ผู้เขียน หัวข้อ: บัตรกดเงินสดและบัตรเครดิตกับสินเชื่อเฉพาะบุคคล  (อ่าน 56 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 12, 2018, 05:36:01 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 24
    • ดูรายละเอียด

บัตรกดเงินสดและบัตรเครดิตกับสินเชื่อเฉพาะบุคคล
 
ไม่มีการปฏิเสธว่าบัตรกดเงินสดแล้วก็บัตรเครดิต[/color]เหมาะกับการชำระเงินคืนรวมถึงความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการตั้งเวลาชำระคืนใหม่เพื่อสอดคล้องกับกระแสเงินสดเฉพาะบุคคล แต่ว่าก็มีความจำเป็นกับข้อความว่าบัตรกดเงินสดแล้วก็บัตรเครดิตเป็นอย่างไรก็ตามตัวเลขของสินเชื่อ จึงคล้ายกับสินเชื่ออื่นๆทั้งหมดดอกเบี้ยต้องได้รับการว่าจ้างเพื่อเป็นประโยชน์ในวงเงินสินเชื่อ
 
คนจำนวนไม่น้อยค่อนข้างจะใช้เงินให้สินเชื่อส่วนบุคคลที่จะรับสำหรับค่าใช้จ่ายของพวกเขาเป็นลู่ทางของการใช้บัตรกดเงินสดรวมทั้งบัตรเครดิต ด้วยเหตุนี้สิ่งที่ควรเป็นปัจจัยที่ควรพิเคราะห์ขณะที่เลือกระหว่างสินเชื่อส่วนบุคคลหรือบัตรเงินสดหรือบัตรเครดิต?
 
ในเนื้อหานี้พวกเรามาประเมินตัวเลือกทั้งสามอย่างเป็นอิสระ
 
อัตราดอกเบี้ย: สินเชื่อที่อยู่ที่อาศัยที่แตกต่างกันอีกทั้งบัตรเงินสดหรือบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคลเกิดเรื่องที่ดีเมื่อกล่าวถึงอัตราค่าดอกเบี้ย แต่ว่าอัตราค่าดอกเบี้ยเงินให้กู้ยืมส่วนบุคคลมากมายน้อยกว่าที่อยู่บนบัตรเงินสดและบัตรเครดิต สินเชื่อบุคคลสามารถเข้าถึงได้ 11.49% ขึ้นอยู่กับราคาเครดิตของผู้กู้และต้นสายปลายเหตุเพิ่มอีก บัตรเงินสดและก็บัตรเครดิตที่มีอยู่ในมืออื่นๆคิดค่าใช้จ่ายที่ใดก็ได้ระหว่าง 30% ถึง 50% ต่อปีนี้จะก่อให้บัตรเงินสดรวมทั้งบัตรเครดิตมีแบบที่มีราคาแพงมากมายของเงินให้สินเชื่อ
 
การมีสิทธิ์: วงเงินเครดิตของบัตรเงินสดและบัตรเครดิตจะถูกระบุขึ้นโดยขึ้นกับรูปแบบของบัตรที่คุณมีและความสามารถสำหรับเพื่อการจ่ายเงินคืนในตอนที่สมัครบัตร สินเชื่อเฉพาะบุคคลในทางตรงกันข้ามควรต้องศึกษาเล่าเรียนเครดิตโดยผู้ให้กู้ที่นึกถึงลักษณะของการจ้างงานของคุณนำเสนอคะแนนเครดิตที่รายได้ในปัจจุบันรายได้เงินกู้ยืมที่มีอยู่ระยะเวลาเงินกู้ ฯลฯ
 
การลงทัณฑ์: โดยใช้บัตรเงินสดและก็บัตรเครดิตเป็นราวกับการใช้สินเชื่อหมุนเวียน ในกรณีนี้เงินกู้ (วงเงินเครดิต) ได้รับการอนุญาตล่วงหน้าและไม่มีความยุ่งยากสำหรับในการประมวลผล การสำรวจเครดิตทั้งหมดเป็นต้นได้ปฏิบัติการแล้ว ไม่มีบัตรประจำตัวที่จำเป็นต้องครั้งใดก็ตามคุณใช้บัตรเงินสดรวมทั้งบัตรเครดิตของคุณ เงินให้สินเชื่อส่วนตัวแตกต่างกันและจำเป็นที่จะต้องจ่ายเงินเล็กน้อยซึ่งสามารถรับได้ถึงหนึ่งอาทิตย์ตลอดระยะเวลา
 
การสูญเสียเครดิตวงเงิน: วงเงินเครดิตในบัตรถูกจำกัดถึงจำนวนเงินที่คุณใช้ วงเงินสินเชื่อของบัตรจะค่อยๆมากขึ้นเมื่อคุณคืนเงินนิดหน่อยของบัตรเงินสดและบัตรเครดิตออกจากอันดับ เงินให้กู้ส่วนบุคคลในทางกลับกันไม่มีข้อ จำกัด ที่เกี่ยวที่ได้รับการกระชับ ในทางตรงกันข้ามถ้าคุณใช้วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลของคุณจะไม่มีการลดลงในวงเงินสินเชื่อบัตรเงินสดและวงเงินสินเชื่อบัตรเครดิตที่สามารถหาได้อื่นๆคุณเพียงจำต้องให้แน่ใจว่าคุณสามารถที่จะจ่ายเงิน EMIs สินเชื่อเฉพาะบุคคลของคุณเหมือนกับค่าบัตรเงินสดและบัตรเครดิตในเวลา
 
คนใดคนหนึ่งในสองผู้ที่จะตัดสินใจขึ้นกับต้นเหตุเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ
 
บัตรเงินสดและก็บัตรเครดิตเป็นต้นแบบเงินกู้ยืมที่รวดเร็วและไม่ยุ่งยากในทันที แต่ค่าใช้จ่ายสูงเกินความจำเป็นถ้าเกิดคุณไม่อาจจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมของคุณได้ภายในระยะเวลาปลอดดอก แม้กระนั้นเป็นตัวเลือกที่ดีเลิศที่สุดในกรณีเร่งด่วน ในเรื่องที่คุณสามารถเข้าพักได้ไม่กี่วันคุณก็สามารถใช้เป็นเงินกู้ส่วนตัวที่ราคาแพงถูกกว่ารวมทั้งสะดวกกว่าการมีหนี้สินบัตรเงินสดและบัตรเครดิตที่แพงสูง

Tags : บัตรเครดิต