ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานแต่งงาน ของ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 18, 2017, 04:49:39 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16948
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เทคนิคเลือกร่ม ของชำร่วยงานศพ เพื่อแจกให้แก่แขกของคุณ เลือกซื้อร่ม ของที่ระลึกงานศพ อย่างไรดี บทความนี้มีคำตอบ เทคนิคเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ที่เจ้าของงานจะต้องรู้เอาไว้
มีผู้จัดงานงานอภิธรรมศพหลายท่านเชียวซึ่งอยากได้ร่มราคาถูก ของที่ระลึกงานศพ แต่กระนั้นก็ไม่ทราบว่าต้องจะริเริ่มเลือก เลือกดูยังไง คอนเทนต์นี้จึงอยากขอแนะนำวิถีทางการเลือกร่ม ของชำร่วยงานศพ เพื่อให้ท่านมีหลักการเวลาเลือกได้ของซึ่งมีคุณภาพมาตรฐาน คุ้มสนนราคา พวกเรามาเกาะติดกันเถอะ

1.วัสดุของร่มกันฝน

ในการเลือกร่มขายส่งเพื่อที่จะใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หรือว่าสร้างโปรโมชั่นการตลาดนั้น คุณภาพวัสดุของร่มราคาถูกเป็นจุดที่สำคัญอย่างมาก  ไม่ว่าคุณจะเลือกซื้อร่มพับขนาดเล็กหรือว่าร่มก้านเดียว ด้วยเหตุว่ามันคือสิ่งกำหนดคุณภาพมาตรฐานของร่มซึ่งท่านเลือกซื้อ หากว่าท่านต้องการก่อให้เกิดความประทับใจแก่ผู้รับและภาพลักษณ์ที่ได้มาตรฐาน เพราะฉะนี้ท่านจำเป็นต้องมั่นอกมั่นใจว่าได้เลือกสรรวัสดุที่ลงตัว ความทนคือจุดที่สำคัญอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งของใช้บ่อยๆอย่างร่มกันฝนด้วยแล้ว ยิ่งหากเลือกคุณภาพที่ดีเท่าไหร่ ก็ยิ่งสร้างความชื่นชอบได้อย่างมากเท่านั้น

2.เฟรมและซี่ร่ม

เป็นอีกหนึ่งตำแหน่งที่มีความสำคัญของร่มของชำร่วย จำต้องมีคุณภาพมาตรฐานยอดเยี่ยมและไว้วางใจได้เพื่อสามารถใช้งานได้อย่างเต็มไปด้วยศักยภาพ ปัจจุบันมีหลายหลากวัตถุดิบซึ่งเอามาผลิตเป็นเฟรมร่ม โดยแต่ละชนิดก็มีข้อดีข้อเสียเรื่องขนาดน้ำหนักไม่เหมือนกัน โดยเพื่อนๆสมควรเลือกชนิดซึ่งเหมาะสำหรับงบประมาณและความต้องการของท่านเป็นหลัก ร่มเฟรมซี่ทำจากเหล็ก ค่อนข้างเป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมมาก ทั้งนี้เพราะมีราคาที่ถูก แต่กระนั้นมีความแข็งแรงน้อย ขณะเดียวกันเฟรมทำจากไม้เป็นวัสดุที่มีความทนทานค่อนข้างมาก แต่กระนั้นก็ไม่เหมาะกับการหยิบมาเลือกใช้จัดทำร่มพับออโต้ ของชำร่วยงานศพ นอกจากนี้ด้ามจับไม้ยังมอบความรู้สึกที่ดีเวลายึดจับด้วยมือ แต่ก็ค่อนข้างมีต้นทุนที่แพงถ้าเทียบเคียงกับพลาสติก โครงไฟเบอร์กลาสเป็นวัตถุดิบทางเลือกอีกประเภทหนึ่งที่มีคุณภาพมาตรฐานที่สูง ส่วนมากมักเอามาใช้กับร่มกอล์ฟทั้งนี้เพราะมีน้ำหนักเบา แข็งแรง ทนทาน ขณะเดียวกันไม่เป็นสนิมง่าย ยิ่งไปกว่านี้วัสดุอลูมิเนียม แม้จะมีราคาซึ่งค่อนข้างมาก ถึงกระนั้นก็มีความทนพร้อมกัน

3.วัสดุเนื้อผ้า

วัสดุเนื้อผ้าร่มกันฝนนั่นก็คือส่วนซึ่งสามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันแสงยูวีพร้อมทั้งฝน เพราะฉะนั้นตอนตัดสินใจเลือกเพื่อที่จะแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ เพื่อนๆจำเป็นต้องพิเคราะห์วัสดุให้ดีเสียก่อน ร่มส่วนมากมักผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ ถึงกระนั้นวัสดุผ้า nylonก็เป็นช้อยส์ที่ได้รับความนิยมเหมือนกัน ทั้งนี้ควรตรวจสอบถึงการฉาบเคลือบยับยั้งป้องกัน UV ด้วย ทั้งนี้เพราะแสงแดดบ้านเราค่อนข้างแรง และจำต้องพบเจอทุกวันยิ่งกว่าน้ำฝนซะอีก พยายามเลือกซื้อเนื้อผ้าที่ทนทาน แห้งน้ำรวดเร็วและสามารถที่จะใช้ได้ต่อเนื่องยาวนานโดยไม่ฉีกขาดหรือพังเสียหายง่ายๆ

4.ด้ามจับร่มกันฝน

ด้ามจับร่มเป็นอีกจุดที่จำเป็นต้องใส่ใจอย่างยิ่ง เวลาเลือก สมควรเลือกด้ามซึ่งจับยึดได้สะดวกพร้อมทั้งถือได้นานๆ โดยไม่เมื่อยล้า หรือจำเป็นต้องใช้แรงเกินควร ท่านอาจจะตัดสินใจเลือกมือจับร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งทำจากวัสดุพลาสติก ท่อนไม้ อลูมินัม หรือมือจับซึ่งเคลือบโฟมยาง EVA ที่แน่นกระชับรับกับนิ้วมืออย่างยิ่ง ทั้งนี้ลักษณะของมือจับสมควรตัดสินใจเลือกให้สอดคล้องกับกลุ่มคนรับและความสะดวกในการเอาไปใช้ด้วย

สุดท้ายนี้พยายามเลือกซื้อกับร้านจำหน่ายร่มขายส่งที่ได้มาตรฐานแค่นั้น เพราะร้านค้าจะสามารถช่วยแนะนำร่มกันฝนที่เหมาะสมกับงบประมาณหรือความต้องการของคุณลูกค้า ซึ่ง ธนาค้าร่มรวย ขออนุญาตรับใช้ช่วยดูแลคุณในด้านนี้ พวกเรามีประสบการณ์การจำหน่ายร่มมาอย่างนาน และรู้ซึ้งเป็นอย่างดีว่าสินค้าตัวใดเหมาะสำหรับเพื่อนๆ ลูกค้าอย่างยิ่ง ดังนั้น ร้านเราจึงสร้างแบรนด์และเลือกขายร่มกันฝนซึ่งมีคุณภาพมาตรฐาน เพื่อให้เพื่อนๆสามารถเอาไปใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ได้อย่างคุ้มค่าอย่างยิ่ง
 
จัดจำหน่ายร่มที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว  เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230 อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับ ตลาดบัว ขายทุกวัน
ข้าส่งของให้ผู้ใช้ทางไปรษณีย์หรือขนส่ง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง     
โทร 0891246230 และ 0824477555
ติดต่อคุณต้น  LINE ไอดี tanasuna LINE ไอดี  0891246230
http://www.tanasuna99.com/
 

โปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์2560 โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว21นิ้วยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท. โปรโมชั่นที่2 ร่มพับ3ตอนญี่ปุ่นยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ราคาโปรโมชั่นคันละ 80บาท
โปรโมชั่นนี้คุณลูกค้าต้องชื้อ60คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ครับ
โปรโมชั่นที่3 ชื้อร่มพับครบ300คันขึ้นไป ได้รับถุงใส่ร่มฟรี 

 


เครดิตบทความจาก : http://www.tanasuna99.com/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