ผู้เขียน หัวข้อ: 7 ของพรีเมี่ยม สุดคูล ขายของพรีเมี่ยม ซึ่งธนาค้าร่มรวยไม่ได้สั่งมาขาย เริ่มต้นรู  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 08, 2018, 01:19:51 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 23240
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

7 ของพรีเมี่ยม สุดคูล ขายของพรีเมี่ยม ที่ธนาค้าร่มรวยไม่ได้สั่งมาขาย เริ่มต้นรู้จักกับ 7 สุดยอดร่มอินดี้ ที่ไม่เหมือน สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ทั่วๆ ไป 7 ร่มขายส่ง ไอเดียล้ำที่ ของพรีเมี่ยมราคาถูก คุณควรทำความรู้จัก
ร่มกันฝนนับว่าเป็นของใช้คู่บุญของมนุษย์เรา รวมทั้งมีวิวัฒนาการลักษณะกายภาพตลอดมานับตั้งแต่อดีต พร้อมทั้งในปัจจุบันมนุษย์เราก็ยังคงใช้ความคิด ดีไซน์ ร่มขายส่ง ให้มีลูกเล่น ลักษณะโครงสร้างที่งดงามและสร้างความสะดวกสำหรับใช้มากขึ้นซึ่งนี่คือ 7 ร่มสุดสร้างสรรค์ซึ่งคุณควรรู้จัก

1.ร่มก้อนเมฆ

เป็นร่มกันฝนซึ่งได้รับการออกแบบให้มีทรงคล้ายก้อนเมฆ สามารถพองตัวได้ ซึ่งเวลาเปิดกางท่านจำเป็นต้องจับด้ามร่มสูบลมเข้าไปข้างใน เพื่อสูบดันร่มปุยเมฆพองตัวขึ้น กระทั่งเปลี่ยนเป็นเมฆสีขาวเหนือหัว แม้ว่าร่มกันฝนตัวนี้จะไม่สามารถที่จะยับยั้งป้องกันน้ำฝนได้มีประสิทธิภาพเท่าใด อย่างไรก็ดีสำหรับในด้านไอเดียจำเป็นต้องกล่าวว่าเป็น ร่มขายส่ง ที่สร้างสรรค์โดยแท้จริง

2.ร่มม้านั่ง

มีลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ตอนเดียวสีแดง ซึ่งบริเวณปลายร่มกันฝนถูกดีไซน์ให้กลายเป็นหลักหมุดสำหรับปักแทงลงในพื้นดินได้ เพื่อที่จะใช้ค้ำยันเวลานั่ง ส่วนด้ามจับถูกดีไซน์ให้คลี่ออกกลายเป็นแท่นนั่งได้

3.ร่มไม้พัตกอล์ฟ

ถ้าหากคุณอยากฝึกพัตลูกกอล์ฟ แต่กระนั้นดันลืมเลือนหยิบไม้พัตติดตัวมาด้วย ไม่ต้องกังวล แค่เพียงเพื่อนๆใช้งานร่มไม้พัตตัวนี้ ก็สามารถสนุกสนานกับกีฬากอล์ฟได้ถูกสถานที่ เพราะมันได้รับการออกแบบให้มีรูปร่างเป็นไม้พัต  เวลาพับเก็บ ร่มขายส่ง ท่านก็สามารถเอามาตีเล่นได้โดยสุขใจ

4.ร่มนูเบรล่า

คือร่มที่มีทรวดทรงแปลกประหลาดจาก ร่มราคาถูก ธรรมดาทั่วไปรวมทั้งค่อนข้างจะนำสมัยอย่างมาก  เพราะรูปหน้ามันช่างเสมือนหนึ่งหมวกนักบิน โดยจะมีสายรัดคาดหัวไหล่ เพราะฉะนี้ มันไม่จำเป็นต้องใช้มือจับถือแต่ประการใด สามารถที่จะยับยั้งป้องกันกระแสลม เม็ดฝน รวมทั้งหิมะได้อย่างยอดเยี่ยม ขณะที่ตำแหน่งศีรษะ ไปจนถึงหัวไหล่ของเพื่อนๆ รับรองเลยว่าไม่มีการเปียกปอนจากพายุฝน 100%

5.ร่มกันสาด

หากท่านเบื่อหรือกลัวกับการเปียกชุ่มจากเม็ดฝนอย่างหนัก ร่มม่านกันสาดนับว่าตอบสนองกับความต้องการอย่างมาก ทั้งนี้เพราะพวกมันเป็น ร่มขายส่ง ซึ่งมีพลาสติกกันสาดห้อยปกคลุมยาวไปถึงช่วงล่าง คล้ายกับผ้าม่านพลาสติกยังไงอย่างนั้น โดยจะมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันตัวคุณรวมทั้งเสื้อผ้าจากพายุฝนได้โดยมีศักยภาพจริงๆ

6.ร่ม Backpack

เป็นร่มที่จะติดตั้งบริเวณหลังของเพื่อนๆ โดยคันร่มจะเสียบเข้ากับช่องใส่บริเวณด้านหลัง มีสายเป้สำหรับพาดบริเวณบ่า 2 ข้าง รวมทั้งมีสายรัดเอวเพื่อที่จะจับยึดร่มกันฝนให้ติดแน่นไปกับแผ่นหลัง ร่มขายส่ง อันนี้มีเส้นผ่าศูนย์กลาง 39 นิ้วและน้ำหนักตัวเพียงแค่ 500 กรัมแต่ ช่วยป้องกันแดดพร้อมทั้งเม็ดฝนได้มีประสิทธิภาพ ขณะเดียวกันก็ยังช่วยให้สองมือของเพื่อนๆมีอิสระในการหยิบจับหรือว่าถือสัมภาระต่างๆ ได้สะดวกสบาย

7.ร่มตั้งได้

คือ ร่มขายส่ง ที่ได้รับการออกแบบโดยชาวญี่ปุ่นชื่อ ฮิโรนาโอะ ทสึโบอิ ซึ่งร่มกันฝนถูกดีไซน์ให้มีขนาดน้ำหนักเบาบาง แต่แข็งแกร่ง สามารถจับตั้งยืนได้ด้วยตัวมันเอง เพราะปลายร่มกันฝนจะเป็นฐานสำหรับตั้งลักษณะเป็นง่าม 3 แฉก ทำจากพลาสติก ABS อย่างดี โดยไม่แค่ช่วยให้ร่มตั้งได้อย่างมั่นคงแล้ว ยังมีขนาดน้ำหนักเบาบางเหมาะสมกับการใช้งานนานๆ ด้วย

อย่างไรก็ดีถ้าเพื่อนๆต้องการ ร่มขายส่ง แบบธรรมดา เพื่อที่จะใช้งานยับยั้งป้องกันแสงแดด และเม็ดฝนประจำวัน หรือว่าใช้แจกเป็นของกำนัล ทำมาร์เกตติ้ง ลองมาสั่งซื้อที่ร้าน ธนาค้าร่มรวย ดีกว่าครับ แม้ร่มจะไม่ล้ำสมัย ถึงกระนั้นร่มของเราก็มีสวยงามและมีมาตรฐานทนทานคุ้มราคาเชียว
 

เลขหมายโทร 0891246230  นัมเบอร์ติดต่อ 0824477555  ไอดีไลน์  0891246230  ไอดีไลน์ tanasuan
ถิ่นที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://www.tana99.com/


 
เครดิต : http://www.tana99.com/

Tags : ขายของพรีเมี่ยม,ของพรีเมี่ยมราคาถูก