ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการมีท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 09:36:58 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3861
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรียนรู้กรรมวิธีการตั้งท้องได้อย่างเร็วด้วยเทคนิคสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสในการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามกลเม็ดสิบข้อที่เอาอย่างคุณสามารถทำความเข้าใจแนวทางตั้งท้องและก็เพิ่มโอกาสในการมีลูกมากมาย

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่ดีสำหรับในการมีท้อง

สิ่งแรกที่คุณจะต้องทำเมื่อเพียรพยายามมีครรภ์เป็นให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้แฟนไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี สุขภาพไม่ดีการต่อว่าดเชื้อแล้วก็โรคติดต่อทางเพศสมาคมอาจส่งผลต่อจังหวะในการมีครรภ์ของคุณเป็นอย่างยิ่ง ควรจะไปพบหมอรวมทั้งตรวจร่างกายเสมอๆ

2. มีเซ็กส์เป็นประจำเพื่อตั้งครรภ์

ถ้าคุณกำลังมองหาขั้นตอนการสำหรับในการตั้งครรภ์การร่วมเพศบ่อยๆเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว คุณควรจะพากเพียรมีเพศสัมพันธ์อย่างน้อย 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อโอกาสที่ยอดเยี่ยม การมีเพศสัมพันธ์ทุกวี่วันไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเพราะสเปิร์มอยากได้ในขณะที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางตั้งท้องที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณเพียรพยายามที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายคราวที่คู่สามีภรรยาพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักแล้วก็ความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณรู้สึกว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งท้องบางการศึกษาเชื่อว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มจังหวะในการมีลูกน้อยได้ สำหรับผู้หญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวน้ำอสุจิไปสู่มดลูกขณะที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความต้องการที่ดีมากกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อตั้งครรภ์

การรู้ตำแหน่งที่ถูกสำหรับในการมีเซ็กส์เป็นการเริ่มต้นที่ดีในการทราบแนวทางมีครรภ์ได้อย่างเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิชชันนารียอดเยี่ยมในตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์เหตุเพราะการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิเขยื้อนไปทางไข่รวมทั้งยังช่วยทำให้ตัวอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าคุณเริ่มจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้ขั้นตอนการคำนวณ

คู่แต่งงานหลายคู่บอกว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นอยู่กับกรรมวิธีการในปฏิทินรวมทั้งสมมุติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันและก็ไข่ตกรอบวัฏจักร ผู้หญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่แล้วก็รู้อย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเพศสัมพันธ์เจริญขึ้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวขั้นตอนการของปฏิทินผิดจำเป็นต้องมาก ชุดวิธีการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่เยี่ยมสำหรับเพื่อการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่และขณะที่ยอดเยี่ยมในการมีเพศสัมพันธ์

6. ใช้กราฟการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการตั้งท้อง

กราฟการเจริญวัยเหมาะสำหรับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้ออกไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกเหนือจากนี้คุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปดูรอบลักษณะการทำงานของคุณรวมทั้งมองว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกต้องหรือเปล่า หากเป็นรอบแรกของคุณพยายามที่จะตั้งครรภ์หรือถ้าเกิดคุณมิได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดกระบวนการทำนายการตกไข่จะมีคุณประโยชน์สำหรับคุณมากขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดคะเนการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดการณ์เมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการตั้งท้องได้มาก แนวทางการทำแผนภูมิหรือกรรมวิธีอื่นๆสำหรับเพื่อการพยากรณ์การตกไข่ทำให้เพศหญิงเกิดความสับสน ชุดวิธีการทำนายการตกไข่ทำงานโดยการอ่าน LH ดึงก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายและโดยปกติมีความถูกต้องชัดเจนสำหรับเพื่อการพยากรณ์การตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพิจารณาหากคุณกำลังปฏิบัติงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดแนวทางการทำนายการตกไข่ในการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แต่พวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่ควรต้องคาดคะเนใดๆก็ตามสำหรับคู่แต่งงาน พวกเขาใช้งานง่ายและจะบอกคุณเมื่อตอนที่ดีที่สุดสำหรับในการตั้งท้องเป็น

มีเซ็กส์ก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะในการท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับเวลาที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีเซ็กส์เมื่ออุตสาหะท้อง มีหน้าต่างเล็กๆที่ช่องทางสำหรับในการท้องทุกเดือนเพราะว่าไข่จะรอดตายได้โดยประมาณ 1 วันข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันสเปิร์มสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุฉะนี้การร่วมเพศสองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการตั้งท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้บางทีอาจดูราวกับว่าสามัญสำนึก แต่ว่าเพศหญิงเยอะมากพยายามที่จะตั้งครรภ์ในขณะที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบยาสูบสิ่งเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์บางทีอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งสำคัญคือจำเป็นต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สารเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์ก่อนมีครรภ์และไม่จะต้องคอยจนกว่าคุณจะพบว่าคุณกำลังมีครรภ์

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวบากบั่นที่จะมีท้อง

คู่แต่งงานจำนวนมากตั้งครรภ์ด้านในหนึ่งปีที่มานะ อยากท้องทำไง ถ้าคุณยังไม่ได้ตั้งครรภ์ข้างในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องต้องทำไง

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง