ผู้เขียน หัวข้อ: ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละโทนสี บ่งชี้ตัวตนของคุณเช่นไร มารู้จักอุปนิสัยของคุณ  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 11, 2018, 01:17:49 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 23500
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ของชำร่วยงานศพ คละธีมสี บ่งบอกความเป็นคุณเช่นไร มารู้จักอุปนิสัยของท่าน กับธีมสีร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ที่เราชื่นชอบ ทราบหรือเปล่า? ธีมสีร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สะท้อนนิสัยของคุณได้เช่นเดียวกัน
เชื่อว่าแต่ละท่านก็คงมีโทนสีร่มที่ชอบประจำตัวอยู่ในใจ แต่ท่านทราบหรือไม่ว่าโทนสีพวกนี้สามารถแสดงความเป็นตัวเรา อุปนิสัยเบื้องต้นได้เช่นเดียวกัน ซึ่งนี่คือความหมายโทนสีร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งเพื่อนๆหากได้อ่านแล้วแล้วจะต้องพูดว่า นั่นแหละตัวฉันเลยร่มสีส้มถ้าหากคุณชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ธีมสีส้ม ท่านคือคนเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ อุ่นสบาย มีคิดในแง่ดี ชอบการพบปะพับผู้คน สถานที่ซึ่งมีผู้คนครึกครื้น หลงใหลการผจญภัยและชื่นชอบชีวิตอิสระ ชอบกีฬาextreme กีฬา ทั้งนี้เพราะช่วยให้คุณรู้สึกถึงมีชีวิตอยู่ เบิกบานไปกับการแข่งขันและชัยชนะในเกม ชื่นชอบความท้าทาย แต่ก็กลายเป็นผู้เบื่อหน่ายง่ายๆรวมทั้งโปรดปรานแสวงหาเรื่องตื่นเต้นใหม่ๆ ตลอดเวลา

2.ร่มสีเขียว

โทนสีเขียวคือสัญลักษณ์ของธรรมชาติ ความสันติ อุปนิสัยของผู้ซึ่งชื่นชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีเขียวมักเป็นผู้จริงใจ เปิดเผย ไม่โปรดปรานเก็บความรู้สึกตัวเองเอาไว้ ขณะที่ก็เป็นผู้ฟังที่ยอดเยี่ยม พร้อมทั้งเป็นที่ปรึกษาหารือเวลาซึ่งคนอื่นทุกข์ใจได้ เป็นคนมีมุมมองในภาพใหญ่ เพื่อสามารถที่จะช่วยให้ทำการตัดสินใจเรื่องต่างๆ ได้โดยถูกต้อง แต่กระนั้นค่อนข้างจะไม่ชื่นชอบรายละเอียดมาก นี่แหละทำให้ท่านเหมาะสมเป็นเจ้าของธุรกิจ

3.ร่มสีชมพู

สำหรับท่านซึ่งโปรดปรานร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ธีมสีชมพู เป็นคนที่ง่ายๆ  เข้ากับผู้คนได้ง่าย มีอุปนิสัยเมตตา นุ่มนวลเอื้ออาทร ห่วงใยและ เข้าใจจิตใจของผู้อื่น ทั้งนี้เพราะโทนสีชมพู เป็นธีมสีสัญลักษณ์ของโรแมนติกรวมทั้งความรักไม่มีเงื่อนไข คนโปรดปรานโทนสีนี้มักมีอุปนิสัยเพลิดเพลิน มีมุมมองในแง่ดี อารมณ์ดีขณะเดียวกันปรารถนาให้คนอื่นมีความสุขเหมือนกับตัวเอง

4.ร่มสีแดง

สีแดงเป็นโทนสีซึ่งเรียกร้องทางเพศ ถ้าเพื่อนๆชื่นชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีนี้ มักเป็นคนซึ่งมีความเชื่อมั่นในตัวคุณเองค่อนข้างมาก เป็นผู้ทะเยอทะยาน มีพลังค่อนข้างมาก กระตือรือร้นและมองโลกในแง่ดี ไม่เพียงแต่อยากเป็นจุดสนใจ ชอบการประกวดแข่งขันและไม่ยินยอมกลายเป็นซึ่ง 2 รองใคร มีความคิดริเริ่ม เป็นคนมีแผนการชัดเจนและมักกระทำให้เป็นจริง อย่างไรก็ตามมีความอดทนต่ำ มีนิสัยอารมณ์ร้อน มุทะลุสักหน่อย ส่วนมากมักมีอาชีพเป็นดารา หรือศิลปินมีชื่อ

5.โทนสีน้ำเงิน

โทนสีน้ำเงินคือสีของน้ำทะเลและเป็นโทนสีแห่งความสันติ คือธีมสีซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมาก  โดยเฉพาะในกลุ่มสุภาพบุรุษ ขณะเดียวกันยังเป็นโทนสีซึ่งสามารถปรับลดอัตราการเต้นและความดันเลือดได้ สีน้ำเงินจึงมักเอามาทาเป็นธีมสีห้อง หรือใช้เป็นโทนสีเว็บไซต์ของธุรกิจต่างๆ หากคุณชมชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีน้ำเงิน เพื่อนๆเป็นคนโปรดปรานความสงบเงียบ ใจเย็น เก็บอารมณ์เก่ง  โปรดปรานเสาะแสวงหาทางที่สันโดษ ให้คุณค่ากับสัมพันธภาพระหว่างเพื่อนฝูงบุคคลในครอบครัว ไม่ชอบความไม่แน่นอน พยายามยึดติดกับกฎเกณฑ์ ชอบคำสั่ง หรือความมีระเบียบของชีวิต ไม่ชอบการเสี่ยงลงทุนด้วยตัวเอง มักยึดติดกับวิธีการที่ได้รับการพิสูจน์เรียบร้อยแล้ว หรือวิธีการเดิมๆ

6.ร่มสีม่วง

ถ้าท่านชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีม่วง ท่านคือผู้ซึ่งชื่นชอบสิ่งเกี่ยวกับจิตวิญญาณ นิสัยรักจริง ชอบเรื่องลี้ลับ ชื่นชอบอิสระชื่นชอบการท่องเที่ยว เป็นนักคิดตัวเอ้พร้อมทั้งชื่นชอบใช้ความคิดรังสรรค์สิ่งต่างๆ  เป็นเหตุให้ตัวคุณเองดูโดดเด่นจากฝูงชน

ธนาค้าร่มรวยมีร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละโทนสี พร้อมให้คุณได้ซื้อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มของชำร่วยตอนเดียว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย สัดส่วน 21 นิ้ว ซึ่งเป็นรุ่นที่เป็นที่นิยมรวมทั้งเหมาะกับการมอบเป็นของที่ระลึกในงานต่างๆ อย่างสูง  เนื่องด้วยคุณภาพของตัวร่มที่แข็งแรง มีสีสันให้เลือกมากถึง 11 สี เนื้อผ้ามีกันยูวีภายใน ที่จับโค้งทรงตะขอซึ่งมีส่วนช่วยให้ถือร่มกันฝนได้แน่นกระชับตอนฝนตก มีราคาจัดจำหน่ายแค่เพียงคันละ 45 บาทแค่นั้น


เว็บไซต์ http://www.tanasunaj7.com/โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณจุ๊บ
ไอดีไลน์  @t 0824477555


 

 
 


ที่มา : http://www.tanasunaj7.com/

Tags : ของชำร่วยงานฌาปนกิจ,ของชำร่วยงานศพ,ขายของชำร่วยงานศพ