ผู้เขียน หัวข้อ: ประโยชน์ของงานรับทำ adwords โฆษณา google  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2018, 02:17:27 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 610
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

อรรถประโยชน์ของงานรับทำ adwords โฆษณา google

วันนี้ผมจะมารายงานบอกถึงกำไรของการรับทำ adwords ลงโฆษณา google โปรโมทของซื้อของขายหรือธุรกิจของใครหลายๆคน ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ ปริมาตรเล็ก ขนาดกึ่งกลาง ขนาดเบิ้ม สำหรับกลุ่มกิจการขนาดใหญ่ก็ไม่น่าจะมีไรร้อนใจเรื่องงบราวๆค่าใช้จ่ายในการลงโฆษณา เพราะธุรกิจขนาดใหญ่ย่อมมีทางเลือกหลายทางที่จะลงป่าวประกาศ ไม่ว่าจะเป็น โฆษณากระแสทีวี โฆษณาทางแคบวิทยุ งบแค่นี้ ชิลๆ จริงป่ะล่ะ ทางเลือกการลงโฆษณาอีกช่องทางหนึ่งก็คือ รับทำ adwords คือการลงโฆษณาออนไลน์ในรูปแบบการค้นหา ที่ใครหลายๆคนนึกอยากซื้ออย่างไรก็เข้ามาค้นหาที่ Google เพราะเชื่อฟังว่ารู้ทุกเรื่อง ทุกอย่าง แล้วการทำงานของคุณล่ะ อยากให้รู้จักธุรกิจของคุณมั๊ย เพราะ google จะช่วยแนะลู่ทางสินค้าหรือธุรกิจของคุณให้เป็นที่รู้จัก กับตรงกลุ่มเป้าหมาย เพราะว่ามีข้อดีรับทำ adwords ดังถัดนี้


 • โฆษณาของคุณจะเข้าถึงผู้ใช้ทันใดในขณะที่คนค้นหา ดุจดัง คุณขาย ถุงย่ามเดิน แล้วเวลานั้น นาย A ต้องการซื้อกระเป๋าเดินทางพอเหมาะพอควร รับทำ adwords แต่ไม่ดูออกที่ไหนมีขายบ้างก็เลยเข้าไป ค้นหาที่ google โดยพิมพ์คำว่า “ขายกระเป๋าเดินทาง” ก็จะเจอโฆษณาของคุณทันที ถือว่าเป็นการเพิ่มโอกาสให้ขายกระเป๋าได้  แต่ถ้าถือเอาว่าคุณไปลงโฆษณา กับทาง ทีวี หรือ วิทยุ วิธีเลือกที่ นาย A ไม่ได้นั่งฟังวิทยุ ใช่ไหม นั่งดูทีวี ล่ะ ก็เพราะว่าคุณเองก็ไม่รู้ว่าจังหวะที่โฆษณาของจะออนแอร์ตอนไหนก็เท่ากับว่า ป่าวร้องของคุณ พลาดโอกาสให้นาย A ได้เข้าถึง โฆษณาผลิตภัณฑ์ของคุณ รับทำ adwords ทั้งๆที่ นาย A ความเก่งต้องการซื้อกระเป๋าเดินทางถึงที่เหมาะ
 • คุณสมรรถกำหนดได้ว่าจะให้ป่าวร้องของคุณแสดงที่ไหนได้น้อย เช่น เว็บไซต์ เมือง ช่วงเวลา
 • โฆษณาข้าวของคุณเก่งเข้าถึงผู้ใช้อินเน็ตได้พอแรงถึง 80% (รับทำ adwords) ถือว่าเป็นการแถมโอกาสให้คนรู้จักสินค้าของได้มากเลยทีเดียว ถ้าเทียบเคียงกับการที่คุณมีร้านแต่ไม่ได้โฆษณาอะไรเลย เพราะเชื่อว่าจ้าง ร้านของคุณอยู่ในย่านธุรกิจ มีคนเดินผ่านหน้าเป็นประจำการ แล้วคนที่เดินผ่านหน้าร้านแล้วมีคนผินหลังมองร้านของคุณและเลิกเดินเข้ามาสอบถามเรียบร้อยกับซื้อสินค้าของคุณ ตกวันล่ะ 5 คน ถ้าคุณเพิ่มช่องทางการลงป่าวร้องแบบออนไลน์ด้วย คุณอาจจะได้ผู้ซื้อที่ซื้อสินค้าอีก 3 คน และในหนึ่งวัน คุณก็จะได้ลูกค้าเพิ่ม วันล่ะ 8 คน ซื้อยิ่งกว่าจากก่อน
 • ข้างหลังจากอ่านบทข้อความรับทำ adwords บางสมาชิกอาจบ่นนิดๆ ว่า “ฉันมิมีงบลงโฆษณาหรอก สิ้นเปลือง” ใช่ป่าวๆๆ ฮ่าๆๆๆ อย่าเพิ่งว่า Admin นะค่ะ งานลงโฆษณากับ google ไม่ควรกังวลเรื่องงบคาดคะเนเลยค่ะ เพราะเราสมรรถควบคุมโสหุ้ยเป็นรายวันได้ เจริญป่ะล่ะ 100 บาท/วัน ชิลๆไปเลย บางวันใช้ไม่หมด เก็บไว้ใช้วันถัดไปได้ค่ะ สมมติวันนี้มีคลิกโฆษณาขาดมือไปแค่ 80 บาท เหลืออีก 20 บาท เก็บไว้ใช้ทิวาพรุ่งนี้ได้ วันรุ่งขึ้นเราก็จะมีงบสื่อโฆษณา 120 บาท ดีมั๊ยๆ เพราะคุณจะจ่ายตัง ค่าโฆษณาทันทีที่มีคนคลิกที่สื่อโฆษณาเท่านั้น ไม่คลิกก็ไม่เสียตัง อ่อลืมบอก ไม่มีข้อกำหนดการใช้ชำระขั้นต่ำเพราะนะค่ะ 50 บาท/วัน ก็ยอมได้ อิอิ
 • คุณยังเชี่ยวชาญควบคุมได้ว่าแต่ละศศิคุณจะใช้งบในการลงรับทำ adwords สื่อโฆษณาเท่าไหร่ มีมากใช้มาก มีอนุใช้น้อย ตามใจฉันได้เลย เพราะเลนโฆษณา google จะไม่เรียกเก็บสตางค์เกินกว่าที่คุณกำหนดไว้
 • ทุกๆ อาทิตย์ หรือ ทุกๆสิ้นแถงรับทำ adwords คุณสมรรถขอ Report จากทีมงาน google หรือ Agency Google Adwords ได้ เพราะว่า Report นี้คุณมาศักยนำไปวิเคราะห์การตลาดควบคุมค่าใช้จ่ายในงานของคุณได้
 • ปรับกลับกลายโฆษณาได้ตามใจ รับทำ adwords วันนี้เขียนคำสื่อโฆษณาไม่ดี เปลี่ยนใหม่ดีกว่า หรือ แลกเปลี่ยนงบต่อวันได้ และอีกเลิศ


เห็นจุดเด่นของการลงโฆษณาออนไลน์ กับรับทำ adwords  กันแล้วว่าดีอย่างไร ใครที่ยังไม่เคยลงโฆษณาแบบนี้ ก็ลองดูนะค่ะฟังว่า มันจะอาจเพิ่มยอดขายให้คุณมั่นใจค่ะ

Tags : โฆษณา google,รับทำ adwords,adword