ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะอะไรเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือถึงสแกนติดบ้างไม่ติดบ้าง  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 03, 2018, 10:37:32 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 18
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือถึงสแกนติดบ้างไม่ติดบ้าง
 
อาการเหล่านี้อาจจะพบเจอกันบ่อยมากกับเครื่องสเเกนลายนิ้วมือ ในหลายๆรุ่น หลายๆยี่ห้อ
 
ทางบริษัท ซี.ซี.เอส ฟิวเจอร์ซิสเต็ม จำกัด ก็มีแนวทางเล็กๆน้อยๆมาฝาก เผื่อจะเป็นประโยชน์กับหลายๆท่าน
 
1. ตอนเก็บลายนิ้วมือกับ เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ในตอนแรก ให้เลือกนิ้วมือที่ สามารถบันทึกลายพิมพ์นิ้วมือได้ง่ายที่สุด เวลามาสแกนจะได้สแกนติดได้ง่าย รวมทั้งสแกนเนอร์ลายนิ้วมือ ยังสามารถบันทึกลายนิ้วมือสำรองไว้ได้ด้วย สามารถบันทึกสำรองไว้ได้หลายๆนิ้ว เผื่อวันใดนิ้วประจำ มีแผลปิดผ้าสำหรับพันแผลไว้ ก็ใช้นิ้วอื่น หรือ มือข้างอื่น แทนได้เลย
2. ใช้โลชั่นทาที่มือ หรือผ้าที่มีไว้สำหรับเช็ดมือ แขวนไว้ให้พนักงานเช็ดมือก่อน สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ นะครับ (ในกรณี บุคคลที่สแกนลายพิมพ์นิ้วมือติดต้องการ) บางครั้งนิ้วของมนุษย์บางทีอาจจะแห้งเหลือเกินที่เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือจะอ่านได้
3. บางเวลาพวกเราสังเกตเห็นได้ว่า เพราะเหตุไรสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือถึงสแกนติดง่าย บางคราวก็ติดต้องการ นี้บางทีอาจจะเป็นอีกหนึ่งเหตุผล สำหรับสแกนเนอร์ลายนิ้วมือ ให้สังเกตดูว่าจุดที่พวกเราสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ มีแสงมากจนเกินความจำเป็นไหมในบางคราว (หรือตอนที่เราสแกนนิ้ว)ถ้าหากมีแสงในช่วงนั้นมากมายแสงบางครั้งอาจจะส่องไปที่จุด ที่จะสแกนลายพิมพ์นิ้วมือมากเกินความจำเป็น ก็จะไม่สามารถที่จะสแกนลายนิ้วมือได้หรือติดอยาก แนวทางแก้ให้เอามืออีกข้างบังแสงไว้ไม่ให้ส่องเข้าไปตรงจุดที่เราวางนิ้ว
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,สแกนเนอร์นิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์หน้า,สแกนเนอร์ใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th รวมทั้ง www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

Tags : เครื่องสแกนนิ้วHIP