ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีแต่งงานงานการปลงศพ เท  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 09, 2018, 10:49:48 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 23472
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานมงคลสมรสงานการเผาศพ เทคนิคซื้อร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ  จะซื้อร่มกอล์ฟเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะต้องเลือกซื้ออย่างไร หาคำตอบได้ที่นี่  แนะหลักการคัดเลือก ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่คุณควรรู้
ร่มถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันนี้ผู้จัดงานหลายคนให้ความนิยมชมชอบมากขึ้น ด้วยประโยชน์การใช้งานซึ่งเห็นได้ชัด มีรูปแบบร่มกันฝน ลายพร้อมทั้งโทนสีให้คัดเลือกค่อนข้างจำนวนมาก ขณะที่ก็มีราคาซึ่งไม่แพงเกินควรถ้า เทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ชนิดอื่นๆ อย่างไรก็ตามกับงานศพบุคคลสำคัญหรือว่าผู้มีชื่อเสียงแล้วการมอบร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ถือเป็นช้อยส์ที่ดีเชียว

ทำไมสมควรตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นคือร่มกันฝนที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ ให้ร่มเงาซึ่งอย่างมากรวมทั้งสามารถที่จะบรรจุผู้คนได้ 2-3 คนจริงๆ ทั้งนี้โดยปกติ ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีขนาด 28-30 นิ้ว ถึงแม้ว่าจะมีขนาดค่อนข้างใหญ่ แต่ก็มีน้ำหนักค่อนข้างเบา เพราะก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ ส่วนมากสร้างขึ้นจากไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณลักษณะน้ำหนักค่อนข้างเบา แข็งแรง ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น ส่งผลให้สามารถที่จะต้านแรงลมฝนได้ดียิ่งขึ้น ทั้งนี้วัสดุเนื้อผ้าสร้างขึ้นจากเนื้อผ้าอย่างดี ไม่ได้ใช้ผ้าพลาสติกสนนราคาถูกซึ่งสามารถที่จะขาดได้ง่าย ขณะที่ส่วนใหญ่จะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถเปิดกางได้สะดวกสบายรวดเร็ว เปิดกางไม่เจ็บนิ้ว

แนวทางคัดเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นให้ได้คุณภาพมาตรฐาน

หลักการคัดเลือกร่มกอล์ฟเพื่อที่จะแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะสั่งซื้อขนาดที่ลงตัวสำหรับคนทั่วไป คือ ขนาด 62 นิ้ว หากว่าตั้งใจให้คนรับใช้งานกางเปิดเพื่อเล่นกอล์ฟเราอยากขอเสนอสัดส่วน 68 นิ้ว โดยสามารถที่จะทนทานต่อสภาพภูมิอากาศซึ่งแย่ได้ดี บรรจุได้พอดีสองคน ครอบคลุมตัวเพื่อนๆพร้อมทั้งยังมีพื้นที่พอเพียงแก่ผู้ร่วมเดินทาง

ขณะที่โครงสร้างร่มกอล์ฟพยายามเลือกซื้อวัสดุไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านแข็งแรง ขนาดน้ำหนักเบา ช่วยให้คุณสามารถที่จะจับถือร่มกอล์ฟได้ระยะเวลานานๆ รวมทั้งสมควรตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น โดยเหมาะสมอย่างยิ่ง กับการเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้ในพื้นที่ที่สภาวะลมกรรโชกรุนแรง หรือในเวลาที่มีพายุฝน เพราะส่วนประกอบของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะสามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันลมตีข้างในแพลงเสียหายได้ดี

ยิ่งไปกว่านี้มือจับมีความสำคัญอย่างมาก เช่นเดียวกัน รวมทั้งยังช่วยป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟถูกลมพัดลอยละลิ่วหลุดมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟซึ่งมีระบบเปิดกางออโต้เท่านั้น ด้วยเหตุว่าบางทีเพื่อนๆอาจจะต้องกางเปิดร่มขายส่งด้วยมือเดียว และควรตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ธีมสีแก่พร้อมทั้งเคลือบยูวี เพื่อสามารถที่จะยับยั้งป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตในตอนกลางวันได้

ร่มกอล์ฟได้รับความนิยมเวลาเลือกใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง เนื่องจากจุดเด่นที่มองเห็นได้ชัดนั่นก็คือมีเนื้อที่สำหรับสกรีนที่ใหญ่โตเพียงพอ เหมาะสมกับการทำร่มของชำร่วยโปรโมชั่น ช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถทำการตลาด สร้างการจดจำยี่ห้อของตนเองได้อย่างเต็มไปด้วยศักยภาพ ในงบที่ไม่แพงมาก เป็นเครื่องมือโฆษณาซึ่งคุ้มอย่างมาก ทั้งนี้เพราะมั่นใจได้เลยว่าตราบริษัทหรือว่าแบรนด์สินค้าของธุรกิจจะเจอะเจอได้เป็นค่อนข้างนาน นอกจากนี้ก็ ของชำร่วยงานศพ ที่ก่อให้เกิดความสร้างความพอใจให้กับผู้รับด้วย ด้วยเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นขายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่มีคุณภาพ ร่มที่ทนทาน ในสนนราคาที่ลงตัวอย่างยิ่ง เพื่อให้ท่านได้ใช้ของดีอย่างมาก


