ผู้เขียน หัวข้อ: เจ็ด แนวทางใส่รองเท้าส้นสูงให้รู้สบายเพิ่ม  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 13, 2017, 05:11:05 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7156
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


การประกอบด้วยรองเท้าส้นสูงดี ๆ สักคู่ยังไม่ตายสิ่งที่หญิง ๆ พึงปราถนา ถ้าว่าเพราะว่าคนที่จำเป็นต้องใส่ส้นสูงทุกวันคงจะมีอุปสรรคปวดเมื่อย หรือไม่เจ็บข้อเท้า หรือไม่ก็โจทย์อื่น ๆ ที่ตามมา แต่จนกระทั่งวัดกับความงามเลิศ ภูมิฐานที่จะได้เมื่อใส่ส้นสูงนั้น หญิง ๆ คนใดจะปฎิเสธ ลงหล่ะ แห่งเมื่อมิเชี่ยวชาญหลบมุมได้ วันนี้ข้าพเจ้ามีวิธีการใส่ส้นสูงเอื้ออำนวยสะดวกกว่าเดิมลงมาวานกันจ้ะ
ข้อแรก เลือกสรรรองเท้าส้นสูงบริเวณกะทัดรัดกับบาท ไม่คับแน่นจนเกินเลยกับเปล่าลุ่ยเกินไป มิจงเช่าพระรองเท้าเผื่ออ้วนนะค่ะ เพราะว่ามันศักยดูขันพร้อมทั้งทำเอาไม่สบายเท้า เนื่องจากต้องคอยแวดรองเท้าหลุดอยู่ทุกเวลา

ข้อสอง คัดรองเท้าส้นสูงคราวส้นดก ๆ เพื่อจะเซฟความปลอดภัย ก็เพราะว่ารองเท้าส้นสูงย่านมีอยู่ส้นหนา จักรับความหนักเบาองค์ได้เปรียบรองเท้าส้นเข็ม ยอดเยี่ยมกับดักอนามัยเท้ามากกว่าแท้คะ

ข้อสาม หลีกรองเท้าตำแหน่งประกอบด้วยหัวแหลม มันแผลบคงจะดูน่าเอ็นดูดี แต่นับถือเถอะว่าแย่กับดักเท้าเราแท้จริง ก็เพราะว่าหัวพื้นที่แหลมจะแบบอย่างรัดนิ้วเท้าของเรา ให้ชาตะทีท่าผิดรูป จะทำให้เลือดไหลเวียนไม่ดี พร้อมกับเป็นเหตุให้เจ็บนิ้วเท้าพร้อมด้วย ยิ่งคนไหนมีช่วงนิ้วเท้าที่กว้างก็มากมายประทุษร้าย

ข้อสี่ อย่าใส่รองเท้าแห่งหนดอนจนเกินเลย เนื่องจากจักทำเอาเราสัมผัสเขย่งเท้าและเดินหนไปอาจเท้าพลิกได้สะดวกๆ ควรลงคะแนนรองเท้าที่อาจเดินได้สะดวก ถ้าหากวันไหนควรไปมาก ๆ ขอบ่ายเบี่ยงรองเท้าที่สูงๆ ไว้เก่า เพราะว่ามีทริคให้ดังนี้คะ
• รองเท้าสูงความสูง 1.5-2 นิ้ว กลบด้วยวันที่ต้องเดินดุ่มทั้งวัน
 • รองเท้าสูงส่วนสูง 3 นิ้ว ชดใช้บรรทุกทำงานที่ไม่สัมผัสก้าวเดินมากได้นะ
 • รองเท้าสูงความสูง 4 นิ้ว เนื่องด้วยงานอดิเรก ประดุจ กิจแต่งงาน เหรอนัดเดท
 • รองเท้าสูงส่วนสูง 5 นิ้วหรือไม่ก็มากกว่านั้น พอที่ใส่เฉพาะเมื่อจำต้องจริง ๆ แค่นั้น ! เพราะความสูงขนาดนั้นเสี่ยงมากกับการถ่ายอุจจาระความหนักเบาของเท้า กับอาจทำให้คุณหกล้มหัวคะมำได้รับ

ข้อห้า
ภายย่างก้าวให้ก้าวเท้าสั้น ๆ ย่างก้าวล่าแป๊บด้วยให้การถ่ายอุจจาระน้ำหนักบัลลานต์จำเริญ พร้อมทั้งการย่างก้าวช้าลงจักเป็นเหตุให้ดึงลงงวดในการล้ม หรือไม่ข้อเท้าพลิกจัดหามาอีกด้วย

ข้อหก เลือกรองเท้าที่มีหัวรองเท้าโถงนำไว้เดิม หัวสิ่งของรองเท้าส้นสูงถูกออกเสียงที่มีความพอดี มิแคบเกินเลยใส่จบทำให้อึดอัดเท้า แม้ว่าท่อนหัวสิ่งรองเท้าส้นสูงนั่นหนามากเกินไป จักเป็นเหตุให้บีบนิ้วเท้าจนตรอกสมภพปมนิ้วเกตามมาค่ะ วิธีง่าย ๆ ในการตั๋วเงินความแน่นของหัวรองเท้าก็ลงความว่า เอานิ้วเค้นที่ดินหัวของรองเท้าดูว่า เป็นได้กดให้ยุบลงเล็กน้อยได้หรือไม่ ถ้าหากว่ากดไม่ยุบเลยบ่งว่านั่นหนาเกินไป ควรลงคะแนนไซต์ใหม่ไม่ใช่หรือคู่ใหม่ได้จ้ะ
ข้อเจ็ด ข้อนี้แถม โอกาสใส่ส้นสูงช้า ๆ ให้พิสูจน์นั่งอยู่อาศัยเสียบ้าง ไม่ว่าจะกระสุงกระสิงเท่าใดก็ควรหาคราวนั่งพักบ้างนะคะ การยืนใส่ส้นสูงนานมาก ชั้นเลวต่อร่างกายแน่ ๆ ก็ถือซะว่าฤกษ์ดำรงตำแหน่งจะได้โชว์รองเท้าไปในตัวนะจ๋า หรือพึงมีรองเท้าส้นบี้ ๆ ซักคู่มาบรรทุกสลับกัน เพื่อเป็นการให้เท้าของเราได้เอาแรงค่อยจ๋า
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รองเท้าผู้หญิง

เครดิตบทความจาก : http://evening-iae-aix.com/index.php?topic=142897.new#new

Tags : รองเท้าผู้หญิง,รองเท้าส้นสูงราคาถูก,รองเท้าส้นเตารีด