ผู้เขียน หัวข้อ: เบอร์มงคล  (อ่าน 74 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 28, 2017, 03:06:19 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 459
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องเลือก เบอร์มงคล ที่เบอร์เศรษฐี.com
1.  ทุกเบอร์โทรศัพท์ใน เบอร์เศรษฐี.com ได้ผ่านการคัดสรรมาเฉพาะ เบอร์มงคลอย่างเดียวเท่านั้น
โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ เลขศาสตร์ เบอร์มือถือ ที่ศึกษาวิชา เลขศาสตร์ มากว่า30ปี ตั้งแต่ปี 2526 เบอร์มงคล มี จำนวนเปอร์เซ็นต์ที่ถูกคัดเลือกได้ค่อนข้างน้อย มีเพียงไม่ถึงหนึ่งเปอร์เซ็นต์ของเบอร์ทั้งหมดที่ออกมาสู่ตลาดและถ้าคัดเป็น เบอร์มงคล และเป็น เบอร์สวย ด้วย ก็จะยิ่งมีเปอร์เซ็นต์ที่จะได้เลขเบอร์ดังกล่าวน้อยลงไปอีกมากทีเดียว
2.  เบอร์โทรศัพท์ในเบอร์เศรษฐี.com ทุกเบอร์ เป็นเบอร์มงคล ยึดหลักความเป็นมงคลของจำนวนหลักเลขสูงสุดถึง 8 หลัก...ซึ่งถือว่าไม่มีเลขตัวใดชุดใดในเบอร์นั้นๆเสียเลย (ไม่ใช่ 7 หลัก ตามหลักการทั่วๆไป) อ่านรายละเอียดได้จาก บทความเรื่อง ความเชื่อที่คลาดเคลื่อนเกี่ยวกับผลรวมเลขในเบอร์โทรศัพท์
3.  ความหมายของคำทำนายแต่ละเลขแต่ละชุดใน เบอร์เศรษฐี.com ได้ผ่านการพิสูจน์ถึงความเที่ยง ตรงจากผู้ที่เข้ามาขอคำปรึกษาจำนวนมากมาย
4.  เบอร์มงคล แต่ละเบอร์ ในเบอร์เศรษฐี.com เป็นเบอร์มงคลที่เน้นความมงคลแตกต่างกัน โดยเฉพาะเป็นรายบุคคล ดังนั้นจึงควรเลือกให้เหมาะสมเฉพาะบุคคล จึงจะเกิดประโยชน์ได้อย่างเต็มที่

5.  ความสะดวกสบาย ในการคัดเลือก เบอร์มงคล เฉพาะบุคคล ในการเลือก เบอร์มงคล ให้สอดคล้องเหมาะสมกับแต่ละบุคคล สิ่งที่ต้องคำนึงถึงได้แก่ เพศ วัย อาชีพ สถานภาพการ สมรส และวัตถุประสงค์การใช้งาน องค์ประกอบต่างๆเหล่านี้โปรแกรมของเว็บไซด์ เบอร์เศรษฐี สามารถตรวจสอบ ความหมาย ความเป็นมงคล ของเบอร์โทรศัพท์ ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ตลอดจนค้นหาเบอร์ที่เหมาะสมแต่ละบุคคล ได้ตามที่ต้องการได้ด้วยตนเอง
เว็บไซต์: http://www.xn--h3ct1aayhy3eted5k.com/