ผู้เขียน หัวข้อ: คัดเลือกโทนสีกับรูปแบบร่ม ของชำร่วยงานศพ เช่นไรให้ลงตัว มาคัดเลือกร่มขายส่งเป็น  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 14, 2018, 01:51:33 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10238
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เลือกซื้อโทนสีรวมทั้งสไตล์ร่ม ของชำร่วยงานศพ อย่างไรให้เหมาะสม มาเลือกเฟ้นร่มขายส่งเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ กันเถอะ ร่ม ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งเหมาะรวมทั้งได้รับความนิยมมากที่สุด
ร่มนับว่าเป็นของชำร่วยอีกตัวหนึ่ง ที่ผู้จัดงานหลายท่านมักซื้อเพื่อมอบในงานพิธีต่างๆ ตัวอย่างเช่น ใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ สิ่งของรับไหว้งานมงคลสมรส เป็นต้น ขณะที่ร่มกันฝนยังลงตัวกับการเป็นของที่ระลึกทำโปรโมชั่นของบริษัทหน้าใหม่ เพื่อใช้เปิดตัวธุรกิจ เรียกร้องความสนใจพร้อมทั้งสร้างกลุ่มผู้ซื้อ ทั้งนี้เพราะร่มกันฝนคือสิ่งของที่มีคุณค่า ประกอบกับมีให้เลือกสรรหลายหลากชนิด รวมทั้งมีโทนสีซึ่งงดงามมากมายก่ายกอง คุณสามารถที่จะเลือกเฟ้นประเภทซึ่งถูกอกถูกใจได้ไม่ยากทีเดียว อย่างไรก็ตามควรจะเลือกร่มเช่นไรดี

หลักการซื้อหรือว่าสั่งทำร่มนั้น สิ่งสำคัญนั่นก็คือการเปลืองเวลา ใส่ใจพิจารณาเลือกสรรสีสันแพทเทิร์น รูปแบบและไซน์ของร่มที่มุ่งหวังสักนิดสักหน่อย ถ้าสั่งผลิตร่มสำหรับทำโปรโมชั่น เพื่อนๆควรเลือกซื้อธีมสีร่มกันฝนซึ่งรับกับธีมสีของธุรกิจท่าน อาจจะเป็นธีมสีที่ใกล้ชิดหรือว่าตรงกันข้าม เพื่อเน้นย้ำให้ Logo หรือสโลแกนบนตัวร่มให้ดูเด่นชัด  ขณะเดียวกันในกรณีการแจกร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ นั้น มิได้มีเกณฑ์กำหนดโทนสีหรือประเภท อย่างไรก็ตามก็สมควรสั่งซื้อโทนสีพื้นๆ ที่เหมาะสำหรับงานศพสิ่งแรก

ในการสั่งทำร่ม เพื่อนๆจะมีอิสระเวลาเลือกรูปแบบและออกแบบร่มกันฝนให้มีเอกลักษณ์เฉพาะอย่างที่ต้องการดังนี้เอง จึงสำคัญอย่างมากที่เพื่อนๆควรเลือกใช้บริการโรงงานผลิตร่มที่มีความชำนาญ เต็มไปด้วยไอเดียที่สร้างสรรค์ประกอบกับมีความรู้ประสบการณ์มานาน โดยจะสามารถช่วยให้ได้ร่มที่มีคุณภาพ งดงาม เป็นทีชื่นชอบลูกค้า จนกระทั่งเขาอยากใช้ อยากหิ้วถือพกติดตัวไปสถานที่ต่างๆ ตรงกันข้าม หากร่ม ของที่ระลึกงานศพ ออกแบบไม่ดี ไม่สวยงาม ไม่แข็งแรงมีคุณภาพพอเพียง พวกมันก็ไม่เป็นที่ประทับใจของคนรับ

เพราะฉะนี้ ข้อสำคัญนั่นก็คือเพื่อนๆจำต้องเลือกโรงงานผลิตที่น่าเชื่อถือ และมีประสบการณ์มากพอสมควร จะเป็นเหตุให้เพื่อนๆเริ่มอย่างถูกทางตั้งแต่กระบวนการแรก โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้เริ่มต้นที่เพิ่งสั่งทำร่มเป็นหนแรก มักจะสับสนในสิ่งที่ตนเองต้องการ ซึ่งร้านหรือโรงผลิต ของชำร่วยงานศพ ที่มีคุณภาพจะสามารถมีส่วนช่วยให้ท่านค้นหาร่มซึ่งเหมาะสมกับงบได้อย่างแท้จริง

ปัจจุบันประเภทร่ม ของชำร่วยงานศพ มีให้เลือกซื้อมากมายก่ายกอง หลากหลายทั้งสีสัน ขนาดรวมทั้งประเภท เช่นว่า ร่มโค้ง ร่ม 16 ก้าน ร่มไม้เท้าคนแก่ ร่มพับอัตโนมัติ  อย่างไรก็ตามหากว่าเพื่อนๆไม่ชื่นชอบหรือไม่พอใจดีไซน์ซึ่งทางร้านมี ท่านก็สามารถที่จะสั่งผลิตร่มขึ้นมาโดยเฉพาะ ซึ่งทางโรงงานผลิตสามารถสร้างสรรค์ชนิดได้แทบทุกแบบ เพื่อสนองตอบจินตนาการของท่านได้อย่างตรงใจ ถึงกระนั้นค่าจ้างทำร่มเองอาจจะมีระดับราคาซึ่งค่อนข้างมากกว่าทั่วไป รวมทั้งระยะเวลาการทำค่อนข้างกินเวลาพอควร โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสั่งทำร่มกันฝนจากประเทศจีน เพราะฉะนั้น จะดีกว่าถ้าหากคุณเลือกซื้อร่มที่มีอยู่กับทางร้านสำหรับใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ

ร่มถือเป็นของชำร่วยที่ลงตัว มีคุณค่าพร้อมทั้งคุ้มอย่างมากกับมอบในงานพิธีต่างๆ เหตุฉะนี้ หากเพื่อนๆต้องการร่มสำหรับแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ โปรดอย่าลืมนึกถึง ร่มแบรนด์ ธนาค้าร่มรวย ไว้ภายในใจของท่าน ลองแวะเข้ามาปรึกษากับเจ้าหน้าที่ของเราได้ที่ร้านธนาค้าร่ำรวย ที่มีออฟฟิศตั้งอยู่บนถนนลาดปลาเค้า เพื่อให้พนักงานของร้านเราได้แนะนำร่มคุณภาพชนิดต่างๆ ที่เราสั่งขายเป็นประจำดีกว่า
 
 
ร้านขายของธนาค้าร่มรวย เปิด 9 โมง ถึง2  ทุ่ม หรือคุณลูกค้าจะสั่งชื้อทางไลน์ ทางเว็บไซต์ ทางแฟนเพจก้ได้ครับ
ติดต่อ  089124 6230   และ    082 44 77 555
เว็บไซต์ tanasuna99.com
ที่ อยู่  4 38 ถน น ลา ด ปลาเค้า แข วง จรเ ข้ บัว เขต ลาด พร้า ว กรุง เทพ 10230
 
http://ghsclassification.com/index.php?topic=182151.new#new

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://ghsclassification.com/index.php?topic=182151.new#new

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วยงานศพ