ผู้เขียน หัวข้อ: ประชาสัมพันธ์เว็บไซด์ไทยทำ SEO ติดอันดับ Top10หน้าแรก ไม่หวั่นหวาด Panda/Penguin  (อ่าน 58 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 11, 2018, 01:35:51 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7379
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ไซด์ไทยทำ SEO ติดอันดับ Top10หน้าแรก ไม่หวั่น Panda/Penguin คุยกันได้ต่อรองได้เหมาจ่ายได้ลดราคาได้ ราคาถูก
Seo สายขาวสะอาด ลิ้งค์คุณภาพดี ไม่เคยถูกแบน ไม่เคยเกรงหวั่นหวาดต่อ Penguin/Panda ติดอันดับทุกอาทิตย์ ติดตามผลตอบแทนใน 2-3 เดือน
SEO ราคาถูก ราคาตั้งต้นที่ 500-1,000-1,500 บาทต่อเดือน พร้อม 10 อันดับแรก บน กูเกิ้ล ไม่มีจำนวนคำขั้นต่ำ
– ทำแฟนเพจ fanpage เริ่มต้น 1,000 บาท เหมาจ่ายราคาเดียว 2 เดือน ทำให้ 3 เดือน ลุ้นอันดับได้เลย
- ลูกค้าเช็คอันดับเองได้เลย ตรวจสอบเช็คอันดับที่ google.co.th ไม่รับ Google ต่างประเทศ ทำได้แค่ .co.th เท่านั้น
- ถ้าอยากจะทำหลายคำ/เว็บ/หลายคีย์ หลายราคาต่อรองได้
อาชีพยอดฮิตออนไลน์
รับจ้างเขียนเนื้อหาของบทความ หรือเป็น blogger
ในตอนนี้ คุณชอบมองเห็นหนุ่มสาว ที่ออกตัวว่าเป็นกูรูทางด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นความสวยความงาม เทคโนโลยีสารสนเทศ เทคโนโลยี คนพวกนี้ ทรงอิทธิพลมากมายในยุคนี้ รายได้ของพวกเขา มักจะมาจากแบรนด์ต่างๆที่อยากโปรโมทสินค้า และใช้บุคคลพวกนี้ ที่มีผู้ติดตามข่าวสารเยอะมาก เป็นพรีเซ็นเตอร์ของสินค้า
รับจ้างพิมพ์งาน รับจ้างทำรายงาน หรือวิทยานิพนธ์
บางครั้งอาจจะชินตาคนจำนวนไม่น้อย ที่เล่นตามเว็ปบอร์ดต่างๆจะมองเห็นประกาศเหล่านี้ อาชีพนี้ก็เป็น 1 ใน 5 อาชีพสุดได้รับความนิยมบนโลกออนไลน์ ที่มักจะมองเห็นกัน ด้วยเหตุว่าเนื่องด้วยปัจจุบันนี้ มหาวิทยาลัยมีการเปิดหลักสูตรปริญญาโท บางครั้งแม้เป็นกรุ๊ปที่เรียนไปด้วยทำงานไปด้วยคงจะเป็นได้ยาก ที่จะมานั่งทำรายงาน ด้วยเหตุนั้นสิ่งที่เราจำเป็นต้องทำคือ เข้าให้ถึงกลุ่มลูกค้าอย่างนี้ให้ได้ แล้วก็เราก็ รับจ้างพิมพ์งานซะเลย ที่เราจำเป็นต้องก็แค่ ไปค้นคว้าข้อมูลในเรื่องที่เกี่ยว รวมทั้งเอามาเรียบเรียงให้อ่านกล้วยๆเท่านั้นเอง
ขายสินค้าบนอินเทอร์เน็ต
อีกหนึ่งอาชีพสุดได้รับความนิยมในยุคนี้ ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็จะเห็นร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่น ขายสินค้าหลากหลายชนิดบน facebook หรือตามเว็ปบอร์ดต่างๆครั้งคราว รายได้ดีจนทำให้บางคน ถึงขั้นจำต้องลาออกจากงานประจำมาดูแลกิจการส่วนตัวบนโลกออนไลน์เลยก็ว่าได้
 เอาผลิตภัณฑ์ออนไลน์ออกมาขายข้างนอก
สำหรับบางคนที่ช่ำชองการประมูลสินค้าผ่านทาง ebay ก็มักจะเอาสินค้าแบรนด์เนมนั้น มาขายในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาด หาสถานที่ขายดีๆตรงกับกลุ่มเป้าหมาย ก็สามารถสร้างผลกำไรได้เป็นกอบเป็นกำ
รับทำจ้างเว็บไซต์
อีกอาชีพยอดนิยม ถือเป็นอีกอาชีพที่ง่ายเสมือนปอกกล้วยเข้าปาก สำหรับเรียนมาทางนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพียงแต่ เอาเครื่องมือต่างๆสำหรับในการสร้างเว็ปไซต์ มาดัดแปลงทำเว็บไซต์ เพราะว่าถึงแม้ว่าจะมีวัสดุกล้วยๆแม้กระนั้นก็ยังมีคนอีกมากที่ยังไม่ทราบ ด้วยเหตุผลดังกล่าว การรับจ้างพัฒนาเว็บไซต์ ก็ยังเป็นหนทางทำเงินได้ไม่น้อย
 
สำหรับใครที่มิได้ดำเนินการ หรือกำลังเบื่องานประจำ
ขายของบน eBay
อีกงานสร้างรายได้ ซึ่งพวกเราแทบจะไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ประสบการณ์เยอะแยะสำหรับในการหาเงิน เพียงมีอุบายนักขายเท่านั้น ยกตัวอย่างเช่น การถ่ายภาพสินค้า การเขียนคำโฆษณา แล้วก็เลือกผลิตภัณฑ์ที่จะมาขายให้เหมาะสม
ผลิตภัณฑ์ที่จะเอามาขายได้ ก็มีอยู่รอบตัวพวกเรา ดังเช่นเสื้อผ้ามือสอง รองเท้า หรือจะเป็นเครื่องใช้ภายในบ้าน
ทดลองไปหาหนังสือเกี่ยวกับการค้าขายผ่าน eBay มาสักเล่ม เพื่อได้รู้เคล็ดวิธีต่างๆทราบดีว่าผู้ซื้อถูกใจแบบไหน เราจะได้หาสินค้า เพื่อนำมาขายบนโลกออนไลน์ได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น
 ขายสินค้าออนไลน์
อีกธุรกิจสุดฮิต สร้างรายได้ไม่น้อย พวกเรามักจะมองเห็นการค้าขายออนไลน์ ทั้งยังเสื้อผ้า นาฬิกา แว่นสายตา เครื่องแต่งตัว สารพันอย่าง ในโลกออนไลน์ ที่คุ้นตากันดีผ่าน Facebook Fanpage
การเริ่มต้นบางครั้งอาจจะยากสักนิดสักหน่อย เพราะกว่าที่ร้านของคุณจะเริ่มดัง นับว่าเป็นช่วงที่ยากที่สุด รวมทั้งจะค่อยๆมีลูกค้าลูกค้าประจำ
สิ่งจำเป็นเป็น คุณจำต้องทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นว่าของคุณดีจริง จ่ายเงินแล้วได้รับของแท้
จุดเด่นของการค้าขายออนไลน์เป็น มีงานประจำแล้วหลังจากนั้นก็ขายของเพิ่มรายได้ไปด้วยก็ได้
 ธุรกิจบรรณาธิการ
ถ้าเกิดคุณเป็นอีกคนที่ชอบอ่านหนังสือ แต่งหนังสือ หรือมีความเชี่ยวชาญทางด้านนี้ อย่าปล่อยให้ความสามารถที่คุณมีไม่ได้ใช้ประโยชน์
ทดลองติดต่อที่สำนักพิมพ์ รับงานเป็นงานพาร์ททามของหน่วยงาน รับเขียนคอลัมน์ หรือบทความต่างๆ
ไม่ใช่เพียงแค่การเขียนคอลัมน์ บทความต่างๆที่จะเพิ่มรายได้ งานอื่นๆที่เกี่ยวกับบรรณาธิการยังมีอีกเยอะแยะ เช่นบริการพิสูจน์อักษร เขียนเนื้อหาของบทความบนเว็ปไซต์ ทำดัชนี-สารบาญ รวมไปถึงการรับทำวิทยานิพนธ์ ก็สามารถสร้างรายได้ไม่น้อย
 ธุรกิจจัดแจงภาษีให้กับหน่วยงาน

สิ่งจำเป็นที่สุดสำหรับธุรกิจนี้เป็น เราต้องมีประสบการณ์แล้วก็ความรู้ทางด้านภาษี ติดตามข้อมูลทางด้านภาษีอย่างสม่ำเสมอ เพื่อช่วยองค์กรที่ว่าจ้าง
สำหรับในการบริหารจัดการภาษี อีกอย่างธุรกิจนี้เราไม่ต้องลงทุนอะไร เพียงแค่ใช้สมองก็สามารถดำเนินงานได้
 ธุรกิจรับวางแบบตกแต่ง
ถ้าเกิดคุณมีความเป็นนักแสดงอยู่ในตัว มีสไตล์เป็นของตัวเอง รักอิสระ ชี้แนะให้เริ่มธุรกิจนี้ เพราะว่านอกเหนือจากเป็นธุรกิจที่ขายความรู้สึกแล้ว คุณยังสุขสบายสำหรับเพื่อการดำเนินงานอีกด้วย เช่น งานดีไซน์ตกแต่ง งานวางแบบโบรชัวร์ แผ่นพับ ใบปลิว งานโปรโมทต่างๆ
สิ่งจำเป็นคือคุณควรสร้างพอร์ตโฟลิโอ (Portfolio) ของตัวเอง เพื่อให้ลูกค้าเข้ามาดูงาน ก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจจ้างคุณ
 ธุรกิจรับเลี้ยงเด็ก
บางครั้งอาจจะเป็นงานที่ยุ่งยากสักนิด แต่ว่าถ้าใจรักเด็ก มีจิตใจโอบอ้อมอารี ในอนาคตคุณอาจจะเป็นเจ้าของโรงเรียนเนอร์สเซอรี่ชื่อดังก็ได้
และแน่นอนว่าต้องมีในเวลาที่เจ้าตัวเล็กงีบช่วงเวลากลางวัน ขณะที่ว่างนั้น คุณอาจจะทำงานอื่นเสริม ดังเช่นว่า เขียนคอลัมน์ ดำเนินงานฝีมือเพื่อส่งขายก็ได้เหมือนกัน
 ธุรกิจเบเกอรี่
ธุรกิจนี้บางทีอาจจะเป็นอีกธุรกิจที่คนจำนวนไม่น้อยใฝ่ฝัน แต่รู้หรือเปล่าว่าคุณก็ทำจากที่บ้านได้ เริ่มแรกอาจให้แนวทางสั่งล่วงหน้า Made to Order เพื่อที่คุณจะได้แบ่งสรรวัตถุดิบให้เพียงพอไม่เหลือทิ้งจนกระทั่งทุนหายผลกำไรหด
แม้ผลกำไรบางทีก็อาจจะไม่มากเท่าไรนัก ถ้าหากมีลูกค้าประจำ ก็จะมีรายได้สม่ำเสมอทุกเดือน เน้นการส่งขาย ฝากร้านค้าขาย แล้วก็ที่สำคัญคือประหยัดค่าทำเลสำหรับการเปิดหน้าร้านค้าไปได้มาก
 
ลักษณะพิเศษของพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์
เป็นธุรกิจที่ไม่มีเขตแดน ผู้ที่ทำการค้าขายบนอินเทอร์เน็ตไม่มีเขตแดน
พื้นที่ไม่มีข้อจำกัดในเรื่องระยะทาง ผู้ซื้อขายสามารถเข้าเยี่ยมชมร้านรวงต่างๆที่เปิดบนอินเทอร์เน็ตแม้ว่าจะอยู่คนละประเทศ คนละทวีป คนละมุมโลก และก็ใช้เวลาสั้นๆแวะเวียน จากร้านรวงหนึ่งไปร้านอื่นๆที่อยู่คนละที่ในโลกนี้ด้วยเวลาแค่ไม่ถึงนาที การค้าบนอินเทอร์เน็ตจะมีลูกค้ากระจายอยู่ทั่วทั้งโลก ก็เลยมีตลาดขนาดใหญ่ที่หลากหลาย มีลูกค้าหลายระดับรายได้หลายกลุ่ม
 เป็นธุรกิจที่เปิดทำตลอด 1 วัน ระบบอินเทอร์เน็ตเป็นโครงข่าย
ที่ทำงานด้วยตัวเองตลอดระยะเวลา ร้านค้าที่เปิดทำการบนอินเทอร์เน็ตจะมีเวลาทำการค้ามากยิ่งกว่าร้านรวงปกติทั่วไป จึงจัดจำหน่ายสินค้าแล้วก็บริการให้ผู้คนทั่วทั้งโลกในเวลาต่างๆกันได้
 สามารถตอบโต้ได้โดยทันทีอินเทอร์เน็ต
เป็นสื่อจำพวกความสัมพันธ์ซึ่งติดต่อกันได้ไม่ใช่เป็น สื่อทางเดียวเสมือนสื่อมวลชนอื่นๆคนขายสามารถตอบ คำถามให้ข้อมูลเพิ่มเติมกับลูกค้าได้โดยทันที หรือให้บริการข้อมูลตอนหลังการขายแก่ลูกค้าได้รวดเร็วทันใจ อย่างเช่น การรับรองการสั่งซื้อ การแจ้งการรับจ่ายเงิน เป็นต้น
 ได้แก่การใช้สื่อผสม (Multi-media)
มีทั้งเสียง ภาพ ข้อความ ข่าวสาร Video เพื่อสร้างความพอใจแก่ลูกค้า สร้างความสัมพันธ์ต่างๆกับลูกค้า ใช้เว็บไซต์ปฏิบัติหน้าที่โฆษณาโฆษณา เป็น Showroom เป็นบูธแสดงผลิตภัณฑ์ เป็นแค็ตตาล็อกที่ให้ข้อมูลข่าวสาร เป็นพนักงานงานขายด้วย และเป็นสื่อสำหรับในการส่งมอบสินค้าได้ โดยการดาวน์โหลดข้อมูลผ่านคอมพิวเตอร์ ดังเช่น การซื้อขายข้อมูล ซอฟต์แวร์ การให้คำปรึกษา ดนตรี ฯลฯ
 มีต้นทุนการทำงานต่ำ เพราะการประหยัดค่าเช่าสถานที่ ออม
ค่าจ้างพนักงาน ประหยัดเงินลงทุนในสินค้าคงคลัง รายจ่ายอื่นๆในการทำงานได้มาก ค่าไฟ น้ำประปา โทรศัพท์ ค่าใช้จ่ายในการโฆษณาประชาสัมพันธ์ ซึ่งค่าเช่าพื้นที่เปิดร้านค้าบนอินเทอร์เน็ตบางทีอาจไม่ต้องเสีย มีเว็บไซต์บางพื้นที่ให้บริการฟรีสำหรับในการเปิดบริการร้านค้า หรือ ปิดป้ายชื่อร้านรวงประชาสัมพันธ์อยู่ในตอนนี้ หรือเสียค่าบริการต่ำมากมาย แม้แต่การไปขอปิดป้าย ชื่อโฆษณาในเว็บของที่มาจากต่างประเทศที่ดังๆก็บางทีอาจเสียค่าบริการเพียงแค่เดือนละเป็นหลักพันบาทเท่านั้น
 
การสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์
การออกแบบ รูปแบบแสดงผลลัพธ์ และสีสันของเว็บ
ควรแสดงออกถึงความน่าไว้ใจ ตัวอย่างเช่น การใช้รูปแบบที่แสดงออกถึงความมุ่งมั่นสำหรับเพื่อการทำธุรกิจ ตั้งใจจริงสำหรับเพื่อการขายสินค้าและก็บริการ ไม่ใช้ต้นแบบที่แสดงออกถึงความตลก มองไม่เป็นมืออาชีพ หรือสีที่ใช้บนเว็บไซต์ควรแสดงออกถึงความขมักเขม้น น่าเชื่อถือ อย่างโทนสีน้ำเงิน สีเทา หรือโทนสีแก่ ไม่ควรใช้โทนสีสดใสมากเกินความจำเป็น
เมนูต่างๆของเว็บไซต์ควรถูกจัดวางอย่างเรียบร้อย
