ผู้เขียน หัวข้อ: แต่งแต้มห้องแบบเก๋ๆด้วยหลอดไฟจาก nanoleaf หาซื้อnanoleaf ได้ที่นี่  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 03:30:46 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1096
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ประดับประดาห้องแบบเก๋ๆด้วยหลอดไฟจาก nanoleaf
เมื่อเอ่ยถึงหลอดไฟฟ้า คุณคงจะนึกถึงแบรนด์เช่น Philips หรือ Panasonic อะไรพวกนี้ แต่ว่าทราบไหมว่า ขณะนี้ มีแบรนด์หลอดไฟฟ้าอีกแบรนด์หนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมมาก แบรนด์ดังที่กล่าวถึงมาแล้วนั้นก็คือ โคมไฟอัจฉริยะ nanoleaf
.

.
ไฟประดับ nanoleaf เป็นแบรนด์ผู้แทนจำหน่ายหลอดไฟตกแต่งห้องที่เยี่ยมที่สุดขณะนี้ ผลิตภัณฑ์ที่เราขายนั้นมีอยู่มาก ไม่ว่าจะเป็นหลอดไฟฟ้าแบบออโรร่า หลอดไฟฟ้าสปอร์ตไลท์ หลอดไฟระบบ led หลอดไฟแบบหรี่แสงสว่างได้ และอื่นๆ ซึ่งแบรนด์ nanoleaf นี้ เป็นแบรนด์ผู้ที่ให้การผลิตแล้วก็จัดจำหน่ายหลอดไฟฟ้ามาแล้วเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน เชื่อมั่นได้เลยว่า ผลิตภัณฑ์ของเราทุกชิ้นล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าที่ได้คุณภาพทั้งสิ้น สามารถนำไปใช้ในห้องได้อย่างสบาย ให้แสงที่นวลตา มองดูแล้วรู้สึกสบายตา เหมาะกับใช้ตกแต่งได้ในทุกสถานที่ ไม่เว้นแม้กระทั้งห้องนอนที่อยากความเงียบสงบ สบายสำหรับเพื่อการนอน แม้กระทั้งหลอดไฟฟ้าแบบ led ที่ลือชื่อมานานว่าเป็นหลอดไฟฟ้าที่ให้ความสว่างแบบสุดๆจำพวกที่ว่าถ้าหากขืนนำไปจัดตั้งในห้องนอนแล้วละก็ มีสิทธิกำเนิดปัญหาไฟแยงตาจนนอนไม่หลับได้เลย แม้กระนั้น nanoleaf ก็ได้ปรับจวบจนกระทั่งหลอดไฟฟ้า led สุดแยงตา กลายมาเป็นหลอดไฟที่ให้ความสว่าง รวมทั้งความนุ่มนวล กระทั่งคุณสามารถนำไปติดตั้งในห้องนอนได้อย่างสบาย ลืมปัญหาเรื่องไฟแยงตา แสบตา จนกระทั่งนอนไม่หลับกันไปได้เลย
เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ คุณอย่าเพิ่งจะคิดไปว่า nanoleaf ของเรา จะจัดจำหน่ายอยู่เพียงแค่หลอดไฟฟ้าธรรมดา ที่พวกเราใช้กันเป็นปกติสามัญอยู่แค่ตามบ้านต่างๆเท่านั้น เพราะว่าหลอดไฟชนิดพิเศษต่างๆพวกเราก็ผลิตออกมาขาย จะเป็นหลอดไฟสีที่มีรูปร่างแบบต่างๆทั้งยังแบบรูปดนตรี ทรงเรขาคณิตต่างๆหรือจะเป็นหลอดไฟทรงแบบในดิสโก้เธค เราก็ยังมีขาย คุณสามารถหาซื้อเพื่อตกแต่งบ้านของคุณได้แบบตามใจชอบ ส่วนถ้าเกิดคนใดกันกลัวว่า ถ้าหากซื้อไฟจากบริษัทพวกเราไปใช้ตกแต่งบ้านแล้ว จะมีผลให้บ้านของคุณมองเสร่อหรือไม่ ขอบอกเลยว่าไม่ต้องกังวลไป เพราะเหตุว่าไฟที่เราได้ออกแบบก่อนที่จะส่งตรงถึงมือลูกค้า ล้วนแต่เป็นไฟที่ได้รับการออกแบบมาจนถึงมีดีไซน์ที่นำสมัยแล้วทั้งหมด ไม่ต้องกลัวเลยว่าพอเพียงซื้อไปติดแล้วจะทำให้บ้านมีลุคส์แบบคาเฟ่ที่ดูแล้วโบราณเกินเหตุ ส่วนสีสันของไฟแบบพิเศษนี้ พวกเราก็มีให้คุณเลือกมากมายก่ายกอง ไม่ว่าจะเป็นโทนสีออกหมองๆดูแล้วขรึมขลัง หรือจะเป็นสีโทนแบบแจ่มใสสไตล์วัยรุ่น ดูแล้วต้องใจต้องตาก็มีให้ท่านได้เลือกใช้กัน กระทั่งอาจกล่าวได้เลยว่า nanoleaf คือผู้จัดจำหน่ายหลอดไฟฟ้าสำหรับส่องสว่าง และก็หลอดไฟฟ้าสำหรับเสริมแต่งตกแต่งบ้านได้อย่างครบวงจรจริงๆ
.

.
สิ่งจำเป็นอีกอย่างหนึ่งสำหรับหลอดไฟฟ้า nanoleaf ที่เรายังมิได้กล่าวถึง แต่ว่าเชื่อว่าคุณลูกค้าหลายท่านน่าจะสงสัย แล้วก็น่าจะอยากทราบกันอยู่มาก ก็คือ ถ้าหากว่าคุณซื้อหลอดไฟฟ้าจากบริษัทเราไปแล้ว จะสามารถนำไปติดตั้งที่ไหนได้บ้าง จะต้องซื้อขั้วหลอดใหม่มาแปลงหรือไม่ ข้อนี้ขอตอบได้เลยว่า ไม่มีความสำคัญอะไร เนื่องจากหลอดไฟจากแบรนด์เรา สามารถติดตั้งได้กับทุกขั้วหลอด ไม่ว่าจะเป็นขั้วหลอดรุ่นเก่า ขั้วหลอดแบบใหม่ คุณสามารถนำหลอดไฟไปติดตั้งจากที่คุณอยากได้ได้เลย ขอแค่ให้ภาวะพื้นที่ที่คุณจะจัดตั้งนั้นสามารถสวมหลอดไฟฟ้าเข้าไปได้ รวมทั้งสภาพพื้นที่สมควรแก่การต่อว่าดตั้งหลอดไฟฟ้า เท่านี้ก็เพียงพอ อย่าลืมจัดห้องให้เข้ากับสไตล์การติดไฟด้วย เพื่อให้ห้องมองสวย ดูขึ้น และดูเข้ากับหลอดไฟฟ้าจาก nanoleaf ที่คุณกำลังจะนำไปติดตั้งด้วย
Nanoleaf เราถือมั่นในเรื่องการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในราคาที่คุณลูกค้าทุกคนเอื้อมถึงเสมอ ถึงแม้คุณจะเห็นว่า ผลิตภัณฑ์จากบริษัทของพวกเรานั้นดูสวยสดงดงาม ราคาน่าจะแพงหรือเปล่า ขอบอกเลยว่าในความเป็นจริงแล้ว หลอดไฟทุกหลอด ทุกชนิด ทุกจำพวกของพวกเรา ราคาไม่ได้แพงอย่างที่คิด ยิ่งในหลอดไฟสีสวย ที่คุณอาจจะคิดว่าราคาต้องเหยียบหมื่นแน่นอนแม้กระนั้นอันที่จริง ราคาหลอดไฟของเราไม่ได้มากขนาดนั้น เรียกว่ายังอยู่ในระดับที่ทุกคนเอื้อมถึง แม้กระทั้งนักตกแต่งบ้านมือใหม่ที่มีงบประมาณไม่มาก ย้ำใช้สอยอย่างประหยัด ถ้าเกิดคุณเป็นคนหนึ่งที่มีแนวทางการตกแต่งบ้านเป็นแบบนั้น ขอแนะนำเลยว่าคุณต้องไม่พลาดการตกแต่งบ้านด้วย nanoleaf หลอดไฟสุดนำสมัยในราคาเอื้อมถึงไปด้วยประการทั้งปวง
ส่วนคนใดที่กำลังพึงพอใจกับหลอดไฟสุดล้ำจากบริษัทพวกเรา ในปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์หลอดไฟฟ้าทุกชนิดจาก nanoleaf มีวางจำหน่ายแล้ว ตามแหล่งจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อการตกแต่งบ้านทั่วๆไป รวมทั้งบนเว็บไซต์ต่างๆที่ได้รับเอาผลิตภัณฑ์จากบริษัทเราเข้าไปวางขาย คนไหนที่กำลังมองหาหลอดไฟฟ้างามๆดีๆสำหรับนำไปตกแต่งบ้านสักหลอดสองหลอด สามารถไปเลือกซื้อหลอดไฟฟ้าของพวกเราจากแหล่งจำหน่ายต่างๆได้เลย แต่อย่างไรก็ตาม พวกเราขอเสนอแนะว่า โปรดเลือกซื้อกับแหล่งจัดจำหน่ายที่ไว้ใจได้เพียงแค่นั้น หลีกเลี่ยงการซื้อสินค้าจากแหล่งที่ดูแล้วไม่น่าเชื่อถือ ดังเช่น ตามตลาดนัดชนิดที่นำสินค้าออกมาวางแบกับพื้น หรือบนร้านหาบเร่ แล้วบอกว่าเป็นผลิตภัณฑ์จาก nanoleaf เนื่องจากร้านเหล่านี้ถ้าไม่ใช่เป็นของมือสองที่ผ่านการใช้งานมาแล้วก่อนจะนำมาวางขาย ก็ชอบเป็นของเลียนแบบที่ใช้งานไม่ได้ดีทั้งนั้น ขอให้นักตกแต่งบ้านมือใหม่ทุกคนโปรดระวังประเด็นนี้เอาไว้ด้วย
.
nanoleaf https://www.koan.co.th/nanoleaf

Tags : nanoleaf,ไฟประดับ nanoleaf,โคมไฟอัจฉริยะ nanoleaf