ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่ม ร่มพับ ร่มกันแดดกันฝน ร่มอังกฤษ ร่มขนาดใหญ่  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 03:56:10 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 23856
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มขายส่งราคาถูก ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มอังกฤษ ร่มเล็ก ร่มใหญ่ คุณจะต้องอึ้ง 3 รุ่ม ร่มพับราคาส่ง ที่ดีที่สุดแห่งปี 2016 มาทำความรู้จักที่สุดของ ร่มพับราคาส่ง ที่ถูกชื่นชมว่าดีที่สุด รู้จัก ร่มพับราคาส่ง 3 ซีรี่ย์ ที่ได้รับการจัดระดับว่า เป็นร่มพับขนาดเล็กที่ดีที่สุด
ร่มพับราคาส่ง ที่เหมาะสำหรับการเปิดกางในช่วงเวลาหน้าฝนนั้น ซึ่งนอกจากต้องมีความสะดวกสบายกับการพกพาจับถือ เปิดกางแล้ว ควรทนทานขณะเดียวกันมีฟังชันก์การใช้ที่ดี บทความต่อไปนี้จึงขออนุญาตเสนอ ร่มพับราคาส่ง 3 ซีรี่ย์ที่ถูกจัดอันดับว่า สุดยอดที่สุดในปี 2559

1.ร่มพับสองชั้น CrownCoast

เป็น ร่มพับราคาส่ง  ที่ช่วยให้คุณสามารถที่จะสู้กับลมพายุได้อย่างแข็งแรง แม้ว่าเจ้าร่มพับจะมีขนาดน้ำหนักซึ่งเบาบาง แต่กระนั้นก็สามารถต้านทานแรงลมได้ถึง 60 ไมล์ต่อชั่วโมงโดยร่มพังเสียหายหรือเกิดปัญหาตัวร่มพลิกด้านในออกมา นอกจากนี้ร่มพับสามารถเปิดกางได้ค่อนข้างรวดเร็วทันใจ ทนแข็งแรงสามารถป้องกันฝนที่ยอดเยี่ยม หากท่านคือบุคคลซึ่งชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นประจำ เพื่อนๆจำต้องพกติดตัว ร่มพับราคาส่ง  ขนาดเล็กๆ ซึ่งเหมาะสมบรรทุกสวมใส่ในเป้เดินทางได้อย่างสะดวกสบาย หรือว่าร่มพับซึ่งเหมาะสมกับถือด้วยมือเพียงแค่ฝั่งเดียว ซึ่งร่มพับขนาดเล็ก CrownCoast  นี้สามารถที่จะตอบโจทย์ได้เป็นอันดี

ร่มพับราคาส่ง  CrownCoast มีสีสันซึ่งน่าน่าหลงใหลให้เลือกซื้อมากมายกว่า 20 โทนสี ขณะที่เลือกใช้เหล็กกล้าไร้สนิม (stainless steel) ผลิตเป็นซี่โครงและเฟรมของร่มพับ โดยถ้าหากร่มพับเกิดโดนลมพัดกลับด้านคุณสามารถดัดกลับคืนสภาพดังเดิมโดยที่โครงของร่มไม่หักหรือพังเสียหายเลย ทั้งนี้มีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ ที่สาวๆ ที่มีมือเล็กๆ จะชื่นชอบมาก ทั้งนี้เพราะเกือบจะไม่จำเป็นต้องออกกำลังกดมากมาย อย่างไรก็ตามเพื่อนๆไม่ต้องหวั่นใจเรื่องความแข็งแรง เพราะทางโรงงานรับประกันว่าสามารถที่จะเปิดกางใช้งานได้มากกว่า 6,000 หนเชียว


