ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยเพื่อใช้ฤดูฝน  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 09, 2018, 01:52:13 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10014
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยเพื่อใช้หน้าฝน ที่สุดความคิดที่ท่านจำต้องรู้ ที่สุดของ ร่มขายส่ง ล้ำๆ ที่ท่านจะต้องไม่อยากเชื่อ ร่มราคาถูก ร่ม ร่มราคาส่ง

เริ่มต้นรู้จัก ร่มแฟชั่น ล้ำสมัยที่ไม่ว่าผู้ใดก็อยากได้

ความคิดและจินตนาการเสมือนแรงลมที่สามารถช่วยผลักดันให้ชาวโลกพัฒนาไปอย่างไม่คาดคิด จะมีใครละคิดว่าแค่เพียงไม่ถึง 100 ปี หลายสิ่งหลายอย่างปรับเปลี่ยนไปอย่างไม่คาดคิด สำหรับ ร่มราคาถูก ก็เช่นกันมีการพัฒนาชนิดให้มีความไฮเทค เพื่อที่จะรองรับรวมทั้งสร้างความสะดวกให้แก่มนุษย์เราอยู่ตลอดเวลา และบทความต่อไปนี้คือต้นแบบของ ร่มแฟชั่น เหล่านั้น

1.ร่ม Lightsaber

ใครเป็นสาวกหนัง Star Wars รับประกันได้ว่า ร่ม Lightsaber จะกลายเป็นของใช้ในคอเล็คชั่นซึ่งจับใจคุณอย่างมาก ใน นับว่าเป็น ร่มแฟชั่น ซึ่งผลิตจากวัสดุไนลอนไซน์ 40 นิ้ว จุดโดดเด่นอยู่ที่คันร่มตรงสามารถเรืองแสงได้เมื่อกดปุ่มพร้อมทั้งด้ามร่มยังดีไซน์มาให้เหมือนด้ามจับดาบไลท์เซเบอร์เช่นเดียวกับในหนังเลยจริงๆ ขณะที่แสงเลือกใช้ถ่ายไฟฉายไซส์ AA 2 ก้อน คนใดเป็นแฟนสตาร์วอร์ สามารถที่จะหาซื้อได้ที่ EntertainmentEarth.com ในระดับราคาคันละ 99.99 US

2.ร่มกันฝน NanoNuno

เป็น ร่มแฟชั่น ซึ่งใช้เทคโนโลยี Nanoสำหรับผลิตวัสดุเนื้อผ้า โดยมีคุณสมบัติสามารถยับยั้งป้องกันน้ำอีกทั้งสลัดความชุ่มชื้นไม่ให้ซึมติดวัสดุเนื้อผ้าได้ ตัวร่มเมื่อเปิดกางจะมีสัดส่วน 38 นิ้ว ขณะเดียวกันแฮนจับผลิตจากไม้คุณภาพค่อนข้างดีธีมสีน้ำตาลมอบอารมณ์สไตล์สุภาพบุรุษโดยแท้จริง มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 98 เหรียญ

3.ร่มทำนายสภาพอากาศ

เคยหรือเปล่า ตอนเพื่อนๆเดินทางจากบ้านไปทำงานหรือช้อปปิ้ง และมิได้หยิบ ร่มราคาถูก ออกมาด้วย และเม็ดฝนมักตั้งเค้าและตกกะทันหันทุกครั้ง แต่กระนั้นถ้าหากคุณมีร่มทำนายสภาพอากาศคันนี้ พวกมันจะสามารถที่จะช่วยเพื่อนๆคาดเดาสภาพภูมิอากาศในทุกวันได้อย่างสะดวก เพราะว่าพวกมันทำงานร่วมกับเว็บไซต์พยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com โดยช่วยให้สามารถคาดการณ์สภาพอากาศในพื้นที่ซึ่งคุณจะเดินทางไปได้ อีกทั้งหากว่ามีโอกาส 100% ที่เม็ดฝนตกหนัก หลอดไฟซึ่งติดอยู่ข้างใต้แฮนจับจะกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที ซึ่งคือการเตือนให้ท่านฉวยร่มออกจากบ้านด้วย แต่ถ้าหากหนทางซึ่งเม็ดฝนตกไม่เท่าไหร่ แสงไฟก็จะมีอัตราการแสดงสัญญาณที่น้อยลงไปด้วย ทั้งนี้เนื่องจากร่มพยากรณ์ปฏิบัติงานโดยอาศัยแรงงานจากถ่านไฟฉาย AAA แค่นั้น แต่ปัจจุบันพวกมันอยู่ในขั้นตอนพัฒนาอยู่นะ

4.ร่มกันฝน My Day

ร่ม My Day ได้รับการดีไซน์โดย มร. Hsiao Yong-li โดยจุดโดดเด่นของร่มกันฝนอยู่ตรงที่ตัวร่มที่ผลิตจาก ePaper สามารถที่จะแสดงภาพถ่ายข้างใต้ของร่มได้มากขึ้น 6 รูปแบบตามอารมณ์ของท่าน รวมทั้งยังเล่นเพลงซึ่งสอดคล้องกับรูปถ่ายเหล่านี้ได้อีกด้วย นอกจากนี้ท่านสามารถปรับรูปภาพด้วยการหมุนด้ามร่มไปตามความรู้สึกในขณะนั้น ถึงแม้ว่า ร่มแฟชั่น ตัวนี้ยังคงเป็นแค่เพียงแนวคิดคราวๆ อยู่ ถึงกระนั้นความนึกคิดก็สามารถที่จะพัฒนาเป็นของใช้จริงได้ในยุคปัจจุบันนี้ใช่ไหม

5.ร่ม Bumpbrella

มั่นใจว่าหลายคนคงรู้สึกหงุดหงิดตอนที่เปิดกาง ร่มราคาถูก ไปกระทบกระทั่งหรือเกี่ยวกับร่มของคนอื่นระหว่างเดิน อย่างไรก็ตามประเด็นปัญหาเหล่านี้จะได้รับการขจัดได้ได้โดยคอนเซปต์ร่ม Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ซึ่งเวลาใช้งานเพื่อนๆจะจำเป็นต้องทำการสูบลมเข้าภายในกระทั้งกลายเป็นทรงโค้ง รวมทั้งสามารถที่จะมองลอดผ่านได้เหมือนร่มใส ทั้งนี้สามารถช่วยให้สามารถมองเห็นทางด้านหน้าหรือว่าผู้คนรอบตัวได้อย่างชัดเจน ขณะเดียวกันพวกมันหลอดไฟ LEDs ช่วยให้คนอื่นสามารถที่จะพบเห็นเพื่อนๆได้ในเวลาตอนมืด และหากคุณหมุนที่จับย้อนกลับ ร่มกันฝนก็จะยุบตัวเก็บได้อย่างสะดวกสบาย

อย่างไรก็ดีหากว่าคุณมีความประสงค์ ร่มขายส่ง ปกติธรรมดาที่มีคุณภาพ เพื่อเลือกใช้แจกเป็นของชำร่วยงานสำคัญในโอกาสอื่นๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย ร้านเรามีให้เลือกหลายหลายประเภทเชียว สนใจโทรศัพท์ติดต่อ ส่งข้อความไถ่ถามหรือเข้ามาสัมผัสรูปแบบร่มของจริงที่เว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
หมายเลขโทรศัพท์ 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณผู้ใช้สั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณผู้บริโภคมีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณผู้ใช้ต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณลูกค้าเตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

ที่มา : http://www.kasa99.com/

Tags : ขายร่ม,ขายส่งร่มราคาถูก,ร่มญี่ปุ่น,