียวกันดูความอยากได้ว่าเพื่อนๆอยากจะได้ใช้งานส่วนไหนแล้วเลือกซื้อน่าจะช่วยได้เยอะในความคุ้มค่าแต่อย่าลืมเรื่องของความสะดวกในการใช้งานเนื่องจากนักธุรกิจหรือเจ้าของร้านบางท่านเดินทางบ่อยหากเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ก็ใช้งานได้ทุกที่อย่างที่บอกไปแล้วในตอนแรก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://peakengine.com/

Tags : โปรแกรมบัญชี

2
ระบบแสงสว่างภายในห้องพักหรือบ้านพักมีความสำคัญอย่างมากต่อการดำรงชีวิตหรือแม้แต่การออกแบบภายในบ้านของเราก็จำต้องใส่ใจเหตุเพราะทิศทางของแสงเป็นสิ่งกำหนดเงาตกกระทบต่อวัตถุภายในห้องที่แสดงให้เห็นถึงความงดงามจากการจ้างนักออกแบบภายในด้วยเงินจำนวนหนึ่ง การจัดวางโคมไฟภายในห้องล้วนเป็นองค์ประกอบแรก อาทิ ห้องนอนที่ติดตั้งโคมไฟเพดานไว้ ในกรณีที่เป็นความประสงค์ของเจ้าของห้อง มัณฑนากรต้องวางการดีไซน์ให้ดีและเลือกเฟ้นเฟอร์นิเจอร์ใดที่เหมาะสมกับความชอบของผู้จ้าง ซึ่งต้องไม่ขัดต่อของเดิมที่ติดตั้งเรียบร้อยแล้ว เพราะว่าการรื้อถอนจำต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ขึ้นกับความยินยอมอีกว่า ผู้จ้างจะยอมจ่ายเงินให้รื้อโคมไฟเพื่อทำการติดตั้งใหม่หรือเปล่า ซึ่งหลัก ๆ แล้ว โคมไฟในบ้านแบบบิ้วอินทั่วไปจะแบ่งออกด้วยกันเป็น 2 ลักษณะใหญ่คือ
 


โคมไฟเพดาน
การเลือกเฟ้นแต่งบ้านด้วยโคมไฟเพดานมี 2 ประเภทใหญ่ ๆ คือ โคมไฟเพดานแบบติดตั้ง กับโคมไฟแบบฝังเพดาน ซึ่งวัตถุประสงค์ของไฟทั้ง 2 ลักษณะแตกต่างอย่างชัดเจน โคมไฟเพดานแบบติดตั้ง อาทิ โคมไฟแชนเดอร์เลียร์ เน้นการสร้างมิติมากกว่าการใช้งานที่จำต้องใช้แสงเยอะ ๆ อาทิ การอ่านหนังสือ หรือการทำงานตามบทบาทของคุณ ส่วนโคมไฟแบบฝังเพดาน จะเน้นการใช้งานมากขึ้น การคัดสรรหลอดไฟก็สำคัญ ทั้งนี้เพราะมีทั้งแสงสีขาวและแสงสีส้ม การสร้างมิติจากโคมไฟฝังเพดานก็ไม่เหมือนกัน อารมณ์ที่ได้จากห้องนั้น ๆ ก็แตกต่างกันเพราะด้วยแสงของหลอดไฟด้วย

โคมไฟติดผนัง
โคมไฟติดผนังเหมาะกับการตกแต่งเป็นภาพรวมของห้อง การเลือกโคมไฟติดผนังจะเน้นการทำงานเฉพาะจุด อาทิ บริเวณตู้หรือชั้นวางของขนาดเล็ก หรือบริเวณประตูห้อง หัวเตียง อาจคัดสรรไฟโทนอบอุ่นเพื่อความสบายตา ก็เพราะว่าทุกครั้งที่ใช้งานในพื้นที่โดยรอบจะมีแสงน้อย หากเลือกหาไฟสีขาวการปรับตัวของสายตาจะฉับพลันและทำให้เกิดอาการปวดตาชั่วคราวได้ หากใช้งานจุดนั้นเป็นประจำจะส่งผลเสียต่อดวงตาด้วยซึ่งจะสังเกตได้ว่าโคมไฟแบบติดผนังนั้น มักจะถูกนำมาใช้ตามระเบียงทางเดินหรือทางเชื่อมมากกว่าจะนำมาใช้กับห้อง

 
การคัดสรรโคมไฟติดผนังหรือโคมไฟเพดาน นอกจากจะจำเป็นจะต้องถูกจริตผู้ซื้อแล้ว จำเป็นต้องถูกจริตในการทำงานด้วย จำต้องมองภาพรวมของห้องที่จะติดตั้งด้วยว่าหากใช้โคมไฟประเภทแบบนี้จะเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ในห้องด้วยหรือไม่ หรือซื้อมาแล้วคุ้มค่ากับการทำงานหรือเปล่า ก็เพราะว่าโคมไฟเพดานหรือโคมไฟติดผนังนั้นยากที่จะเคลื่อนย้ายหรือเปลี่ยนแปลงแถมยังมีค่าใช้จ่ายที่สูง ก่อนซื้อจึงควรจะศึกษาการออกแบบห้องและการจัดวางตำแหน่งไฟให้ดีเพื่อประโยชน์สูงสุด ทั้งนี้ทั้งนั้น ควรจะพิจารณาถึงหลอดไฟและแสงจากหลอดไฟในการใช้งานด้วย

เครดิต : https://www.chicintouch.com/category/5/%E0%B9%82%E0%B8%84%E0%B8%A1%E0%B9%84%E0%B8%9F

Tags : โคมไฟ,โคมไฟติดผนัง

3
หลายคนคงจะรู้จักเสื้อยืดเป็นอย่างดี พวกเรารู้ว่าเนื้อผ้าลักษณะใดสวมสบายเนื้อสบายตัว ร้านเสื้อยืดขายส่งไหนชั้นนำ ยี่ห้อรับผลิตเสื้อยืดใดออกแบบลาย เสื้อได้งดงาม ท่านผู้อ่านรู้แนวทางระวังรักษา การซัก ตาก และสวมเสื้อยืด กระนั้นฉันทำนายได้เลยว่าคุณคงยังไม่ทราบเรื่องราวสนุกๆ เกี่ยวกับเสื้อยืดกลุ่มนี้แน่ๆ มีเรื่องราวอะไรบ้าง พวกเราเชิญไปดูกัน
 

 • ประเทศกาตาร์ เป็นชาติซึ่งได้รับrecordว่า จัดทำเสื้อยืดตัวใหญ่ที่สุดในโลก โดยธุรกิจ Qatar Petroleum ทุ่มทุ่นจัดจ้างผลิตเสื้อยืด ซึ่งมีขนาดยาว 72.2 ม. ขณะเดียวกันกว้าง 48.7 ม. ขนาดน้ำหนักกว่า 6 ตัน รวมทั้งพอกางแผ่กับพื้นดิน บริโภคเนื้อที่ 3,516.25 ตรม.เลยทีเดียว โดยตัวสัดส่วนอย่างนี้ไม่น่าจะมีอสูรประเภทอะไรสวมใส่ได้แน่ๆ
 • Guinness Book of World Records ได้บันทึกข้อมูลการใส่เสื้อยืดมากที่สุดของโลก คือ Mr. Sanath Bandara ซึ่งเป็นพลเมืองประเทศ sri lanka ด้วยมร. Sanath Bandaraจัดทำสถิติใหม่ สวมใส่เสื้อยืด 257 ตัวทีเดียว ไม่รู้ว่าประเทศ sri lankaหนาวขนาดนั้นเลยหรือ
 • คำเรียกหาว่า T-shirt ซึ่งใช้งานเรียกเสื้อยืดในภาษาอังกฤษนั้น พวกเรารู้จักคำเรียกหาบ่อยครั้งเป็นอย่างดีในปัจจุบัน แต่คุณรู้หรือไม่ว่าริเริ่มขนานนาม T-shirt ครั้งแรกเริ่มต้นเมื่อใด เมื่อ 100 ปีก่อนทีเดียวนะ
 • เสื้อยืดโดนนำมาใช้งานเกี่ยวกับการผลิตการตลาดครั้งแรก ก็เมื่อนำมาใช้โปรโมทภาพยนตร์ The Wizard of Oz ในศก 1939 นู้นแนะ
 • ท่านจะต้องไม่เชื่ออย่างแน่แท้ว่า กว่าที่เสื้อยืดจะได้รับความนิยม ก็ผ่านเลยช่วงเวลาปี 1950 ภายหลังซึ่งพระเอกสองคนคือ Marlon Brando และ James Dean สวมใส่เสื้อยืดในหนัง รถสายปรารถนา “A Streetcar Named Desire” กับ หนังคลาสสิก อย่างปี 1955 อย่าง Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็เป็นที่นิยมใส่เป็นชุดตัวยืนหลังจากนั้น
 • ข้อมูลเสื้อยืดที่มีมูลค่ามากที่สุดในโลก ได้รับการตัดเย็บโดยแบรนด์เสื้อชั้นหนึ่งของประเทศฝรั่งเศส แบรนด์เฮเมส โดยเสื้อยืดสิ่งนี้มีค่า กว่าเก้าหมื่น  US และทำจากหนังของจระเข้ อีกด้วย โดยแม้ว่าชายหนุ่มท่านใดก็แล้วแต่ได้สวมก็ดูสมาร์ทแน่นอน
 • เสื้อยืดขายส่งส่วนใหญ่มักผลิตได้จากcotton 100% ด้วยคุณสมบัติCotton จะดูดซึมน้ำดื่มที่มีขนาดน้ำหนักเยอะกว่าตัวเองได้ถึง 20 เท่า พร้อมทั้งยามเปียกจะเหนียวหนึบเยอะกว่าตอนปรกติเสียอีก
 • เสื้อยืดที่ผลิตจากผ้า Cotton 100 % ผ่านกระบวนการรีไซเคิลเหล่านั้น มีส่วนช่วยลดโอกาสสร้างขยะสิ่งทอซึ่งจำเป็นนำไปฝังกลบทุกปีได้มากขึ้น 5 พันล้านตันนั้นเลย เพราะฉะนี้ถ้าคุณประสงค์รักษ์สิ่งแวดล้อม หันไปควรใช้เสื้อยืดrecycleกันดีกว่า
 • เชื่อหรือไม่ ชาวอเมริกันกว่า ร้อยละ 62 เปิดเผยว่าตนเองเก็บสะสมเสื้อยืดในตู้จำนวนมากกว่า 10 ตัวขึ้นไป หากตรึกตรองออกเป็นตัวเลขได้ราวๆ นับ 1.5 พันล้านตัวเลยทีเดียว ซึ่งหากว่าเอามาเรียงต่อๆ กัน สามารถได้ระยะวนรอบโลกปริมาณถึง 34 รอบนั้นเลย
ต่อนี้ไปเพื่อนๆอาจทำความรู้จักเสื้อยืดมากขึ้นอีกนิดแล้ว สุดท้ายหวังว่าคงเพลิดเพลินจากดาต้าที่กล่าวมานี้ แต่ถ้าคุณปรารถนาให้เสื้อยืดมีลวดลายที่พิเศษเฉพาะในแบบของเพื่อนๆเอง ควรลองใช้บริการรับผลิตเสื้อยืดดูนะ สมัยนี้ร้านพวกนี้มีการรับผลิตได้เป็นรายตัว โดยเราคิดว่าเสื้อยืดประเภทนี้จะแสดงความคิดท่านได้ตรงอย่างมากมายทีเดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อยืดราคาส่ง

เครดิตบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

Tags : ชุดฟอร์ม

4
เครดิตภาพ : www.chicintouch.com
ความสวยงามของบ้าน ร้าน หรือว่าว่าสถานที่ที่ท่านต้องการ การตกแต่งนั้นถือว่ามีความสำคัญ การเสริมแต่งด้วยหลายๆอย่างจะยิ่งผสานกันได้ลงตัวมากขึ้น สำหรับวันนี้คุณจะมาคุยกันถึงเรื่องของการตกแต่งร้านเป็นหลัก เนื่องจากว่าตอนนี้กิจการหลายๆอย่างนอกจากเรื่องคุณภาพของสินค้า ทำเลที่ตั้งการแต่งร้านค้าให้ดูดีก็ทำให้เกิดความสนใจของลูกค้าได้เยอะ ร้านค้าคุณเป็นรูปแบบไหน เป็นร้านอาหาร เป็นร้านนั่งดื่ม หรือจัดเลี้ยงหรือเปล่าหากใช้ ท่านใช้การตกตกแต่งแสงสีแบบไหน ต้องการจะลองในบรรยากาศวินเทจหรือเปล่าหากว่าใช้อยากจะแนะนำ หลอดไฟวินเทจ ถือได้ว่าเป็นหลอดไฟที่ให้บรรยากาศตามชื่อแน่นอน ด้วยการใช้หลอดไฟเอดิสันในการตกแต่งเติมร้านค้าเร้านค้านั้นสามารถที่จะเลือกได้หลากหลาย หลายท่านอาจจะมองว่าโคมไฟวินเทจสำหรับตกตกแต่งร้านนั้นสวยอย่างไรและมีข้อดีอะไรบ้าง
1.ด้วยไส้ของหลอดไฟที่มีรูปร่างแปลกตา ทำให้ได้แสงที่ออกจากจากไส้โคมไฟวินเทจนั้นมีความสว่างแตกต่างกันออกไป ทำให้เข้าถึงบรรยากาศวินเทจมากยิ่งขึ้น และยังมีรูปรูปแบบหลากหลายในเรื่องของขนาดหลอดไฟเอดิสันที่มีรูปแบบแปลกๆ มีความสวยงามได้แสงสว่างที่แตกต่างกันออกไป
2.ราคาถูกแม้ว่าร้านค้า ของคุณจะมีพื้นที่จัดเลี้ยงหรือว่าโต๊ะมาก แต่โคมไฟวินเทจนั้นราคาไม่แพงสามารถที่จะติดตั้งได้จำนวนมาก การจัดวางตำแหน่งที่ดีจะช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายลงได้พอสมควร
3.ติดตั้งง่าย เนื่องจากว่าว่าหลอดไฟเอดิสันนั้นเป็นแบบหลอดธรรมดาสามารถที่จะติดตั้งได้ตามรูปแบบที่ต้องการ วางตำแหน่งจุดไหนก็ได้ทั้งหมด หลอดไฟมีขนาดเล็กเนื่องจากมีการต่อสายได้จึงสามารถที่จะติดตั้งสูงต่ำให้แสงที่ออกมาสว่างมากหรือว่าว่าน้อยไล่ระดับทำให้สวยงามมากขึ้น
4.หาซื้อง่าย เวลานี้หลอดไฟเอดิสันนั้นได้รับความนิยมกันมากขึ้น โดยเฉพาะร้านค้า ร้านอาหารที่ที่ต้องการตอบโจทย์ของคนที่ชอบแนววินเทจ ชอบแนวยุคเก่าๆหน่อย บรรยากาศแบบนี้ถือว่าอบอุ่น ร้านค้าขายหลอดไฟเอดิสันหาไม่ยาก สำหรับการสั่งซื้อหากต้องการทางเลือกที่มากกว่าแนะนำว่าเลือกหาซื้อจากร้านค้าออนไลน์์น่าจะดีที่สุดนะ ท่านจะได้เลือกตามใจชอบ มีหลากหลายรูปรูปแบบดีกว่าเดินหาตามร้านทั่วไป
หากว่าร้านค้าคุณเป็นรูปแบบวินเทจอยู่แล้ว ลองหาซื้อโคมไฟวินเทจ หรือว่าว่าหลอดไฟวินเทจมาติดตั้งดู เชื่อว่าจะได้บรรยากาศมากกว่าเดิม ส่วนนี้ถือได้ว่าเป็นการจูงใจลูกค้าได้ดีมากๆเลยนะ ลงทุนเพิ่มในการแต่งเติมร้านแต่ผลระยะยาวคุณจะคุ้มค่าหรือหากว่าใครกำลังจะเปิดร้านค้าแนววินเทจก็อย่าลืมหลอดไฟวินเทจให้เป็นองค์ประกอบหลักในการตกแต่งร้านล่ะ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.chicintouch.com/

Tags : หลอดไฟวินเทจ,ตกแต่งร้านอาหาร

5
เฮลโหล คนหลงใหลเสื้อยืดทั้งหมด คราวนี้ฉันจะมาแชร์ 5 เรื่องซึ่งเพื่อนๆควรหลีกเลี่ยง เวลาที่จะตัดสินใจซื้อเสื้อยืดใดๆ ก็ตาม เดี๋ยวนี้การช้อปปิ้งถือเป็นเรื่องซึ่งสร้างความคลายเครียดมอบกับท่านได้อย่างยิ่ง แต่เราก็ควรเข้าใจหลักวิถีทางซื้อหาสินค้ามืออาชีพ โดยเฉพาะเสื้อยืด โดยบทความนี้เป็นหลัก 5 ข้อที่เราคิดว่าสามารถเป็นประโยชน์กับท่านอย่างเหลือเชื่อ
 

 • ไม่ควรซื้อหาเสื้อยืดที่คุณไม่ต้องการ
  ลองสำรวจตัวเราเองดูนะ ว่าเรามีเสื้อยืดที่เลือกซื้อนั้นมิได้สวมใส่ใช้การหรือไม่ ถ้าจะตรวจนับปริมาณฉันก็มีปรากฏหลากหลายตัวด้วย เราเลือกซื้อก็เพราะว่าเพื่อนระบุเสื้อยืดดูดี เสื้อมันสวยมาก Fashionกำลังมา อย่างไรก็ตามสุดท้ายนี้เพื่อนๆก็ทำได้เพียงแค่รวบรวมไว้ในตู้ใส่เสื้อผ้า เทคนิคแก้ไขทำได้ง่ายๆ ถ้าเพื่อนยุอันนี้เก๋ไก๋นะ ให้มันซื้อใส่เอง จำใจบอกปัดไป เสียน้ำใจดีเสียกว่า ที่จะหวนกลับถึงที่อยู่อาศัยแล้วจำเป็นมาตีอกชกลมเสียดายตอนหลังว่า มิน่าเลือกซื้อกลับมาเลยพวกเรา
 • สั่งซื้อแล้วต้องสวมใส่เอง ไม่ควรให้เพื่อนคุณขอยืม
  เสื้อผ้าคือสิ่งของเฉพาะตัว ถึงแม้ว่าคุณจะรักเพื่อนคุณมากเท่าใดก็ตาม แต่กระนั้นเรื่องเสื้อยืดขายส่งที่ท่านสั่งซื้อมาด้วยความพอใจนั้น สมควรแบ่งแยกออกจากกัน เพื่อนๆซื้อหาเสื้อยืดมาสนนราคา  200-300 บาท คัดเลือกแพทเทิร์นที่ชอบ อย่างไรก็ตามดันให้เพื่อนหยิบยืมใส่ ขณะเดียวกันไม่รู้ว่าเค้าจะทะนุถนอมเสื้อได้สมบูรณ์เพียงใด อย่างไรก็ตามถ้าเขาคือเพื่อนซี้กันแท้จริง จำต้องจะรับรู้อารมณ์นี้เช่นกัน เพราะว่ายิ่งสนิทอย่างมากเท่าไหร่ ยิ่งควรเกรงอกเกรงใจมากเท่านั้น ถ้าเพื่อนคุณชอบเสื้อผ้าคุณเช่นเดียวกันจริงๆ วิธีการแก้ปัญหาลักษณะเพื่อมิให้มีคนใดเสียความรู้สึก นั่นก็คือ ซื้อหาอย่างเดียวกัน 2 พร้อมกันไปเลยได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า
 • ก่อนซื้อหาเสื้อยืดออนไลน์จำต้องไตร่ตรองให้ละเอียด
  การซื้อหาเสื้อยืดออนไลน์เป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายยิ่งกว่าการสั่งซื้อเสื้อผ้ารูปแบบอื่นๆ แค่เลือกโทนสี ไซน์ ลวดลาย แล้วกดปุ่มจ่ายเงินซื้อเพียงแค่นั้น ถึงแม้จะมีเว็บไซต์ค้าขายเสื้อยืดออนไลน์เกรดเอ ยี่ห้อมีความเชื่อถือได้ เนื้อผ้ามีมาตรฐานดีมาก แม่ค้ารับผลิตเสื้อยืดกันเองอยู่หลากหลายร้านขายของก็ตาม ถึงกระนั้นไม่ได้แปลว่าทุกๆ ร้านค้าบนในอินเตอร์เน็ตจะดีเช่นกันทั้งสิ้น ในบางร้านขายของโอนเงินซื้อสินค้าแต่กลับไม่ได้รับสิ่งของ ในบางร้านค้ามาตรฐานไม่เป็นไปอย่างที่คาดหวัง ดังนี้ ก่อนที่จะคลิก ปุ่มออเดอร์ จ่ายเงินซื้อ ควรจะตรวจสอบอย่างแน่ใจว่าห้างร้านเหล่านั้นมีความไว้วางใจหรือไม่เพียงใด พยายามอ่านReview การใช้Product โพสความเห็นบนช่องทางสื่อสารต่างๆ หรือไม่ก็สอบถามเพื่อนของคุณ
 • ซื้อหาเสื้อยืดเกรดต่ำ
  การซื้อเสื้อยืด เพราะว่า ความถูก ไม่ใช่ปัจจัยที่มีประสิทธิภาพ หลายท่านคงมีบทเรียนกันบ่อยครั้ง สินค้าถูกพร้อมทั้งดีมีอยู่จริงภายในโลกใบนี้ ไม่พบเจอได้บ่อย และส่วนใหญ่เสื้อยืดราคาถูกซึ่งคุณซื้อหามานั้น มันไม่เคยจะฟิตเข้ารูปกับตัวคุณ ส่วนหลายหนปั่นซักแค่ 2 น้ำ เสื้อก็ยืดย้วยสูญเสียรูปทรง บางตัวก็เป็นขุย สวมแล้วเสียบุคลิกภาพอย่างมาก ท้ายที่สุดก็ใส่ในตู้เสื้อผ้า หรือว่าเอามาใช้เป็นผ้าเช็ดโต๊ะ แล้วเราจะชำระเงินเพื่อซื้อเสื้อยืด ซึ่งสวมใส่ได้แค่2-3สัปดาห์แค่นั้นไปเพราะเหตุใด ดังนั้น รำลึกไว้ว่า คุณภาพเสื้อยืดที่ดี คือการลงทุนที่เหมาะสม ด้วยเหตุว่าเราอาจสวมเสื้อยืดได้ยาวนานกว่า พร้อมทั้งคุ้มยิ่งกว่า
 • ไม่ควรซื้อเสื้อยืดตัวแรกที่เห็น
  เชื่อหรือเปล่าว่าเรื่องนี้ท่านเป็นอยู่เป็นประจำ หลายหนเท่าใดซึ่งเห็นชุดตัวที่ท่านชอบหนแรก ต่อจากนั้นเลือกซื้อเลย แต่ภายหลังก้าวขาดถัดแค่ 10 เมตร เจือกพบอีกร้านซึ่งชนิด ลวดลายเหมือนกันเด๊ะ แต่ถูกกว่าร้านแรก โดยก่อนสั่งซื้อเสื้อยืดใหม่ๆ ฉันมักเดินพิจารณาร้านหลากหลาย อย่างทั่วให้ดีก่อน หลังจากนั้นค่อยเดินเข้าร้านค้าที่ให้ความสนใจ จากนั้นค่อยเลือกสรรถือขึ้นมาพิจารณา 2 ตัว จากนั้นตัดสินใจเลือกสรรตัวใดตัวหนึ่งเอา

   
  เชื่อว่า 5 สิ่งที่กล่าวมาจะทำให้เพื่อนๆได้เลือกซื้อเสื้อที่โดนใจพร้อมทั้งได้สวมใส่ใช้งาน เพื่อให้สาสมกับหน้าที่ของเสื้อยืด ซึ่งมันได้เกิดเพื่อเป็นเครื่องแต่งตัวซ่อนรูปร่าง และรอคอยเวลาปลดประจำการโดยความภาคภูมิอย่างที่สุด

  ที่มา : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : รับผลิตเสื้อยืด,เสื้อยืดแฟชั่น

6
ขอต้อนรับ คนชื่นชอบเสื้อยืดทั้งหมด คราวนี้เราอยากแบ่งปัน 5 ข้อที่คุณสมควรคำนึง เวลาที่จะจ่ายเงินซื้อสินค้าเสื้อยืดสักตัว ทุกวันนี้การช้อปปิ้งถือเป็นสิ่งที่สร้างความคลายเครียดมอบแก่เราได้อย่างยิ่ง แม้กระนั้นคุณก็ควรจะทราบหลักวิถีทางสั่งซื้อสินค้าและบริการมืออาชีพ โดยเฉพาะเสื้อยืด โดยบทความนี้เป็นหลัก 5 ประการที่เราคิดว่าอาจจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆอย่างไม่น่าเชื่อ
 

 • ไม่ควรซื้อหาเสื้อยืดที่ท่านมิอยากได้
  ลองดูตรวจสอบตนเองดูนะ ว่าเพื่อนๆมีเสื้อยืดที่เลือกซื้อมาแล้วไม่ได้สวมใช้งานหรือไม่ ถ้าหากจะนับปริมาณฉันก็มีปรากฏหลายตัวเช่นเดียวกัน พวกเราซื้อเพราะว่าเพื่อนฝูงบ่งบอกว่ามันดี มันงดงามอย่างมาก Fashionกำลังเป็นที่นิยม แต่ท้ายที่สุดคุณก็ทำได้แค่เพียงใส่ในตู้ใส่เสื้อผ้า แนวทางแก้ไขทำได้ไม่ยาก ถ้าเพื่อนฝูงยุอันนี้สวยนะ ให้มันซื้อหาใส่ด้วยตัวเอง จำยอมบอกปัดไป หักดิบดีกว่า ที่จะหวนกลับถึงที่พักแล้วจะต้องมานั่งลงเจ็บใจทีหลังว่า มิน่าซื้อหากลับมาเลยเรา
 • เลือกซื้อแล้วจำต้องสวมด้วยตัวเอง ไม่ควรให้เพื่อนสนิทหยิบยืม
  เครื่องแต่งกายเป็นของเฉพาะตัว แม้ว่าท่านจะสนิทเพื่อนฝูงมากมายเพียงใดก็แล้วแต่ อย่างไรก็ตามเรื่องเกี่ยวกับเสื้อยืดขายส่งที่เราซื้อหามาด้วยความพอใจนั้น ควรจะแบ่งแยกไปก่อน ท่านเลือกซื้อเสื้อยืดมาระดับราคา 2-3 ร้อยบาท เลือกสรรลายซึ่งโปรดปราน ถึงกระนั้นกลับให้เพื่อนสนิทขอยืมสวมใส่ พร้อมทั้งไม่รู้ว่าเค้าจะถนอมเสื้อได้สมบูรณ์แค่ไหน แต่กระนั้นหากเขาคือคู่ชี้กันจริงๆ ต้องจะเข้าใจอารมณ์นี้เช่นกัน เพราะยิ่งคุ้นเคยอย่างมากเท่าใด ยิ่งจะต้องเกรงใจมากขึ้นเพียงนั้น ถ้าเพื่อนสนิทโปรดปรานเสื้อผ้าคุณเช่นเดียวกันโดยแท้จริง วิธีการแก้ปมปัญหารูปแบบไม่ให้มีคนใดเสียความรู้สึก คือ เลือกซื้อแบบเดียวกัน 2 พร้อมกันไปเลยได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า
 • ก่อนที่เลือกซื้อเสื้อยืดออนไลน์จะต้องตระหนักอย่างรอบคอบ
  การซื้อเสื้อยืดออนไลน์คือสิ่งที่ง่ายๆมากกว่าการเลือกซื้อชุดลักษณะอย่างอื่น เพียงเลือกเฟ้นโทนสี ไซน์ แพทเทิร์น แล้วกดสั่งเลือกซื้อเพียงแค่นั้น ถึงแม้จะมีเว็บไซต์ค้าขายเสื้อยืดผ่านโซเซียลมีเดียดีๆ ตราสินค้ามีความน่านับถือ วัสดุมีคุณค่าดีเป็นอันมาก คนขายของรับผลิตเสื้อยืดเป็นกันเองมีอยู่หลากหลายร้านขายของก็แล้วแต่ อย่างไรก็ดีใช่ว่าทุกๆ ร้านค้าบนโลกออนไลน์จะดีเหมือนกันทั้งหมด มีบางร้านขายของโอนเงินซื้อเสื้อแต่กลับไม่ได้รับของ มีบางร้านเนื้อผ้าไม่เป็นไปอย่างที่วาดหวัง เพราะฉะนั้น ก่อนที่จะกด ปุ่มออเดอร์ สั่งซื้อ ควรวิเคราะห์ให้แน่ใจว่าร้านค้านั้นมีความน่านับถือหรือเปล่าแค่ไหน พยายามชมFeedback สินค้า การใช้Product คอมเมนต์บนเพจร้านค้า หรือสอบถามเพื่อนคุณ
 • ซื้อเสื้อยืดมาตรฐานต่ำ
  การเลือกซื้อเสื้อยืด เหตุเพราะ ราคาถูก มิใช่สิ่งที่เหมาะสม หลายท่านอาจจะมีบทเรียนกันมามากมาย สิ่งของราคาแสนถูกพร้อมทั้งดีมีอยู่จริงภายในโลกนี้ แต่น้อย พร้อมทั้งส่วนมากเสื้อยืดราคาถูกซึ่งคุณสั่งซื้อมานั้น มันไม่เคยจะ Fit พอดีกับตัวคุณ ส่วนหลายครั้งซักแค่ ไม่กี่ครั้งกี่หน เสื้อก็ยืดย้วยเสียรูปทรง บ้างก็เป็นสะเก็ด สวมใส่แล้วดูเสียบุคลิกภาพอย่างแรง ในที่สุดก็เก็บในตู้ หรือหยิบมาทำผ้าอเนกประสงค์ ดังต่อไปนี้แล้วเพื่อนๆจะจ่ายเงินเพื่อที่จะซื้อหาเสื้อยืด ที่ใส่ได้เพียงไม่กี่ อาทิตย์เท่านั้นไปเหตุใด ดังนั้น จำไว้ว่า มาตรฐานเสื้อยืดที่ดี นั่นก็คือการใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพ เพราะว่าเพื่อนๆจะใส่มันได้นานกว่า พร้อมทั้งคุ้มค่ายิ่งกว่า
 • อย่าซื้อหาเสื้อยืดตัวแรกๆ ที่เห็น
  เชื่อไหมว่าประเด็นนี้คุณเป็นอยู่เป็นประจำ หลายครั้งเพียงใดที่เจอชุดตัวที่เพื่อนๆโปรดปรานตัวแรก หลังจากนั้นจ่ายค่าสินค้าเลย แต่หลังจากก้าวขาดถัดแค่ 2-3 บล็อก เจือกพบอีกร้านที่รูปแบบ ลายเหมือนกันเด๊ะ แต่ถูกกว่าร้านแรก โดยก่อนสั่งซื้อเสื้อยืดใหม่ๆ ฉันมักจะเดินชมร้านค้าหลากหลาย ให้ตลอดให้ได้ก่อน หลังจากนั้นค่อยๆเดินเข้าร้านค้าที่ให้ความสนใจ ต่อจากนั้นค่อยตัดสินใจเลือกจับขึ้นมาพิเคราะห์ 2 ตัว แล้วค่อยสรุปเลือกตัวใดตัวหนึ่งเอา

   
  หวังว่า 5 ประเด็นพวกนี้จะทำให้คุณได้เลือกซื้อเสื้อที่ถูกใจรวมทั้งได้ใส่ใช้งาน ให้เหมาะสมแก่หน้าที่ของเสื้อยืด ที่มันเกิดมาเป็นเครื่องแต่งตัวซ่อนรูปร่าง และเฝ้ารอเวลาปลดประจำการโดยความภูมิใจนะ
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อยืดราคาส่ง

  ขอบคุณบทความจาก : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : เสื้อยืดขายส่ง

7
ระบบแสงสว่างภายในห้องพักหรือบ้านพักมีความสำคัญอย่างมากต่อการดำรงชีวิตหรือแม้แต่การออกแบบภายในบ้านของเราก็จำต้องใส่ใจก็เพราะว่าทิศทางของแสงเป็นสิ่งกำหนดเงาตกกระทบต่อวัตถุภายในห้องที่แสดงให้เห็นถึงความงดงามจากการจ้างนักออกแบบภายในด้วยเงินจำนวนหนึ่ง การจัดวางโคมไฟภายในห้องล้วนเป็นองค์ประกอบแรก เช่น ห้องนอนที่ติดตั้งโคมไฟเพดานไว้ ในกรณีที่เป็นความพึงปรารถนาของเจ้าของห้อง มัณฑนากรจำเป็นต้องวางการออกแบบให้ดีและคัดสรรเฟอร์นิเจอร์ใดที่เหมาะกับความชอบของผู้จ้าง ซึ่งต้องไม่ขัดต่อของเดิมที่ติดตั้งเรียบร้อยแล้ว เหตุเพราะการรื้อถอนจำต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ขึ้นกับความยินยอมอีกว่า ผู้จ้างจะยอมจ่ายเงินให้รื้อโคมไฟเพื่อทำการติดตั้งใหม่หรือเปล่า ซึ่งหลัก ๆ แล้ว โคมไฟในบ้านแบบบิ้วอินทั่วไปจะแบ่งออกด้วยกันเป็น 2 ลักษณะใหญ่คือ
 


โคมไฟเพดาน
การคัดสรรแต่งบ้านด้วยโคมไฟเพดานมี 2 ประเภทใหญ่ ๆ คือ โคมไฟเพดานแบบติดตั้ง กับโคมไฟแบบฝังเพดาน ซึ่งวัตถุประสงค์ของไฟทั้ง 2 ลักษณะแตกต่างอย่างชัดเจน โคมไฟเพดานแบบติดตั้ง อาทิ โคมไฟแชนเดอร์เลียร์ เน้นการสร้างมิติมากกว่าการทำงานที่ต้องใช้แสงเยอะ ๆ อาทิ การอ่านหนังสือ หรือการทำงานตามบทบาทของคุณ ส่วนโคมไฟแบบฝังเพดาน จะเน้นการทำงานมากขึ้น การคัดเลือกหลอดไฟก็สำคัญ ก็เพราะว่ามีทั้งแสงสีขาวและแสงสีส้ม การสร้างมิติจากโคมไฟฝังเพดานก็ไม่เหมือนกัน อารมณ์ที่ได้จากห้องนั้น ๆ ก็แตกต่างกันเพราะด้วยแสงของหลอดไฟด้วย

โคมไฟติดผนัง
โคมไฟติดผนังเหมาะกับการตกแต่งเป็นภาพรวมของห้อง การเลือกสรรโคมไฟติดผนังจะเน้นการทำงานเฉพาะจุด เช่น บริเวณตู้หรือชั้นวางของขนาดเล็ก หรือบริเวณประตูห้อง หัวเตียง อาจเลือกคัดไฟโทนอบอุ่นเพื่อความสบายตา เพราะทุกครั้งที่ใช้งานในพื้นที่โดยรอบจะมีแสงน้อย ถ้าเลือกหาไฟสีขาวการปรับตัวของสายตาจะฉับพลันและทำให้เกิดอาการปวดตาชั่วคราวได้ หากใช้งานจุดนั้นเป็นประจำจะส่งผลเสียต่อดวงตาด้วยซึ่งจะสังเกตได้ว่าโคมไฟแบบติดผนังนั้น มักจะถูกนำมาใช้ตามระเบียงทางเดินหรือทางเชื่อมมากกว่าจะนำมาใช้กับห้อง

 
การคัดเลือกโคมไฟติดผนังหรือโคมไฟเพดาน นอกจากจะต้องถูกจริตผู้ซื้อแล้ว จำต้องถูกรสนิยมในการใช้งานด้วย จำเป็นต้องมองภาพรวมของห้องที่จะติดตั้งด้วยว่าหากใช้โคมไฟประเภทแบบนี้จะเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ในห้องด้วยหรือไม่ หรือซื้อมาแล้วคุ้มค่ากับการใช้งานหรือเปล่า เพราะด้วยโคมไฟเพดานหรือโคมไฟติดผนังนั้นยากที่จะเคลื่อนย้ายหรือเปลี่ยนแปลงแถมยังมีค่าใช้จ่ายที่สูง ก่อนซื้อจึงควรจะศึกษาการออกแบบห้องและการจัดวางตำแหน่งไฟให้ดีเพื่อประโยชน์สูงสุด อย่างไรก็ดี พึงจะพิจารณาถึงหลอดไฟและแสงจากหลอดไฟในการใช้งานด้วย

เครดิต : https://www.chicintouch.com/category/5/%E0%B9%82%E0%B8%84%E0%B8%A1%E0%B9%84%E0%B8%9F

Tags : โคมไฟ,โคมไฟเพดาน

8
เครดิตภาพ : www.chicintouch.com
ความสวยงามของบ้าน ร้านค้า หรือว่าว่าสถานที่ที่ท่านต้องการ การเสริมแต่งนั้นถือว่ามีความสำคัญมาก การแต่งเติมด้วยหลายๆอย่างจะยิ่งผสานกันได้ลงตัวมากขึ้น สำหรับวันนี้ท่านจะมาคุยกันถึงเรื่องของการแต่งเติมร้านค้าเป็นหลัก เนื่องจากว่าตอนนี้ธุรกิจหลายๆอย่างนอกจากเรื่องคุณภาพของสินค้า ทำเลที่ตั้งการแต่งเติมร้านค้าให้ดูดีก็ทำให้เกิดความสนใจของลูกค้าได้มาก ร้านคุณเป็นรูปแบบไหน เป็นร้านค้าอาหาร เป็นร้านนั่งดื่ม หรือจัดเลี้ยงหรือเปล่าหากว่าใช้ ท่านใช้การตกแต่งแสงสีในแบบไหน ต้องการจะลองในบรรยากาศวินเทจหรือหากใช้อยากจะแนะนำ หลอดไฟวินเทจ ถือได้ว่าเป็นหลอดไฟที่ให้บรรยากาศตามชื่อแน่นอน ด้วยการใช้หลอดไฟเอดิสันในการตกตกแต่งร้านค้าเร้านนั้นสามารถที่จะเลือกได้หลากหลาย หลายท่านอาจจะมองว่าโคมไฟวินเทจสำหรับตกตกแต่งร้านค้านั้นสวยอย่างไรและมีข้อดีอะไรบ้าง
1.ด้วยไส้ของหลอดไฟที่มีรูปแบบแปลกตา ทำให้ได้แสงที่ออกจากจากไส้โคมไฟวินเทจนั้นมีความสว่างแตกต่างกันออกไป ทำให้เข้าถึงบรรยากาศวินเทจมากยิ่งขึ้น และยังมีรูปในแบบหลากหลายในเรื่องของขนาดหลอดไฟเอดิสันที่มีรูปแบบแปลกๆ มีความสวยงามได้แสงสว่างที่แตกต่างกันออกไป
2.ราคาถูกแม้ว่าร้าน ของคุณจะมีพื้นที่จัดเลี้ยงหรือว่าว่าโต๊ะมาก แต่โคมไฟวินเทจนั้นราคาถูกสามารถที่จะติดตั้งได้จำนวนมาก การจัดวางตำแหน่งที่ดีจะช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายลงได้เยอะ
3.ติดตั้งง่าย เนื่องจากว่าว่าหลอดไฟเอดิสันนั้นเป็นแบบหลอดธรรมดาสามารถที่จะติดตั้งได้ตามรูปรูปแบบที่มีความต้องการ วางตำแหน่งจุดไหนก็ได้ทั้งหมด หลอดไฟมีขนาดเล็กเนื่องจากว่ามีการต่อสายได้จึงสามารถที่จะติดตั้งสูงต่ำให้แสงที่ออกมาสว่างมากหรือว่าว่าน้อยไล่ระดับทำให้มีความสวยงามมากขึ้น
4.หาซื้อง่าย ทุกวันนี้หลอดไฟเอดิสันนั้นได้รับความนิยมกันมากขึ้น โดยเฉพาะร้านค้า ร้านอาหารที่ที่มีความต้องการตอบโจทย์ของคนที่ชอบแนววินเทจ ชอบแนวยุคเก่าๆหน่อย บรรยากาศในแบบนี้ถือว่าอบอุ่น ร้านขายหลอดไฟเอดิสันหาง่าย สำหรับการสั่งซื้อหากว่าต้องการทางเลือกที่มากกว่าแนะนำว่าเลือกหาซื้อจากร้านค้าออนไลน์์น่าจะดีที่สุดนะ คุณจะได้เลือกตามใจชอบ มีหลากหลายรูปในแบบดีกว่าเดินหาตามร้านค้าทั่วไป
หากว่าร้านคุณเป็นรูปแบบวินเทจอยู่แล้ว ลองหาซื้อโคมไฟวินเทจ หรือว่าหลอดไฟวินเทจมาติดตั้งดู เชื่อว่าจะได้บรรยากาศมากกว่าเดิม ส่วนนี้ถือได้ว่าเป็นการจูงใจลูกค้าได้ดีมากๆเลยนะ ลงทุนเพิ่มในการแต่งเติมร้านแต่ผลระยะยาวคุณจะคุ้มค่าหรือหากใครกำลังจะเปิดร้านค้าแนววินเทจก็อย่าลืมหลอดไฟวินเทจให้เป็นองค์ประกอบหลักในการตกแต่งร้านล่ะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.chicintouch.com/

Tags : หลอดเอดิสัน,โคมไฟวินเทจ

9
หลายท่านคงจะคุ้นเคยเสื้อยืดเป็นเป็นอันดี ท่านผู้อ่านเข้าใจว่าเนื้อผ้าลักษณะใดใส่สบายเนื้อสบายตัว ร้านค้าเสื้อยืดขายส่งไหนดังๆ ยี่ห้อรับผลิตเสื้อยืดอะไรออกแบบลวดลาย เสื้อได้ดูดี พวกเรารู้กระบวนการบำรุงดูแล การซัก เคล็ดลับการตากแห้ง และสวมมัน ถึงกระนั้นฉันทำนายได้เลยว่าเพื่อนๆคงยังไม่ทราบเรื่องสนุกๆ เกี่ยวข้องเสื้อยืดพวกนี้ไม่มากก็น้อย มีเรื่องอย่างไรกันบ้าง เราตามไปอ่านกันเลย
 

 • กาตาร์ คือชาติซึ่งได้รับบันทึกว่า สร้างเสื้อยืดขนาดใหญ่อันดับหนึ่งของโลก ด้วยบริษัท Qatar Petroleum ทุ่มทุ่นจ้างวานตัดเย็บเสื้อยืด ซึ่งมีความยาว 72.2 เมตร และความกว้าง 48.7 เมตร น้ำหนักกว่า 6 ตัน ซึ่งพอกางแผ่กับหน้าดิน กินเนื้อที่ 3,516.25 ตรม.เลยทีเดียว ซึ่งใหญ่สัดส่วนอย่างนี้คงไม่มียักษ์ตัวอะไรสวมได้แน่นอนเลย
 • กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด ได้บันทึกข้อมูลการสวมใส่เสื้อยืดมากที่สุดในโลก นั่นก็คือ นาย Sanath Bandara คนประเทศศรีลังกา โดยMr. Sanath Bandaraจัดทำrecordอันสุดยอด สวมใส่เสื้อยืด 257 ตัวพร้อมกัน น่าแปลกใจประเทศ sri lankaหนาวเหน็บมากหรือยังไง
 • คำเรียกหาว่า T-shirt ซึ่งถูกใช้ขนานนามเสื้อยืดของชาวตะวันตก เราคุ้นเคยคำบ่อยครั้งเป็นอย่างยิ่งในสมัยนี้ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าเริ่มต้นใช้คำว่า T-shirt ครั้งแรกตั้งแต่เมื่อใด ยาวนานกว่า 100 ปีเทียวนะ
 • เสื้อยืดได้รับการนำมาใช้งานในประกอบเรื่องการตลาดหนแรก ก็เมื่อนำมาใช้โปรโมทหนัง มหัศจรรย์พ่อมดแห่งออซ (The Wizard of Oz) เมื่อปี 1939 นั่นเลย
 • เพื่อนๆคงจะคิดไม่ถึงอย่างแน่แท้ว่า กว่าที่เสื้อยืดจะเป็นที่นิยม ก็ผ่านเลยตอนทศวรรษ 1950 ภายหลังนักแสดงหนุ่มที่เป็นไอดอล ยุค 50 Marlon Brando กับ เจมส์ ดีน สวมเสื้อยืดแสดงหนัง A Streetcar Named Desire และ Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็กลายเป็นเสื้อนอกตัวหลักโดยทันที
 • มีเรคคอร์ดเสื้อยืดที่มีมูลค่ามากที่สุดในโลก โดนสร้างขึ้นโดยแบรนด์เสื้อผ้าแถวหน้าจากฝรั่งเศส เฮเมส นั่นเอง ซึ่งเสื้อยืดสิ่งนี้ราคาสูงถึง 91,500 ดอลล่าร์ รวมทั้งผลิตจากหนังจระเข้ ด้วย ซึ่งแม้ว่าสุภาพบุรุษคนไหนก็แล้วแต่ได้สวมใส่รับรองได้ว่าเท่ห์แน่นอน
 • เสื้อยืดขายส่งส่วนมากมักทำได้จากฝ้ายคอตตอน ซึ่งคุณสมบัติมัน สามารถดูดซึมน้ำสะอาดที่มีน้ำหนักมากกว่าตัวเองเกือบ 20 เท่า ขณะเดียวกันตอนที่ Cotton เปียกน้ำจะคุณสมบัติที่เหนียวเยอะกว่าช่วงที่แห้ง
 • เสื้อยืดที่ทำจากฝ้ายคอตตอน รีไซเคิลนั้น มีส่วนช่วยลดโอกาสสร้างขยะจากอุตสาหกรรมสิ่งทอซึ่งจำเป็นนำไปขุดดินฝังทุกปีได้ถึง 5 พันล้านตันทีเดียว เหตุฉะนี้หากเพื่อนๆอยากช่วยสิ่งแวดล้อม เปลี่ยนมาเลือกใช้เสื้อยืดrecycleกันดีกว่า
 • คุณเชื่อไหมว่า ประชากรชาวอเมริกันราว ร้อยละ 62 กล่าวว่าพวกเขาซื้อเสื้อยืดในตู้เสื้อผ้าจำนวนมากกว่า ตั้งแต่ 10 ตัว ถ้าว่าคิดออกเป็นเลขจำนวนตกราว นับ 1.5 พันล้านตัวเลยทีเดียว ซึ่งถ้าว่านำมาจัดต่อๆ กัน คุณสามารถมัดวนโลกปริมาณถึง 34 ทบทีเดียว
ต่อนี้ไปท่านอาจรู้จักเสื้อยืดมากขึ้นแล้วนะ สุดท้ายวาดหวังว่าอาจสนุกสนานกับข้อมูลพวกนี้ แต่ถ้าคุณปรารถนาให้เสื้อยืดมีแพทเทิร์นที่พิเศษเฉพาะในแบบของคุณเอง ควรลองใช้งานบริการรับผลิตเสื้อยืดดูนะ ในปัจจุบันร้านรวงพวกนี้เปิดผลิตให้คุณเป็นเฉพาะราย ซึ่งเราเห็นว่าเสื้อยืดประเภทนี้จะแสดงความเป็นท่านได้ถูกต้องตรงตัวอย่างมากมายทีเดียว

เครดิต : http://www.topsuniform.com/

Tags : เสื้อฟอร์ม,ชุดฟอร์ม

10
ธุรกิจเพิ่งเริ่มเปิดตัวหรือว่าเพียงแค่ร้านค้าร้านอาหารต่างๆการจะหาซื้อโปรแกรมบัญชีดีๆมาใช้งานอาจจะเป็นเรื่องที่ต้องคิดหนักเนื่องจากว่ามีราคาที่แพงหรือว่าต้องมีราคาที่ซัพพอร์ตเพิ่มเติมเพราะฉะนั้นการมองหาโปรแกรมบัญชีออนไลน์น่าจะเป็นตัวช่วยที่น่าสนใจที่สุด เนื่องจากนอกจากจะมีความสามารถที่จะใช้งานได้ในเบื้องต้นตามความจำเป็นแล้วยังเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ใช้ได้ทุกที่เพียงเพื่อนๆเข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้ หลายคนอาจจะมีความรู้ในการเขียนโปรแกรมบัญชีแต่ว่าหากว่าหันมาใช้ของฟรีสิ่งที่จะช่วยให้คุณได้มากว่าคือไม่ต้องใช้พื้นที่เก็บข้อมูลตัวเอง ไม่ต้องเสียเวลาเขียนโค้ดเป็นเดือน
 
เพียงแค่ปลายนิ้วสำหรับการกรอกหรือว่าคลิ๊กเพื่อเข้าใช้งาน การกรอกข้อมูลที่อยากได้รูปแบบการวิเคราะห์ของโปรแกรมบัญชีก็จะแสดงเปรียบเทียบหรือว่าแสดงแนวโน้มให้คุณได้เห็นว่าเป็นอย่างไร ไม่ต้องมานั่งจิ้มเครื่องคิดเลขหรือว่าจดลงสมุดบัญชีแบบเดิมๆให้วุ่นวายและจดถูกจดผิดต้องคิดใหม่ทั้งหมดด้วยความสามารถของโปรแกรมบัญชีแค่ใส่ค่าตั้งต้นการคำนวณเป็นprocessที่ทางโปรแกรมเมอร์เขียนเอาไว้แล้ว
 
บางคนอาจจะมีความคิดต้องการจะจ้างเขียนโปรแกรมบัญชีใช้เอง แน่นอนว่าคุณสามารถทำได้แต่ว่าเมื่อมีโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้ใช้ทั้งแบบฟรีหรือทดลองใช้หรือแบบที่มีฟังก์ชั่นมากขึ้นแบบจ่ายเงินและก็ซื้อเพิ่มก็น่าจะสะดวกที่สำคัญโปรแกรมบัญชีมักจะมีหลักการทำงานเดียวกันดูความต้องการว่าคุณอยากจะได้ใช้งานส่วนไหนแล้วเลือกซื้อน่าจะช่วยได้เยอะในความคุ้มค่าแต่อย่าลืมเรื่องของความรวดเร็วในการใช้งานเนื่องจากนักธุรกิจและเจ้าของร้านบางท่านเดินทางบ่อยหากว่าเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ก็ใช้งานได้ทุกที่อย่างที่บอกไปแล้วในตอนต้น

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://peakengine.com/

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีน่าใช้

11
ในปัจจุบันมีหลายคนเปลี่ยนมาสนใจค้าขายออนไลน์กันมากขึ้น ขณะเดียวกันบนsocial Mediaต่างๆคุณจะเจอคนค้าขายเป็นอันมาก ไม่เว้นแต่เพื่อนสนิทซึ่งหันมาหารายรับเสริม ที่เป็นเช่นนี้ด้วยเหตุว่าร้านออนไลน์เริ่มต้นไม่ยาก พร้อมทั้งก็ปิดกิจการได้ได้สบายๆเช่นกัน แต่กระนั้นผู้ที่ประสบผลสำเร็จมียอดขายหลักล้านก็มีหลายราย กลับกันรายที่ไม่ประสบความสำเร็จมีเยอะกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าท่านอยากบนตลาดออนไลน์ เพื่อนๆจำต้องมีตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพมากกว่าคนอื่น โดยบทความนี้จะพูดถึง 3 ปัจจัยว่าเพราะเหตุใดเพื่อนๆต้องใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับเว็บขายของออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยป้องกันข้อผิดพลาดในการโพส
  ลองครุ่นคิดเอาว่าถ้าหากเพื่อนๆต้องเขียนโพสบทความขายผลิตภัณฑ์ซ้ำๆ ซากๆ  10 หรือ 20 webboard และด้วยความอ่อนเพลียซึ่งได้รับมาตลอดทั้งวัน มีความเป็นไปได้ในการที่จะปรากฏข้อบกพร่องได้ไม่ยาก ขณะที่การแก้ไขเนื้อหาที่ลงโพสลงแต่ละเว็บบอร์ดนั้นมิใช่สิ่งที่ง่ายๆ ขณะเดียวกันมันยังทำให้ท่านเสียเวล่ำเวลาเพิ่มขึ้นอีกด้วย จะดีกว่าหรือไม่หากว่าท่านเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อโพสหลายๆ เว็บบอร์ดในเวลาเดียวกัน เนื้อหาเหมือนกัน ลดจุดบกพร่อง และท่านยังสามารถที่จะย้อนมาตรวจเนื้อหาของบทความที่กำหนดเวลาโพสได้เช่นกัน
 • เลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นใจได้ว่าจะไม่พลาดการลงโพส content ในช่วงเวลาสำคัญ
  เคยไหมเมื่อเพื่อนๆพบว่าตัวคุณเองลืมโพส หรือว่าไม่มีเวลาเขียนโพสบทความตามwebboard ต่างๆ ในระหว่างวัน เพราะมัวแต่สาระวนกับการส่งสินค้า ขึ้นเช็ค ทำธุรกรรมกับธนาคาร หรือปั่นงานประจำ ถึงกระนั้นแทนที่เพื่อนๆจะปล่อยช่วงเวลาสำคัญพวกนี้ไป ท่านเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ยอมเสียเวลาว่าง เพียงไม่กี่ชั่วโมงในเวลาเช้า หรือตอนเย็น ในการสร้างสรรค์คอนเทนต์ จัดทำเนื้อหา รวมทั้งกำหนดตั้งเวลาโพสเอาไว้ตลอดทั้งวัน โดยระบบของโปรแกรมจะทำการลงโพสให้แก่เพื่อนๆโดยอัตโนมัติ โดยที่เพื่อนๆไม่จำเป็นต้องล็อกอินเพื่อที่จะเปิดเข้าดูแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดทำให้มีเวลาว่างยิ่งขึ้น
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้ท่านโพสคอนเทนต์ไปยังหลายๆ webboardได้พร้อมๆ กัน ซึ่งถือว่าช่วยลดเวลาในการโพส เป็นต้นว่า จากเคยซึ่งเพื่อนๆจำเป็นต้องเขียนโพส 10 webboard 10 นาที แต่เมื่อเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดร่นเวลาแค่เพียง ไม่กี่นาทีเท่านั้น ช่วยให้คุณมีเวลาเพียงพอในการพาลูกๆไปทำกิจกรรมร่วมกัน หยุดพัก หรือท่องเที่ยวไปยังพื้นที่ไร้สัญญาณ 3G ได้โดยไม่มีความกังวลใจ ทั้งนี้เพราะโปรแกรมจะทำงานโฆษณาร้านออนไลน์แทนเพื่อนๆ รวมทั้งยังมีส่วนช่วยให้ท่านมีเวลาตอบคำถาม ให้คำปรึกษาพร้อมทั้งการเซอร์วิสกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น ซึ่งคือกุญแจสำคัญของธุรกิจออนไลน์

  สุดท้ายก่อนจากกัน เรื่องที่ข้าพเจ้ามักย้ำตลอดเวลาใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด นั่นก็คือ เนื้อหาสาระของคอนเทนต์ จำเป็นต้องใหม่สด มีคุณภาพแท้จริง ตรงความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย เนื่องจากโลกโซเชียลในเวลานี้แข่งขันกันที่คอนเทนต์ ถ้าหากบทความท่านมิได้แตกต่างจากคนอื่น มิได้สนใจ หรือใส่ใจผลิตขึ้นมาอย่างมากพอ ผู้บริโภคก็มักจะละเลยไปอย่างรวดเร็ว แต่ถ้าเพื่อนๆพยายามไตร่ตรองและสร้างอย่างดีที่สุด ผลสรุปจะได้เยอะกว่าซึ่งคุณคาดคะเนเอาไว้เสียอีก อย่าลืมว่า Content is King ใส่ใจให้มากๆ แต่ถ้าท่านมิได้ชำนาญเรื่องนี้ การจ้างนักผลิตคอนเทนต์ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

  เครดิต : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพสประกาศ

12
สวัสดีชาวโลก ผู้ชื่นชอบเสื้อยืดทั้งหลาย บทความนี้ฉันอยากนำเสนอ 5 สิ่งซึ่งคุณควรจะตระหนัก ในการที่จะเลือกซื้อเสื้อยืดใดๆ ก็ตาม ปัจจุบันนี้กิจกรรมการซื้อนับว่าเป็นเรื่องที่สร้างความสุขมอบแก่เราได้อย่างยิ่ง แม้กระนั้นน้องๆก็จำต้องทราบแนวทางขั้นตอนเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อยืด โดยต่อจากนี้ไปนั่นก็คือหลักการ 5 ประการที่เราคิดว่าสามารถเป็นคุณกับเพื่อนๆได้โดยไม่น่าเชื่อ
 

 • หลีกเลี่ยงซื้อหาเสื้อยืดที่คุณไม่ต้องการ
  ควรลองพิจารณาตนเองดูนะ ว่าคุณมีเสื้อยืดที่สั่งซื้อมานั้นมิได้ใส่ใช้การหรือเปล่า หากจะนับจำนวนฉันก็มีปรากฏหลากหลายตัวเหมือนกัน พวกเราเลือกซื้อเพราะเพื่อนฝูงบ่งบอกว่ามันดี เสื้อมันเก๋ไก๋อย่างมาก Fashionกำลังฮิต แต่กระนั้นในที่สุดคุณก็ทำได้เพียงแค่เก็บเอาไว้ในตู้เสื้อผ้า วิธีการแก้ไขปัญหาทำได้ไม่ยาก ถ้าเพื่อนคุณยุว่าตัวนี้สวยงามนะ ให้มันเลือกซื้อสวมเอง ยอมปฎิเสธ เสียน้ำใจดีกว่า ในการหวนกลับถึงบ้านแล้วจำเป็นมานั่งลงเจ็บใจทีหลังว่า มิน่าเลือกซื้อมาเลยเรา
 • สั่งซื้อแล้วจำเป็นใส่เอง ไม่ให้เพื่อนฝูงหยิบยืม
  เครื่องแต่งกายคือของส่วนตัว แม้ว่าท่านจะเกรงใจเพื่อนฝูงมากมายแค่ไหนก็แล้วแต่ อย่างไรก็ดีเรื่องเสื้อยืดขายส่งที่เราซื้อหามาด้วยความพอใจนั้น ควรแยกแยะไปก่อน คุณเลือกซื้อเสื้อยืดมาระดับราคา 2-3 ร้อยบาท ตัดสินใจเลือกแพทเทิร์นที่ชอบ แต่กลับให้เพื่อนสนิทยืมสวม และไม่รู้ว่าเค้าจะถนอมชุดได้ดีแค่ไหน แต่หากว่าเขาคือเพื่อนซี้กันจริงๆ ต้องจะรับรู้ความรู้สึกนี้เช่นกัน ทั้งนี้เพราะยิ่งคุ้นเคยมากเท่าไหร่ ก็จำเป็นเกรงใจมากขึ้นเท่านั้น ถ้าหากเพื่อนฝูงชอบเสื้อยืดเราเหมือนกันจริงๆ แนวทางแก้ไขปัญหาแบบไม่ต้องมีใครบาดเจ็บ คือ ซื้อหาเช่นเดียวกัน 2 พร้อมกันไปเลยได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า
 • ก่อนที่ซื้อหาเสื้อยืดออนไลน์จำต้องตรึกตรองอย่างรัดกุม
  การสั่งซื้อเสื้อยืดออนไลน์เป็นสิ่งที่ทำได้ง่ายยิ่งกว่าการซื้อเสื้อผ้ารูปแบบอย่างอื่น แค่เพียงคุณเลือกสี ไซน์ ลาย ต่อจากนั้นกดปุ่มเลือกซื้อเพียงแค่นั้น แม้ว่าจะมีเว็บไซต์จำหน่ายเสื้อยืดผ่านเว็บไซต์เกรดเอ แบรนด์มีความไว้วางใจ เนื้อผ้ามีคุณค่าดีมาก ผู้ขายรับผลิตเสื้อยืดเป็นกันเองมีอยู่หลายร้านขายของก็แล้วแต่ แต่ไม่ได้หมายความว่าทุกๆ ร้านค้าบนในอินเตอร์เน็ตจะดีเช่นกันทั้งสิ้น ในบางร้านขายของจ่ายเงินซื้อสินค้าแต่กลับมิได้ของ ในบางร้านค้าคุณภาพไม่เป็นไปอย่างซึ่งมุ่งหวัง เหตุฉะนี้ ก่อนที่จะกด ปุ่มออเดอร์ จ่ายเงินซื้อ สมควรตรวจอย่างแน่ใจว่าร้านค้าเหล่านั้นมีเครดิตหรือไม่เท่าใด พยายามอ่านรีวิว การใช้Product commentบนเพจร้านค้า หรือไม่ก็สอบถามเพื่อนคุณ
 • สั่งซื้อเสื้อยืดเกรดต่ำ
  การเลือกซื้อเสื้อยืด เนื่องจาก ราคาถูก ไม่ใช่สิ่งที่เหมาะสม หลายคนอาจมีบทเรียนกันบ่อยครั้ง สิ่งของถูกรวมทั้งดีมีอยู่จริงภายในโลกนี้ แต่น้อย และส่วนใหญ่เสื้อยืดราคาถูกที่คุณซื้อหามานั้น ไม่เคย Fit พอดีกับตัวเลย ส่วนหลายครั้งซักทำความสะอาดเพียง ไม่กี่ครั้งกี่หน เสื้อก็ยืดย้วยสูญเสียรูปร่าง บ้างก็เป็นเกล็ด สวมแล้วดูเสียบุคลิกลักษณะอย่างแรง สุดท้ายก็แขวนเก็บข้างในตู้ หรือไม่ก็เอามาทำผ้าถูพื้น ดังต่อไปนี้แล้วเราจะชำระเงินสำหรับเลือกซื้อเสื้อยืด ที่สวมใส่ได้เพียง2-3อาทิตย์เท่านั้นเพื่อเพราะเหตุใด เพราะฉะนั้น รำลึกไว้ว่า คุณภาพเสื้อยืดที่ดี นั่นก็คือการลงทุนที่ดี เนื่องจากเราอาจสวมมันได้ยาวนานยิ่งกว่า พร้อมทั้งคุ้มทุนยิ่งกว่า
 • หลีกเลี่ยงเลือกซื้อเสื้อยืดโดยไม่ได้เทียบ
  เชื่อหรือเปล่าว่าข้อนี้คุณเองก็เป็น หลายหนแค่ไหนที่เห็นเสื้อผ้าอันที่เราชื่นชอบหนแรก ต่อจากนั้นจ่ายเงินซื้อสินค้าเลย แต่ภายหลังเดินมาอีก  2-3 ร้าน ดันมาพบอีกร้านค้าที่แบบ ลวดลายแบบเดียวกันเด๊ะ แต่ถูกกว่าที่ซื้อ ซึ่งก่อนสั่งซื้อเสื้อยืดใหม่ๆ ฉันค่อนข้างเดินพิจารณาร้านขายของต่างๆ นานา อย่างตลอดเสียก่อน ต่อจากนั้นค่อยเดินเข้าร้านขายของที่สนใจ จากนั้นจึงเลือกจับขึ้นมาใคร่ครวญ 2 ตัว จากนั้นค่อยสรุปเลือกเฟ้นตัวใดตัวหนึ่งเอา

   
  หวังว่า 5 ข้อเสนอแนะพวกนี้จะทำให้เพื่อนๆได้ชุดที่ถูกใจและได้สวมใช้งาน ให้เหมาะสมกับภาระของเสื้อยืด ที่มันเกิดมาเป็นเครื่องแต่งตัวซ่อนร่างกาย และเฝ้าคอยเวลาปลดประจำการโดยความภาคภูมิอย่างสมเกียรติ

  เครดิต : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : รับผลิตเสื้อยืด

13
ปัจจุบันนี้มีหลายท่านหันมาสนใจค้าขายออนไลน์กันเพิ่มขึ้น พร้อมทั้งบนsocial Mediaต่างๆท่านจะพบเห็นพ่อค้ามากมายก่ายกอง ไม่เว้นแต่คนใกล้ตัวซึ่งหันมาหารายได้เสริมอาชีพหลัก ทั้งนี้เพราะว่าร้านออนไลน์เริ่มต้นไม่ยาก ขณะเดียวกันก็เลิกกิจการได้ง่ายเช่นกัน แต่กระนั้นผู้คนที่ประสบผลสำเร็จมียอดจำหน่ายหลักล้านก็มีหลานคน แต่คนล้มเหลวมีจำนวนมากกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากคุณอยากบนตลาดออนไลน์ คุณจำต้องใช้เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพกว่าคนอื่น โดยบทความนี้จะพูดถึง 3 เหตุผลว่าทำไมเพื่อนๆจะต้องใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับเว็บขายของออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยป้องกันความผิดพลาดในการลงโพส
  ควรลองคิดเอาว่าถ้าหากเพื่อนๆต้องลงโพสบทความขายของเหมือนๆ กัน 10-20 เว็บไซต์ และด้วยความเหนื่อยอ่อนซึ่งผจญเรื่องราวต่างๆ มาตลอดทั้งวัน ย่อมมีเวลาในการที่จะเกิดข้อบกพร่องได้ไม่ยาก นอกจากนี้การแก้ไขสิ่งที่โพสไปแล้วนั้นมิใช่เรื่องง่าย และส่งผลให้ท่านเสียเวลามากขึ้นด้วย จะดีกว่าไหมหากว่าท่านใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะโพสหลายๆ เว็บบอร์ดในเวลาเดียวกัน เนื้อหาเหมือนกัน ลดจุดบกพร่อง และเพื่อนๆยังสามารถที่จะย้อนกลับมาตรวจสอบเนื้อหาของคอนเทนต์ซึ่งตั้งเวลาได้ด้วย
 • หากเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นอกมั่นใจได้ว่าจะไม่พลาดการโพส content ในช่วงเวลาสำคัญ
  เคยเป็นหรือเปล่าเมื่อคุณพบว่าตัวคุณเองลืมเลือนลงโพส หรือว่าไม่ว่างเขียนโพส Contentลงเว็บบอร์ด ที่ต่างๆ ทั้งวัน เพราะมัวแต่ยุ่งกับการจัดส่งสินค้า ขึ้นเช็ค โอนเงิน หรืออาจจะปั่นงานประจำ ถึงกระนั้นแทนที่เพื่อนๆจะละเลยช่วงเวลาสร้างเงินเหล่านี้ไป เพื่อนๆเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ยอมเสียเวลาว่าง แค่เพียง 1-2 ชั่วโมงในเวลาเช้า หรือก่อนนอน สำหรับครีเอท Content จัดทำแคมเปญ และตั้งเวลาเขียนโพสไว้ตลอดทั้งวัน โปรแกรมจะทำหน้าที่เขียนโพสให้แก่คุณโดยอัตโนมัติ และเพื่อนๆไม่ต้องล็อกอินเพื่อที่จะเปิดเข้าดูแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดทำให้มีเวลาว่างยิ่งขึ้น
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้เพื่อนๆโพส Contentไปยังหลายๆ webboardได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งถือว่าช่วยเซฟเวลาในการลงโพส เช่น จากเดิมที่คุณจำเป็นจะต้องเขียนโพส 10 เว็บบอร์ด โดยใช้เวลากว่า 10 นาที แต่หากพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดร่นเวลาเพียงแค่ ไม่กี่นาทีแค่นั้น ทำให้เพื่อนๆมีเวลาเพียงพอสำหรับพาครอบครัวไปทำกิจกรรมร่วมกัน พักผ่อน หรือว่าท่องเที่ยวไปยังสถานที่ไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้โดยไม่มีความวิตก เพราะโปรแกรมจะทำงานทำมาร์เกตติ้งร้านขายของออนไลน์แทนคุณ รวมทั้งยังสามารถช่วยให้เพื่อนๆสามารถที่จะจัดเวลาตอบปัญหา ให้คำแนะนำขณะเดียวกันบริการหลังการขายมากขึ้น ซึ่งมันเป็นปัจจัยที่สำคัญของร้านค้าบนอินเตอร์เน็ต

  สุดท้ายนี้ สิ่งที่ผมมักย้ำตลอดเวลาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด นั่นก็คือ เนื้อหาสาระของ Content จะต้องดีจริง มีคุณภาพแท้จริง ถูกใจกลุ่มเป้าหมาย ทั้งนี้เพราะบนโลกอินเตอร์เน็ตในปัจจุบันแข่งขันกันที่คอนเทนต์ ถ้า Contentท่านมิได้แปลกแตกต่างจากท่านอื่นๆ ไม่ใส่ใจ และใส่ใจในการสร้างเท่าที่ควร คนอ่านก็มักมองผ่านๆ ไปอย่างเร็ว แต่กระนั้นท่านใช้ความพยายามไตร่ตรองรวมทั้งสร้างอย่างดีที่สุด ผลตอบรับจะได้เยอะกว่าซึ่งคุณคาดเอาไว้ซะอีก ดังนั้น Content is King หันมาใส่ใจให้มากๆ แต่กระนั้นถ้าเพื่อนๆมิได้ถนัดเรื่องนี้ การจัดจ้างนักเขียนcontentก็เป็นหนทางที่ดีเช่นกัน

  ที่มา : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพส

14
เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมามาราธอนเป็นที่ชื่นชอบอย่างมาก มีอุปกรณ์ประกอบมากมาย เพิ่มเติมเข้ามานอกเหนือจากรองเท้าวิ่งดีๆ สักหนึ่งคู่ ทั้งนาฬิกากามิน เป้น้ำ ริสแบนใส่มือถือ หรือแม้แต่หูฟังเพลงและแว่นกันแดด ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งเริ่มฮิตกันในหมู่ขาวิ่งมาราธอนมืออาชีพ แต่เนื่องด้วยราคาต่อชุดที่แพงค่อนข้างมาก จึงมีคำถามว่ามันคุ้มค่ากับการซื้อหามาใส่หรือเปล่า มีคุณประโยชน์อย่างไรบ้าง และจริงหรือไม่ที่สวมใส่แล้วจะช่วยทำให้บริหารร่างกายได้ดีขึ้น

อันดับแรกต้องทำความรู้จักกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันก่อน ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ฝรั่งเรียก Base Layer กลายเป็นไอเทมที่ฮิตในหมู่นักกีฬาหลากกลายชนิด นอกจากนักกีฬาแล้วเราจะเห็นนักเตะอย่างเนย์ มาร์ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ในเกมพรีเมียร์ลีก หรือนักขี่จักรยานที่ชอบใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อแข่งขันในTour de France  หรือนักรักบี้ในเกมที่มีการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ดังนี้จุดมุ่งหมายในการเลือกใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี 2 อย่างคือ ประการแรกเพื่อควบคุมความอุ่นของสภาพร่างกายให้ให้อบอุ่นเสมอ ในประเทศแถบยุโรป แมตช์แข่งขันในสภาพอากาศเย็นจะส่งผลกระทบอย่างมาก ต่อร่างกายของผู้เล่นและกล้ามเนื้อของนักกีฬา ชุดรัดกล้ามเนื้อ จะช่วยปกป้องความหนาวเย็นจากภายนอก และทำให้ร่างกายอบอุ่นเสมอเวลาแข่งกีฬา ซึ่งถ้าร่างกายของนักกีฬาได้รับผลกระทบกระเทือนจากจากอากาศเย็น จะมีส่งผลต่อความสามารถในสนาม แลกหากสูญเสียความอบอุ่นอาจเสียชีวิตได้ ประการที่สองช่วยพื้นฟูร่างกายกลับมาหลังการออกกำลังกาย ลดการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อ ทำงานได้มีศักยภาพเพิ่มขึ้น ซึ่งประเด็นนี้มีงานวิจัยจากนักวิชาการสถาบันเทคโนโลยีกีฬาของอังกฤษมาแล้ว
โดยวัสดุของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยส่วนมากจะตัดเย็บเนื้อผ้าผสม เช่น ไนลอน ประสมกับ Polyester และ ไฟเบอร์Lycra ที่มีคุณลักษณะยืดหดได้อย่างดี สวมสบาย เนื้อผ้ากลุ่มนี้จะมีความเบาบาง อ่อนนุ่ม สวมใส่แล้วไม่รู้สึกอึดอันหรือร้อน ขณะเดียวกันก็ถ่ายเทความชื้นได้รวดเร็ว โดยปรกติในสภาพภูมิอากาศหนาวเย็น เสื้อรัดกล้ามเนื้อ จะช่วยป้องกัน ร่างกายให้อบอุ่นเสมอ ลดความเสี่ยงที่จะได้รับการบาดเจ็บ แต่หากสวมใส่ในภาวะอากาศร้อนก็จะป้องกันการระเหยของน้ำในร่างกาย นอกจากนี้ก็ช่วยป้องกันแสงจากดวงอาทิตย์ และรังสี UV
ดังนี้จากการที่มันการกระชับกล้ามเนื้อ ซึ่งส่งผลให้จังหวะการสูบฉีดของโลหิตสู่ใจเร็วขึ้น ซึ่งช่วยลดปริมาณกรด Lactic  ขณะออกกำลัง กรด Lactic เมื่อสะสมมากๆ จะทำให้เกิดอาการปวดเมื่อย ของร่างกาย และเป็นตะคริวได้ ซึ่งวอร์มร่างกาย ช่วงก่อนและหลังจากการวิ่ง และการบริโภคกล้วย ซึ่งมีแมกนีเซี่ยม จะช่วยชะลอการเป็นตะคริวได้ และอีกวิธีหนึ่งคือการใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อนั่นเอง นอกจากนี้หากใส่ในวันซ้อมคุณสามารถพื้นฟูร่างกายกลับมาได้อย่างรวดเร็วหลังจากการวิ่ง และช่วยให้สามารถใช้ร่างกายได้นานขึ้น
กระนั้นหากเลือกใช้กางเกงรัดกล้ามเนื้อมีคุณภาพ เนื้อผ้าได้เกรดดีถ่ายเทอากาศได้รวดเร็ว แห้งไว การตัดเย็บได้มาตรฐาน เข้าตะเข็บได้ดี ไม่เสียดสีกับผิวขณะวิ่ง และจุดสำคัญคือเนื้อผ้ายังคงกระชับใส่ได้นาน คุ้มค่ากับราคา ซึ่งนอกจากคุณประโยชน์ด้านการเซฟตี้กล้ามเนื้อแล้วยังเปลี่ยนลุกคุณเป็นนักวิ่งมืออาชีพ และมีความสบาย รู้สึกดีในทุกครั้งที่วิ่งมาราธอน ลองเลือกหามาใส่กันดูนะครับ

ขอบคุณบทความจาก : https://fitforfunshirt.wordpress.com/2015/07/06/ทำไมเราจะลดรูปร่างของท/

Tags : เสื้อรัดกล้ามเนื้อ,ชุดรัดกล้ามเนื้อ

15
ปัจจุบันนี้ SME หลายบริษัทต่างสรรหากรรมวิธีที่จะสร้างศักยภาพในการทำงานและลดต้นทุนให้น้อยลงเท่าที่จะทำได้ พอให้สามารถขับเคี่ยวและอยู่รอดในยุคที่การค้าขายฝืดเคืองอย่างในตอนนี้ การเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีอีกรูปแบบหนึ่งที่ช่วยลดค่าใช้จ่าย แม้กระนั้นซอฟแวร์มีจำนวนมากหลายเจ้า จะตัดสินใจเลือกอย่างไรจึงจะคุ้มค่ากับเงินลงทุนที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้ช่องทางข้อควรตระหนักเพื่อเป็นแนวทางให้ท่านเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่ลงตัวกับธุรกิจของท่าน ดังต่อไปนี้ครับ

1.อุตสาหกรรม
ธุรกิจของท่านอยู่ในกลุ่มอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายปลีก กลุ่มผู้ผลิต หรือกิจการให้บริการ ซึ่งแต่ละประเภทอุตสาหกรรม ก็มีรูปแบบการบันทึกบัญชีที่ไม่เหมือนกัน นอกจากนี้โปรแกรมเมอร์ จะพัฒนาโปรแกรมบัญชีให้ลงตัวกับแต่ละชนิดธุรกิจ อย่างไรก็ดี โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานได้ดีกับกลุ่มธุรกิจหลายๆ ประเภทเหมือนกัน แต่ถ้าท่านต้องการโปรแกรมบัญชีที่มีรูปแบบการใช้งานเข้ารูปกับร้านค้าคุณ หรือมีส่วนเบ็ดเตล็ดพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมบางแบบ เช่น ธุรกิจปลูกสร้าง โรงงานผลิต และกิจการโลจิสติก ควรจ้างโปรแกรมเมอร์มาออกแบบโปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับธุรกิจท่านจะดีกว่า
2.ขนาด ธุรกิจ
รายละเอียดของการทำบัญชีจะมีมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับขนาดของ ร้านค้า คุณอาจจะใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่ทำงานได้อย่างดีกับ ธุรกิจที่มียอดขาย 1 ล้านบาทต่อปี แต่ถ้ากิจการมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น มีความซับซ้อนทางบัญชีเพิ่มขึ้น โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถรองรับดาต้าขนาดใหญ่ได้ เพราะฉะนั้นควร เลือกให้เข้ากับขนาด และโปรแกรมสามารถอัพเกรดรองรับการเติบโตในอนาคตได้เช่นกัน
3.ฟังก์ชันอะไรบ้างที่ต้องการใช้งาน
ก่อนการ เลือกซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรถามว่ามีฟังก์ชั่นหรือโมดูลอะไรที่บริษัทท่านจำเป็นต้องใช้งาน ควรเขียนความต้องการเหล่านี้ คุณสมบัติ หรือฟังก์ชั่นการใช้งานออกมาเป็นเรื่องๆ เสียก่อน บางร้านค้าอาจจะต้องการการเข้าถึงที่ง่ายๆ มีฟังก์ชันไม่ซับซ้อน ขณะที่บริษัทอื่นอาจจะต้องการอินเตอร์เฟสในการชำระเงินผ่านเว็บไซต์ หรือการใช้ credit card หรือการจัดการสินค้าคงคลัง หรือสร้างปรับเปลี่ยนใบ invoice เองได้ ดั้งนั้นควร ตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานเหล่านี้ได้ และเข้ากับธุรกิจคุณ อย่าเสียเงินให้กับส่วนเสริมที่ไม่จำเป็น
4.การบริการ
เวลาที่ท่านมีปัญหาใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทตัวแทนสามารถซับพอร์ท แก้ปัญหาได้ได้ดีเพียงใด ติดต่อสื่อสารได้ง่ายสะดวก น่าไว้วางใจหรือไม่ ตัวแทนดูแลอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงหรือไม่ และที่สำคัญบริษัทเหล่านั้น มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอที บัญชี คอยให้คำแนะนำคุณหรือไม่ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถ หาได้ จากอินเตอร์เน็ต หรือสอบถามธุรกิจที่อยู่อยู่ใกล้ๆ กันดูได้
5.งบประมาณ
งบประมาณจะเป็นเรื่องที่สำคัญที่ค่อนข้างสำคัญต่อการ ซื้อโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วไปจะมีมูลค่าที่ไม่แพงมากนัก แต่ถ้าท่านอยากได้โปรแกรมบัญชีเฉพาะที่ดีไซน์ Function การใช้พิเศษ คุณต้องจ่ายแพงกว่าเสมอ และก่อนจะตัดสินใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำการวิเคราะห์ความคุ้มค่าขั้นต้น เพื่อจะได้ทราบว่าท่านไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินจริง หรือไม่คุ้มกับการลงทุน
6.โปรแกรมบัญชีมีระยะเวลาทดลองใช้หรือไม่
จะดีมากถ้าคุณได้รับโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะซื้อจริง เพราะจะทำให้รู้ข้อดีข้อเสียต่างๆ ทั้งเรื่องความคล่องในรูปแบบต่างๆ อุปสรรคที่พบ การใช้งานฟังก์ชันระบบต่างๆ ลงตัวหรือไม่ เพราะฉะนั้น ก่อน เลือกซื้อซื้อสอบถามกับตัวแทนว่ามีระยะเวลาทดลองฟรีหรือไม่ ซึ่งโดยทั่วไปจะให้ใช้ฟรี 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ท้ายสุดแล้วควรสืบถามกิจการอื่นๆ ที่คุณรู้จักเกี่ยวกับโปรแกรมบัญชีที่อยู่ในความสนใจ อย่างน้อย 3 ธุรกิจ ควรไถ่ถามเกี่ยวกับอุปสรรคการใช้งาน ปัญหาที่พบจากการใช้งาน อะไรที่ควรให้ตัวแทนปรับปรุง หรือการบริการซับพอร์ทของตัวแทนขายเป็นอย่างไร ทั้งนี้สิ่งสำคัญควรซื้อโปรแกรมบัญชีที่เป็นที่นิยม มีกิจการใช้จำนวนมาก ซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นโปรแกรมที่ดี ไม่มีปัญหามาก

เครดิต : http://thanatongjin.edublogs.org/2015/07/05/%e0%b8%a5%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b9%83%e0%b8%8a%e0%b9%89%e0%b9%82%e0%b8%9b%e0%b8%a3%e0%b9%81%e0%b8%81%e0%b8%a3%e0%b8%a1%e0%b8%9a%e0%b8%b1%e0%b8%8d%e0%b8%8a%e0%b8%b5online%e0%b9%84%e0%b8%94%e0%b9%89/

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

หน้า: [1] 2 3 ... 35