ผู้เขียน หัวข้อ: ลำโพงพกพามากเปลี่ยว เหมาะสำหรับการเล่นกีฬาเอ็กซ์ตรีม  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 14, 2018, 01:52:00 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11733
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

 
เสี่ยวคนไหนที่จะวางแผนไปสัญจรเหรอออกทริปแห่งไหนสักแห่งอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะสดขึ้นสิงขรรับอากาศหนาว แคมปิ้ง หรือไม่แม้กระทั่งไปทะเล แต่ไหนๆ จะเดินเตร่ทั้งทีแล้วก็ต้องเอาบรรยากาศให้ได้เยี่ยม ด้วยเหตุนั้นเสียงเพลงจึงเป็นปัจจัยสำคัญ จึงตั้งใจมาชี้ช่องทางสุดยอดลำโพงบลูทูธที่จะทำให้ทริปของลื้อควรจะระลึกได้มากยิ่งขึ้น มาริไหว้วานกีดกั้นขา
 

ลำโพงบลูทูธ Dreamwave Tremor
ถ้าใครแผ่นดินคลำลำโพงบลูทูธฟังที่โล่งแจ้ง กลางป่าเขา Dreamwave Tremor หมายถึงยอดของลำโพงบลูทูธมหุรดีนี้เทียวจ๋า จุดแข็งของลำโพงตัวนี้หมายความว่างานดีไซน์ออกแบบที่ให้ความคงทนถาวร แข็งแกร่ง อาจจะพกไปลุยป่าได้โดยไม่ต้องตึงเครียดว่าลำโพงจะเป็นรอย ด้วยกันนอกจากนี้ก็ยังทำเป็นใช้ชาร์จโทรศัพท์มือถือได้สบายดี ๆ ตัวลำโพงศักยกันน้ำ กันฝน โคลน หรือไม่ทรายได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม รับประกันได้ว่านี่เป็นลำโพงบลูทูธพกพาแดนเอาอกเอาใจขาลุยมากแห่งปีเลยจ๋า
 

ลำโพงพกพา JBL Charge 3
ลำโพงบลูทูธกันน้ำ ไอเท็มนี้อาจจะดีคนที่พึงใจไปมหาชลาลัย หรือถูกใจลงสระน้ำ JBL Charge 3 ลงความว่าคำเฉลย สามารถกันน้ำเจริญ เรียกได้ว่าสมรรถนำลำโพงลงไปดำน้ำในสระได้เลยถึง 30 นาที ที่ความลึก 1 เมตร ที่มากกว่านั้นถือเอาว่ารอบรู้กันทรายได้อีกด้วย พร้อมด้วยตัวลำโพงมีไมโครโฟนเป็นได้คุยต่อโทรศัพท์ได้ จนถึงมีอยู่สายเข้า ประกอบด้วยเสียงที่คมชัดตัว ฟังสะดวก ส่งมอบรายละเอียดเสียงได้รับเต็ม JBL Charge 3 ไม่ทำเอาคุณคว้าน้ำเหลวแน่ค่ะ
 

ลำโพงบลูทูธ B&O
เพื่อใครที่ประสงค์ได้ลำโพงบลูทูธขนาดไม่จัมโบ้ หยิบใส่กระเป๋าง่าย แต่ให้เสียงดีเกินตัวลำโพงบลูทูธตัวนี้ จะทำให้ความเกื้อกูลหลงรักได้ไม่อยาก โดยเริ่มจากดีไซน์ที่สละสลวย วัสดุดียิ่ง องค์ลำโพงมีปริมาตรเพียงแค่ 1 ฝ่ามือเท่านั้น กอบด้วยจุดดี คือ อาจให้เสียงได้รอบแนวหรือ 360 องศา ไม่ว่าจะนั่งตรงไหน ก็จะรู้อย่างเท่าทุนกัน แถมตัวลำโพงมีแบตเตอรี่ที่สุดทนใช้ได้ช้าถึง 24 ครู่ มาพร้อมมูลกับไมโครโฟนให้คุยโทรได้อีกด้วยค่ะ ด้านเสียงก็สุดยอดเช่นกัน เพราะลำโพงกพา A1 ให้เสียงที่เป็นธรรมชาติสุดๆ ด้วยเสียงร้องที่เด่น เสียงสูงที่ทอดไปได้ห่าง มีประกาย ฟังแล้วโปร่งสบายส่วนเบสเป็นได้ดีเกินคาดเพราะลำโพงขนาดแค่นี้ มีเบสที่เป็นลูกชัดเจน พอต่อการฟัง ถึงที่เหมาะกับใครที่ชมชอบรับฟังเพลงพักผ่อน ฟังเพลิดเพลินๆ ระหว่างวัน เชี่ยวชาญพกเสียงเพลงคุณภาพสูงไปทุกซอกทุกมุมขา
พร้อมด้วยนี่คือลำโพงบลูทูธคุณค่าดีที่อาจตอบโจทย์ปราณีเขตผูกพันกีฬาแบบเอ็กซ์ตรีมได้ หวังว่าจะเข้าตาเพื่อนเล่น ๆ กันนะจ้ะ ขอให้เสี่ยว ๆ มีความสนุกสนานกับวันหยุดสุดอาทิตย์นะขา
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ลำโพง bose

ขอบคุณบทความจาก : http://www.suansanook.com/board/index.php?topic=63786.new#new

Tags : ลำโพง jbl