หมวดหมู่ทั่วไป > มือถือ อุปกรณ์สื่อสาร

5 ระดับยิ่งใหญ่ Power Bank ชาร์จไว ที่ทางลื้อจำเป็นต้องบึ่งคว้า!

(1/1)

diorarmani2000:
ห้า ระดับยิ่งใหญ่ Power Bank ชาร์จไว บริเวณเอ็งแตะกุลีกุจอคว้า!

ที่เกาะกลับกลายวัตถุที่ขาดไม่ได้ของใครหลายๆ สิ่งมีชีวิต ฉันนั้นมันคงเลวร้ายแน่ถ้าแบตเตอรี่เครื่องใช้วัสดุอุปกรณ์ดังกล่าวข้างต้นตรงนั้นเหลือค่อย เฉพาะจะให้มาเผ้าคอยชาร์จคบเพลิงนานมาก ขนมจากพาวเวอร์แบงค์ก็ไม่ทันอกทันใจ จะดีกว่าไหมถ้าทั้งหมดหันมาหาเปลืองงานเลี้ยง Power Bank ที่กอบด้วยเทคโนโลยี Fast Charge ในชาร์จไฟได้รับพวกโดยพลัน วันนี้อีฉันมีรุ่น น่าสนใจมาฝากกีดกั้นฮะ
 
สุดยอด Power Bank ชาร์จบริสุทธ์ ชาร์จรวดเร็ว บริเวณแตะบึ่งปบยกมาเก็บ
1.Mi Power Bank Pro 10000 mAh
ข้างนอกพลัดพราก Xiaomi จักแปลงตลาดหลังจากนั้น แทตย์ใหญ่โตจากจีนรายนี้ยังเกิดเครื่องใช้ไม้สอยเสริม พร้อมกับ Gadget ต่างๆ เช่นกัน ซึ่งเอ็ดในที่นั้นถือเอาว่า Power Bank และอายุ Mi Power Bank Pro 10000mAh ก็มีอยู่เรื่องสะดุดตาจากรุ่นอื่นๆ ไม่เบา เพราะว่าเว้นแต่ว่ารองเทคโนโลยี Fast Charge หลังจากนั้น อีกทั้งกอบด้วยพอร์ท USB-C กับชาร์จโน้ตบุ๊กได้รับทะลุการช่างกระแสไฟ 18 วัตต์ด้วย
2.Aukey PB-T15 Quick Charge 3.0
อีกแบรนด์ย่านกำลังพลมาแรงในที่ทันทีถือเอาว่า Aukey ก็เพราะว่าด้วยงานต่อเรือภาพลักษณ์แบรนด์ให้มองมีความน่านับถือ ต่อเรือกับการบรรจุเทคโนโลยีล้ำๆ เข้าไป ก็เป็นเหตุให้ Power Bank ของแบรนด์นี้เป็นหน้าเป็นตากระทั่งแบรนด์อื่น พร้อมกับอายุ PB-T15 ที่เป็นหน้าเป็นตาเพราะว่าเทคโนโลยี Fast Charge หัวนอนปลายตีนเรียบร้อยกับปริมาตร 10500 mAh และรับการชาร์จเหตุด้วยวิถี USB-C ซึ่งชาร์จโน้ตบุ๊กได้มา ก็ทำเอาดรุณีนี้หมายความว่าแดนควรจับตามองเหลือประมาณ
3.Yoobao YB-Q20C 20000 mAh
Yoobao คีบเป็นแบรนด์ทำเนียบมุ่งดูข้ามมิได้เลยต่างว่าจักเช่าพระ Power Bank สักตัวหนึ่ง พร้อมกับคราว YB-Q20C ที่มีขนาดแบตเตอรี่สูงถึง 20000 mAh ก็เอาใจช่วยประกอบความแตกต่างจากสินค้าแบรนด์อื่นๆ อย่างชัด เนื่องจากด้วยตัวเครื่องที่รองการชาร์จด้วยพอร์ต UBS-C พร้อมทั้งมีหน้าจอบ่งความจุแบตเตอรี่ ทำกับราคาที่น่าจะต่ำกว่าแบรนด์อื่นๆ ทำให้ Yoobao ก็ยังไม่ตายอีกแบรนด์ที่ดินน่าจับจ่ายใช้สอย
4.Eloop E29 Quick Charge 30000 mAh
ตราบใดมีอยู่ Yoobao ต่อจากนั้น จักปราศจาก Power Bank ของแบรนด์ Eloop ก็คงไม่ได้ เพราะหลายๆ คนมักจักเปรียบค่าของชไมแบรนด์นี้เป็นนิสัย ซึ่ง Eloop รุ่นนี้ก็เคลื่อนคลาดจากรุ่นเก่าๆ ในกถาอำนาจเป็นอย่างหนัก ก็เพราะว่ารับพอร์ต USB-C และการชาร์จแบตเตอรี่อย่างเร็ว ประกอบกิจกับราคาที่มิได้หนีจาก Yoobao หนักหนา จึ่งอยู่ที่ว่าผู้ซื้อของต้องใจออกแบบอย่างใดยิ่งกว่า
5.Anker PowerCore II 20000 mAh
สุดท้ายนี้คือแบรนด์ Anker ที่ดินพละกำลังมาแรงในที่ภายนี้เช่นกัน เพราะด้วยการดีไซน์ที่ดูเท่ กอปรเข้ากับสเปกภายในที่รองเทคโนโลยี Fast Charge แถมพกมีพอร์ท USB-C เคียงมาให้อีกด้วย ถึงแม้สนนราคาอาจจะสูงไปสักนิดเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ แต่ถ้าว่าศรัทธาว่า Power Bank ราคาชั้นนี้ไม่ได้มีศักยภาพยิ่งหย่อนไปกว่าค่าที่ตั้งจริงๆ
เพราะด้วยใครที่หมายซื้อเพาเวอร์แบงค์ ในบัดนี้ รวมถึงศักดิ์ใช้งานโทรศัพท์ที่รับเทคโนโลยี Fast Charge อยู่แล้วล่ะก็ ชักจูงว่าให้จ่าย Power Bank ที่รองเทคโนโลยีดังกล่าวด้วยจะดีกว่า เพราะเท่าที่ชาร์จแบตเตอรี่ได้ดาษดื่นเร็วมากขึ้น การใช้ผลงานมือถือเครื่องใช้เราก็เป็นได้อย่างไม่ติดขัด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : http://www.sakonjob.com/index.php/topic,512337.new.html#new

Tags : power bank,พาวเวอร์แบงค์,เพาเวอร์แบงค์

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version