ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า)  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 06:20:58 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3471
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังมีครรภ์เป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังมีครรภ์ไหม อาจเร็วเกินไปที่จะทำทดลองการมีท้องที่บ้านหรือบางคราวคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีหลายๆคนที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น เพศหญิงทุกคนมีความต่างกันและผู้หญิงทุกคนมิได้มีลักษณะเหมือนกัน ผู้หญิงส่วนมากรายงานว่ามีลักษณะบางอย่าง แต่ไม่ทั้งผองต่อไปนี้ในขั้นแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะท้องหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
เพศหญิงคนไม่ใช่น้อยบ่นว่าอ่อนเพลียมากมายและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบได้บ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในตอนแรก ถ้าหากคุณกำลังตั้งครรภ์และเจอปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างรุนแรงคำแนะนำที่เรียบง่าย แต่มักถูกปล่อยปละละเลยเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คลื่นไส้แล้วก็คลื่นไส้ได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีท้องนี้มิได้เป็นเพียงแต่ตอนเช้าเท่านั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน คลื่นไส้เป็นบางโอกาสหรือไม่หยุดนิ่งบ่อยครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งครรภ์ ผู้หญิงบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางโอกาสก็มีคุณประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... ทรวงอกของคุณอ่อนโยนแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยบวมและสุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีท้องน่าเบื่อหน่ายกว่าไม่สบายใจอาการของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง แม้กระนั้นระยะเวลาที่พลาดมิได้หมายคือการท้องเสมอ ต้นสายปลายเหตุอื่นๆดังเช่นว่าความเครียดอาจก่อให้กำเนิดความชักช้าของช่วงเวลา หากแม้ไม่สบายใจเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจจะส่งผลให้ระยะเวลาของคุณช้า ถ้าคุณมีช่วงเวลาที่ไม่ปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม เพศหญิงหลายท่านมีอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการท้องอย่างไรก็ดี

เมื่อคุณต้องการมีท้องคุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดสอบการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้คุณจะมีท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดลองการมีท้องเร็วเกินไปหลังจากที่ความนึกคิด รวมทั้งด้วยเหตุว่าสตรีทุกคนไม่เหมือนกันคุณก็เลยไม่รู้สึกถึงความเคลื่อนไหวด้านกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงตั้งท้อง หญิงบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะตั้งท้องเป็นเวลาหลายสัปดาห์ หญิงบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการพินิจว่าคุณกำลังมีท้องเป็นไปพบหมอไหมรวมทั้งได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางและคุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี