ผู้เขียน หัวข้อ: 5 เหตุย่านน่าซื้อหา มือถือราคาถูก  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 07:02:12 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 592
    • ดูรายละเอียด

5 เหตุผลถิ่นควรจะซื้อหา มือถือราคาถูก
ในระยะนี้แนวทางการเปิดฉากสิ่งของมือถือรุ่นเรือธงเริ่มซาลงลง จะมีดังก้องกระเทือนปฐพีซ้ำก็ตอนงานเปิดฉาก iPhone รุ่นใหม่ปลายปีโน่นเลย เดี๋ยวนี้คลื่นลมสุขสงบทำให้ ป๋ารัก Mthai ได้พักสายตาดูมือถือราคาถูก ดูมั่ง ภายหลังดูไปดูมาแหล่รุ่นก็ได้เหตุที่ทำเอา มือถือราคาไม่เกินหมื่น หรือเหลือนิดๆ หน่อยๆ น่ารู้แบบนี้ขอรับกระผม
เหตุผลที่สมควรซื้อของ มือถือราคาถูก ราคามิพ้นหมื่น
1.กล้องยาเส้นเทพดาไปไม่ได้ช่วยให้ทิวภาพบนโศภิตขึ้นไปห่วยเท่าไหร่
มือถือราคาแพงๆโดยมากตัดเส้นหนักไปที่กล้องถ่ายรูปเทพๆ เห็นแล้วโสภณแพรวพราวจิตใจ แต่กระนั้นเมื่ออัพรุ่งโรจน์เฟซบุ๊ค พี่มาร์คของเราก็ลดคุณค่าของทัศนียภาพลงไปกว่าครึ่ง มือถือราคาถูกทำให้ภาพบนออกมาไม่ไพจิตรเท่ากับที่เราดูในมือถือ สมมตเราตอกย้ำถ่ายภาพเหตุด้วยอัพเฟซให้เกลอดูมากกว่าเอาไปอัพภาพลงอัลบั้มติดผนัง มือถือราคากลางๆก็ทำได้นุ่มนวลแล้ว
2.จ่ายเงินมาย่อมเยา Smartphone ราคาถูกไม่จมจนทุกข์ใจ สูญสิ้นก็ไม่อาดูรเป็นไหม้เต่า
ป๋ารัก Mthai ชินควักกระเป๋าสมาร์ทโฟนตัวท๊อปมาสู่จนกระทั่ง 4 ปีก่อน ค่าวันนี้ตกจนเอามาทับกระดาษยังคุ้มกว่า ถ้าเป็นคนรับมิได้กับการซื้อของแพงขายได้ถูกหรือไม่ขายไม่ได้เลย มือถือราคาหลักหมื่นไม่ก็น้อยกว่า ยืนยันว่าไม่เจ็บใจเท่าใดเวลาเห็นค่าปัจจุบันสิ่งของมันแข็ง สูงสุดทั้งเป็นมือถือราคาถูกข้าวของโอเปอเรเตอร์ระวางค่าไม่ตลอด 5,000 ตีนยุคสมัยทำหดหายอย่างไรก็ร้องขอกระแบะมือกว่าสิ่งทิ้งสองหมื่นความฉิบหาย
3.เครื่องมือจากหมื่นทุกวันนี้ มันแข็งก็สเปคทูกธงของศักราชคู่ปีในที่หลังจากนั้นนั้นแหละ
ไม่ใช่กิจธุระพันลึกกระไรแห่งหนกูจะได้สังเกตมือถือหลักหมื่นข้าวของเครื่องใช้ปีนี้ สเปคเท่าใช่ไหมเหนือกว่าเรือธงสนนราคาสองหมื่นของเมื่อสองปีที่จากนั้น เทคโนโลยีมันคืบหน้าขึ้นทุกวัน ถ้ารู้สึกว่าสเปคที่ดิฉันปีติราคาเมื่อมือหลังจากนั้น ก็สอยมาได้เลยขอรับกระผม ยี่ปีที่จบ แรม 2 GB มูลค่าสองหมื่นห้า มาวันนี้แรม 3-4 GB ราคาไม่บรรลุหมื่นห้าก็อีกต่างหากมีผ่านพ้น !
4.การชำระคืนงานแทบจะไม่แตกต่างแยก แอป เข้าทำงานได้เพียงพอๆกัน
มือถือราคาถูกยุคมากหลายวิวัฒน์แอปเค้าออกแบบแอปมาซักตัวเค้ามิได้มองแห่งเรือธงแล้วไปค่อยออกแบบนะครับ เค้าเลือกสรรออกแบบให้รับคนให้มากจึงแตะ ดีไซน์แอปให้กินทรัพยากรเครื่องน้อยๆ มือถือสาวเก่าๆ หรือว่ารุ่นรองๆ จะได้ใช้งานได้ด้วย ดังนี้จึงไม่ต้องเป็นห่วงไปว่าซื้อมาแล้วจะใช้ไม่ได้ รุ่นต้นฉบับหมื่นเช่าพระปีนี้ ใช้แอป เป็นส่วนใหญ่ได้ยาวๆอย่างน้อยหมายความว่าปีนั่นแหละฮะ
5.กระเบียดกระเสียร
โทรศัพท์มือถือราคาถูกนำเข้ามาจริงสาเหตุข้อนี้คือสาเหตุหลักของคนซื้อสมาร์ทโฟนราคาถูกเลยก็ว่าจัดหามา ซึ่งก็ไม่ผิดที่ใด เพราะน้อยคนที่ควักกระเป๋าสมาร์ทโฟนแล้วจะเอาไปปลดมือสอง มือถือราคาถูกอเนกคนที่รู้จักไม่ใช้จนหาย จนพัง ก็เอาไปให้ลูกภาคิไนยใช้ต่อ พอๆ กับว่าเงินก้อนนั้นที่ซื้อสมาร์ทโฟนหายไปอย่างสมบูรณ์ ต่อจากนั้นถ้างบประมาณไม่เอื้อสะพรั่ง การจ่ายรุ่นกลางๆ ต้นฉบับหมื่นนิดๆ ก็ได้สมาร์ทโฟนที่ใช้ได้รวยรื่นเหมือนกัน

เครดิตบทความจาก : http://www.lottonew.com/webboard/index.php/topic,764552.new.html#new

Tags : มือถือราคาถูก