ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการคัดเลือกชุดเด็กผู้หญิงให้สมควรและคิมหันต์  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 12, 2018, 04:49:32 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7058
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

 

อากาศบ้านเราก็จะร้อนซะส่วนใหญ่ งานจักออกเสียงชุดให้เด็กยิ่งต้องใส่ใจเป็นดีเยี่ยม ลงคะแนนเสียงชุดให้สมน้ำสมเนื้อกับวัย และควรเลือกซื้อเสื้อผ้าที่ทำเป็นระบายความร้อนได้ดี ใส่แล้วรู้สึกสบายดีตัว ไม่อับชื้น เหตุด้วยให้คุณหนู ๆ มีความรู้สึกดี พร้อมเรียนรู้สิ่งรอบตัวได้อย่างเปี่ยม วันนี้เรามีอยู่วิธีเลือกชุดเด็กผู้หญิงให้พอเหมาะกับฤดูร้อนมาฝากกันค่ะ คุณพ่อคุณแม่จะได้เลือกสรรเสื้อผ้าให้ถูกที่กับลูก ใส่แล้วต้องตาต้องใจ เบาตัว อารมณ์ดีทั้งวันคะ
งานเลือกคัดซื้อเสื้อผ้าให้กับเด็ก ๆ นั้น เราพอที่เลือกสรรชุดที่ผลิตจากเส้นใยเทพนิรมิตให้มาก ซึ่งจะมีประโยชน์ต่อผู้เยาว์ เหมาะสมเนื่องด้วยผิวที่แพ้ง่าย ดั่ง ผ้าฝ้าย Cotton 100% เพราะอาจระบายโพยมันได้ดี ไม่ดูดซับเดโชไว้ที่เสื้อผ้า ด้วยกันยังไม่ก่อให้ประสูติการเคืองของผิวหนัง เสื้อผ้าเด็กดังนี้จะให้เพทนานุ่มฉลุย แม้ว่าจะไคลออกเยอะแค่ไหน ก็ไม่เป็นโจทย์เหตุด้วยเด็ก ๆ ค่ะ

ผู้เยาว์ผู้หญิงก็จะพึงพอใจทรงเครื่องชอบสิ่งสวย ๆ งาม ๆ ดำรงฐานะปกติธรรมดาของสุภาพสตรีอยู่แล้ว ไม่ต่างอะไรกับผู้ใหญ่ ดังนั้นการคัดเลือกชุดเด็ก ก็พึงจะคิดเรื่องสิ่งหมวดของผ้า พร้อมทั้งสไตล์แฟชั่นไปพร้อม ๆ กัน ยิ่งในหน้าร้อนที่ร้อนหวิดทั้งปีของบ้านเรานั้น คุณแม่ควรจะจัดหาชุดโทนสีอ่อน ๆ มีสีสันสดใส แต่ไม่เข้มเกินเลยให้ลูก ๆ นะคะ เนื่องจากเสื้อผ้าสีอ่อน ไม่ก็สีสันรื่นรมย์ จะดูดเดโชได้ต่ำกว่าเสื้อผ้าที่มีสีเข้ม ยิ่งถ้าสีดำด้วยแล้ว จักยิ่งร้อนจัดเลยหล่ะค่ะ ด้วยกันสีที่จะแนะนำ ก็คือ สีขาว สีฟ้า สีชมพู ฯลฯ จะโปรดให้ลูกน้อยของคุณไม่รู้ร้อนเกินไป พร้อมด้วยทางที่ดีควรเบี่ยงบ่ายแสงแดดด้วยนะค่ะ ก็เพราะว่าเสื้อผ้าคงจะเป็นแค่ส่วนนึงอย่างเดียวขา
ด้วยกันนอกจากเราจะคัดเสื้อผ้าเด็กที่มีสีสันจิตรสวยงามแล้ว สิ่งที่เหมาะสมคิดถึงตามที่กล่าวไปข้างต้นคือควรเลือกสรรเสื้อผ้าสวมใส่แล้วสะดวก เวลาวิ่ง เดิน จะต้องคล่องตัว ยิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งชุดเด็กผู้หญิงจะต้องขะมักเขม้นเป็นยอดเยี่ยม ขอสั่งสอนให้เลือกเป็นเสื้อผ้าแยกชิ้นจะเหนือกว่าค่ะ เพราะสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ยิ่งกว่าที่เป็นชุดตัวเดียวไปเลย แบบนี้จะช่วยเหลือกระเบียดกระเสียรงบให้คุณพ่อคุณแม่ด้วยนะขา เนื่องจากสามารถใส่ซ้ำได้โดยไม่เตะสายตาเท่าไหร่ว่าแบบ เคยใส่หลายครั้งแล้วรึป่าวน๊าาาา การเลือกตั้งแบบแยกชิ้นก็อย่างอย่าง ชุดกระโปรง เสื้อแขนสั้นหรือว่าแขนกุด เสื้อแขนยาวกับกางเกงขาสั้น เสื้อยืดสีสดใสลายน่ารักกับกางเกงขายาวเนื้อบาง ก็เป็นสไตล์ที่น่ารักๆ เหมือนกันนะคะ และอาจจะมีกิ๊บติดผมน่ารัก ๆ ยางรัดผม เหรอหมวกที่เข้ากับชุดก็ดูเก๋ดีจ๋า
หลังสุดนี้ขอย่อใจความการออกเสียงเสื้อผ้าให้เด็กผู้หญิงในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ เราจงคัดเลือกให้เป็นการสมควรกับสภาพอากาศ สถาน และชนิดของผ้าให้ถูกที่ด้วยนะคะ เพื่อที่จะจะได้คลายร้อนลงได้บ้าง ไม่เสี่ยงต่อการเกิดโรคผิวหนัง ผดผื่นคัน เราหวังว่าแนวทางเลือกชุดเด็กผู้หญิง ให้พอที่กับฤดูร้อน คงจะเป็นคุณค่าต่อคุณแม่ทุกคนนะค่ะ ลองนำไปดัดแปลงดูนะคะ ลูกหลานของเราต้องได้รับสิ่งที่ดีที่สุดสมดุลขา
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อผ้าเด็กผู้หญิง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.thaisuzuki.co.th/cafe/index.php?topic=148417.new#new

Tags : เสื้อผ้าเด็กผู้หญิง,ชุดเด็กน่ารัก