ผู้เขียน หัวข้อ: คนมั่งคั่งคนยากจน  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 15, 2018, 08:23:03 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด

คนมั่งคั่งคนยากจน
ความมั่งมีในทรัพย์สมบัติ ทรัพย์สินufabet คนบางกรุ๊ปเห็นว่าเกิดเรื่องทางโลก ผู้เคร่ง ศาสนา ต้องไม่หลงใหลของมัน บุคคลบางกรุ๊ปถึงกับต้านทานความรวย คนมั่งมี นับว่าบุคคลพวกนี้ยังเข้าไม่ถึงแก่นธรรม แม้กระนั้นปรากฎว่าคนบางกรุ๊ปยุคนี้ได้แปลงมุมมอง สรุปว่าคนมั่งคั่งเป็นคนมีบุญ มีบุญบารมี คนยากจนเป็นคนบาปคนขาดพระพร

คริสเตียนจะยืนที่ไหน คริสเตียนไม่วินิจฉัยความเป็นคนมีบาปหรือมีบุญ พระผู้เป็นเจ้าอำนวยพรหรือเปล่าอำนวยพรจากการเป็นคนมั่งมีหรือคนยากจน ท่ามกลางคนร่ำรวยมีทั้งคนดี และไม่ดี ท่ามกลางคนยากจนมีทั้งคนดีและไม่ดี คนที่รวยจากความเอาเปรียบคนอื่น ร่ำรวยเพราะเหตุว่าคดโกง มั่งมีเนื่องจากโกง ร่ำรวยเนื่องจากทำมาหากินกับอาชีพไม่ถูกกฏหมาย ผิดศีลธรรม คนร่ำรวยแบบงี้เป็นคนมีบุญมีพรของพระผู้เป็นเจ้ามิได้ คนยากจนเนื่องจากขี้คร้าน ไม่ยินยอม เรียนหนังสือ ไม่หาเลี้ยงชีพ ไม่ขยัน คนยากจนอย่างงี้นับว่าเป็นคนยากจนที่ทำบาปทำกรรม ท่ามกลาง คนมั่งคั่งคนไม่ใช่น้อยร่ำรวยเนื่องจากว่าความขยัน รู้จักมัธยัสถ์ถนอมทรัพย์สมบัติ มีความอดออม งานหนักออนไลน์เอางานค่อยสู้ ไม่ยุ่งกับอบายมุข ไม่ข้องเกี่ยวการเดิมพัน มีใจกว้างใหญ่ช่วยเหลือคน ยากคนยากจน และก็รักพระผู้เป็นเจ้าด้วยไม่ มองเห็นเงินเป็นพระผู้เป็นเจ้า คนมั่งมีแบบนี้เป็นคนมั่งคั่งเป็นธรรม แต่ว่าก็ด้วยเหมือนกันที่มีคนยากจน มีรายได้น้อย อยู่บ้านเล็กๆไม่มีเครื่องเพชรพลอย ไม่มีเครื่อง แต่งตัวหรูๆหาเช้ากินค่ำไม่เคย ยอมศิโรราบให้กับอบายมุข ใส่ใจในเกียรติของความ เป็นมนุษย์ ยึดอาชีพซื่อสัตย์ มีความชอบใจกับสิ่งที่ตนมีอยู่ ดำรงชีวิตในทางยุติธรรม เขามีใจกว้างใหญ่และก็ความเมตตาปรานี รู้จักแบ่งปันหากแม้มีน้อย เขารวยความเลื่อมใส ความเมตตาปรานี ผูกไมตรีตลอดระยะเวลา คนแบบนี้เป็นสุข

คำกล่าวอบรมสั่งสอนที่พูดว่าคนร่ำรวยเพียงแค่นั้นเป็นผู้ได้พรจากพระผู้เป็นเจ้าและก็คนยากจนขาดพร จากพระผู้เป็นเจ้านับว่า เป็นคำกล่าวสอนไม่ถูกแล้วก็บ้าจากพระคริสตธรรมตำรา
https://226237220414760396.weebly.com/
http://ufabet7777.blogspot.com/2018/02/ufabet-iphone-ipad-24-2-1.html
https://ufathcom.wordpress.com/
https://ufath7777.wixsite.com/website
https://ufath777.weebly.com/
https://medium.com/@ufath7777 
https://ufathcom.wordpress.com/