ผู้เขียน หัวข้อ: เสนอแนะวิธีสร้างสุขภาพแข็งแรงสำหรับมีชีวิตอย่างมีความสุขตลอดไป  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 13, 2018, 01:06:00 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 23450
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แปลงน้ำมันที่ใช้ประกอบอาหาร ยอมจ่ายแพงสักนิดใช้น้ำมันมะกอกหรือน้ำมันดอกทานตะวัน ทำกับข้าวแทนน้ำมันแบบเดิมที่เคยใช้ด้วยเหตุว่าเป็นไขมันที่ไม่เป็นอันตรายต่อสภาพร่างกายและก็มีกรดไขมันอิ่มตัวที่มีประโยชน์ ช่วยลดไขมันในเส้นเลือดได้อย่างดีเยี่ยมกินน้ำให้เพิ่มมากขึ้น คนเราควรกินน้ำวันละ 2 ลิตรเป็นอย่างน้อย (นอกจากในรายที่ไตดำเนินการแตกต่างจากปกติ) เพื่อหล่อเลี้ยงเซลล์ภายในร่างกายฟื้นฟูระบบขับถ่าย รักษาระดับความเข้มข้นของเลือดจะทำให้ชื่นบานตลอดวันเลยทีเดียวเสริมสร้างแคลเซียมให้กับกระดูก ด้วยการดื่มนมรับประทานปลาตัวเล็กตลอดตัวอีกทั้งก้าง เต้าหู้ สินค้าจากถั่วเหลือง ผักใบเขียวเนื่องจากแคลเซียมเป็นเรื่องจำเป็นที่จะสร้างเสริมความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อรวมทั้งกระดูก ทำให้ระบบประสาทปฏิบัติงานได้เต็มสมรรถนะบอกลาขนมรวมทั้งของกินจุบจิบ ตัดของโปรดชนิดโดนัท คุกกี้เค้กหน้าครีมหนานุ่ม ออกมาจากชีวิตบ้าง แล้วหันมากินผลไม้เป็นของว่างแทนวิตามินแล้วก็กากใยในผลไม้ มีคุณประโยชน์กว่าไขมัน แล้วก็น้ำตาลจากขนมหวานเป็นไหนๆ
สร้างความสนิทสนมกับการกินธัญพืชแล้วก็ข้าวซ้อมมือ เม็ดทานตะวันข้าวฟ่างรวมทั้งลูกเดือย รวมถึงข้าวซ้อมมือได้มีการศึกษารวมทั้งค้นคว้าแล้ว พบว่าของกินกลุ่มนี้ช่วยลดการเสี่ยงต่อโรคหัวใจถึง 1 ใน 3 อย่างยิ่งจริงๆ เพราะว่าอุดมไปด้วยเส้นใย ที่ช่วยลดระดับโคเลสเตอรอลรวมทั้งควบคุมน้ำตาลในเลือดให้สมดุล
จัดน้ำชาให้ตัวเอง ทั้งชาดำ ชาเขียว ชาอู่ล่ง หรือเอิร์ลเกรย์ล้วนแต่มีคุณลักษณะต้านอนุมูลอิสระ การดื่มชาวันละ 1 ถึง 3 แก้วช่วยลดอัตราเสี่ยงโรคมะเร็งกระเพาะอาหารถึง 30% แต่ว่าบางคนต้องระวังปัญหาท้องผูกจากการดื่มชา และก็สีฟันที่เข้มขึ้นซึ่งอาจจะทำให้เสียบุคลิก
รับประทานให้ครบทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ธรรมชาติมี คุณต้องอุตสาหะทานผักและทานผลไม้ต่างๆให้หลากสี เป็นต้นว่า สีแดงมะเขือเทศ สีม่วงองุ่น สีเขียวบล็อกเคอรีสีส้มแครอท อย่ายึดติดอยู่กับการกินอะไรเพียงอย่างเดียว เพราะว่าพืชต่างสีกันมีสารอาหารต่างประเภทกัน แถมยังเป็นการเพิ่มสีสันการรับประทานให้กับคุณด้วย
เปลี่ยนตัวเองให้เป็นคู่รักปลา การกินปลาอย่างน้อยอาทิตย์ละครั้งได้ทั้งยังความฉลาดรวมทั้งแข็งแรง เพราะปลามีกรดไขมันโอเมก้า 3 และก็โปรตีนที่ช่วยควบคุมการเต้นของหัวใจให้ปกติ และก็บำรุงเซลล์สมองทั้งมีไขมันน้อย อร่อย ย่อยง่ายเหมาะกับคนที่อยากได้หุ่นเพรียวลมเป็นที่สุด
เลือกรับประทานถั่วให้บ่อยมากขึ้นทำให้ถั่วเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของของกินที่คุณต้องกินทุกๆวัน วันละสัก 2 ช้อนไม่ว่าจะเป็นของหวานอาหารคาว หรือว่าของว่าง เพราะว่ามีอีกทั้งโปรตีน วิตามินและแร่ธาตุหลักๆหลายอย่าง ควรจะรับประทานถั่วอย่างสม่ำเสมอ แม้กระนั้นไม่ควรกินทีละมากๆเพราะว่ามีแคลอรี่สูงอาจจะเป็นผลให้อ้วนได้
ถ้าหากปฏิบัติให้ได้ครบทุกข้อตามคำแนะนำข้างต้นนี้กระทั่งเป็นนิสัย สุขภาพดีๆอยู่กับคุณไปตลอดแน่นอนจ้ะ แต่ถ้าทำไม่ครบทั้งยัง 10 ข้อนี้ การเลือกกินสินค้าเสริมของกิน และก็วิตามินบางประเภท ให้เหมาะสมกับความอยากได้และสิ่งที่ร่างกายของแต่ละท่านขาดไป ไม่จำเป็นต้องรับประทานครบทุกสิ่งทุกอย่างเหมือนที่สหายรับประทาน แต่จำต้องเลือกเฉพาะที่จำเป็นจริงๆเท่านั้น นอกเหนือจากนั้น ต้องการให้ทุกท่านพิจารณาถึงการเลือกซื้ออย่างชาญฉลาด โดยพินิจพิเคราะห์ที่ฉลากข้างภาชนะบรรจุสินค้าที่ท่านเลือกมา ควรจะมีข้อมูลบนฉลากที่ครบ มีแหล่งผลิตที่แจ่มชัด รวมทั้งที่สำคัญมีมาตรฐานการผลิตที่ไว้ใจได้ เพราะว่าท่านอาจต้องเสริมวิตามินรวมทั้งสารอาหารเหล่านี้ในระยะเวลาที่ออกจะนาน จะได้มั่นใจว่าได้รับสารอาหารตามต้องการและไม่มีสิ่งปนเปื้อนอื่นแถมไปด้วยโดยไม่ได้ตั้งใจ ดูแลสุขภาพกันตั้งแต่วันนี้นะคะ

ที่มา : http://losetoweight.page.tl

Tags : คำแนะนำการดูแลสุขภาพ