ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม มาเริ่มต้นรู้จักกับชิ้นส่วนของ ขายส่งร่ม กันเถอะ ร่มชาย  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 08, 2018, 02:03:06 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 23528
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม มาเริ่มต้นรู้จักกับชิ้นส่วนของ ร่มสนาม กันเถอะ ขาร่มสนาม มีองค์ประกอบอะไรกันบ้างหาคำตอบได้ที่นี่ เริ่มต้นรู้จักส่วนประกอบ ของ ขายร่มราคาถูก ก่อนเลือกซื้อมาใช้
ปัจจุบันนิสัยผู้ซื้อเปลี่ยนไป โดยมากดำเนินการค้นหารายละเอียด อ่านบทความรีวิวต่างๆ จาก Internet  ก่อนจะเลือกซื้อสินค้าสักตัวหนึ่ง เช่น ต้องการจะเลือกซื้อรถ โดยมากตระเวนค้นคว้าเสิร์จค้นหารายละเอียดต่างๆ นานา ที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ สืบค้น Spec โมเดล มีของแต่งอะไรเพิ่มเติมหรือไม่ เครื่องยนต์กลไกเป็นเช่นไรโทนสีใดบ้าง ซึ่งรายละเอียดเหล่านี้เป็นสิ่งที่พบเห็นได้ไม่ยาก ถึงกระนั้นกับ ร่มสนาม แล้วผู้เขียนกลับค้นพบว่า มีข้อเท็จจริงให้กับผู้บริโภคได้ได้อ่านได้ศึกษาเล็กน้อยทีเดียว คอนเทนต์นี้จึงขออนุญาตชี้แนะส่วนต่างๆ ของ ร่มสนาม เพื่อที่จะให้เพื่อนๆ ได้รู้เรื่องรวมทั้งสั่งซื้อได้อย่างถูกวิธี

ร่มสนาม หรือร่ม Patio หรือว่าที่หลายท่านมักเรียกกันว่า ร่มแม่ค้า นั้น เป็นร่มขนาดใหญ่ที่ถูกนำมาใช้กลางแจ้ง โดยทั่วไปมีสัดส่วนนับตั้งแต่ 40 ไปจนถึง 70 นิ้ว สามารถที่จะติดตั้งและเก็บได้ง่าย ขนส่งเคลื่อนย้ายได้สะดวกสบาย และมักได้รับความนิยมเอามาเป็นสกรีนทำเป็นร่มโปรโมทสินค้าและบริการของแบรนด์ต่างๆ ด้วย

1.Finial

ในด้านสถาปัตย์ Finial คือส่วนประกอบซึ่งถูกสลักอย่างงดงามเพื่อที่จะตกแต่งไว้บริเวณยอดของสิ่งก่อสร้างหรือตึกอาคารต่างๆ แต่สำหรับ ร่มสนาม แล้วส่วน Finial จะเป็นตำแหน่งปลอกบริเวณด้านบนสุดของร่มนั่นเอง ถือเป็นชิ้นส่วนเพื่อประดับเป็นเหตุให้ร่มสนามมีความสวยงามและสะดุดตา โดยปกติมักสร้างขึ้นจากพวกไม้หรืออลูมิเนียม

2.กันสาด

ร่มสนาม ทุกตัวจะขาดองค์ประกอบนี้ไปเสียไม่ได้ เนื่องจากคือชิ้นส่วนสำคัญซึ่งทำหน้าที่สร้างร่มเงาและป้องกันผู้ใช้จากแดดหรือน้ำฝน โดยชิ้นส่วนกันสาด ร่มชายหาด นั้นจะใช้วัสดุผ้ามากางเป็นตัวร่ม สมัยก่อนมักเลือกใช้ผ้าคอตตอน เคลือบน้ำมัน ถึงกระนั้นปัจจุบันนี้ได้ปรับปรุงเนื้อผ้าจนกระทั่งเปลี่ยนเป็น เนื้อผ้า Sunbrella ที่มีคุณลักษณะป้องกัน UV ได้มีประสิทธิภาพ มีหลายหลากสีสันวัสดุมีความอ่อนนิ่ม แต่กระนั้นแข็งแรงทนทาน ใช้งานนานหลายๆ ปีจึงเป็นวัสดุซึ่งฮิตในการผลิตร่มสนามอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีเนื้อผ้าจำพวกอื่นอีก ตัวอย่างเช่น Olefin หรือว่าบางคนเรียกว่าผ้าโพลีเอสเตอร์ ซึ่งมีความแข็งแรงทนต่อสภาพภูมิอากาศได้มีประสิทธิภาพ ทนทาน พร้อมทั้งสีสันจืดจางได้ช้า

