ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกเปลี่ยนไปจากปกติในช่วงท้องได้อย่างไร  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 12, 2018, 01:43:47 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3104
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกไม่ปกติในช่วงท้องได้ยังไง - ฟังสัญญาณของหัวใจคุณ

เวลาที่ความคิดเห็นด้วยกันโดยปกติเป็นเพียงแค่จากอาทิตย์ที่ห้าหรือหกของการมีครรภ์คุณจะได้รับลักษณะของการตั้งครรภ์ในช่วงต้นเป็นแบบสอบถามที่หญิงตั้งท้องเยอะๆตอบด้วยตัวเอง หลายท่านกล่าวว่าพวกเขารู้สึกว่าอาการด้านในสองสัปดาห์แรกภายหลังความคิดหลังจากที่พวกเขารับรองเรื่องที่น่าสงสัยของพวกเขาผ่านการตรวจสอบการตั้งท้อง

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถท้องในช่วงต้นของอาการท้องได้ยังไง อกอาจเริ่มต้นบวมและนุ่มนวลต่อการสัมผัสถึงแม้ก่อนระยะเวลาเพราะฉะนั้นคุณสามารถพึ่งพาเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจท้องหรือไม่

ลักษณะของการปวดหัวรวมทั้งความรู้สึกไม่สบายเป็นอีกสองอาการที่แสดงให้เห็นว่าคุณสามารถท้องได้เร็วแค่ไหน อาการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยมากในช่วงตั้งท้อง แต่ว่าไม่ค่อยรุนแรงนัก หากคุณปวดศรีษะเป็นบางโอกาสคุณสามารถขอให้แพทย์ของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อหัวเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกไม่สบายตลอดทั้งวันด้วยอาการอ้วกแล้วก็ความอ่อนแรงล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณต้องทำก็คือไปกับอาหารเหลวรวมทั้งนอนบนเตียงตลอดทั้งวัน (และก็คืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มแรกของคุณ หลักฐานทางด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้กระทั่งใกล้จะถึงช่วงเวลาที่มิได้รับเพื่อให้ฮอร์โมนผลิตขึ้นและก็ก่อให้เกิดอาการ อย่างไรก็ดีจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงท้องเยอะมากพวกเขาเริ่มที่จะมีความรู้สึกว่าพวกเขากำลังมีครรภ์ที่มีสัญชาตญาณที่หกที่พูดว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ภายในพวกเขาตอนนี้ บางทีก็ทำให้เกิดความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองและก็สัญญาณของร่างกายของคุณและก็เอามาจากที่โน่น

คุณกำลังมีครรภ์เมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บแล้วก็คุณมีอาการอ้วกการเคลื่อนไหวบางอย่างในกระเพาะบอกคุณว่ามีบางสิ่งตรงนั้นรวมทั้งคุณรู้สึกเจ็บปวดเมื่อยล้าแล้วก็สายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าธรรมดา ความหมายเหล่านี้คือการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการท้องโดยมิได้รับการรับรองจากแพทย์
อาการของการมีท้องบางทีอาจแตกต่างกันไปตามความร้ายแรงความถี่รวมทั้งช่วงเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเพียงใดเป็นเพียงแต่แนวทางแค่นั้น
เพราะเหตุใดคุณอาจจะงงงวยเพราะหลายอาการการท้องที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับระดูก่อนนอนเจ็บป่วย สมมุติว่าคุณมิได้ตั้งท้องคุณอาจคิดว่ามันเป็นเพียงแค่ระยะเวลาของคุณที่จะมาถึงอีกทีเมื่อในความจริงคุณอาจเผชิญอาการเริ่มแรกของการมีครรภ์

ในขณะเดียวกันถ้าเกิดคุณกำลังบากบั่นที่จะตั้งครรภ์คุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณคิดว่าคุณอาจจะมีลักษณะเริ่มแรกของการมีครรภ์แม้กระนั้นในความเป็นจริงเจอเฉพาะอาการก่อนมีรอบเดือนแค่นั้น ครั้งคราวอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความต่างระหว่างอาการการมีท้องในตอนต้นและชี้ว่าคุณอาจมีประจำเดือนเร็วๆนี้

ลักษณะของการมีท้องในตอนที่ผ่านมาบางทีอาจรวมทั้งการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายและอารมณ์ที่หลากหลาย อาการกลุ่มนี้อาจรวมทั้งอาการการตั้งท้องอะไรก็ตามหรือทั้งผองที่เจาะจงไว้ข้างต้น ถึงแม้ว่าอาการพวกนี้จะถือว่าเป็นอาการเริ่มต้นของการตั้งครรภ์ แต่บางทีอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำบัญชาที่พวกเขามักจะได้รับ โดยให้ความเอาใจใส่กับสิ่งเหล่านี้คุณสามารถสำรวจได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการตั้งครรภ์ในช่วงต้นได้ยังไง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากมีลูกทำท่าไหน

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกทำท่าไหน