ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ เติมให้ ร่มตอนเดียว21นิ้ว16ก้าน ขาย  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 14, 2017, 02:24:21 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3517
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ เติมให้ ขายส่งของชำร่วย ของที่ระลึกงานฌาปนกิจ
ร้านธนาค้าร่มรวย ขายของชำร่วยราคาถูก ร้านธนาค้าร่มมีร่มที่ได้ที่จะเป็นของที่ระลึกหลายรุ่นเช่น ร่มตอนเดียว21นิ้ว16ก้านมียูวียี่ห้อธนาค้าร่มรวย รุ่นนี้เป็นร่มที่คุณผู้ใช้ชื้อแจกเป็นของตอบแทนเป็นจำนวนเพราะ เป็นร่มที่มีก้านร่มถึง16ก้านและมียูวี มีด้ามจับที่ถนัดมือไม่ลื่นจึงทำให้เป็นที่ต้องการของคุณผู้ใช้ เพราะราคาก็ไม่แพง ราคาอยู่ที่คันละ 65 บาท ราคานี้คุณผู้บริโภคต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ขอรับกระผม  และสามารถสกรีนโลโก้ลงบนร่มได้ด้วยครับผม ขนาดโลโก้ที่สกรีน ลงบนร่มยี่ธนาค้าร่มรวยรุ่นตอนเดียว21นิ้ว16ก้าน ขนาดความกว้างโลโก้ไม่เกิน12เซนติเมตรฮะ สูงได้ไม่เกิน15เซนติเมตรครับ
เห็นไมครับ ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวยสามารสกรีนโลโก้ได้ด้วยเป็นการโปรโมทไปในตัวฮะ คนที่ได้ของที่ระลึกเราไปก็จะเห็นโลโก้ที่อีฉันสรีนไปและคนอื่นก็เห็นโลโก้ที่เราสกรีนไปครับร่มยี่ธนาค้าร่มรวยสมมากที่จะเป็นของชำร่วยได้เป็นอย่างดีฮะ
ร่มเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตที่ทุกบ้านพักอาศัยต้องมีร่มไว้ที่บ้านและร่มก็มีความหมายที่ดี ที่เหมาะสมจะเป็นของแจก เพราะหมายความคือ ร่มเย็นเป็นสุข
การจัดงานเผาศพเป็นงานที่ฉับพลันและเป็นเวลาที่กำหนด จึงต้องทำให้ทุกอย่างเป็นไปด้วยความทันท่วงทีทั้งกับข้าวเลี้ยงแขกที่มาร่วมงานและก็ของตอบแทนที่ใช้แจกให้ผู้ที่เข้ามาร่วมงาน อย่างกับข้าวก็ต้องหากับข้าวที่เป็นมงคลเกี่ยวกับงาน ของตอบแทนก็ต้องเป็นของแจกที่มีความหมายที่ดีและต้องมีผลิตภัณฑ์พร้อมที่จะใช้แจกในงานให้ทันเวลา คุณผู้บริโภคม่ถูกที่แล้ว ร้านธนาค้าร่มรวยเปิดร้านขายของทุกวันและมีสินค้าพร้อมให้คุณลูกค้ารับไปได้เลย ร้านค้าธนาค้าร่มรวยมีร่ม ที่เหมาะจะเป็นของที่ระลึกได้เป็นอย่างดี และใช้ได้จริงใช้กันแดดกันฝนได้เป็นอย่างดี
ร้านขายของธนาค้าร่มรวยวันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ร้านก็เปิดครับ ร้านธนาค้าร่มรวยเปิดร้านทุกวันครับ คุณผู้ซื้อมาที่ร้านธนาค้าร่มรวยได้เลยครับผม หรือคุณผู้ซื้อจะสั่งชื้อสินค้าทางไลน์ทางแฟนเพจได้ครับ คุณผู้บริโภคท่านใดที่ต้องการให้เราส่งรูปให้ทางไลน์ก็ได้ครับขอให้คุณผู้บริโภคบอกรุ่นร่มที่คุณผู้บริโภคต้องการจะชื้อมาได้เลยครับ
ร้านขายของธนาค้าร่มรวยขายร่มส่ง คุณผู้ใช้ต้องชื้อร่ม60คันขึ้นไปถึงได้ราคาส่งตามที่แจ้งไว้ขอรับกระผม
http://sunatana.blogspot.com/
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ 1  ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ 
 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://sunatana.blogspot.com/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วยงานศพ