ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาเริ่มต้นรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันเถอะ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 18, 2017, 10:52:27 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6158
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาเริ่มต้นรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันเถอะ ร่มพับยี่ห้อ  Knirps ร่มพับราคาส่ง ชั้นpremiumที่เพื่อนๆต้องหามาใช้งานสักคันในชีวิต  ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps สุดยอดร่มพับขนาดเล็กที่ดีที่สุดในโลก
สำหรับสุภาพบุรุษซึ่งเฉียบแหลมนั้น ร่มไม่เฉพาะแต่เป็นแอคเซสเซอรี่ซึ่งใช้เพื่อที่จะยับยั้งป้องกันน้ำฝนอย่างเดียว แต่มันนับว่าเป็นสิ่งที่บ่งชี้ถึงสถานะรวมทั้งรสนิยมได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มอาจจะได้รับการใช้อย่างแพร่หลายในจีนรวมทั้งอินเดียมานานนับพันปี จวบจนร่มถูกนำเข้ามาในอังกฤษ ราวค.ศ.1800s รวมทั้งคงไม่มีผู้ใดปฏิเสธว่าชาวอิงแลนด์แห่งนี้คือจุดกำเนิดของร่มกันฝนยุคใหม่ แต่กระนั้นสำหรับ ร่มพับราคาส่ง ที่มีมาตรฐานที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลกจำต้องยกให้กับร่มกันฝนแบรนด์ Knirps

จุดเริ่มต้นของร่มยี่ห้อ Knirps ถูกจัดตั้งรวมทั้งถูกสร้างสรรค์ในประเทศเยอรมัน โดย MR Hans Haupt ซึ่งประจวบเหมาะบาดเจ็บจากการรบ เป็นเหตุให้เขาเกิดอารมณ์ว่าการพกพาไม้เท้าร่วมกับ ร่มราคาถูก ทั่วไป นั้นสามารถสร้างความยากลำบากสำหรับการใช้ชีวิตอย่างยิ่ง เขาจึงเริ่มคิดประดิษฐ์สิ่งที่ช่วยแก้ปมปัญหาพวกนี้ ด้วยการรังสรรค์ร่มกันฝนที่มีกลไกสามารถที่จะพับให้มีไซน์เล็กลงได้ตัวแรกของโลกขึ้นมา


ร่มแบรนด์ Knirps ในขณะพับเก็บจะมีขนาดกะทัดรัดเพียงพอกับการสวมใส่ในกระเป๋ากางเกง ขณะเดียวกันสามารถนำมาเปิดกางใช้งานป้องกันตัวเองเวลาฝนตกได้อย่างแข็งแกร่ง ทั้งนี้เนื่องจากความที่รูปทรงของ ร่มพับราคาส่ง ที่ผลิตขึ้นมามีสัดส่วนเล็กๆ เปรียบเหมือน เด็กหนุ่ม จึงเป็นที่มาในชื่อยี่ห้อ Knirps  ซึ่งหมายความว่า เด็กหนุ่ม ในภาษาเยอรมัน

ร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps ถูกก่อตั้งเมื่อปี คริสต์ศักราช 1928 โดยบริษัท Brenshey and co แลเห็นโอกาสในการค้าขาย จึงเข้ามาช่วยทำร่มพับซึ่งเป็นสิ่งใหม่อันนี้ขึ้นมาขาย นอกจากนี้สัดส่วน ทรง วัสดุ สีสัน ก็ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ในปี คริสต์ศักราช 1932 ได้สร้างร่มกันฝนผู้หญิงยี่ห้อ Knirps ซีรี่ย์แรกๆ หลังจากนั้นในปี ค.ศ. 1965 จึงมีร่มกันฝนออโต้ ขณะเดียวกันเมื่อปี คริสต์ศักราช 2003 Knirps เปลี่ยนเป็นแบรนด์ร่มชั้นหนึ่งแถบประเทศยุโรปอย่างเต็มตัว กระทั่งในปี คริสต์ศักราช 2004 ได้ออกร่มรุ่น X1 ซึ่งเป็น ร่มพับราคาส่ง ที่มีไซน์เล็กและค่อนข้างเบาที่สุดของแบรนด์ Knirps กระทั่งได้รับรางวัล Award จากงานประกวด จำนวนมากแบรนด์ Knirps เป็นร่มเชื้อชาติเยอรมัน จึงนับว่าเป็นการการันตีคุณภาพของที่ใครๆ ก็ทราบกันอย่างดี ทั้งในแง่ความปลอดภัยรวมทั้งนวัตกรรมที่ล้ำสมัย ส่วนพวกเขาก็มีฝ่ายค้นคว้าและดีไซน์ร่มเป็นของตนเอง การผลิตจึงต่างไปจากโรงงานอื่น ส่งผลให้ได้ร่มกันฝนที่ต่างจาก ร่มราคาถูก ทั่วไป เพราะยี่ห้อ Knirps มีวัตถุประสงค์ผลิตร่มเพื่อให้สามารถที่จะเอาไปใช้กางได้ได้ในสถานที่ซึ่งฝนตกหนักมากที่สุด ป้องกันเม็ดฝนเป็นระยะเวลายาวนาน ขณะที่ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง และนำมาใช้ได้อย่างดี ให้ความสำคัญกับดีเทลในการผลิตและมีกฎเกณฑ์คุมมาตรฐานที่สูงKnirps คือแบรนด์ร่มที่เก่าแก่แห่งหนึ่งโดยมีประสบการณ์นับ 80 ปี  ปัจจุบันได้ออกผลิตภัณฑ์ร่มกันฝนมากมาย เช่น ร่มพับได้หลากหลายขนาด ร่มตอนเดียวน้ำหนักเบาไปจนถึงร่มกอล์ฟ 2 ชั้นขนาดใหญ่ ที่ต้านทานกระแสลมรุนแรง ได้ โดยการผ่านกระบวนการทดสอบร่มจากอุโมงค์ลม ทั้งด้านบนและด้านล่าง เมื่อร่มกันฝนถูกลมปะทะจนกลับด้านก้านก็ไม่หักเสียหายเฉกเช่น ร่มขายส่ง ทั่วๆ ไป นอกจากร่มพับแล้วยี่ห้อ Knirps ยังทำชุดป้องกันน้ำฝนมาตรฐานดีด้วย

ร่มกันฝนจากยี่ห้อ Knirps เป็นความลงตัวของแฟชั่นและความแข็งแรงทนทาน จนแบรนด์ได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในยี่ห้อ 100 ปี ของเยอรมัน เทียบเคียงกับยี่ห้อรถยนต์ที่มีชื่อเสียงอย่าง Mercedes-Benz, มองบลังค์, adidas อีกทั้ง นีเวีย ถ้าเพื่อนๆอยากได้ร่มกันฝนคุณภาพดีๆ ในระดับpremium ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps  นับว่าคือสิ่งที่ใช่สำหรับคุณ
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

เครดิตบทความจาก : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม,ร่มญี่ปุ่น