ผู้เขียน หัวข้อ: เลือก ชิ้นส่วน มอเตอร์ เกรดดี สมบูรณ์ สำหรับโรงงานทุกแห่ง  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 16, 2018, 05:37:45 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3869
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วโดยธรรมดาว่า มอเตอร์เป็นสาระสำคัญส่วนหนึ่งส่วนใด ที่จำเป็นต้องควรต้องใช้ ในโรงงานอุตสาหกรรมโดยปกติ ไม่ว่าจะเป็นโรงงานอุตสาหกรรม ขนาดเล็ก, ขนาดกลางหรือขนาดใหญ่ก็ตาม ขึ้นชื่อว่าเป็นโรงงานแล้ว ล้วนแต่ต้องมีการใช้มอเตอร์สำหรับเพื่อการขับเคลื่อน เครื่องยนต์อยู่ทุกโรงงาน เป็นอย่างแน่แท้ บางโรงงานที่มีขนาดใหญ่ จะมีจำนวนมอเตอร์นับพันตัวเลยด้วยซ้ำไป ซึ่งนั่นแน่นอนว่า เมื่อมีมอเตอร์จำนวนหลายชิ้นมายการซ่อมบำรุงการใช้งานมอเตอร์ ที่ใช้งานตลอดเวลา 1 วันนั้น ก็ควรจะมีตามมาด้วยอย่างไม่น่าแปลกใจเลยทีเดียว ด้วยเหตุนั้นแล้วการที่เรา จะเลือกหาอะไหล่มอเตอร์ ที่สมควรมีคุณภาพดีสำหรับใช้งาน เพื่อให้การทำงานของโรงงาน / คลังที่เอาไว้เก็บสินค้าของคุณเป็นไปอย่างสะดวกสิ่งจำเป็นคือมอเตอร์ไฟฟ้าดำเนินการได้อย่างมีคุณภาพ รวมทั้งดำเนินงานได้อย่างเต็มเปี่ยม สุดกำลัง ซึ่งแน่ๆว่า การบูรณะมอเตอร์ไฟฟ้าเกิดขึ้นบ่อย กว่าผลกำไร หรือผลตอบแทน ของกิจกรรมการผลิตและก็สภาพแวดล้อมของโรงงาน แต่ ปัจจัยต่างๆนั้นยังสามารถมีสาเหตุจาก การทำงานไม่พอและไม่ตามมาตรฐานโดย บริษัท ซ่อมมอเตอร์กระแสไฟฟ้า เพื่อแน่ใจว่าโรงงานดำเนินงานได้อย่างสะดวกต่อไปนี้เป็นกลเม็ด หรือ ข้อควรจะรู้ที่จะทำตาม:
- ข้อพิจารณาแรกแล้วก็สำคัญที่สุดเป็นการตรวจดูว่า บริษัท มีความสะอาดและก็ดูแลอย่างเรียบร้อย ไม่มีอะไรที่เท่ากันกับผลดี รวมทั้งประสิทธิภาพ ของนักวิชาชีพที่มีประสบการณ์รวมทั้งได้รับการฝึกซ้อมมาอย่างดีเยี่ยม อย่างแน่แท้
- บริษัท ซ่อมมอเตอร์ไฟฟ้าที่ได้รับการยืนยันทุกแห่ง รับประกันว่าอุปกรณ์และเครื่องไม้เครื่องมืออื่นๆของพวกเขาจะได้รับการสอบเทียบเคียง หรือการสำรวจ ตามมาตรฐาน ทุกปีโดยมีมาตรฐานANSI หรือ American National Standards Institute ด้วยวัสดุอุปกรณ์รวมทั้งวัสดุอันล้ำสมัยคุณจึงเชื่อมั่นได้ว่ามอเตอร์ของคุณ อยู่ในมือของปลอดภัย ความถูกต้องแน่ใจของการอ่านจะถูกทำให้ผ่านการสอบเปรียบเทียบ
- เอกสาร หรือเรียกว่าคู่มือ เป็นสิ่งที่สำคัญมากในการซ่อมแซมมอเตอร์ หากว่าความสามารถของมืออาชีพเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อแน่ใจว่าขั้นตอนที่ราบระรื่นดีจัดตั้ง บริษัทมอเตอร์ไฟฟ้าไม่เคยพึ่งพิงมืออาชีพ พวกเขาชอบที่จะพึ่งพาเอกสารมากยิ่งกว่า ด้วยเหตุดังกล่าวเมื่อใดก็ตามที่มีการซ่อมแซม เอกสารฉบับละเอียดพร้อมที่จะอธิบายรายละเอียดขั้นตอนต่างๆที่จัดการ โดยเหตุนี้คุณจึงมั่นใจได้ว่างานนี้กำลังปฏิบัติการตามข้อกำหนดที่ EASA ระบุ เพราะเหตุว่าการทำงานที่ดี รวมทั้งมาตรฐาน ควรควรจะมีขั้นตอนเป็นระบบ ที่ชัดแจ้ง
- กระทั่งก่อนจะมีการปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมหรือกระบวนการทำ rewinding งานผู้ที่มีความชำนาญจะใช้เวลาแล้วก็พลังงานอย่างมากสำหรับการหาสาเหตุที่ก่อให้เกิดปัญหา โดยเหตุนั้นมอเตอร์ และอะไหล่ ต่างๆที่จะนำมาใช้งาน ก็เลยได้รับการทดลองผ่านขั้นตอนอย่างละเอียดรวมถึงการทดสอบการสูญเสียหลักและการทดลองจุดร้อนต่างๆด้วยเช่นกัน
- การรับรองคือการพิเคราะห์ที่สำคัญ พวกนี้จะออกภายหลังการพิจารณา อย่างถี่ถ้วนและถือมั่นในมาตรฐานที่เอาจริงเอาจัง การรับรองจาก EASA หรือสโมสรบริการเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์เป็นตัวระบุที่ดีของความสามารถของ บริษัท ซ่อมมอเตอร์ไฟฟ้า บรรทัดฐานสำหรับในการยอมรับในสโมสรพวกนี้ครัดเคร่งมากมาย ได้แก่ EASA ต้องการให้สมาชิกมีจิตสำนึกต่อสิ่งแวดล้อมตลอดระยะเวลา

บริษัท ที่คุณจะเลือกให้มั่นใจว่า พวกเขาทดลองใช้มอเตอร์เพื่อหาปัญหา แล้วก็ตรวจสอบบรรทัดฐานการกระตุกกระเทือน โดยมีปัญหาในการบันทึก มอเตอร์จะถูกถอดชิ้นส่วนชำระล้างรวมทั้งตรวจดู เมื่อทำแบบนี้จะมีการประเมินรวมทั้งปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมปัญหาเกี่ยวกับกระแสไฟฟ้ารวมทั้งเครื่องจักรที่เป็นได้ แล้วมอเตอร์จะถูกล้างด้วยไฮโดรเจนอบแห้งรวมทั้งฉาบด้วยวานิชฉนวน ที่ผ่าน มาตรฐานอย่างดี การหาซื้อ อะไหล่ มอเตอร์ ที่สมควรก็เป็นเรื่องสำคัญมากมายๆเช่นกัน เพราะฉะนั้น ควรหาซื้อจากร้านค้าป้อมปราการหัวใจได้ในประสิทธิภาพ และการบริการ ร้านทรงธรรมการไฟฟ้า จำหน่ายอะไหล่ มอเตอร์ คุณภาพดี มากมาย ไว้ให้ลูกค้าบริการ และเลือกซื้อพร้อม

ขอบคุณบทความจาก : http://www.songthamelec.com/category/157/อะไหล่มอเตอร์

Tags : อะไหล่ มอเตอร์,อะไหล่ มอเตอร์ไฟฟ้า