ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ขายส่งร่มราคาถูก ฉันเป็นผู้นำเข้าร่มเป็นอันดีและ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 16, 2017, 10:00:38 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16948
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ขายร่มส่งราคาถูก อีฉันเป็นผู้นำเข้าร่มอย่างดีและร่มที่ผมนำเข้ามาต้องเป็นร่มที่มียี่ห้อคุณภาพอย่างตราธนาค้าร่มรวย ที่ฉันได้นำเข้าทั้งร่มตอนเดียวร่มพับร่มเด็กร่มแฟชั่น ร่มสวยๆ ร่มน่ารัก ผมเป็นผู้นำเข้าทุกแบบ แบบใหม่เอี่ยมๆๆ ติดต้องมาที่ร้าน kasa99.comได้เดี๋ยวนี้ครับ การันตีร่มของผมดีที่สุดในประเทศไทย
ร่มญี่ปุ่น ร้าน www.kasa99.com ก็นำเข้ามาขอรับกระผม ร่มญี่ปุ่นGBU ฉันเป็นผู้นำเข้ามาที่ไทยครับ กระผมมีแบบ3ตอนแบน4ตอน5ตอนเราก็มีครับผมมีแบบใหม่ๆแบบยูวีสีดำกันแดดได้ดีกว่าอยู่วีสีเงินขอรับ และมีลายร่มน่ารักๆเข้ามาใหม่ด้วย เพื่อให้คุณลูกค้ามีก่อนใครครับผม ร่มสนาม
ร่มโค้งแฟชั่นโค้งแบบดอกเห็ดแบบประเทศเกาหลีต้องมาที่นี้ที่ kasa99.com ร่มkasa ของดิฉันเป็นร่มโค้งสวยๆ น่าเอ็นดูตามแบบวัยแรกรุ่นหรือจะแบบเรียบทางดีฉันก็มี ราคาขายส่งอยู่ที่คันละ90บาท คุณผู้ใช้ต้องชื้อ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาส่งขอรับกระผม ร่มโค้งส่วนมากจะเป็นแบบอยู่วีดำขอรับเพราะกำลังนิยมอยู่ครับ เราผลิตภัณฑ์พร้อมส่งขอรับ
ร่มสัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวยเป็นร่มอีกสัญลักษณ์หนึ่งที่เรานำเข้ามาและเป็นยี่ห้อที่ดังอยู่ที่สยามในตอนนี้ฮะ เป็นเป็นงานร่มที่ดีและมีคุณลักษณะโคร้งก้านเนื้ออย่างดีและเป็นบริษัทที่มั่นคงมากมีทั้งหน่วยงานที่พร้อมจัดส่งได้ทันขอรับและบริษัทของธนาค้าร่มรวยก็เป็นผู้นำด้านร่มโดยเฉพาะจึงวางใจได้เลยว่าถ้าร่มต้องยี่ห้นี้เลยครับผม ร่มตราธนาค้าร่มรวยที่คนไทรู้จัก
ร่มดีๆจากร้านkasa99.com มาที่ร้านค้าของอิฉันคุณจะได้แต่ของดีร่มที่มีคุณภาพ จากร้านของฉัน เราค้าส่งมาหลายปีจึงทำให้มีผู้บริโภคเข้ามาชื้อที่ร้านเป็นจำนวนมากและเราก็มีผลิตภัณฑ์เพียงพอต่อความต้องการของคุณผู้บริโภคคุณลูกค้าจึงมั่นใจได้เลยขอรับกระผมว่าเรามีสินค้าให้ครับผม มาที่ร้านขายของได้เลยครับผม
ร่มตอนเดียว16ก้านสัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีก้านที่มากแกนเหล็กที่หนาและคงทนถาวรและเป็นสีพื้น หลายสีและเป็นสีนุ่มนวลครับสกรีนโลโก้ก็ได้ด้วยอะไรดีขนาดนี้ครับเป็นการโปรโมทร้านค้าได้ชั้นนำ เอาร่มมาเป็นสินค้าโปรโมทที่ร้านดีจริงๆไปไหนมาไหนก็เห็นแต่โลโก้ของเราและยิ่งเห็นคนกางร่มของเรายิ่งดีใจเพราะก็ต้องชอบกับสิ่งที่ดิฉันให้เขาไป หรือจะให้ทางร้านพิมสติกเกอร์ให้ด้วยก็ได้ฮะ
ร้านค้าkasa99.comเปิดร้านทุกวัน มาที่ร้านได้หรือจะสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดเวลาขอรับ สินค้าดียี่ห้อดีต้องร้านค้าkasa99.com
 
เว็บไซต์ http://www.kasa99.com/
ร้านขายของ kasa99.com อยู่ที่ 45 ซอยลาดปลาเค้า36 ตำบลจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
หมายเลขติดต่อ 097-105-9052 คุณนิ       ไอดีไลน์ : 0971059052 
  
 

 
 
 
 

 
 
 
 
 


ขอบคุณบทความจาก : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ร่มสนาม,ร่มญี่ปุ่น