3.ช่องระบายอากาศ

เป็นช่องช่วยถ่ายเทอุณหภูมิความร้อนให้ออกจาก ร่มสนาม ได้รวดเร็วไม่ให้เก็บกักความร้อนไว้ข้างใต้ นอกจากนี้ก็สามารถช่วยยับยั้งป้องกันการปะทะของกระแสลมที่มักจะทำให้ร่มชำรุดเสียหาย ช่องถ่ายเทอากาศมีหลายหลากประเภท ตัวอย่างเช่น ช่องระบายลักษณะชั้นเดี่ยว ขับถ่ายสองชั้น เป็นต้น

4.ซี่ก้านร่ม

ลักษณะเป็นซี่ก้านยาวๆ สร้างขึ้นจากไม้หรือว่าอลูมิเนียม ซึ่งมีความแข็งแกร่งค่อนข้างมาก นับว่าเป็นชิ้นส่วนซึ่งมีส่วนช่วยยึดร่มร่มชายหาด ให้มีทรงโค้งงดงาม เพราะว่าจะรั้งผ้าร่มเอาไว้รวมทั้งส่วนมากมักจะเปิดปิดได้

5.Hub และ รันเนอร์

Hub จะเป็นส่วนประกอบซึ่งอยู่จุดศูนย์กลางของ ร่มสนาม โดยจะเชื่อมระหว่างซี่ก้านและส่วนเสาเอาไว้ ขณะเดียวกันก็จะมีตัว รันเนอร์เป็นส่วนที่สามารถที่จะขยับรูดขึ้นลงเพื่อเปิดกางร่ม

6.ส่วนเสาร่มสนาม

เสาร่ม หรือว่า Pole คือตอม่อซึ่งอยู่ใจกลางของ ร่มสนาม ปฏิบัติหน้าที่เป็นหลักค่อยยึดให้ร่มสามารถตั้งวางอยู่ได้ เสาร่มมีหลายหลากไซน์หรือลักษณะ โดยทั่วไปมีลักษณะเป็นทรงกลม บางตัวอาจจะเป็นเสาเหลี่ยมๆ ก็ได้ โดยมากทำจากวัสดุอลูมิเนียม หรือว่าไม้ ตัวอย่างเช่น ร่มแม่ค้า ในตลาดที่เราเห็นกันเป็นประจำ แม้กระนั้นร่มสนามบางรุ่นเป็นไปได้ที่จะใช้รูปแบบการแขวนจากข้างบนแทนที่ ร่มสนามประเภทนี้จึงไม่มีเสาตอม่อใจกลาง

7.ส่วนฐาน

ความจริงแล้วส่วนฐานอาจจะไม่ใช่ส่วนประกอบของ ร่มสนาม โดยตรงอย่างไรก็ดีก็นับว่าเป็นองค์ประกอบชิ้นส่วนที่สำคัญอย่างมาก เพราะว่าพวกมันช่วยให้ร่มสนามตั้งตรงรวมทั้งจัดวางยืนในตำแหน่งต่างๆ ได้ โดยปกติฐานร่มจะทำจากโลหะเหล็ก อลูมิเนียม หรือว่ากระทั่งสร้างขึ้นจากคอนกรีตมีน้ำหนักหลายหลากเพื่อที่จะให้เหมาะสมกับร่มสนามขนาดต่างๆ

ท้ายที่สุดในการสั่งซื้อ ร่มสนาม นั้น ท่านควรตัดสินใจเลือกร่มที่มีเนื้อผ้าหนา เสาและโครงก้านสร้างขึ้นจากวัสดุที่แข็งแรง เลือกเฟ้นสีสันที่เหมาะสำหรับโลเคชั่น รวมทั้งข้อสำคัญควรสั่งซื้อจาก ร้านค้าซึ่งน่าเชื่อถือ ทั้งนี้เนื่องจาก ธนาค้าร่มรวย มิได้จำหน่ายแค่เพียง ร่มขายส่ง เท่านั้น แต่เรายัง ขายร่มแม่ค้า ซึ่งมีคุณภาพดี ให้เพื่อนๆนำไปใช้งานติดตั้งที่บ้าน หรือใช้ตามร้านค้าได้อย่างสะดวกสบาย ลองเดินทางแวะมาเลือกดูตัวอย่างร่มสนาม ได้ที่ร้านเลยครับ
 
 
http://captaintanasuna.tumblr.com/
 
 
 

 

 

 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://captaintanasuna.tumblr.com/

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม