ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยการฝังศพ ของชำร่วยงานงานอุปสมบท ชำร่วยคนชรา รู้จักร่มไม้  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 17, 2017, 01:32:30 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6159
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยพิธีศพ ของชำร่วยงานงานผนวช ชำร่วยคนแก่ รู้จักร่มไม้เท้าร่มกันฝนซึ่งเหมาะใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ กันเถอะ ร่มไม้เท้า อีกหนึ่งรุ่นร่มที่เหมาะสำหรับใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ เพราะอะไรร่มไม้เท้าจึงได้เหมาะมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ บทความนี้มีคำตอบ

ร่มไม้เท้า ถือว่าคืออีกชนิดร่มขายส่งซึ่งเหมาะสำหรับการมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้เพราะโทนสีทีสะดุดตาแตกต่างจากร่มขายส่งอื่นๆ และด้วยแพทเทิร์นดอกไม้ซึ่งหลายหลากส่งผลให้มันกลายเป็นที่โปรดปรานของชาวไทยอย่างยิ่ง  ข้อเขียนนี้ขอแนะนำให้คุณเริ่มต้นรู้จักร่มไม้เท้า และจุดเด่นของพวกมันที่คุณควรสั่งซื้อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ

ทั้งนี้เพราะก่อนจะมากลายมาเป็นร่มพับ  ของที่ระลึกงานศพ มีการคิดค้นนวัตกรรมเพื่อปกป้องรักษามนุษย์เราจากแสงแดดนั้นมีมาอย่างยาวนานเป็นเวลาพันกว่าปี นับตั้งแต่อารยธรรมไอยคุปต์ หรือ อียิปต์โบราณรวมทั้งในอารยธรรมตะวันออก จวบจนใน ค.ศ.1600s ร่มกันแดด ก็กลายเป็นของใช้Fashionของสุภาพสตรีซึ่งเป็นที่นิยมแพร่ขยายทั้งยุโรป ร่มกันแดด สมัยนั้นค่อนข้างมีขนาดเล็ก เกือบจะไม่ให้ร่มเงาและมักใช้เป็นของแสดงสถานภาพด้านสังคม เพื่อให้ดูโดดเด่น ดึงดูดสายตาผู้อื่น ส่วนมากตัวก้านร่มหรือว่าบริเวณคันร่มผลิตจากไม้ มือจับทำจากงาช้าง โลหะ หรือทองคำ ขณะเดียวกันตัวผ้าของร่มมักเลือกใช้วัสดุบางเบา เช่น ผ้าไหม ผ้าลายลูกไม้ และ ผ้าซาติน

ร่มไม้เท้าคือผ้าใยสังเคราะห์ซึ่งหลายท่านรู้จักกันอย่างดี ด้วยคุณสมบัติเนื้อผ้าที่เบาบาง มีความเรียบ แวววาว น้ำหนักเบาบาง ให้สีสันซึ่งโดดเด่น  เหมาะสมกับการหยิบมาใช้งานปริ้นพิมพ์แพทเทิร์นลงบนตัวผ้าอย่างมาก  ทั้งนี้เพราะสีร่มจะมีความสด ติดทนรวมทั้งงดงามอย่างมาก  ซึ่งผิดแปลกแตกต่างจากผ้าร่มทั่วไป ซึ่งมีลักษณะผิวผ้าค่อนข้างด้าน โปร่งแสงมากกว่า ผ้าซาตินนั้น นอกจากนำมาผลิตเป็นร่มพับ  ของที่ระลึกงานศพ ยังใช้ผลิตเป็นป้ายโฆษณา ป้ายผ้าต่างๆ ผ้าพันคอ และเครื่องแต่งกายเช่นกัน

ร่มไม้เท้า เหมาะแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ {


เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
http://www.californiamemorycenter.com/index.php?topic=274451.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์2560 โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว21นิ้วยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท. โปรโมชั่นที่2 ร่มพับ3ตอนญี่ปุ่นยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ราคาโปรโมชั่นคันละ 80บาท
โปรโมชั่นนี้คุณลูกค้าต้องชื้อ60คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ครับ
โปรโมชั่นที่3 ชื้อร่มพับครบ300คันขึ้นไป ได้รับถุงใส่ร่มฟรี

เครดิตบทความจาก : http://wasserforum-berlin.net/index.php?topic=174111.new#new

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วยงานศพ