ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 ที่สุดของโรงงาน ร้านขายร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ของโลกที่  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 09, 2018, 12:08:01 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9925
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เคล็ดลับดีไซน์ ขายร่มส่ง ให้สวยงาม 4 เคล็ดลับสั่งทำ ร่มกันแดดกันฝนที่ผู้เริ่มต้นควรอ่าน ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น ยังไงให้มีศักยภาพ บทความนี้มีคำตอบ
ร่มขายส่งเป็นอีกหนึ่งของใช้ทำมาร์เกตติ้งที่ฮิตมากที่สุด ทั้งนี้เนื่องจากบริษัทมากมาย มักใช้ร่มสำหรับโฆษณาธุรกิจให้โด่งดังเพิ่มขึ้น เนื่องจากร่มเป็นเครื่องใช้เบสิกในการใช้ชีวิต ดังนั้น พวกมันจึงเป็นของที่มีคุณประโยชน์ในแง่มุมของคนรับ โดยเฉพาะร่มขายส่งที่ถูกการออกแบบอย่างงดงามอีกทั้งทำโดยมีคุณภาพ ซึ่งบทความต่อไปนี้คือทิปการดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น

1.ตัดสินใจเลือกรูปแบบของร่ม

กลุ่มเป้าหมายที่ท่านใส่ใจแจกจ่ายร่มให้นั้น คือลูกค้าซึ่งบ่งชี้ลักษณะหรือกลุ่มของร่มของชำร่วยให้กับคุณ ในปัจจุบันร่มขายส่งมีให้เลือกค่อนข้างหลายหลากเชียว ไม่ว่าจะเป็น ร่มพับราคาส่ง  ร่มกันเม็ดฝน  ร่มกันแดด ซึ่งลงตัวกับกลุ่มคนวัยรุ่น หรือ ร่มแฟชั่น ซึ่งเหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าที่เป็นผู้หญิง พร้อมทั้งร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งจะเหมาะสำหรับกรุ๊ปคนสูงวัยหรือคนชื่นชอบกีฬากลางแจ้ง

2.รู้สิ่งที่จะพิมพ์

เมื่อจะใช้งาน ร่มขายส่ง เป็นของแจกทำการตลาด ดังนี้ จำเป็นต้องให้ร่มสามารถที่จะบรรยายเรื่องราว เสนอแนะแบรนด์ของคุณเพื่อให้เป็นที่รู้จักได้โดยมีประสิทธิผล โดยการปริ้น Logo  คำขวัญบนบริเวณกันสาดร่ม ซึ่งท่านจำเป็นต้องแน่ใจว่า Logo ซึ่งออกแบบนั้นมีขนาดใหญ่โตพอเพียงมองเห็นได้ชัดเจน และดึงดูดสายตาผู้คนซึ่งเดินผ่าน ยิ่งไปกว่านี้อาจจะบรรจุสโลแกนซึ่งบ่งบอกถึงตัวตนธุรกิจคุณก็ได้ ถึงกระนั้นควรระวังการใส่หรือดีไซน์ให้รกจนเกินไป ควรเหลือพื้นที่ว่างเพื่อให้ ร่มโปรโมชั่น ช่องว่างดูสวยงามดูสะดวกสายตา ขณะเดียวกันลูกค้าต้องการถือใช้งานไปพร้อมๆ กัน

3.คัดเลือกสีซึ่งสัมพันธ์กัน

ในการใช้งาน ร่มขายส่ง เพื่อที่จะทำการตลาด จำต้องแน่ใจว่าสีสันของร่มขายส่งมีความสอดคล้องกับธีมสีแบรนด์ของเพื่อนๆ พยายามเลือกเฟ้นสีซึ่งสามารถช่วยสนับสนุนให้แบรนด์สินค้าหรือ Logo ดูสะดุดตา ประชาชนทั่วไปสามารถมองเห็นหรือระลึกได้ง่ายๆ ขณะเดียวกันไม่สมควรสั่งซื้อมอบร่มพลาสติกใส ทั้งนี้เพราะถึงแม้จะมีความงดงาม แต่กระนั้นพวกมันก็ใช้ยับยั้งป้องกันแดดไม่ได้ ถ้าเพื่อนๆมีความตั้งใจเลือกใช้ร่มเพื่อการทำการตลาดสมควรเลือกซื้อ ร่มราคาถูก สีพื้นซึ่งเหมาะกับการใช้หลายหลากสภาวการณ์

4.ใส่ใจมาตรฐาน

ทั้งนี้ตอนซึ่งแจกของชำร่วยให้แก่กลุ่มเป้าหมายบริษัทของท่านจะได้รับการตัดสินแล้วจากมาตรฐานผลิตภัณฑ์พวกนี้ โดยเฉพาะการแจก ร่มโปรโมชั่นซึ่งเป็นของใช้พื้นฐาน ที่พวกเขาจำเป็นต้องหยิบมาใช้บ่อยๆ คุณก็สมควรตัดสินใจเลือกร่มขายส่งที่ดีอย่างยิ่งเท่าที่ทำได้ อยู่ภายใต้งบมาร์เกตติ้งที่มี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการสั่งซื้อควรพิจารณาให้มั่นใจว่า ร่มพวกนั้นมีมาตรฐานทนทานพอเพียงในการใช้หลายหลากกาลเทศะ เพราะฉะนั้น จะดีกว่าถ้าเพื่อนๆเลือกตัด ร่มราคาถูก ที่มีฟังก์ชั่นหรือว่าหน้าตาที่พิเศษ ออกไป และเปลี่ยนมาใส่ใจกับมาตรฐานของวัตถุดิบที่เลือกใช้ของการผลิตแทนที่

การสั่งผลิต ร่มโปรโมชั่น เพื่อที่จะใช้แจกนั้น ปัจจัยสำคัญอย่างยิ่งนั่นก็คือการใส่ใจในทุกๆ ขั้นตอน ไปจนถึงคัดเลือกผู้ผลิตที่ดีก็จะสามารถช่วยให้ได้ร่มที่สมบูรณ์แบบไปตามซึ่งคุณมุ่งหวัง ธนาค้าร่มรวย เป็นอีกหนึ่งห้างร้านที่นำเข้าและจัดจำหน่ายร่มของชำร่วย ที่มีคุณภาพอย่างยิ่งในประเทศไทย โดยคุณสามารถที่จะเข้ามาเลือกซื้อร่มขายส่งตามความต้องการได้ง่ายๆทีเดียวครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
ที่มา : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม