ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการตั้งท้องได้โดยง่าย - รับคืนตั้งท้อง  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 03, 2018, 05:55:17 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3455
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางการตั้งครรภ์ได้อย่างสะดวกสบาย - รับคืนตั้งครรภ์

สำหรับสตรีบางคนการตั้งครรภ์อาจหมายคือการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการตั้งครรภ์เป็นครั้งแรกหรือครั้งที่สี่ สำหรับผู้หญิงผู้อื่นที่ไม่เคยทราบว่าจะท้องได้ยังไงการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะกลายเป็นงานวิกาลที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับการเจาะจงปัญหาของพวกเขา

ถ้าเกิดคุณได้รับการมีท้องเป็นเวลาหลายเดือนแล้วและยังรวมไปถึงในตอนหลายปีมาแล้วการฟังคำแนะนำที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มช่องทางในการมีท้องได้ นี่คือกลเม็ดอะไรบางอย่างที่อาจช่วยสำหรับในการท้องได้ง่าย

ทราบแน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

ผู้หญิงที่มีรอบ 28 วันปกติสามารถนับ 14 วันตั้งแต่แมื่อวันที่ 1 ของช่วงเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับหญิงที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมความให้การช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีสาระ

การทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีประโยชน์ในการระบุวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็แล้วแต่อุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสภาวะแวดล้อมแล้วก็สุขภาพที่แตกต่างด้วยเหตุนี้จึงขอชี้แนะว่าคุณอย่าพึ่งพาเพียงอย่างเดียว

ร่วมเพศก่อนวันตกไข่

ในขณะที่คุณคิดว่ามีฮอร์โมนลากให้มั่นใจว่าได้ร่วมเพศในวันนั้นรวมทั้งในอีก 2 วัน เป็นเนื่องจากมูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องจากว่าตัวอสุจิสามารถอยู่รอดภายในโพรงมดลูกได้ภายใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีเยอะแยะสำหรับเพื่อการทักไข่ขณะตกไข่ มีเซ็กส์ตอนที่เหมาะสมสามารถช่วยสำหรับการตั้งท้องได้อย่างง่ายดาย

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณจะต้องมีเซ็กซ์ก่อนการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 1 วันเพียงแค่นั้น ด้วยเหตุดังกล่าวเมื่อคุณตกไข่ในรุ่งอรุณ แม้กระนั้นคอยจนถึงตอนเย็นเพื่อร่วมเพศไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถในระหว่างที่ตัวสเปิร์มอุตสาหะที่จะปฏิสนธิ นอกนั้นมูกปากมดลูกมีความหนาและไม่สามารถใช้ได้ทันทีภายหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวสเปิร์มไม่สามารถผ่านได้

มีความสุข

นี่เป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่จำต้องจำไว้สำหรับแฟนที่เพียรพยายามจะตั้งท้อง: ทำให้ความเพลิดเพลินทางเพศ ทั้งคู่คนรู้สึกว่าการมีเพศสัมพันธ์เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ต้องทำในรายการที่จำเป็นต้องทำ การรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้ง่ายๆ

ในขณะนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันมีความคิดว่าฉันเป็นหมัน แต่ว่าตรงกันข้ามกับการพยากรณ์ของแพทย์ฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถมีท้องสองครั้งและธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่สวยสดงดงามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังนับเป็นเวลาหลายปีแห่งความบากบั่น"
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก อยากท้อง

ที่มา : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง