ผู้เขียน หัวข้อ: รองเท้าผ้าใบผู้ชายสุดเทห พื้นที่รุ่น ๆ แตะผินหลังมาชำเลือง  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 19, 2017, 09:58:19 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13038
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องแต่งกายของผู้ชายอย่างเรา คงจะไม่ไหวมีสิ่งไรมหาศาลประหนึ่งผู้หญิงก็นัก เท่านั้นสิ่งหนึ่งเลยที่ดินเหมาะเอาใจใส่ลงความว่า รองเท้า เพราะมันจะทำได้ทำให้รุ่งเรืองขึ้นบุคลิคของข้าได้มาเป็นอย่างดี เพราะว่ารองเท้าแค่คู่เดียว ก็เป็นได้ประยุกษ์ใส่ได้ในตลอดโอกาศ วันนี้ดิฉันแล้วจึงขอให้มุ่งเสนอรองเท้าผ้าใบผู้ชายไอเทมที่ช่วยผดุงลุคให้ดูสง่าได้ไม่เหมือนใครมาวานกีดกันครับผม

Adidas NMD R1
ณ คราวนี้ คงพ้นไปใครแปลกถิ่นรองเท้าผ้าใบ NMD R1 พลัดพรากแบรนด์เซ็งแซ่ราวกับ Adidas ครอบครองสนีกเกอร์ที่ติดใจความสนใจอนันต์ แบบว่าวางซื้อขายปุ๊ป ก็ทั้งหมดเกลี้ยงปั๊ป เนื่องจากด้วยดีไซต์ที่งดงาม เข้าสมัย พร้อมกับชำระคืนเครื่องมือเป็นอันดีณการเกิด เป็นเหตุให้ชนะใจหนุ่ม ๆ ไว้ได้ฮะ
 
 
New Balance
ดำรงฐานะอีกแบรนด์ที่หนุ่มๆ การกำหนดชื่นชอบ เนื่องจากดีไซน์เรียบ ๆ แต่ทว่ามีจุดเด่นที่ตัวพิมพ์ N อยู่บนเนื้อตัวของใช้รองเท้า พื้นรองเท้ามีความหนานุ่ม และภายในรุ่น 1600 Elite Edition ก็อีกต่างหากใช้เทคโนโลยี Abzorb ทำเนียบ ช่วยลดแรงกระแทกได้ชั้นนำอีกเหตุด้วย ยิ่งไปกว่านี้ก็ยังมีอีกหลายอายุที่ทำออกมาเพื่อรับวิธานกิจกรรมระดับต่างๆ เพราะตรงตัว กู่เรียกได้ว่าซัพพอร์ต ทุกด้านเกินจริง ๆ
 
 Nike
เอ็ดภายในแบรนด์ที่เป็นที่คุ้น ในที่ตรารูปตราถูก Nike เป็นรองเท้าที่มิได้แค่ใช้ในกีฬาเพียงนั้น ถึงกระนั้นด้วยดีไซน์แล้ว ถือว่าเป็นรองเท้าผ้าใบที่ไม่มีทางเอ้าท์ !! ตัวอย่างเช่น รองเท้าผ้าใบ Nike รุ่น Roshe Two จาก Nike รุ่นยอดนิยมที่ออกแบบมาให้ดูสวยแบบเรียบง่าย น้ำหนักเบา จึงมีความอ่อนตัวสูง อาจระบายภูมิอากาศได้ดีพร้อมด้วยใส่สบายเท้า บริเวณข้อเท้าใช้ยางที่เรียกว่า Neoprene ที่จักเชี่ยวชาญช่วยเพิ่มความแนบแน่นเมื่อใส่ พื้นรองเท้าด้านในใช้โฟมอย่างดี ส่วนพื้นข้างนอกใช้เทคโนโลยี Tri-Fusion กรุณาให้รองเท้ารอบรู้รองรับแรงกระทบได้เป็นอย่างดี ราคาต่อรองค่าค้าที่ 3,800 บาท


 
 
Vans
 เป็นรองเท้าเหตุด้วยคนที่เล่นสเกตบอร์ด ถือรองเท้าผ้าใบที่หนุ่ม ๆ ส่วนใหญ่คัดเลือกใช้บริการ เพื่อความที่สวมใส่สำราญ ดีไซน์ไม่หวือหวาอนันต์นัก กับยังมีส่งมอบคัดเลือกหลายชนิด จึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกที่แวนส์จะตกเป็นรองเท้าขายดีทั่วโลก ไม่เพียงอย่างไรก็ตามคนที่เล่นสเก็ตบอร์ดเท่านั้น แต่หนุ่ม ๆ ธารณะก็ต่างติดใจดีไซต์ของแบรนด์นี้กันอย่างชุก ด้วยกันได้รับแนวทางตอบรับที่ดีเลยเทียว
 
 
Onitsuka Tiger
มีชีวิตแบรนด์แหล่งรอบรู้ใส่ได้ทั้งอิสตรีด้วยกันขอบ ด้วยสไตล์ที่ยังไม่ตายปานกลาง ไม่ได้หวานจ๋า หรือไม่ก็มากแมนซะแท้จริง จึ่งทำให้เชี่ยวชาญเข้าถึงผู้ใช้ทั้งสองพวงได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม พธูใส่ก็จะออกแนวเท่ห์ ๆ สบาย ๆ ชายฉกรรจ์ใส่ก็จะเป็นบุรุษหนุ่มที่จิตใจดี ไม่ได้เป็นจริงเป็นจังกระบุงโกย แต่ก็มีคดีเท่ห์อยู่ในตัวด้วยด้วย
 
พร้อมทั้งนี่คือแบรนด์ที่หนุ่ม ๆ การตั้งกฎเกณฑ์ศรัทธา หลาย ๆ คนก็พอจะเดาได้ เพราะว่าเดี๋ยวนี้หันไปทางไหนก็เจอแบรนด์กลุ่มนี้อยู่เต็มฝั่งไปว่างเปล่า แต่แอดมินก็ยังแอบใฝ่ว่าจะมีแบรนด์ไทยที่สมรรถครองใจหนุ่มสาวทั่วโลกได้อย่างแบรนด์กลุ่มนี้ได้บ้าง ก็เอาเป็นว่า นี่คือแบรนด์ที่คุณมาณพทั้งหมดควรมีไว้สักหนึ่งคู่นะครับ เพื่อความคูลและทวีความเชื่อมั่นให้กับตนเองขอรับกระผม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รองเท้าคอนเวิร์สผู้หญิง

เครดิต : http://www.achat-pme.com/index.php?topic=266598.new#new

Tags : รองเท้าผ้าใบไนกี้