ผู้เขียน หัวข้อ: 3 วิธี ขายรถยนต์อย่างไรให้ได้ราคาเยอะที่สุด ตลาดซื้อขายรถมือสอง ทำไมต้องซื้อขายร  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 09:18:38 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 655
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

3 วิธี ขายรถยนต์ยังไงให้ได้ราคาเยอะที่สุด ขายรถด่วน
.

.
ทำไมต้องแหล่งซื้อขายรถมือสอง เพราะรถยนต์กลายเป็นสิ่งสำคัญของการดำรงชีพสำหรับคนประเทศไทยมานานแล้ว เหตุผลหนึ่งที่ต้องสารภาพก็คือระบบคมนาคมขนส่งสาธารณะในบ้านเรายังไม่ครอบคลุมมากพอนั่นส่งผลให้ต้องมีรถยนต์ส่วนตัวเพื่อความสบายด้านการเดินทาง อีกอย่างเป็นบริษัทรถยนต์จำนวนไม่น้อยเข้ามาทำการตลาด มีการเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ๆอยู่เสมอพร้อมโปรโมชั่นต่างๆมากยิ่งทำให้เกิดความรู้สึกล่อตาล่อหัวใจอยากซื้อรถเพิ่มขึ้นกว่าเดิม และก็ธรรมชาติของมนุษย์เราเมื่อใช้อะไรไปได้สักระยะจะเริ่มรู้สึกเบื่อพร้อมบากบั่นมองหาสิ่งใหม่เข้ามาชดเชย รถยนต์เองก็ด้วยเหมือนกันเมื่อใช้งานได้ตามช่วงเวลาอันสมควรจะเริ่มคิดว่าอยากได้รถยนต์คันใหม่ รุ่นใหม่โน่นทำให้จำต้องขายรถคันเดิมออกไป แต่การจะขายรถให้ได้ราคาสูงจะต้องรู้จักกระบวนการที่สมควรเพื่อจะได้คุ้มกับรถที่จะต้องเสียไป มาดู 3 กรรมวิธีการขายรถของพวกเราให้ได้ราคาสูงว่าต้องทำเช่นไรบ้าง
.

.
1. ขายรถด่วน แหล่งขายรถยนต์จำเป็นต้องไม่บวกผลกำไร – ผู้คนจำนวนมากอาจบอกว่าต้องมองที่ภาวะรถยนต์ก่อนแต่ในความเป็นจริงแล้วถ้าเกิดเราเลือกแหล่งขายรถได้ถูก ยิ่งภาวะรถดีก็ยิ่งขายได้ราคาสูงขึ้น ในอดีตคนมักพูดว่าจะขายรถก็ให้ไปที่เต็นท์รถ การไปอย่างงั้นทำให้เราได้ราคาไม่สูงเพราะเหตุว่าเต็นท์จะต้องเอาไปขายได้กำไรต่อ ทางที่ดีเยี่ยมที่สุดคือแนวทางการขายกับผู้ใช้โดยตรง ตอนนี้มีเว็บไซต์ฝากขายรถยนต์จำนวนมากให้ได้เลือกใช้บริการอย่าง just car ก็เป็นอีกเว็บสื่อกลางที่ไม่ได้เป็นเต็นท์รถยนต์หรือซื้อรถยนต์ไปเก็งกำไร เป็นแค่ตัวกลางระหว่างผู้ซื้อกับผู้ขายทำให้คุณได้มีโอกาสสนทนากับคนที่อยากได้ซื้อและช่วยทำให้ขายได้ในราคาแพงตามเป้าที่วางไว้
.

.
2. หาลูกค้าที่ตรงกับความต้องการให้พบ – บางทีถ้าพวกเราอยากขายเองคอนเนคชั่นพวกเราอาจไม่กว้างพอเพียงสำหรับในการหาลูกค้ามาซื้อแต่ว่าถ้าได้ลองมาฝากขายผ่านเว็บไซต์จะช่วยให้กรุ๊ปลูกค้ากว้างขึ้นเพราะว่าเว็บมันเวิลด์ไวด์ไปได้ทั่วประเทศ อย่างฝากขายกับ just car จะมีโปรแกรมขายรถยนต์ช่วยทำให้หาลูกค้าได้มากขึ้น ลูกค้าที่ซื้อก็เอาไปใช้จริงไม่ได้ขายต่อทำให้ราคาขายที่ตั้งเอาไว้เป็นไปได้
.

.
3. ประวัติการใช้รถแจ้งชัด – อย่างสุดท้ายที่จะช่วยให้ขายรถแล้วได้กำไรคือต้องมีประวัติการขับรถกระจ่าง หากมีการทำมาใหม่อะไรอย่างไรจำเป็นต้องแจ้งเนื้อหาให้ครบเพื่อลูกค้าตรวจดูได้ เน้นความบริสุทธิ์ใจ ซึ่งที่ตรงนี้เมื่อพวกเราขายผ่านเว็บอย่าง just car แม้รถจะมีประวัติบ้างแต่ว่ามันก็มิได้ห่วยแตกจนกระทั่งไม่มีลูกค้ามาซื้อเพราะเหตุว่าหนทางการขายสร้างลูกค้าได้เยอะแยะ ลูกค้าแต่ละคนก็ความอยากได้แตกต่างกัน แถมลูกค้าที่พร้อมซื้อมีความหมายว่ารู้เรื่องพร้อมรับความจริงได้
.

.
สำหรับไม่ว่าใครแม้กำลังคิดจะขายรถแต่ว่ายังไม่รู้จักว่าหนทางที่ดีควรจะเริ่มต้นจากตรงไหน ลองใช้บริการกับ แหล่งซื้อขายรถมือสอง https://justcar.co.th/ ตรงนี้มีบริการครบครัน สบาย รวดเร็ว แถมได้ราคาดีตามปรารถนาอีกต่างหาก
.

.
สนใจขายรถด่วน ติดต่อได้ที่นี่ https://justcar.co.th
Website ตลาดซื้อขายรถมือสอง https://justcar.co.th
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง

Tags : ตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง,ตลาดซื้อขายรถมือสอง