แหล่งที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
นัมเบอร์ติดต่อสื่อสาร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้บริโภค ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ซื้อมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณลูกค้าจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับกระผมคุณผู้ซื้อของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มกันฝนขายดิบขายดี 5 รุ่นที่ท่านควรสั่งซื้อเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า แนะนำร่ม 5 รุ่น ที่เหมาะสำหรับแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ จากเราธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าเป็นอีกสีสันของงานพิธี รวมทั้งนับว่าเป็นสิ่งของที่จำเป็น ซึ่งเพื่อนๆควรใส่ใจในการซื้ออย่างมาก เพื่อตอบแทนความเอื้อเฟื้อที่ซึ่งผู้ร่วมงานเสียสละเวลาเข้าร่วมร่ำลาผู้วายชนม์เป็นหนสุดท้าย การแจกก็เพื่อให้เขาทั้งหลายได้มีสิ่งของกลับไปเป็นที่ระลึก เป็นการสร้างอารมณ์จิตใจที่ดีกันและกัน ทั้งฝ่ายผู้อุทิศหรือข้างคนรับก็มีความสุขความยินดีด้วยกัน และบทความนี้จะขอแนะนำ ร่ม 4 ตัวของยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่ามากที่สุด และเพื่อนๆต้องซื้อแจกจ่ายนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน นับว่าเป็นร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีอันดับแรก ที่เหมาะสำหรับแจกจ่ายให้กับผู้สูงอายุซึ่งเป็นประชากรส่วนใหญ่ที่มางานศพ ด้วยขนาดของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว ด้ามจับเป็นทอง ทำเป็นทรงไม้เท้าที่จับได้กระชับมือ ก้านแข็งแรง ไม่หักไม่งอได้ง่าย ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางที่ออกแบบมาเป็นตัวกันลื่นที่รองรับแรงได้ดี ระดับราคาจำหน่ายอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่ม แบบ 8 ก้านด้ามจับโค้ง

นับว่าเป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นสุดฮิตของธนาค้าร่มรวย มาตรฐานเทียบเท่ากับร่มโปรโมชั่นที่หลายแบรนด์สินค้านิยมหยิบมาแจกจ่ายให้กับกลุ่มเป้าหมาย เป็นร่มสัดส่วน 21 นิ้ว เสริมยูวีด้านในอย่างยอดเยี่ยม ส่วนบริเวณปลายของร่มแหลมตรง ประกอบด้วย 12 โทนสีเพื่อให้ลูกค้าเลือก สามารถที่จะเลือกคละเคล้าสีด้วยกันได้ ที่จับเป็นพลาสติกทรงตะขอ ลงตัวกับพกไว้ที่บ้านหรือเอาไว้ที่บริเวณท้ายรถยนต์ซึ่งมีสภาพอากาศที่ร้อน  ราคาจำหน่ายส่ง ราคา Promotion อยู่ที่ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มพับทรงดินสอ

หากท่านต้องการร่มพับราคาถูกซึ่งเพิ่มความคล่องตัวสำหรับการนำติดตัว  ร่มแฟชั่นทรงดินสอลายลิขสิทธิ์ ถือว่าเป็นร่มซึ่งเหมาะกับการแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง โดยลักษณะเป็นร่มพับ 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว พอดิบพอดีกับเปิดกางใช้คนเดียว มี UV ข้างนอกซึ่งออกแบบมาเป็นสีเดียวกับตัวร่ม หลายหลากโทนสีรวมทั้งลวดลาย ทั้งธีมสีพื้นๆ แพทเทิร์นจุดๆ หรือมีระบายบริเวณส่วนปลายของร่ม ราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับออโต้ขนาด 20 นิ้ว มีบริเวณปลายร่มเป็นลอนคลื่นงดงาม มีโทนสีและลวดลายให้เลือกซื้อหลายหลาก เนื้อผ้าร่มค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มที่มีความหวานฉ่ำค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ กับสุภาพสตรีเพื่อพกพาใช้งาน ระดับราคาส่ง 60 คันขึ้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มผ้าดำสไตล์ยุโรป

กับปีแห่งการไว้ทุกข์อย่างนี้ ร่มขายส่งซึ่งเหมาะสำหรับแจกใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