ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 สุดยอดโรงงาน ร้านขายร่ม ขายส่งร่ม ของโลกที่คุณผู้ชายค  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 18, 2017, 10:54:36 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16948
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ทิปออกแบบ ร่มโปรโมชั่น ให้ดึงดูดใจ 4 ทิปสั่งทำ ร่มแฟชั่นที่น้องใหม่ต้องทราบ ออกแบบ ร่มโปรโมชั่น เช่นไรให้มีศักยภาพ หาคำตอบได้ที่นี่
ร่มเป็นหนึ่งในของใช้ทำการตลาดที่ฮิตอย่างมาก ทั้งนี้เพราะธุรกิจมากมาย มักเลือกใช้ร่มเพื่อโฆษณาแบรนด์ให้โด่งดังมากขึ้น เนื่องจากร่มเป็นสิ่งของมูลฐานในชีวิตประจำวัน ดังนี้ พวกมันจึงเป็นของที่มีความหมายในมุมมองของคนรับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มซึ่งถูกการดีไซน์อย่างสวยงามอีกทั้งผลิตโดยมีมาตรฐาน ซึ่งบทความต่อไปนี้คือกลยุทธ์การออกแบบ ร่มโปรโมชั่น

1.ตัดสินใจเลือกประเภทของร่มขายส่ง

กลุ่มลูกค้าที่ท่านใส่ใจมอบร่มให้นั้น คือคนซึ่งบ่งบอกลักษณะหรือชนิดของร่มของชำร่วยสำหรับเพื่อนๆ ในปัจจุบันร่มมีให้เลือกใช้อย่างหลากหลายเชียว ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มป้องกันเม็ดฝน  ร่มกันยูวี ซึ่งเหมาะสมกับกลุ่มคนวัยรุ่น หรือ ร่มแฟชั่น ซึ่งเหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าที่เป็นผู้หญิง และร่มกอล์ฟซึ่งจะลงตัวกับกรุ๊ปวัยชราหรือผู้คนโปรดปรานเล่นกีฬา

2.รู้สิ่งที่จะพิมพ์

เมื่อจะเลือกใช้ ร่มขายส่ง เป็นของแจกทำมาร์เกตติ้ง ดังนี้ จำเป็นต้องให้ร่มสามารถบอกเล่าแมสเสจ ชี้แนะแบรนด์สินค้าของเพื่อนๆให้เป็นที่รู้จักได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการปริ้น Logo  สโลแกนบนตัวร่ม ซึ่งคุณต้องมั่นใจว่า Logo ซึ่งออกแบบนั้นมีขนาดใหญ่โตพอเพียงมองเห็นได้ชัดเจน และดึงดูดสายตาผู้คนซึ่งเดินผ่านไปผ่านมา ขณะเดียวกันสามารถบรรจุตัวอักษรซึ่งบ่งชี้คาแรคเตอร์ของธุรกิจท่านก็ได้ แม้กระนั้นควรระวังการใส่หรือออกแบบให้รกเกินไป ควรเหลือพื้นที่ว่างให้ ร่มโปรโมชั่น ดูมีความสวยงามดูสะดวกสายตา พร้อมทั้งผู้ใช้อยากถือใช้ไปควบคู่กัน

3.คัดเลือกธีมสีซึ่งสัมพันธ์กัน

สำหรับใช้ ร่มขายส่ง เพื่อทำการตลาด จำต้องมั่นใจว่าสีสันของร่มขายส่งมีความสอดคล้องกับโทนสีแบรนด์ของเพื่อนๆ ควรคัดเลือกธีมสีซึ่งสามารถช่วยส่งเสริมให้แบรนด์สินค้าหรือว่าโลโก้ดูโดดเด่น กลุ่มคนทั่วไปสามารถมองเห็นและจำได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันไม่ควรจะเลือกแจกร่มแบบใส ทั้งนี้เพราะถึงแม้จะมีความงดงาม แต่กระนั้นพวกมันก็ใช้ป้องกันแดดมิได้ หากเพื่อนๆมีความตั้งใจเลือกใช้ร่มขายส่งเพื่อการทำการตลาดสมควรตัดสินใจเลือก ร่มราคาถูก สีพื้นที่เหมาะกับการใช้หลากหลายสถานการณ์

4.ให้ความใส่ใจมาตรฐาน

ทั้งนี้ตอนที่จ่ายแจกของชำร่วยให้กับกลุ่มเป้าหมายธุรกิจของเพื่อนๆจะถูกตัดสินแล้วจากมาตรฐานสินค้าเหล่านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแจก ร่มโปรโมชั่นที่เรียกได้ว่าเป็นเครื่องใช้ประจำวัน ซึ่งเขาจำเป็นต้องหยิบมาใช้สม่ำเสมอ คุณก็ควรเลือกร่มขายส่งที่ดีอย่างยิ่งเท่าที่จะเป็นไปได้ ภายใต้งบการตลาดซึ่งมี แต่อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อควรตรวจสอบให้แน่ใจว่า ร่มขายส่งเหล่านั้นมีมาตรฐานทนทานพอเพียงสำหรับใช้หลายหลากโอกาส เพราะฉะนี้ จะดีกว่าถ้าหากเพื่อนๆมองข้าม ร่มราคาถูก ที่มีฟังก์ชั่นหรือดีไซน์พิเศษ ไปเสีย ขณะเดียวกันเปลี่ยนมาให้ความใส่ใจกับมาตรฐานของวัตถุดิบซึ่งใช้ของการทำร่มแทน

การสั่งผลิต ร่มโปรโมชั่น เพื่อที่จะใช้แจกนั้น สิ่งสำคัญมากที่สุดคือการใส่ใจในทุกๆ สเตป รวมถึงเลือกผู้ผลิตที่ดีก็จะมีส่วนช่วยให้ได้ร่มที่สมบูรณ์แบบตามที่เพื่อนๆมุ่งหวัง ธนาค้าร่มรวย เป็นอีกหนึ่งห้างร้านที่นำเข้าและจัดจำหน่ายร่มของที่ระลึก ที่ได้มาตรฐานมากที่สุดในเมืองไทย ซึ่งเพื่อนๆสามารถที่จะเดินทางเข้ามาเลือกร่มขายส่งตามความต้องการได้ไม่ยากทีเดียวครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
ที่มา : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม