ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางใส่ เคสโทรศัพท์ BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 12:54:22 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1097
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคสโทรศัพท์ เป็นเครื่องมือชนิดหนึ่งที่คุณจำต้องมีสำหรับในการใช้งานโทรศัพท์ปัจจุบัน เนื่องด้วยโทรศัพท์หลายรุ่นมักมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ออกจะบอบบาง ถ้าหากคุณใช้โทรศัพท์ทั้งที่ไม่ได้สวมเคสมือถือ อาจส่งผลให้โทรศัพท์ของคุณกำเนิดรอยเหตุเพราะอุบัติเหตุต่างๆเช่น วิธีการทำตก หรือทำของตกใส่ หรือเผลอนำโทรศัพท์ไปกระแทกกับเสา ผนังได้
 

 
เคสโทรศัพท์มือถือรุ่นหนึ่งยอดนิยมมากมายในขณะนี้ แล้วก็ถูกกล่าวขวัญถึงกันทั่วไปว่าเป็นเคสโทรศัพท์ที่มีความแข็งแรงทนทาน จัดการได้กับทุกสถานการณ์ ก็คือเคสโทรศัพท์ BLING MY THING แต่เมื่อคุณสวมเคสมือถือ คุณอาจจะเคยพบกับปัญหาอย่างเช่น สวมแล้วรู้สึกว่าเคสโทรศัพท์ไม่แน่น หรือบางทีสวมแล้วคิดว่าเคสแน่น คับ จนถึงเกือบจะบีบให้โทรศัพท์แตกออก ในวันนี้ เราจะมาดูขั้นตอนการสวมเคสโทรศัพท์อย่าง BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน กระชับต่อโทรศัพท์เสมอกัน เผื่อว่าคนไหนกันที่กำลังคิดจะใส่เคสให้โทรศัพท์ของตัวเองอยู่ จะได้ทราบจะแนวทางการใส่อย่างถูกต้อง
ซึ่งแนวทางการสวมเคสโทรศัพท์มือถือให้ถูก สามารถทำเป็นดังนี้
1. ควรเลือกซื้อเคสโทรศัพท์ที่มีขนาดพอดีกับโทรศัพท์ของคุณ ไม่ใหญ่เหลือเกิน หรือเล็กเหลือเกิน เพื่อที่เวลาเอามาสวม เคสจะได้พอดิบพอดีกับโทรศัพท์ ไม่ใหญ่เกินไปจนกระทั่งทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคสเอง หรือเล็กเกินไปจนทำให้โทรศัพท์ถูกบีบอัด ระบายความร้อนตรากตรำ แล้วยังเป็นเหตุให้อายุการใช้งานของโทรศัพท์สั้นลงอีกด้วย วิธีเลือกเคสที่ยอดเยี่ยมก็คือ คุณควรนำโทรศัพท์ของคุณออกมา แล้วทดลองกับเคสที่คุณอยากด้วยตัวเอง เพื่อความแน่นอนสำหรับการเลือกซื้อยิ่งขึ้น
2. เมื่อได้เคสมือถือมาแล้ว ขั้นตอนแรกให้ถอดพวกแผ่นกันกระเทือน แผ่นกระดาษรองที่ติดมาในเคสออกก่อน เนื่องจากว่าแผ่นป้องกันการเกิดการกระเทือนหรือแผ่นกระดาษที่ไม่มีส่วนเกี่ยวกับการใช้งานเคสนี้ จะกินพื้นที่ส่วนหนึ่งในเคสของคุณไป เมื่อคุณนำโทรศัพท์ออกมาใส่ จะรู้สึกว่าโทรศัพท์เข้าไปในเคสได้ไม่มากมายสักเท่าไหร่ เหลือพื้นที่บางส่วนของโทรศัพท์ที่ล้นออกมา และก็แปลงเป็นสาเหตุที่ทำให้โทรศัพท์หลุดออกจากเคส หรือกระแทกกับสิ่งของอันอื่นจนกำเนิดเป็นรอยขึ้นได้ ทั้งยังแม้กระทั่งคุณยังคงแผ่นกระดาษเหล่านั้นเอาไว้ในเคส ก็มิได้ช่วยใหโทรศัพท์ของคุณไม่มีอันตรายขึ้นอะไร ด้วยเหตุนั้น แม้คุณมีความเห็นว่ามีแผ่นกระดาษ หรือแผ่นกันกระแทกใดๆสอดไส้เข้ามาในเคสโทรศัพท์มือถือ ขอให้ถอดออกซะ
3. เบาๆสวมเคสโทรเข้ากับตัวโทรศัพท์ให้รอบคอบ โดยเริ่มจากการนำส่วนบนของโทรศัพท์ยัดเข้าไปในเคสก่อน แล้วแล้วก็ค่อยๆกดส่วนอื่นๆลงไปจนกระทั่งทั่วทั้งตัวโทรศัพท์ ระวังอย่าให้มีส่วนใดส่วนหนึ่งของโทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส
4. ระหว่างที่กำลังสวมเคสมือถืออยู่ อย่าใช้แนวทางปลิ้นส่วนใดส่วนหนึ่ง หรือทั้งปวงของเคสออกมา เนื่องมาจากการปลิ้นเคส ไม่ได้ช่วยให้คุณสามารถใส่โทรศัพท์ลงไปได้ง่ายขึ้น ในทางตรงกันข้าม การปลิ้นเคสยังทำให้วัสดุที่ใช้ทำตัวเคสโทรศัพท์มือถือได้รับความเสียหาย มีโอกาสฉีกจนขาดได้อีกด้วย

เยี่ยมชมเว็บไซต์ เคสมือถือ https://www.koan.co.th/blingmything
 
อีกทั้ง 4 ข้อนี้ ก็คือกระบวนการสวมเคสลงไปให้เคสสามารถติดอยู่ที่ตัวโทรศัพท์ได้นาน แม้กระนั้น ในบางครั้งคุณก็จำเป็นต้องถอดเคสออก เพื่อทำความสะอาด บำรุงดูแลตัวโทรศัพท์อีกด้วย ซึค่งการถยนต์อดเคสออก มีความเสี่ยงสูงที่จะทำให้โทรศัพท์ของคุณกำเนิดรอย จากกิจกรรมที่บางทีอาจเกิดขึ้นจากนั้น เพราะฉะนั้นคุณจำเป็นที่จะต้องระแวดระวัง ดังต่อไปนี้
1. การถอดเคส ให้ค่อยๆดึงเคสออกมาจากตัวโทรศัพท์อย่างนิ่มนวล อย่าลากเคสโทรศัพท์ออกแรงๆด้วยเหตุว่าจะมีผลให้ตัวเคสได้รับความเสียหาย หรือทำให้โทรศัพท์เกิดรอยได้
2. เมื่อคุณถอดเคสโทรศัพท์ออกมาแล้ว ควรชำระล้างตัวเคส และก็เครื่องโทรศัพท์อย่างรอบคอบ สิ่งของที่เสนอแนะให้ใช้เป็นตัวช่วยสำหรับชำระล้าง ก็คือ สำลี หรือหน้าผานุ่มๆหลบหลีกการใช้ของแข็ง หรือของมีคมในการทำความสะอาด เนื่องจากว่าจะก่อให้โทรศัพท์เกิดรอย หรือทำให้ตัวเคสเกิดความย่ำแย่ ที่สำคัญเป็น อย่าใช้น้ำยาใดๆก็ตามที่มีลักษณะเป็นวัตถุไวไฟ หรือเป็นน้ำยาที่มีฤทธิ์กัดกร่อนร้ายแรงในการชำระล้างอย่างเด็ดขาด
3. เมื่อชำระล้างเคสและตัวเครื่องโทรศัพท์เสร็จแล้ว ให้คุณจัดการสวมเคสกลับทันที อย่าถอดทิ้งไว้เป็นระยะเวลานานๆเนื่องจากว่าพวกเราไม่รู้ว่าในอนาคตข้างหน้าอีก 2-3 ชั่วโมง จะมีอบัว่ากล่าวเหตุใดเกิดกับโทรศัพท์หรือไม่ ถ้าเกิดคุณมัวแต่ชะล่าใจ ไม่ยอมสวมเคสกลับสักครั้ง กำเนิดจู่ๆคุณเผลทำโทรศัพท์ตกขึ้นมา โทรศัพท์ของคุณจะเกิดรอยขึ้น จำพวกที่ว่าคุณอาจจำเป็นที่จะต้องเศร้าใจ ว่าทำไมคุณถึงไม่ยินยอมสวมเคสกลับตั้งแต่ทีแรก
4. การใส่เคสกลับ จำเป็นต้องสวมให้ถูก ไม่สวมเคสแบบสลับด้าน หรือสวมแบบแปลกๆเพราะจะทำให้เคสรับโทรศัพท์ได้ไม่แน่นสักเท่าไหร่ แล้วก็อาจหลุดระหว่างที่คุณกำลังใช้งานอยู่ได้
เพียงเท่านี้ เคสโทรศัพท์ BLING MY THING ก็จะช่วยป้องกันโทรศัพท์ให้กับคุณได้อย่างเต็มความสามารถ ไม่มีปัญหาเรื่องเคสหลุด เคสหลวม เคสคับ มารบกวนให้ท่านต้องรู้สึกรำคาญใจอย่างแน่แท้ โดยนอกเหนือจากเคสโทรศัพท์นี้จะช่วยป้องกันโทรศัพท์ของคุณจากอันตรายต่างๆอย่างการกระแทก ความชุ่มชื้น รวมทั้งน้ำแล้ว หากคุณใส่อย่างถูกต้อง เคสจะแปลงเป็นเครื่องประดับ ที่ช่วยตกแต่งให้เคสของคุณมีความสวยงามเยอะขึ้นเรื่อยๆได้ เมื่อคุณนำเอาไปไหน ใครๆควรต้องถามคุณว่า คุณไปซื้อเคสมาจากไหน ดูงามอย่างมาก เข้ากับโทรศัพท์ของคุณที่สุดอย่างแน่แท้
 
 
 
เครดิต BLING MY THING https://www.koan.co.th/blingmything

Tags : เคสโทรศัพท์,BLING MY THING