ที่สำคัญต้องมี เมนู "ติดต่อพวกเรา" หรือ "Contact us" ซึ่งถือได้ว่าเมนูที่ช่วยสร้างความน่าไว้วางใจที่เหมาะสมที่สุด เพราะเหตุว่าจะแสดงข้อมูล และเนื้อหาของเจ้าของเว็บ สำหรับการให้ข้อมูล ควรใส่เนื้อหาที่แสดงถึงชื่อองค์กร หรือชื่อผู้ครอบครองเว็บ ที่ตั้งที่ทำการ หมายเลขโทรศัพท์ ควรเป็นเลขโทรศัพท์เบื้องต้น เพราะเหตุว่าจะแสดงความน่านับถือมากยิ่งกว่าการมีลำดับที่โทรศัพท์เคลื่อนที่เพียงอย่างเดียว นอกจากนั้นต้องมีแผนที่ที่ตั้งสำนักงาน รูปถ่ายสถานที่ ภาพถ่ายผู้บริหาร หรือเจ้าของกิจการ ซึ่งสามารถช่วยทำให้เว็บไซต์มีความน่านับถือด้วยเหมือนกัน
อีกหนึ่งรายการอาหารที่ควรจะแสดงอยู่บนเว็บไซต์เพื่อช่วยสร้างความน่าวางใจมากขึ้นเป็นรายการอาหาร "ประสบการณ์ผู้ใช้สินค้า หรือบริการ" ผู้ครอบครองเว็บไซต์สามารถนำแบบอย่างลูกค้า ที่เคยซื้อผลิตภัณฑ์ หรือเคยใช้บริการ ขึ้นแสดงบนหน้าเว็บไซต์เพื่อแสดงให้เห็นว่าเว็บนี้เคยให้บริการกับลูกค้ารายอื่นๆถ้าหากลูกค้ามีชื่อเสียงในวงสังคม หรือเป็นคนที่มีความน่าไว้วางใจ ย่อมนำมาซึ่งการก่อให้เกิดผลในทางบวก และสนับสนุนภาพลักษณ์ของเว็บให้ อย่างไรก็ตามการนำชื่อผู้ใช้ผลิตภัณฑ์มาแสดงเพื่อบอกความน่าวางใจนั้นจะต้องเป็นลูกค้าของเว็บไซต์จริง แล้วก็เป็นคนที่มีลักษณะสอดคล้องกับเว็บไซต์ อาทิเช่น เว็บไซต์จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเด็ก คนที่จะนำมายกเป็นตัวอย่างลูกค้าควรเป็นผู้ที่มีลูกแล้ว ฯลฯ
การสมัครขอขึ้นทะเบียนเลขพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ กับทางกรมปรับปรุงธุรกิจการค้า
ซึ่งเจ้าของเว็บจะต้องนำเว็บไปผ่านการตรวจทานรอง นำมาซึ่งความน่าไว้วางใจว่าเว็บแห่งนี้อยู่ในข้อจำกัดของกฏหมาย นอกเหนือจากนั้นการมีหัวข้อ นโยบายความเป็นส่วนตัว หรือ ข้อตกลงการใช้เว็บไซต์ จะช่วยชี้ให้เห็นถึงความจริงใจของเจ้าของเว็บ เพราะแสดงขอบเขตของการให้บริการ และคุณลักษณะของลูกค้า แต่ในการใช้หลักการความเป็นส่วนตัว หรือ ข้อแม้การใช้เว็บไซต์ จำเป็นต้องขึ้นอยู่กับรูปแบบของสินค้าและบริการด้วย
บริการรับทำเอสอีโอ = Search Engine Optimizer (SEO) โปรโมทเว็บ โฆษณาผ่านระบบ Google ลดราคาถูกสุด
รับทำ SEO ราคาถูก คุณภาพลิ้งค์สูงจริง
ส่งE-Mail : w_typethai@hotmail.com
ส่งLINE  : wtypethai
โทรติดต่อสื่อสาร : 090-5727220 (ดีแทค)


ที่มา : http://seokeywordth.wordpress.com/

Tags :  seo ควบ adwords , รับทำ seo ราคาถูก,