ผู้เขียน หัวข้อ: Belkin แบรนด์ชั้นแนวหน้าผู้ผลิตผลิตภัณฑ์จำพวกปลั๊กไฟ และก็อุปกรณ์ชาร์จ  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 03:36:17 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1365
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Belkin แบรนด์ชั้นหนึ่งผู้สร้างสินค้าจำพวกปลั๊กไฟ และก็เครื่องมือชาร์จ
เมื่อเอ่ยถึงแบรนด์ผู้สร้างแล้วก็จำหน่ายสินค้าชนิดสายไฟ อุปกรณ์ชาร์จ แบรนด์หนึ่งที่คุณคงจะรำลึกถึงอยู่เสมอๆก็คือ Belkin โดยเฉพาะอย่างยิ่งรางปลั๊กไฟ ปลั๊กไฟฟ้าสามตา ถือเป็นสินค้าที่ขึ้นชื่อลือชาที่สุดของแบรนด์นี้อย่างยิ่งจริงๆ
.

.
ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ เป็นแบรนด์ที่ผลิตและจำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้ามาแล้วเป็นระยะเวลานาน ในช่วงแรกๆสินค้าที่บริษัทผลิตออกมาส่วนใหญ่จะเป็นรางปลั๊กไฟฟ้าสามตา ที่ใช้สำหรับต่อพ่วงอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆแต่ว่าเมื่อสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต รวมทั้งวัสดุอุปกรณ์ไฮเทคต่างๆเริ่มเข้ามามีบทบาทกับชีวิตของคนเรามากขึ้นเรื่อยๆในยุคนี้ ทำให้ Belkin ได้เพิ่มการผลิตเครื่องมือประเภทเครื่องชาร์จ อย่าง home charger แล้วก็ wireless charger เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อด้วย ตราบจนกระทั่งปัจจุบันนี้ Belkin กลายเป็นแบรนด์คนนำทางด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ยอดเยี่ยมแบรนด์หนึ่งเลย บางครั้งก็อาจจะมิได้เลื่องลือมากมายเหมือนกับบางแบรนด์ แต่ว่าก็เป็นแบรนด์ที่ผู้บริโภคชอบรำลึกถึงเมื่ออยากได้รางปลั๊กไฟดีๆหรืออุปกรณ์ชาร์จดีๆสักตัวมาไว้ใช้งานที่บ้าน
สำหรับสินค้าที่ขึ้นชื่อลือนามที่สุดของ Belkin ตั้งแต่แมื่ออดีตจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นรางปลั๊กไฟสามตาเป็นขั้นแรก อุปกรณ์ไฟฟ้าจำพวกนี้ ที่แท้เป็นของที่ผู้ใช้ทุกคนควรจะให้ความเอาใจใส่เป็นอันดับแรกๆเลย เพราะเหตุว่าถ้าเกิดซื้อของที่มิได้ประสิทธิภาพมาใช้งาน ย่อมมีอันตรายได้หลายประการ ไม่ว่าจะเป็นไฟช็อต ดูด รางปลั๊กละลาย หรือถ้าหากรุนแรงกว่านั้นอาจจะระเบิด เป็นโทษกับผู้ใช้ได้เลยทีเดียว ซึ่ง Belkin ได้มองเห็นถึงความสำคัญของวัสดุอุปกรณ์ชนิดนี้ จึงได้พัฒนาประสิทธิภาพมาโดยตลอด ตอนแรกในรางปลั๊กไฟรุ่นแรกๆที่ยังคงใช้ฟิวส์เส้นลวดเสมือนรางปลั๊กทั่วๆไป ก็เปลี่ยนแปลงมาใช้เป็นระบบสวิตซ์ตัดไฟ ที่เมื่อกำเนิดความผิดแปลกขึ้นในรงปลั๊กไฟ สวิตซ์จะดีดตัวเพื่อตัดไฟในเวลาไม่กี่วินาที ช่วยป้องกันรางปลั๊กละลาย หรือไฟช็อตได้แบบทันทีทันควัน จากการทดลองพบว่า สวิตซ์ตัดไฟของรางปลั๊กไฟฟ้า Belkin สามารถตัดไฟได้เร็วกว่าฟิวส์เส้นลวดทั่วๆไปถึง 3 เท่า เชื่อมั่นได้เลยว่าคุณจะได้รับความปลอดภัยระหว่างใช้งานรางปลั๊กไฟฟ้าอย่างแน่นอน ยิ่งไปกว่านี้ สายไฟที่ใช้กับรางปลั๊ก Belkin ยังเป็นสายไฟเส้นใหญ่ ซึ่งสามารถรับกระแสไฟได้มาก ถึงแม้ว่าจะคุณใช้ต่อกับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่รับกระแสมากมายๆอย่างเตารีด กระติกใส่น้ำร้อน รางปลั๊กไฟฟ้า Belkin ก็จะยังทนต่อกระแสได้ ลืมปัญหาเกี่ยวกับสายไฟร้อนจัดกระทั่งละลายราวกับขณะที่ใช้รางปลั๊กไฟรุ่นต่ำๆที่ใช้สายไฟเส้นเล็กๆไปได้เลย
.

.
นอกเหนือจากความปลอดภัย รางปลั๊กไฟ สายชาร์จ belkin ยังเป็นเครื่องไม้เครื่องมือซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกอีกด้วย คุณคงจะเคยพบกับรางปลั๊กไฟที่ปลอดภัยสูง แต่ใช้งานยาก มีแผ่น shutter ปกป้องสิ่งแปลกปลอมลงรูปลั๊กไฟที่แข็งๆยามจะทิ่มก็จำต้องออกแรงกดแบบหมดทั้งตัวใช่ไหม ถ้าคุณใช้รางปลั๊ก Belkin คุณจะจบปัญหาพวกนั้นไปในทันที เพราะว่าปลั๊กไฟ Belkin สามารถแทงได้ง่าย เกือบจะไม่ต้องออกแรงอะไรเลย ในเวลาเดียวกันก็เสียบแน่น รับขาปลั๊กไฟได้สนิท คุ้มครองป้องกันปลั๊กหลุด หลวม ระหว่างใช้งานก้าวหน้า ไม่เพียงเท่านั้น รางปลั๊กไฟ Belkin ยังมากับชุดปลั๊กไฟแบบ universal ที่คุณสามารถนำเต้าเสียบจากประเทศใดมาทิ่มก็ได้ ในกรณีที่คุณหอบหิ้วอุปกรณ์ไฟฟ้ามาจากเมืองนอก จะสะดวกมากมายถ้าเกิดคุณประยุกต์ใช้กับรางปลั๊กไฟ Belkin แทงได้หมด ไม่มีขัดข้อง อย่างไรก็ตาม ก่อนใช้งานคุณควรจะตรวจเช็คก่อนว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ของคุณใช้กับไฟฟ้ากี่โวลต์ กี่เฮิร์ตซ์ เนื่องจากว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์จากบางประเทศสามารถใช้กับกระแสไฟฟ้าได้เพียงแค่ 110 V ในขณะที่เมืองไทยพวกเราใช้กระแสไฟ 220 V ถ้าเกิดรีบประยุกต์ใช้แบบไม่ได้ตรวจให้ดีก่อน อาจจะทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าได้รับความเสื่อมโทรม รวมทั้งทำให้ปลั๊กไฟ Belkin พังได้
.
สินค้าที่ขึ้นชื่อลือนามของ Belkin มิได้มีเพียงแต่รางปลั๊กไฟแค่นั้น เพราะเหตุว่ายังมีเครื่องมือชาร์จอีก ซึ่งวัสดุอุปกรณ์ชาร์จที่ทาง Belkin ผลิตออกมา มีอยู่ทั้งหมด 3 ชนิดด้วยกัน อาทิเช่น Home charger, wireless charger และ usb charger เริ่มจาก home charger หรือเครื่องไม้เครื่องมือชาร์จในบ้าน ได้รับการเอ๋ยถึงกันทั่วไปว่าสามารถชาร์จไฟฟ้าเข้าสู่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ดังที่คุณอยากได้อย่างเร็ว เพียงแต่ 30 นาที คุณก็จะได้โทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ไฟเต็มมาไว้ใช้งานแล้ว ไม่ต้องรอเวลาเป็นชั่วโมงๆเหมือนอย่างการชาร์จด้วยเครื่องมืออื่นๆอีกต่อไป
ต่อมาคือ wireless charger อุปกรณ์ชิ้นนี้ถือเป็นอุปกรณ์ชาร์จที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตของคุณได้เป็นอย่างมาก คุณไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลเรื่องสายไฟที่พันกันยุ่งรุงรัง ชาร์จทีก็ไม่อาจจะย้ายไปไหนได้อีกต่อไป แค่คุณมี wireless charger ไว้ใช้งาน คุณก็จะสามารถชาร์จไปด้วย ถือโทรศัพท์หรือเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ไปเล่นที่พื้นที่อื่นๆได้อีกด้วย แต่มีเงื่อนไขเพียงว่า คุณจะต้องไม่ออกจากระยะของเครื่องใช้ไม้สอย wireless charger มากจนเกินความจำเป็น เพราะว่าจะทำให้โทรศัพท์ได้รับคลื่นไฟฟ้าลดน้อยลง การชาร์จก็จะทำได้ช้าลงด้วย
ส่วน usb charger วัสดุอุปกรณ์ชิ้นนี้มองดูผิวเผินก็เหมือนกับการชาร์จด้วยการนำสาย usb ต่อกับมือถือเสมือนทั่วๆไป แต่จุดแข็งของ usb charger จาก belkin เป็นใช้เวลาการชาร์จน้อยกว่า อย่างถ้าเกิดเป็น USB charger จากแบรนด์อื่น เวลาการชาร์จบางครั้งก็อาจจะอยู่ที่ 10 นามร ต่อ 1% แม้กระนั้นสำหรับ usb charger จาก Belkin จะใช้เวลาเพียงแค่ 3 นาที ต่อ 1% เท่านั้น พูดได้ว่าชาร์จเร็วทันใจ นำไปเล่นต่อได้ไวจริงๆ
แม้คุณเป็นคนหนึ่ง ที่กำลังมองหาวัสดุอุปกรณ์ชาร์จแบตเตอรี่ของโทรศัพท์ดีๆสักชิ้นหนึ่ง อย่าลืมแวะมาเลือกดูสินค้าของ Belkin ยืนยันว่าคุณจะไม่มีวันผิดหวัง ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการแน่นอน
.
สายชาร์จ belkin https://www.koan.co.th/belkin

Tags : belkin,ที่ชาร์จแบตในรถยนต์