ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่ม ร่มพับ3ตอน ร่มตอนเดียว22นิ้ว ร่มเก๋ๆ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 02:48:23 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 23479
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มพับ4ตอน ร่มยาว ร่มเก๋ๆ    มาแมตช์ธีมสี ร่มขายส่ง ให้เหมาะสมกับแนวการแต่งเนื้อแต่งตัวกันเถอะ
3 แนวทางการคัดเลือกโทนสี ร่มขายส่ง ด้วยความชาญฉลาด
คัดเลือกโทนสี ร่มราคาถูก ให้เข้ากับชุดอย่างไร เรามีคำตอบ
การแต่งตัวที่ดีซึ่งไม่เพียงแต่เสื้อผ้าควรมีแมตช์กันอย่างสวยงาม ข้าวของอย่างอื่นจะต้องสอดคล้องกับสไตล์การแต่งตัวด้วย ทั้ง กระเป๋าเป้ สไตล์รองเท้า เครื่องประดับตกแต่ง หรือว่า ร่มราคาถูก ซึ่งใช้สำหรับกางเปิดยับยั้งป้องกันแสงยูวีหรือน้ำฝน คอนเทนต์ต่อไปนี้จึงขออนุญาตเสนอแนะ 3 แนวทางการเลือกสี ร่มขายส่ง อย่างหลักแหลมให้เพื่อนๆ ทดลองนำไปปรับใช้กับการแต่งกายของตัวเองสั่งซื้อร่มสีไหนก็ได้เคล็ดลับแรกเป็นวิธีซึ่งง่ายๆอย่างมาก เพียงแค่เพื่อนๆเลือกสีร่มแฟชั่นซึ่งชอบเอาไว้เสียก่อน อาจจะเลือกซื้อเน้นโทนสีสดๆ ตัวอย่างเช่น แดง เหลือง น้ำเงินสดๆ หรือเขียวแปร๊นๆ ซึ่งมีส่วนช่วยให้โดดเด่นเวลาเปิดกางช่วงฝนตก หรือตัดสินใจเลือกร่มสายรุ้งมือจับตรงแบบ 16 ก้าน หรือว่าตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่น แบบเกาหลี หรือว่าร่มกันฝนรูปแบบใสสีส้มสดๆ  ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างมากมาย ในกลุ่มสาวๆ พอเลือกโทนสี ร่มขายส่ง หลักได้แล้ว ให้ท่านเปลี่ยนมามิกซ์แอนด์แมทช์ด้วยชุดโทนสีปกติธรรมดา เรียบ เครื่องแต่งตัวธีมสีพื้นๆ เช่น โทนสีขาว เสื้อผ้าสไตล์ขาวดำ โทนสีเทา หรือว่าสีน้ำเงินแก่ ซึ่งจะมีส่วนช่วยขับเน้นร่มแฟชั่นสีสันสดๆ ของเพื่อนๆให้ดูโดดเด่นเวลาฝนตกนั่นเองตัดสินใจเลือกร่มสีทั่วๆ ไปการเลือก ร่มราคาถูก ธีมสีปกติ หรือสีธรรมดา นั้น มีประโยชน์คือ คุณสามารถที่จะเอามาเข้าคู่เหมาะสมกับชุดแบบอะไรก็ได้ หรือจัดรับกับสไตล์การแต่งตัวสไตล์ใดก็ได้ ซึ่งเลือกซื้อร่มสีปกติ เช่นว่า สีดำสนิท โทนสีขาว สีน้ำเงินดำ หรือสีเทา สามารถที่จะแมตช์กับเครื่องแต่งกายได้แทบทั่วโทนสี รวมทั้งยิ่งในเวลานี้ประเทศไทยกำลังไว้อาลัยให้แก่พ่อหลวงของปวงชนชาวไทย ร่มแฟชั่นสีธรรมดาจึงนับว่าเหมาะอย่างมาก  สำหรับคุมโทนสีพร้อมทั้งเป็นการแสดงการไว้ทุกข์ของคุณ อย่างไรก็ตาม พยายามเลือกใช้โทนสีโทนค่อนไปทางดำ ที่สามารถที่จะยับยั้งป้องกันยูวีได้มีประสิทธิภาพมากกว่าเลือกซื้อร่มกันฝนธีมสีค่อนไปทางสว่าง หรือคุณสามารถตัดสินใจเลือก ร่มพับราคาส่ง แบบที่เคลือบป้องกันยูวีโทนสีดำด้านในก็ได้เหมือนกัน
      หมายเลขโทร 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
     ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
      ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
      อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://pdr2013.com/index.php?topic=185104.new#new
 


เลือกซื้อร่มสีแมตช์กับชุดประการแรกเพื่อนๆควรทำความเข้าใจเสียก่อนว่าตัวท่านเองชื่นชอบการแต่งกายสไตล์ใด ชื่นชอบสวมใส่เสื้อผ้าธีมสีใดอย่างสม่ำเสมอ ต่อจากนั้นแล้วจึงตัดสินใจเลือกโทนสี ร่มขายส่ง ที่มีเดียวกับเสื้อผ้า หรือไม่ก็อาจจะตัดสินใจเลือกธีมสีที่สัมพันธ์กัน หรือสีกลุ่มซึ่งคล้ายคลึงกัน โดยอาจจะสลับใส่กับโทนสีธรรมดา แซมด้วยโทนสีขาว ดำ ลงไปบ้าง สำหรับใส่ชั้นเชิงและเว้นวรรคให้แก่ตัวเอง หรือว่าสามารถเลือกลงคู่โทนสีร่มบางชิ้นบางส่วนของเสื้อผ้า เช่นว่า เลือกร่มกันฝนสีเหมือนกับเสื้อ หรือไม่ก็ตัดสินใจเลือกธีมสีร่มกันฝนเป็นสีเดียวกับโทนสีกระโปรง เป็นต้น

นอกจากนี้การเลือกซื้อโทนสี ร่มขายส่ง ตรงข้ามกับธีมสีชุด ให้ได้รูปแบบธีมสีซึ่งดูตัดกันอย่างรุนแรง ก็เป็นการเสริมชั้นเชิง ความเบิกบานของการแต่งตัวได้อย่างดีเชียว เช่นว่า หันมาครีเอทชุดด้วยชุดแนวโทนสีม่วงมังคุด และใช้ร่มแฟชั่นโทนสีแดง ที่มีลักษณะเป็นธีมสีเย็นกับโทนร้อนอยู่ร่วมกัน

แต่แม้กระนั้นการเลือกสี ร่มราคาถูก พยายามให้เหมาะกับความสมควรด้วยเช่นกัน เช่น หากใส่ชุดดำสำหรับไปพิธีศพ ก็ควรจะเลือกเน้นใช้ ร่มพับราคาส่ง โทนสีสุภาพเป็นต้น หรือไปงานแต่ง ก็อย่าสมควรพกกางร่มสีทึบ หรือธีมสีหม่นหมองไปงานมงคล นอกจากนี้แบบรวมทั้งลวดลายของร่มกันฝนก็เป็นเรื่องสิ่งสำคัญเช่นเดียวกัน ดังนั้น ทางที่ดีคุณควรมีร่ม 2-3 ตอนหลากหลาย โทนสี เพื่อเลือกใช้ให้เหมาะสมกับลักษณะงานต่างๆ จะเหมาะสมกว่าการพกพาร่มธีมสีเดียวใช้ทุกโอกาส ทั้งนี้เพราะปัจจุบันราคาร่มพับไม่ได้สูงเฉกเช่นเมื่อก่อน หรือเพื่อนๆอาจจะทดลองเข้ามาเลือกได้ที่ ธนาค้าร่มรวย ร้านร่มผ่านเว็บไซต์ที่ ขายร่มราคาส่ง เราเต็มไปด้วยร่มกันฝนหลากหลายโทนสีให้ท่านได้เลือกใช้ไปตามโอกาสต่างๆ ในสนนราคาซึ่งสุดแสนประหยัด 


เครดิตบทความจาก : http://pdr2013.com/index.php?topic=185104.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม