ผู้เขียน หัวข้อ: สำนักงานทนายความนิธิลอว์แอนด์วินด์  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 09:44:01 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 23511
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สำนักงานทนายความนิธิลอว์แอนด์วินด์ ทนายความ
 สำนักงานทนายความนิธิลอว์แอนด์วินด์ ทนายความ เป็นสำนักงาน ทนาย ปรึกษากฎหมายฟรี รับว่าความทั่วราชอาณาจักรโดยรับว่าความในคดีทั่วไป ตัวอย่างเช่น ฟ้องชู้ ยื่นคำให้การ กู้ยืมเงิน ผิดสัญญาชื้อขายผิดสัญญาจ้างทำของ คดีละเมิดเรียกค่าเสียหาย คดีผู้บริโภค (ผบ) คดีบัตรเครดิต คดีอายุความ เชื่อส่วนบุคคล คดีเช่าชื้อรถยนต์ สำนักงานทนายความ คดีผิดสัญญารับเหมาก่อสร้าง คดีละเมิด คดีฟ้องสายการบิน คดีฟ้องแพทย์และโรงพยาบาล คดีทนายความตั้งจัดการมรดกแบ่งมรดก ทนายความตั้งผู้อนุบาล ทนายความตั้งคนไร้ความสามารถ คดีฟ้องขับไล่คดีหุ้นส่วนบริษัทสำนักงานทนายความ ดำเนินการทวงหนี้ จดทะเบียน ขอวีซ่า ทำสัญญา ที่ปรึกษาของบริษัท ทนายดำเนินการที่กงสุล ทนายช่วยเจรจาไกล่เกลี่ย ประสานงานราชการ การแปลเอกสารทางราชการ ประกันตัวผู้ต้องหา สำนักงานทนายความ คดีปลอมแปลงเอกสาร คดีลักทรัพย์คดีชิงทรัพย์ คดีลักพาตัว คดีบุกรุก สำนักงานกฎหมาย สำนักงานกฎหมาย คดีฉ้อโกงเจ้าหนี้ คดีวิ่งราวทรัพย์ คดีหมิ่นประมาท คดีปล้นทรัพย์ คดีทำให้เสียทรัพย์ คดีก่อการร้าย คดีซ่องโจร คดีเกี่ยวกับยาเสพติดคดีอาญาที่เกี่ยวกับทรัพย์สินทางปัญญา คดีอาญาที่เกี่ยวกับหุ้นส่วนบริษัท คดีอาญาที่เกี่ยวกับเช็ค คดีแพ่ง คดีข่มขื่น คดีฆ่า คดีทำร้ายร่างกา และคดีอื่นๆ มากมายโดยให้ความสำคัญทางด้านการดำเนินการจากทนายด้วยใจ และให้ลูกความเกิดความประทับใจ และพึงพอใจมากที่สุดโดยมุ่งเน้นการ ให้คำปรึกษาและแก้ไขปัญหาพร้อมทั้งให้ข้อมูลกฎหมายต่างๆ สำนักงานทนายความ ที่เป็นประโยชน์ให้กับท่านของสำนักงานอย่างสูงสุด เรามี ทนายความ ผู้มีประสบการณ์อย่างมาก และ สามารถปรึกษากฎหมายฟรี หากท่านมีปัญหาทางด้านกฎหมาย และ คุณไม่ได้รับความยุติธรรม คุณสามารถ ติดต่อทางสำนักงานทนายความนิธิลอว์แอนด์วินด์ ทนาย ทางช่องทางข้างล่างนี้ ทนาย พร้อมให้คำ ปรึกษาฟรี แก่ ท่าน ท่านสามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง สำนักงานกฎหมาย https://www.nitilawandwinner.com

 ข้อดีของการมีทนาย สำนักงานทนายความ
 1. ทนายความสามารถหาช่องทางด้านกฎหมายช่วยคุณได้ เพราะทนายความ สามารถรู้ขั้นตอนของคดีต่างๆ มีอยู่บ่อยครั้งที่ศาลนัดไกล่เกลี่ยแล้วไม่เอาทนายไป พอมีการโดนยึดทรัพย์ก็ค่อยมาปรึกษา ทนายความ[/url] ถึงเวลานั้น ทนายก็ช่วยอะไรไม่ได้แล้ว
 2. กรณีที่คุณได้กระทำทำผิดจริง ทนายความ สามารถแนะนำคุณได้ว่า ควรจะสู้หรือจะสารภาพ มันมีประโยชน์แน่ ถ้าคุณได้รับโทษน้อยลง หรือรอลงอาญา หรือ บางคนเรียกทนายความ ประเภทนี้ว่า ทนายความโจร แต่อย่าลืมว่า ทนายความดีๆทนายความก็แนะนำให้รับสารภาพได้ ทำให้บุคคลที่ผิดต้องติดคุกแต่โดยดี
 3. ถ้าคุณไม่มีทนายแล้วคุณไม่ได้จบกฎหมาย แต่อีกฝ่ายมีทนาย คุณไม่มีทางรู้กฎหมายเยอะกว่าทนายความของฝ่ายตรงข้ามแน่นอนเพราะฉะนั้น คุณจะเสียเปรียบในทางคดี อย่างมาก
 4. ก่อนทำสัญญาไม่ปรึกษาทนาย พอเกิดเรื่อง ขึ้นมา ค่อยมาปรึกษา มันก็สายเสียไปแล้ว เช่น หากกู้ยืมเงินไม่ทำสัญญาไม่มีหลักฐาน ถึงเวลาจะร้อง หรือมันก็อาจจะฟ้องไม่ได้
 5. ในคดีอาญา ของกฎหมาย คำให้การ กับตำรวจ มีผลต่อคดี อย่างมาก แล้วเขาให้ปรึกษาทนายได้ แต่คุณ ไม่ปรึกษา ทนายความ ทำให้คุณเสียสิทธิอย่างมาก แถมอาจส่งผลเสียต่อรูปคดีได้ของท่าน พลิกจากถูกเป็นผิดได้เลยทีเดียว
 6. การที่ ไม่ผิดไม่ติดคุก ไม่จำเป็นต้องมีทนาย มันไม่แน่เสมอไปนั้น ตัวอย่างเช่น คดีครูจอมทรัพย์ อื่นๆ เป็นต้น ถึงคุณจะไม่ผิด แต่ก็ควรมีทนายความคอยให้คำแนะนำ จะมีประโยชน์ต่อคดีมาก https://www.nitilawandwinner.com
สำนักงานกฎหมายนิธิลอว์แอนด์วินด์ สำนักงานทนายความ
ที่อยู่ ลาดพร้าววังหิน 33 แขวงลาดพร้าวเขตลาดพร้าว
กรุงเทพมหาณคร 10230 ประเทศไทย
โทรศัพท์ 02-049-7041 , 086-536-1041
อีเมล hotnipon3010@hotmail.com
เวลาทำการ จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00 น.
https://www.nitilawandwinner.com
ในการปฏิบัติงานทั่วไปเกี่ยวกับของกฎหมายเช่น ให้คำปรึกษาฟรีทางกฎหมาย ตามจัดทำเอกสารเกี่ยวกับ ตามกฎหมาย
ทำหน้าที่เป็นตัวแทนทนายความในเรื่องที่เกี่ยวกับกฎหมาย และดำเนินการแทนคู่ความทั้งทางอาญา หรือ แพ่ง ตรวจสอบเรื่องราวต่างๆและค้นตัวบทของกฎหมายที่จะนำมาใช้โดยการศึกษาตามประมวลกฎหมาย ของพระราชกฤษฎีกา เทศบัญญัติ ของคำพิพากษาของศาลสูงที่มีมาแล้ว และกฎข้อและบังคับที่ตราขึ้นไว้ ให้คำแนะนำแก่ลูกความถึงสิทธิ และหน้าที่ตามกฎหมาย จากทำการแทนลูกความในเรื่องต่างๆ ที่เกี่ยวกับตามกฎหมาย จัดทำเอกสารเกี่ยวกับตามกฎหมาย และค้นหาบรรพต่างๆ ตามประมวลกฎหมาย ว่าความ หรือดำเนินกระบวนการพิจารณาใดๆ ในศาลแทนคู่ความทั้งในคดีแพ่ง หรือคดีอาญา การมีบทบาทในการสร้าง และรักษาความเป็นธรรมให้กับตามสังคม หรือมีบทบาทในการคุ้มครองหรือ สำนักงานกฎหมาย การดูแลรักษาผลประโยชน์ของบุคคลหรือองค์กรธุรกิจเอกชนต่าง ๆ จากมีบทบาทในการให้คำปรึกษาแนะนำ ในการดำเนินการต่างๆ ให้ถูกต้องตามระเบียบและกฎหมาย มีบทบาทเป็นคนกลางเพื่อไกล่เกลี่ยและขัดแย้งแห่งผลประโยชน์ด้วยทนาย อาจเชี่ยวชาญในงานตามกฎหมายสาขาใดสาขาหนึ่งโดยเฉพาะสำนักงานทนายความ อาจเป็นทนายความหรือที่ปรึกษาฟรีกฎหมายประจำองค์กร บริษัท ห้างหุ้นส่วน บริษัท นิติบุคคล คณะบุคคล หรือเอกชน สำนักงานทนายความ

Tags : ทนาย