ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีครรภ์หาก)  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 13, 2018, 01:27:50 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3575
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังท้องตรงเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังตั้งครรภ์หรือเปล่า อาจเร็วเหลือเกินที่จะทำการทดสอบการท้องที่บ้านหรือบางคราวคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่คุณมีคำถามว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีหลายคนที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก หญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันแล้วก็หญิงทุกคนไม่ได้มีอาการเช่นกัน หญิงส่วนมากรายงานว่ามีลักษณะบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งผองต่อแต่นี้ไปในตอนแรกของการตั้งครรภ์

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
สตรีหลายท่านบ่นว่าอ่อนแรงมากมายและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด นอกจากนั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบบ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในทีแรกๆ ถ้าหากคุณกำลังมีครรภ์แล้วก็ประสบพบปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างรุนแรงข้อเสนอที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกไม่มีความเอาใจใส่เป็นการพักผ่อนให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... อาเจียนรวมทั้งคลื่นไส้ได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงแค่ตอนเช้าเท่านั้น อาการอ้วกอย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน คลื่นไส้เป็นบางครั้งบางคราวหรือไม่อยู่กับที่บ่อยที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งท้อง หญิงบางคนสัมผัสมันด้านในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางครั้งบางคราวก็มีคุณประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะท้องหาก ... อกของคุณสุภาพแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยหนักบวมและก็อ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีครรภ์ไม่น่าสนใจกว่าไม่ค่อยสบายใจอาการของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะท้องถ้า ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง อย่างไรก็ดีช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้ซึ่งก็คือการตั้งท้องเสมอไป ต้นเหตุอื่นๆเป็นต้นว่าความเครียดอาจจะเป็นผลให้เกิดความล่าช้าของช่วงเวลา ถึงแม้กลุ้มใจเกี่ยวกับการมีท้องอาจทำให้ระยะเวลาของคุณชักช้า แม้คุณมีช่วงเวลาที่แตกต่างจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... คุณมองเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการท้องแต่

เมื่อคุณอยากได้ตั้งครรภ์คุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดสอบการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/][url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นไปได้ที่จะได้รับผลลบแม้คุณจะมีครรภ์ก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดลองการท้องเร็วเกินความจำเป็นหลังจากที่ความคิด และเนื่องมาจากสตรีทุกคนต่างกันคุณจึงไม่ทราบสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณและก็ยังคงตั้งท้อง ผู้หญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะมีครรภ์ตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ สตรีบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ดีที่สุดในการไตร่ตรองว่าคุณกำลังตั้งท้องคือไปพบหมอหรือเปล่าและได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

เครดิต : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี