หมวดหมู่ทั่วไป > เฟอร์นิเจอร์

ควรเลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน แบบไหนให้โดนใจพนักงาน

(1/1)

lnwneverdie2015:
สำหรับการเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์สำนักงานนั้น เราจำเป็นตระหนักพร้อมทั้งควรใช้เวลาสำหรับสั่งซื้ออย่างอย่างระมัดระวัง ทั้งนี้เพราะบุคลากรของโรงงานจำเป็นใช้เวลา 8-9 ชั่วโมงต่อวันกับเฟอร์นิเจอร์เหล่านี้ เพราะฉะนี้ หัวข้อเรื่องการอำนวยความคล่องและความสะดวกสบาย ในการการปฏิบัติงานพร้อมทั้งออกแบบ จึงเป็นสิ่งอันดับต้นๆที่ช่วยเพิ่มเติมประสิทธิภาพการงานให้ดีขึ้นได้ โดยต่อไปนี้คือ 4 เคล็ดลับในการพิเคราะห์คัดเลือก ซึ่งเราคิดว่าอาจจะทำให้คุณเลือกเครื่องใช้ที่มีคุณภาพให้กับธุรกิจได้
เลือกเฟอร์นิเจอร์ซึ่งตรงกับ Need
อันดับแรกที่คุณจำต้องพิจารณาก่อนหัวข้อประเภทอื่นๆ คือ การตั้งกฎเกณฑ์หน้าที่ ของ Space ของสำนักงานที่จะใช้ให้ได้ก่อน ไปจนถึงกำหนดว่าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานหรือว่าแอสเซสเซอรี่สำคัญ ไหนบ้างซึ่งท่านจำเป็นเฟ้นหาลงมาตอบโจทย์ความสะดวกสบายของฟังก์ชั่นเหล่านั้น ในบางออฟฟิศอาจจะจำเป็นต้องใช้งานจอคอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่ หรือขนาดโต๊ะประชุมที่สามารถรองรับการประชุมภายในธุรกิจและแขกภายนอกได้ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้คุณควรกำหนดโซนให้เพียงพอรับ ตู้จัดเก็บเอกสารต่างๆ นานา ให้เป็นระเบียบด้วย ด้วยเหตุว่าถ้าหากพนักงานของคุณเปลืองเวลาอยู่กับการเฟ้นหาหนังสือเป็นช่วงเวลานานเกินไปย่อมส่งผลร้ายต่อประสิทธิภาพการปฏิบัติงาน
หัวใจสำคัญนั่นก็คือประเด็นเรื่องความสะดวกสบายระหว่างปฏิบัติงาน
เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพชิ้นเบสิกชิ้นแรกซึ่งคุณควรเลือกเฟ้นนั่นก็คือ โต๊ะ พยายามเลือกเฟ้นที่ใช้สบายพร้อมทั้งเต็มไปด้วยพื้นที่สำหรับจัดเก็บสิ่งสำคัญบนโต๊ะสำนักงานอย่างพอเพียง เช่นว่า Computer พื้นที่ไว้ใช้เขียน และการใช้ด้านอื่นๆ ที่จะมีขึ้น คุณจะต้องตระหนักถึงสถานที่เก็บ และบริหารจัดการกองเอสารบนโต๊ะสำนักงานอีกด้วย แต่กระนั้นการเลือกสรรก็แล้วแต่ว่าเราใช้งานส่วนใหญ่เกี่ยวกับสิ่งไร
อันดับต่อมานั่นก็คือ เก้าอี้ เพราะพนักงานของเราต้องเสียเวลานั่งปฏิบัติงานยาวนานเป็นประจำทุกวัน ด้วยเหตุนั้นการคัดเลือกเก้าอี้ที่นั่งทำงานถูกสุขลักษณะ จะส่งผลให้ท่าการนั่งทำงานของคุณดีรวมทั้งสามารถช่วยประคองหลังด้วย เลือกสรรเก้าอี้ซึ่งสามารถแก้ไขระดับได้ ค่อนข้างจะสะดวกสบายอย่างยิ่ง ประเด็นสำคัญคือท่านต้องทดสอบนั่งเก้าอี้สำนักงานนั้นๆ เพื่อจะได้รู้ว่าสิ่งใดเหมาะ ขณะเดียวกันช่วยให้เจ้าหน้าที่ของเราสะดวกมากขึ้น ยิ่งไปกว่านี้เราอาจจะจำเป็นมีhttp://www.rungcharoen.com/

Tags : จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version