ผู้เขียน หัวข้อ: สินเชื่อบุรีรัมย์ เงินกู้บุรีรัมย์ กู้เงินบุรีรัมย์ เพื่อนแท้ฯ ที่พร้อมดูแลทุกคว  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 10:05:51 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 23511
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สินเชื่อบุรีรัมย์ เงินกู้บุรีรัมย์ กู้เงินบุรีรัมย์ เพื่อนยากฯ ที่พร้อมดูแลทุกความจำเป็นของคุณ
 

 

เพียงแต่เนื่องจากเราไม่ได้เป็นพนักงานประจำ หรือเป็นเจ้าของธุรกิจขนาดใหญ่ เป็นเหตุให้พวกเราโดนปฏิเสธการขอสินเชื่อจากแบงค์แล้วก็สถาบันการเงินทุกหัวระแหงในประเทศนี้ นี่เป็นข้อเท็จจริงที่สร้างความเจ็บให้กับคนทำธุรกิจรายย่อย ขนาดเล็กทั้งหลายแหล่ ยิ่งเป็นมือใหม่พึ่งจะก้าวเข้ามาในวงการทำธุรกิจส่วนตัว ไม่มีสถาบันการเงินเจ้าไหนที่จะกล้าพอที่จะยืนข้างเคียงผู้ที่พึ่งจะฝึกหัดเดิน ทั้งๆที่ในระบบของความรู้สึก และสัญชาตญาณของความเป็นมนุษย์ ผู้ที่แข็งแรงกว่าต้องเป็นคนช่วยประคองคนอ่อนแอไม่ใช่หรือ แต่ว่ามันไม่เคยเกิดขึ้น นี่แหละความโหดร้ายในโลกแห่งข้อเท็จจริง
 
เพื่อนแท้ ลิสซิ่ง สินเชื่อบุรีรัมย์ เงินกู้บุรีรัมย์ กู้เงินบุรีรัมย์ รู้เรื่อง แล้วก็รู้ซึ้งถึงข้อเท็จจริงในข้อนี้ดี จึงมีแนวความคิดที่จะเปลี่ยนระบบการให้สินเชื่อ โดยมุ่งกลุ่มเป้าหมายหลักคือ “คนไร้ที่พึ่งทางด้านการเงิน” คือเรื่องธรรดา ที่คนธรรมดาเมื่อเวลาจะเข้าไปขอสินเชื่อกับสถานบันการคลังขนาดใหญ่ จะแปลงเป็นคนไม่ธรรมดา เนื่องจากเราจะแปลงเป็นชาวเมืองชั้นที่ 3 ไปในพริบตา ยิ่งการแต่งตัวที่ไม่มีเสื้อผ้า เครื่องเพชรพลอยราคาสูง ยิ่งทำให้เราดูไม่น่าเชื่อถือขึ้นมาในทันที แล้วก็แน่ๆช่องทางที่พวกเราจะได้สินเชื่อจากสถาบันการเงินที่นี้ มีความน่าจะเป็นไม่ถึง 10% ด้วยซ้ำไป นี่เป็นมุมมอง และก็ความคิดที่ เพื่อนยาก ลิสซิ่ง จำต้องขจัดออกไปจากแนวทางการอนุมัติสินเชื่อในประเทศพวกเราให้ได้ และเป็นจริงเป็นจังที่จะหยิบยื่นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม ให้กับลูกค้าทุกคน
 
การให้สินเชื่อระยะสั้น เพื่อการใช้จ่ายในกรณีรีบด่วน หรือใช้ในการลงทุนในระยะเริ่มต้น เป็นนโยบายหลักของ เพื่อนยาก สินเชื่อบุรีรัมย์ เงินกู้บุรีรัมย์ กู้เงินบุรีรัมย์ ลิสซิ่ง เพราะว่าที่นี่ช่วยเหลือให้เกิดการกู้เงินในระบบโดยมีเงื่อนไขในการให้กู้น้อยที่สุด เพื่อสร้างจังหวะสำหรับเพื่อการเริ่มต้นให้กับลูกค้าทุกคน นอกจากนั้น เรายังส่งเสริมให้ลูกค้าไขปัญหาทางด้านการเงินอย่างถูกวิธี และไม่ตัดสินใจที่จะใช้บริการเงินกู้นอกระบบ เพื่อแก้วิกฤตทางการเงิน ซึ่งจะนำพาให้เกิดปัญหาอย่างที่เป็นอยู่ในข่าวที่ปรากฏในสื่อต่างๆทุกวันนี้
 
กู้ง่าย จ่ายเต็ม เป็นรูปแบบของการให้บริการ สินเชื่อของเพื่อนยาก ลิสซิ่ง สำหรับลูกค้าที่อยากได้เงินกู้ เงินด่วน ในจังหวัด บุรีรัมย์และจังหวัดสุรินทร์ ด้วยแนวทางที่ง่ายยิ่งกว่าสถาบันการเงินหลักๆหลายเท่า รวมทั้งการเสียค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการขอกู้ต่ำที่สุด เนื่องจากว่าเพื่อนยาก ลิสซิ่งให้บริการสินเชื่อโดยมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน เป็นโฉนดที่ดิน และเล่มทะเบียนรถยนต์ อีกทั้งรถยนต์ รวมทั้งรถมอเตอร์ไซค์ โดยที่ไม่ต้องจดจำนอง ไม่ต้องโอนเล่ม ไร้คุณค่าธรรมเนียม แล้วก็รับเงินเต็มปริมาณทันทีที่มีการอนุมัติ ซึ่งแตกต่างจากหลักการทำงานของบริษัทที่ให้สินเชื่ออื่นๆที่จะจำเป็นต้องกระทำการจดจำนอง แล้วก็ผู้กู้จะต้องเสียค่าธรรมเนียมสำหรับเพื่อการจำนองเอง ซึ่งผู้ให้กู้บางรายเฉพาะรายจ่ายที่ตรงนี้ ก็ดึงเอาเงินในส่วนที่ลูกค้าควรได้ ไปกว่า 20 % ซึ่งถือว่าเป็นเงินปริมาณที่เยอะแยะ สำหรับผู้ที่มีความจำเป็นต้องใช้ตอนนั้น เพื่อนยากลิสซิ่ง เป็นองค์กรที่ตระหนักถึงค่าใช้จ่ายที่มากมายในส่วนนี้ ก็เลยขอเสนอตัวที่จะให้สินเชื่อแก่ลูกค้า โดยปราศจากค่าใช้จ่ายที่เกินจำเป็น
 
อ่านเพิ่มเติมอีกได้ที่ : https://www.facebook.com/Pueantae.Buriram สินเชื่อบุรีรัมย์ เงินกู้บุรีรัมย์ กู้เงินบุรีรัมย์
 
-เพื่อนแท้สินเชื่อบุรีรัมย์ลิสซิ่ง สาขาเมืองบุรีรัมย์ 044-110-886
-มิตรแท้เงินกู้บุรีรัมย์ลิสซิ่ง สาขานางรอง 044-116-938
-เพื่อนแท้กู้เงินบุรีรัมย์ลิสซิ่ง สาขาบ้านก้อนกรวด 044-634-700
 
-โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 083-025-6646 หรือ 097-335-2426 หรือติดต่อทางไลน์ ถึงที่เหมาะ ไอดี pueantaeleasing ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ต่อจากนั้นเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับหาท่านเอง

Tags : สินเชื่อบุรีรัมย์,เงินกู้บุรีรัมย์,กู้เงินบุรีรัมย์