2.ร่มพับอัตโนมัติ Raines

นี่เป็น ร่มพับราคาส่ง  ขนาดย่อมสำหรับผู้หญิง ที่อยากให้ร่มพับกะทัดรัดพอเพียงเก็บใส่ลงข้างในกระเป๋าหิ้วหรือว่ากระเป๋าเฉพาะตัว เพราะมีน้ำหนักเพียง 329 กรัมเพียงเท่านั้น ยาวแค่เพียง 8.5 นิ้ว ยามเปิดกางร่มกันฝนมีขนาดร่มกว้าง 32 นิ้ว  ร่มพับอัตโนมัติ Raines มีชนิดประเภทที่ดูดี ซึ่งเพียบพร้อมด้วยศักยภาพเวลายับยั้งป้องกันน้ำฝนในทุกที่ ทุกเมื่อ มากกว่านั้นคุณจะค้นพบว่าร่มพับ Raines เปิดปิดด้วยปุ่มออโต้แค่เพียงสัมผัสปุ่มเบาๆ ครั้งเดียวเพียงเท่านั้น เป็น ร่มพับราคาส่ง  ที่เหมาะกับให้เด็กๆ ของท่านได้ใช้งานอย่างแท้จริง ทั้งนี้เพราะขนาดที่กะทัดรัด สามารถสวมใส่ในกระเป๋าเป้นักเรียนได้โดยไม่เกะกะ ขณะเดียวกันเฟรมร่มยังผลิตจากวัสดุเหล็กที่แข็งแรง มีส่วนช่วยให้ร่มพับไม่พลิกกลับเวลาเจอพายุฝน ตัวร่มทำจากผ้าnylonยับยั้งป้องกันเม็ดฝนได้ดี มีสีสันให้ตัดสินใจเลือกมากมาย ตัวอย่างเช่น โทนสีดำสนิท ร่มพับโทนสีน้ำเงิน หรือร่มสีเขียวมะนาว หรือว่าโทนสีชมพู ร่ม Raines คือร่มพับที่สามารถที่จะใช้ได้ไม่ว่าจะเป็นชายและเพศหญิง

3.ร่มพับอัตโนมัติ 9 ก้านสำหรับคนรักสัตว์

ร่มพับ Animal Lover นี่เป็นร่มพับซึ่งค่อนข้างสดใสพร้อมทั้งมีความเฉพาะตัวอย่างยิ่ง  เหมาะสำหรับท่านที่รักสัตว์อย่างแท้จริง เพราะ ร่มพับราคาส่ง รุ่นนี้มีความเด่นอยู่ตรงที่ ลายปริ้นรูปสุนัขที่ตัวร่มพับสามารถเปลี่ยนโทนสีได้เวลาเปียกแฉะ ช่วยให้เพื่อนๆมีความรู้สึกสนุกสนานแม้ในระยะเวลาซึ่งสภาพอากาศไม่เป็นใจ ขณะที่ลายยังเป็นธีมสีช่วยสะท้อนสี ทำให้คุณปลอดภัยมากขึ้นเวลาเดินถือร่มเวลากลางคืนอีกด้วย ทั้งนี้ยังประกันตลอดชีพ จากบริษัท Forge LLC ของประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งภายใน 3 ปีเริ่มแรกเปลี่ยนร่มคันใหม่ หรือว่ายินดีคืนเงินให้ถ้าร่มพับมีปัญหา  ไซน์ของ ร่มพับราคาส่ง ตอนพับเก็บมีขนาดกว้างแค่เพียง 2.1 นิ้ว เหมาะสมกับการเก็บใส่ในกระเป๋าอย่างมาก ขณะที่เวลากางร่มความกว้างถึง 42 นิ้ว เพียงพอกับบรรจุสองคนไปด้วยกัน ตัวร่มเลือกใช้เนื้อผ้าที่สามารถกันน้ำได้รหัส 210T ที่ป้องกันน้ำฝนได้ดีและแห้งได้ไว มาพร้อมมือจับเคลือบนิเกิ้ลทำให้สามารถยึดจับได้แน่นกระชับมือตอนผจญพายุ ถ้าหากคุณกำลังหาของกำนัลสำหรับคนแฟนพันธุ์แท้สัตว์เลี้ยง ร่ม Animal Lover นับว่าตอบโจทย์อย่างมาก

ร่มพับอัตโนมัติ เหมาะกับการใช้เป็นของรางวัลไม่ว่าจะเทศกาลไหน ซื้อสำหรับผู้คนที่คุณสนิท เป็นการบ่งบอกถึงความรักความห่วงใยได้อย่างดี ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าคุณต้องการเลือกซื้อร่มกันฝนที่มีคุณภาพมาตรฐานในสนนราคาจัดส่ง จำนวนมากๆ อย่าลืมนึกถึงร้านเรา ธนาค้าร่มรวย ร้านเรามี ร่มพับราคาส่ง คุณภาพดีที่เหมาะกับส่งมอบเป็นของสมนาคุณหรือแจกจ่ายในงานพิธีสำคัญต่างๆ

นัมเบอร์โทรศัพท์ 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html
 
ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโโมชั่นที่ 2 ร่มญี่ปุ่นดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ขนาด 19 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 80 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโมชั่นที่ 3  ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง
โปรโมชั่นนี้ ถึง 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้

  
 
 
 
 
 

 
 
 

 
 

 


 

 
 

 

 


 
 
 

เครดิต : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม