ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดโซฟา สนใจใช้บริการกำจัดไรฝุ่น ติดต่อได้ที่นี่ s  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 03:19:09 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 573
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขั้นตอนการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดที่นอน
.

.
 ทำไมต้องทำความสะอาดที่นอน เพราะบ้าน ไม่ว่าจะชำระล้างให้ดีเยี่ยมแต่ไหนก็ยังมีเจ้าตัวเล็กหรือฝุ่นผงที่บ้างครั้งพวกเรามิได้เอาใจใส่ ที่เป็นเหมือนละอองลองลอยอยู่ในอากาศให้ผู้ที่อยู่ข้างในบ้านดมกลิ่นเข้าไปที่จะทำให้เกิดผลเสียตามมาภายหลังหากสูดเข้าไปเป็นสระยะเวลานานๆ โดยหนึ่งสาเหตุที่หากกำจัดไม่ถูกแนวทางหรือมีเหตุที่ดีจะมีผลให้เกิดการเติบโตได้เป็นอย่างดีซึ่งก็คือ “ไรฝุ่นผง”โดยไรฝุ่นละออง (dust mites) จัดเป็นกลุ่มอยู่ในเครือญาติเดียวกับแมงมุม แม้กระนั้นมีขนาดที่เล็กมากยิ่งกว่าแล้วก็จำเป็นต้องใช้กล้องถ่ายภาพส่องเพียงแค่นั้นถึงจะเห็นตัวมันได้ โดยไรฝุ่นสามารถที่จะอยู่ได้ทั่วๆไปในบ้านที่ไม่ส่าจะเป็น โซฟา หมอน ผ้าที่เอาไว้ห่ม ผ้าสำหรับปูที่นอน ของเล่น และเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งไรฝุ่นตัวเล็กมากจนกระทั่งมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า แม้กระนั้นก็มีมี "ขี้ไรฝุ่นผง" จำนวนมาก พวกนี้มีผลเสียกับคนที่เป็นโรคภูมิแพ้แล้วก็สามารถที่จะทำให้หอบหืดกำเริบเสิบสาน ซึ่งอาการแพ้ไรฝุ่นละอองก็มีลักษณะอาการที่ต่างกันออกไป ที่สำคัญที่สุดบอกได้เลยว่าไรฝุ่นผง เป็นสาเหตุของการทำให้เกิดโรคภูมิแพ้ได้ เมื่อพวกเราสัมผัสหรือหายใจเอาของเสียที่ถูกขับมาออกมาจากตัวไรฝุ่นเข้าไป ส่งผลทำให้ระบบภูมิต้านทานของร่างกายจะมีปฏิกิริยาเพื่อตอบสนองต่อสารแปลกปลอม ด้วยการผลิตสารภูมิคุ้มกัน (Antibody) โดยเฉพาะขึ้นมาแล้วก็กระทำจดจำว่าสารดังที่กล่าวถึงแล้วนั้นเป็นสารที่ก่อเกิดภูมิแพ้ สำหรับอาการแพ้ไรฝุ่นจะมีความต่างจากการอาการแพ้ที่เกิดขึ้นจากมลพิษตรงที่บางทีอาจจะส่งผลทำให้สามารถเกิดอาการแพ้ได้ตลอดทั้งปีจนถึงส่งผลทำให้คนที่แพ้แปลงเป็นโรคจมูกอักเสบจากภูมิแพ้ ดังนี้ก็เพราะว่าของเสียของไรฝุ่นละอองที่ขันออกมานั้นเองที่เมื่อแห้งแล้วจะมีการกระจายอยู่บริเวณตัวในอากาศ
.

.
ซึ่งสำหรับคนที่แพ้อยู่แล้วเพียงแต่ชำระล้างบ้าน เดินบนพรม ขยับเขยื้อนตัวบนเตียงนอน หรือจะทำการสะบัดผ้าที่เอาไว้ปูที่นอน ก็สามารถที่จะทำกำเนิดอาการแพ้ได้แล้ว แล้วก็ขณะใดก็ตามที่หายใจเอาของเสียจากไรฝุ่นเข้าไปมากๆเป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆก็จะส่งผลทำให้อาการแย่ลงเรื่อยๆนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการอักเสบเรื้อรังจนกระทั่งสุดท้ายก็เป็นโรคหืด ซึ่งในการกำจัดไรฝุ่นด้วยกระบวนการทำความสะอาดที่พักผ่อนแล้วก็วัสดุอุปกรณ์ข้างในบ้านจะสามารถที่จะช่วยลดจังหวะสำหรับเพื่อการเกิดโรคภูเขามิที่เป็นผลมาจากไรฝุ่นละอองได้ โดยการสำหรับการกำจัดไรฝุ่นนั้นยากมากที่จะกำจัดให้หมดไป แม้ว่านพวกเราจะทาความสะอาดบ้านบ่อยแต่ไหนก็ตาม เพราะเหตุว่าแค่เพียงมีเพียงแค่สิ่งแวดล้อมที่สมควร อย่างเช่น ที่นอน ประพรม ผ้าม่าน ที่มีความชื่นมากพอก็สามารถที่จะทำให้ไรฝุ่นผงเจริญรวมทั้งเพิ่มจำนวนได้อย่างเร็ว แต่ก็มีแนวทางที่จะสามารถช่วยลดปริมาณของไรฝุ่นละอองในบ้านลงได้เช่นกัน ซึ่งมีวิธีง่ายๆดังนี้
.

