ผู้เขียน หัวข้อ: ศูนย์จัดจำหน่ายอาหารเสริม BIM100 บิม100 จากรายการภูมิสมดุล  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 06:33:19 AM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 448
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขายอาหารเสริมระบบภูมิคุ้มกัน Bim100 บิม100 ภูมิสมดุล
ที่มาจากรายการเทือกเขามิสมดุลทาง ช่อง5
ผลงานการศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยทางวิทยาศาสตร์เพื่อคำตอบที่ดี สู่สุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงรวมถึงบริบูรณ์แข็งแรงได้ทุกวัน สินค้าที่ได้รับการยอมจำนนรับและพิสูจน์มาแล้วว่า สารสกัดที่ได้จากผลมังคุดอย่าง นอไรริส การ์ซีเนีย ไดอาบีน็อกซ์ และรวมทั้ง อาธรีน็อกซ์ สามารถดูแลในเรื่องของปัญหาด้านสุขภาพเมื่อรับประทาน สารอาหารBim100 บิม100 เป็นประจำเสมอๆวันแล้ววันเล่าได้อย่างน่าภาคภูมิใจอีกทั้งยังเสริมสร้างรวมทั้งบำรุงร่างกายให้กลับมาแข็งแรงได้อย่างปกติ ภูมิสมดุล ข้อเข่าเสื่อม
 
BIM ย่อมาจากคำว่า Balancing IMmunity ศาสตร์ที่ภูมิคุ้มกันที่สมดุล รายการภูมิสมดุล
การปรับระดับภูมิต้านทานหรือภูมิต้านทานให้สมดุลอยู่เป็นประจำตลอดเวลา เสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรง ทำให้การตำหนิดเชื้อโรคได้ง่าย ได้แก่ ติดโรครา เชื้ิอแบคทีเรีย เชื้อไวร้ส ถึงแม้หากภูมิต้านทานอยู่ในระดับที่สูงมากจนเกินความจำเป็น ทำให้เกิดการแพ้ภูเขาไม่ตัวเอง หรือ ภูมิแพ้ตนเอง
การปรับระดับภูมิคุ้มกันหรือภูมิต้านทานภายในร่างกายให้สมดุล จะสามารถดูแลไขปัญหาด้านสุขภาพได้ เหตุเพราะ
ธรรมชาติในร่างกายมนุษย์มีการสร้างเม็ดเลือดขาวปกติ เพื่อใช้ดูแลรักษาสุขภาพร่างกาย ต้าน เชื้อโรค สิ่งเจือปน สารเคมี พิษ ต่างๆหากร่างกายสามารถปรับระดับภูมิคุ้มกันให้สมดุลไม่มากจนเกินความจำเป็นจนกระทั่งมีการแพ้ภูเขาไม่ตนเอง ไม่น้อยอย่างมากจนกระทั่งติดเชื้อโรคได้ง่าย นั้นก็พอกับว่าเป็นการทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นระดับแนวทางการทำงานของเม็ดเลือดขาวให้มีคุณภาพสูงขึ้นได้
 

 

เครดิตบทความจาก : https://www.youtube.com/watch?v=lmrXtP8OVGc

Tags :  เวชธานี, ช่อง3, เบาหวาน