ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับการเลือกหลอดไฟตกแต่งโฮมที่ทำงานเช่นไรไม่เอ้าท์ Philips  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2018, 11:09:54 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1334
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ต้องการตกแต่งโฮมสถานที่ทำงานให้ดูล้ำสมัย ทำทุกอย่างไว้พร้อมแล้วเหลือการเลือกหลอดไฟเพียงอย่างเดียว ควรที่จะทำการเลือกแบบไหนดีถึงจะเหมาะสม สามารถให้แสงไฟที่พอเหมาะพอควรกับการทำงานในช่วงเวลากลางคืน นั่งดำเนินการแล้วไม่รู้สึกว่าควรต้องจ้องดูหน้าจอให้สุขภาพย่ำแย่หลอดไฟ Philips แบรนด์หลอดไฟคุณภาพที่ได้รับความเชื่อมั่นจากผู้ใช้มาอย่างนาน คือหนึ่งในแบรนด์หลอดไฟที่ไม่ควรละเลยเนื่องจากว่ามีให้เลือกนานัปการวางแบบและความสว่างหลายระดับ เหมาะสมกับการนำมาใช้ให้แสงสว่างภายในบ้านรวมทั้งออฟฟิศ แม้กระนั้นมีคำถามยอดนิยมของคนที่กำลังหาเครื่องใช้ไฟฟ้ามาจำพวกมาใช้ข้างในที่ทำการว่า ควรเลือกแบบไหนดีนะ กล้วยๆเพียงแค่นำเทคนิคพวกนี้ไปใช้ประกอบกิจการเลือกซื้อยืนยันว่าโฮมสถานที่ทำงานของคุณจะดูล้ำยุค สวยสดงดงามพร้อมสำหรับในการปฏิบัติงาน " ไฟประดับ Philips "
 

 
เลือกชมผลิตภัณฑ์คลิ๊ก หลอดไฟ philips https://www.koan.co.th/brand/philips.html/

     * เลือกหลอดไฟที่ให้แสงสว่างอย่างเหมาะเจาะ *
เพราะว่าการทำงานอยู่ด้านในห้องสี่เหลี่ยมจะต้องใช้แสงไฟอย่างเหมาะเจาะเพื่อให้คุณปฏิบัติงานเป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆโดยไม่กระตุ้นให้เกิดอาการเหน็ดเหนื่อยจากการจ้องหน้าจอที่บางทีก็อาจจะเป็นเวลากว่า 10 ชั่วโมงต่อวัน ในการเลือกหลอดไฟที่เหมาะกับสำนักงานจะต้องคำนึงเรื่องแสงไฟมาเป็นลำดับแรก พวกเราเสนอแนะให้ท่านเลือกชุดหลอดไฟอัจฉริยะอย่าง Philips แบรนด์หลอดไฟที่ให้เลือกแสงสว่างสีขาวโทนอุ่นถึงเย็น ทำให้บรรยากาศข้างในห้องเหมาะสมแก่การนั่งดำเนินการตรงเวลาได้อย่างมีคุณภาพแล้วก็ควรที่จะใช้ความสว่างโดยประมาณ 400-600 ลักซ์ เพื่อการมองเห็นที่แจ่มแจ้งเพราะถ้าเกิดมากมายไปกว่านี้อาจจะเป็นผลให้รู้สึกแสบตาหรือกำเนิดอาหารเมื่อยล้าได้

นอกเหนือจากเลือกแสงไฟที่มีความเหมาะสมกับห้องทำงาน ออกแบบแล้วก็จำพวกของหลอดไฟเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ไม่สมควรละเลย โดยธรรมดามีให้เลือกหลายแบบอีกทั้งโคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟเพดาน และแบบติดผนัง อย่างไรก็แล้วแต่เพื่อความงดงามและความสว่างอย่างทั่วถึง สามารถเลือกใช้หลอดไฟได้ทุกแบบ โดยเลือกนำมาจัดวางในพื้นที่ที่เหมาะสม อาทิเช่น ประทีปเพดานสำหรับจัดตั้งกึ่งกลางห้องทำงาน โคมไฟตั้งโต๊ะสำหรับวางเอาไว้ด้านบนโต๊ะที่ให้แสดงสว่างเฉพาะจุด สำหรับวันที่อยากได้แสงไฟมากเป็นพิเศษหรืออยากเปิดไฟไว้เพื่อมองสวยสดงดงามฯลฯ

สำหรับเพื่อการเลือกดีไซน์ของหลอดไฟที่เหมาะสมกับการตกแต่งทันสมัยดูไม่เอ้าท์ ควรย้ำสีขาวเป็นหลักหรือเลือกซื้อหลอดไฟแยก แล้วจึงนำมาประกอบเข้ากับตัวโคมไฟด้วยตัวเอง วิธีแบบนี้จะทำให้คุณสามารถเลือกตะเกียงวางแบบล้ำสมัยในแบบที่ถูกใจได้อย่างเต็มเปี่ยม

แม้กระนั้นหากแม้ในโฮมสถานที่ทำงานจึงควรการแสงไฟจากหลอดไฟ แม้กระนั้นแสงไฟจากธรรมชาติก็มีความจำเป็นไม่แพ้กัน ด้วยเหตุนี้นอกเหนือจากที่จะเลือกหลอดไฟที่ให้แสงไฟพอเหมาะพอควรแล้วจำเป็นต้องให้ความใส่ใจกับการจัดพื้นที่ใช้สอยหรือโต๊ะทำงานไว้ภายในทิศทางที่แสงสว่างจากธรรมชาติส่องถึงด้วย " ไฟประดับ Philips "


     * ตกแต่งโฮมออฟฟิศให้มีมุมนั่งชิลด้วยหลอดไฟ Philips หลอดไฟอัจฉริยะ *
ที่ทำการแบบครึ่งหนึ่งบ้านครึ่งหนึ่งสถานที่สำหรับทำงานในปัจจุบันนี้ หลายแห่งมีการออกแบบให้ใช้งานได้นานาประการเพื่ออดออมพื้นที่ใช้สอย สังเกตได้ว่าออฟฟิสแห่งหนึ่ง ชอบตกแต่งให้มีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับให้พนักงานได้มาใช้เป็นหลักที่พักผ่อนก่อนเริ่มงานใหม่ในช่วงเวลาบ่าย ฉะนั้นการตกแต่งด้านในที่ทำงานหลายที่ ก็เลยมักตกแต่งให้มีมุมนั่งเล่นเกม หรือมุมสำหรับนั่งพักผ่อนผ่อนคลาย สวนหย่อมขนาดเล็ก โดยถ้าเกิดต้องการตกแต่งมุมนี้ด้วยหลอดไหงามๆกล้วยๆเพียงเลือกไฟเสริมแต่ง Philips ชุดหลอดไฟอัจฉริยะที่สามารถเปลี่ยนสีได้จากการสั่งงานด้วยแอพลิเคชั่น เป็นลักษณะเด่นที่เหมาะสมกับการนำมาจัดวางไว้ที่มุมนั่งชิลในโฮมสถานที่ทำงานนำสมัย ทั้งยังยังเหมาะนำไปจัดวางในมุมอื่นๆที่ต้องการเพิ่มสีสัน เตรียมตัวสำหรับเป็นมุมพักผ่อนที่ปรารถนาให้บุคลากรได้นั่งพักผ่อนพักผ่อนหย่อนใจ

สำหรับคนใดกันแน่ที่กำลังต้องการจะสร้างโฮมสำนักงานให้ดูมีความนำสมัย ติดอยู่ที่การเลือกหลอดไฟยังไม่ลงตัว ยังไม่พบแบบที่ใช่แล้วก็ตอบสนองการใช้งาน Hue White and Colour Ambiance Starter Kit 10W A60 E27 ชุดหลอดไฟอัจฉริยะรุ่นนี้คือคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ คุ้มค่าด้วยหลอดไฟสีสันสวยงามที่มาพร้อมกับปุ่มกดสุดล้ำ หรืออยากได้หลอดไฟแบบใหม่ไว้เปิดใช้งานในบางขณะ โดยสามารถเดินถือไปได้ทุกครั้งในที่ทำงาน หรืออีกหนึ่งรุ่น หลอดไฟ Philips Hue Go เป็นหลอดไฟขนาดนำเอาที่ไม่ควรพลาดมีติดสำนักงาน โดยเฉพาะถ้าหากเป็นสถานที่ทำงานที่มีห้องส่วนกลางให้พนักงานสามารถใช้เป็นพื้นที่ในการออกกำลังกาย หลอดไฟรุ่นนี้จัดว่าตอบโจทย์มากมายทั้งยังเรื่องการใช้งานรวมทั้งใช้พลังงานน้อยลงกระแสไฟฟ้า

     * เสริมเติมความทันสมัยให้กับโฮมสถานที่ทำงานด้วยระบบสมาร์ทโฮม *
ต้องการตกแต่งโฮมสถานที่ทำงานให้ดูทันสมัยทั้งรูปลักษณ์รวมทั้งการใช้แรงงาน ไม่สมควรพลาดจัดตั้งและก็เลือกอุปกรณ์ไฟฟ้าสมาร์ทโฮม หรือการนำเทคโนโลยีมาใช้กับเครื่องไม้เครื่องมือหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ ไม่ว่าจะเป็นระบบการควบคุมแสงสว่าง ระบบความเย็นในบ้าน ซึ่งหลอดไฟ Philips ตอบสนองในสิ่งที่ต้องการนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะว่าเป็นหลอดไฟระบบอัจฉริยะ สามารถควบคุมแสงไฟได้แม้คุณจะไม่ได้อยู่ในโฮมที่ทำงาน เป็นความสะดวกและสร้างความปลอดภัยให้กับที่ทำงานของคุณได้เป็นอย่างดี
 


แม้ต้องการเลือกหลอดไฟมาตกแต่งแล้วก็ใช้งานให้เหมาะกับโฮมสถานที่ทำงานของคุณ เพียงนำเทคนิคนี้ไปประกอบกิจการพินิจคุณก็จะสามารถเลือกหลอดไฟที่เหมาะกับที่ทำการ ครบทุกสิ่งที่จำเป็นของคุณไม่ว่าจะเป็นความสวยสดงดงาม ความนำสมัย รวมทั้งความคุ้มค่าสำหรับการใช้งาน
 
Website: บทความphilips https://www.koan.co.th/brand/philips.html/

Tags : หลอดไฟ philips,ไฟประดับ philips,philips