.
สำหรับในห้องนอน การทำความสะอาดที่นอน แนะนำว่า ให้ทำความสะอาดเครื่องนอนอย่างสม่ำเสมอ ด้วยแนวทางในการซักผ้าสำหรับปูที่นอน ผ้าที่มีไว้สำหรับห่ม หมอน รวมทั้งผ้าที่นำมาใช้สำหรับการคุ้มเตียงบ่อยๆทุกอาทิตย์ ซึ่งสำหรับเพื่อการทำความสะอาดต้องเป็นการทำความสะอาดด้วยน้ำร้อนอุณหภูมิโดยประมาณ 60 องศาเซลเซียส เพื่อกำจัดไรฝุ่นแล้วก็สารที่นำมาซึ่งอาการภูมิแพ้ออกไป แต่ถ้าไม่อาจจะทำซักด้วยน้ำร้อนได้ก็ให้นำไปใส่ลงในเครื่องปั่นแห้งอย่างต่ำ 15 นาทีในอุณหภูมิมากกว่า 60 องศาเซลเซียสจะสามารถที่จะกำจัดไรฝุ่นได้ โดยสิ่งที่ใช้ภายในห้องนอนชี้แนะว่า ในห้องนอนควรที่จะใช้ผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอนแล้วก็ปลอกสำหรับใส่หมอนซึ่งสามารถที่จะกันไรฝุ่นละออง ซึ่งเป็นผ้าที่ทออย่างแน่นหนา จะสามารถช่วยลดช่องทางสำหรับการเป็นที่อยู่อาศัยของไรฝุ่นผงได้ รวมถึงยังสามารถที่จะกันไรฝุ่นผงที่มีอยู่ดังที่นอนได้ รวมทั้งที่สำคัญควรที่จะหลบหลีกการสำหรับการใช้ผ้าสำหรับห่มหรือผ้าที่เอาไว้ปูที่นอนที่จะมีไรฝุ่นเกาะง่ายรวมทั้งยากต่อการทำความสะอาด ดังเช่น ผ้านวม หรือ ผ้าที่ทำมาจากขนสัตว์ นอกเหนือจากนี้แล้วเสนอแนะว่าหากเป็นได้ให้นำเครื่องนอนต่างๆที่อยู่ข้างในห้องออกไปตากแดดอย่างต่ำวันละ 1 ชั่วโมง ทั้งนี้ก็เพื่อที่จะช่วยลดความชุ่มชื้นของเตียงและช่วยกำจัดไรฝุ่น ส่วนสำหรับสาวๆหรือคนใดกันที่ถูกใจเก็บตุ๊กตาไว้ในห้องหรือบนเตียงชี้แนะว่าให้เลือกซื้อตุ๊กตาเฉพาะที่สามารถที่จะซักและก็ทำความสะอาดได้ แล้วก็ควรที่จะกระทำการซักเสมอๆ
.

.
สำหรับข้างในบ้าน ซึ่งในการเปลี่ยนที่สิ่งของที่เป็นที่พักอาศัยของไรฝุ่นผง โดยยิ่งไปกว่านั้นพรมต่างๆแล้วก็โซฟาที่อยู่ในบ้านบางครั้งอาจจะเป็นแหล่งอาศัยแสนสบายของไรฝุ่น ยิ่งหากประพรมนั้นอยู่บนพื้นที่ปูนคอนกรีตก็ชัดชัดเป็นการเพิ่มความชื่นที่เหมาะสมกับการเติบโตของไรฝุ่นละออง ฉะนั้นแล้วถ้าเป็นได้แนะนำว่าให้ทำแปลงพื้นให้เป้นกระเบื้อง ไม้ พรมน้ำมัน หรือพลาสติกแทนในส่วนของการการใช้พรม หรือแปลงเฟอร์นิเจอร์ต่างๆที่ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งหรือโซฟาที่เป็นต้นกำเนิดไรฝุ่นออก ส่วนสำหรับการชำระล้างพื้นให้กระทำชำระล้างด้วยการใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดพื้นจะสามารถที่จะช่วยลดปริมาณไรฝุ่นละอองได้มาก โดยการทำความสะอาดเพียงอย่างเดียวด้วยการกวาดหรือใช้ผ้าแห้งทำความสะอาด บางครั้งอาจจะส่งผลทำให้ไรฝุ่นละอองคลุ้งขึ้นมาได้ แล้วก็สำหรับการทำความสะอาดโซฟา ประพรม รวมทั้งเครื่องประดับบ้านที่บุนวมนั้นกระบวนการทำความสะอาดด้วยการดูดฝุ่นเป็นประจำ เสนอแนะว่าควรที่จะใช้เครื่องดูดฝุ่นที่มีแผ่นกรอง 2 ชั้นหรือชนิดที่สามารถที่จะกระทำกรองอนุภาคต่างๆแบบมีคุณภาพสูงได้ ซึ่งในขณะที่ดูดฝุ่นผงควรที่จะใส่หน้ากากอนามัยคุ้มครอง ทำความสะอาดโซฟา เมื่อชำระล้างเสร็จและก็ให้ทำการจัดระบบบ้านให้เป็นระเบียบ สำหรับสิ่งของชิ้นไหนที่มีฝุ่นเกาะย่อมเป็นแหล่งสะสมของตัวไรฝุ่นผง ให้ทำย้ายของ เหล่านี้ทั้งสิ้น สำหรับบ้านหลังไหนที่เครื่องปรับอากาศ เสนอแนะว่าให้ทำพิเคราะห์จัดตั้งแผ่นกรองประสิทธิภาพสูงในแอร์ โดยให้กระทำเลือกที่ใช้มาตรฐาน MERV ระดับ 11-12 เพื่อทำเปิดเครื่องปรับอากาศในโหมดพัดลมเพื่อกระทำการกรองอากาศให้ทั่วบ้าน รวมทั้งควรที่จะเปลี่ยนแผ่นกรองเสมอๆทุก 3 เดือน เนื่องจากไรฝุ่นผงจะเจริญวัย รวมทั้งสามารถที่จะเพาะพันธุ์ได้ดิบได้ดีในสภาพภูมิอากาศที่มีความชื้นสูง โดยเหตุนี้แล้วสำหรับการควบคุมความชุ่มชื้นในห้องไม่ให้เกิน 35% จะสามารถสามารถช่วยยับยั้งในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเติบโตของไรฝุ่นละอองได้
.

.
ทั้งหมดนี้คือแนวทางการกำจัดไรฝุ่นที่ทุกคนนั้นสามารถที่จะทำได้ในบ้านของตนได้อย่างง่ายๆที่บอกได้เลยว่า หากสามารถที่จะทำเป็นจะสามารถช่วยลดช่องทางที่คนภายในบ้านจะเกิดโรคภูมิแพ้หรือมีลักษณะอาการภูมิแพ้อย่างแน่นอน แม้กระนั้นสำหรับคนที่มีลักษณะอาการภูมิแพ้รุนแรงแนะนำว่าไม่สมควรที่จะทำความสะอาดเองแล้วก็มานะที่จะหลบหลีกการอยู่ในรอบๆนั้นให้มากที่สุด แล้เรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นแทน ซึ่งจำเป็นต้องบอกว่าเจ้าตัวไรฝุ่นผงนั้นมีความอึด ถึกอยู่มากมาย ที่แม้ว่าพวกเราจะพยายามที่จะกำจัดเท่าไรก็ไม่ยินยอมที่จะหมดไปพลาดท่า ด้วยเหตุนั้นแล้วสำหรับในการเรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นโดยตรง จะสามารถช่วยทำให้เรากำจัดไรฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ที่สำคัญสามารถที่จะทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง ทำให้บ้านเราหมดปัญหาเรื่องของไรฝุ่นกวนโอ๊ย และก็ลดช่องทางในการเกิดโรคต่างๆที่เกิดขึ้นจากไรฝุ่นผงด้วยจ้ะ ซึ่ง SiamCleanBed จัดว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ให้บิการสำหรับในการกำจัดไรฝุ่นที่สามารถใช้ในการสำหรับจัดการไรฝุ่นผงให้ท่านได้ถึง 100% เพราะว่า ทำความสะอาดที่นอน SiamCleanBed ตั้งใจทุกขั้นตอนโดยเริ่มจากการ Test ปริมาณฝุ่นและก็ปริมาณเชื้อโรคที่อยู่บนที่นอนก่อน หลังจากนั้นจึงจะเริ่มลงมือทำความสะอาดโดยสิ่งที่ใช้ในการกำจัดไรฝุ่นโดยเฉพาะ หลังจากนั้นก็จะกระทำการ Recheck ด้วยกระบวนการทำความสะอาดอีกที แล้วก็ทิ้งท้ายด้วยการฟอกอากาศและก็ฆ่าเชื้อโรคในบ้านและข้างในห้องนอน
.

.
สำหรับบริษัท ทำความสะอาดที่นอน SiamCleanBed ยอดเยี่ยมในผู้ที่มีความเชี่ยวชาญที่ให้บริการในเรื่องของการกำจัดไรฝุ่นที่พักผ่อน โซฟา ชำระล้าง ฆ่าเชื้อโรค ซักที่พักผ่อน พร้อมด้วยการกำจัดคราบเปื้อน ที่จะสามารถช่วยลดอาการภูมิแพ้ 1OO% ของผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ได้อย่างไม่ต้องสงสัยและก็สามารถที่จะช่วยลดโอกาสสำหรับการเกิดโรคภูมิแพ้ได้ ซึ่งเมื่อเลือกใช้บริการกับพวกเราแล้วคุณสามารถที่จะมั่นใจสำหรับเพื่อการบริการจากทาง SiamCleanBed ได้อย่างแน่แท้ เพราะเหตุว่า SiamCleanBed มีประสบการณ์สำหรับการให้บริการกำจัดไรฝุ่นที่อยู่บนที่นอน โซฟา หรือข้างในบ้าน มาอย่างยาวนาน โดยจะมีทีมงานคุณภาพที่มีความเก่งแล้วก็ความรู้ข้างในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกำจัดไรฝุ่น ชำระล้างที่นอนอย่างดีเยี่ยมในการให้บริการ ซึ่งมั่นใจได้ว่าที่นอนของของคุณจะปลอดสารก่อภูมิแพ้อย่างแน่นอน ซึ่ง SiamCleanBed มีเครื่องมือมาตรฐานสุดยอดและก็ต่างเป็นที่ยอมรับ ที่ผ่านการทดสอบจากหลายสถาบันจากยุโรป ในส่วนของกรรมวิธีการกำจัดไรฝุ่น ในการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค ในห้องนอน โซฟา หรือข้างในบ้านที่ไม่มีสารตกค้าง 100 % ที่สำคัญ SiamCleanBed ให้ความใส่ใจกับที่นอนอย่างยิ่ง
.

.
 ด้วยเหตุว่าที่พักผ่อนเปรียบเสมือนส่วนหนึ่งในชีวิต ด้วยเหตุว่าพวกเราจะใช้เวลาในแต่ละวัน วันละแปดชั่วโมงในการนอน ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วเราต้องเอาใจใส่ในที่พักผ่อนเป็นพิเศษ สำหรับใครกันแน่ที่สนใจสำหรับเพื่อการใช้บริการสามารถที่จะติดต่อมาทางเจ้าหน้าที่ของเราได้ ทางพวกเรายินดีที่จะให้คำปรึกษาในเรื่องเกี่ยวกับการให้บริการแล้วก็ให้คำปรึกษาในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกำจัดไรฝุ่น เนื่องจากว่าพวกเราทราบว่าสุขภาพสำคัญมากแค่ไหน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ที่มีต้นเหตุจากไรฝุ่นผง ส่วนในเรื่องของค่าใช้สอยนั้นไม่แพง เมื่อเทียบกับการที่จุณจะได้รับสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและก็อากาศที่ดีข้างในบ้าน นอกจากนี้แล้วยังมีสิทธิพิเศษสำหรับคนที่เลือกเข้ามาใช้บริการกับพวกเรา ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษดับส่วนลดสำหรับการชำระล้างที่นอน กำจัดไรฝุ่น ซักที่นอน สำหรับลูกค้าใหม่ที่เข้ามาใช้บริการกับพวกเราเป็นครั้งแรก แต่ถ้าเกิดเป็นการออกนอกเขตให้บริการอย่างบ้านนอกก็จะมีส่วนในเรื่องของค่าครองชีพสำหรับการเดินทางเพิ่มตามระยะทาง แถมในส่วนของโปรโมชั่นก็ยังมีการขัดอากาศฆ่าเชื้อโรค ในห้องที่มีการทำความสะอาด การกำจัดไรฝุ่น ฆ่าเชื้อโรค ฟรี ที่บอกได้เลยว่าคุ้มค่ากับราคาอย่างแน่นอน แบบนี้จะรอช้าอยู่ไรเข้ามาใช้บริการกับเราแล้วคุณจะรู้ว่าการไม่มีโรคหรือสิ่งที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงที่จะมีผลทำให้เกดโรคนั้นดีขนาดไหน เพราะมีคำพูดสำนักงานไม่โรคนั้นเป็นสิ่งที่เยี่ยมที่สุดของชีวิต
.

.
สนใจกำจัดไรฝุ่น ติดต่อได้ที่นี่ http://www.siamcleanbed.com
Website ทำความสะอาดที่นอน http://www.siamcleanbed.com