ผู้เขียน หัวข้อ: ระบบที่เหมาะกับการเปลี่ยนมาใช้งาน  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 04, 2017, 01:57:33 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 107
    • ดูรายละเอียด


ระบบที่เหมาะกับการเปลี่ยนมาใช้งานจากระบบเก่ามาใช้ระบบใหม่สาเหตุที่ให้เลือกใช้ระบบ HD-CVI เนื่องจากเป็นระบบที่สามารถใช้งานร่วมกับระบบเก่าและระบบใหม่ได้เป็นอย่างดีอีกทั้งยังสามารถใช้สายร่วมกับระบบเก่าได้เป็นอย่างดีรวมถึงยังมีราคาถูกซึ่งช่วยให้ท่านประหยัดค่าใช้จ่ายมากขึ้นในเรื่องการเดินสายติดตั้งใหม่หากต้องเปลี่ยนระบบใหม่อีกทั้งยังมีความคมชัดที่สูงมากขึ้น

เหตุใดถึงเลือกใช้กล้องวงจรปิดระบบ HD-CVI ในการเปลี่ยนระบบเก่ามาใช้เป็นระบบใหม่นั้นเนื่องจากระบบเก่าที่เลือกใช้กันส่วนใหญ่เป็นระบบอนาล็อคซึ่งระบบHD-CVI เนื่องจากเป็นระบบที่สามารถใช้ได้ถึงสองระบบทั้งระบบอนาล็อคและระบบ HD โดยความคมชัดของระบบนี้จะอยู่ในระดับ HD อีกทั้งการติดตั้งหรือการเปลี่ยนระบบใหม่นั้นไม่ต้องไปเดินสายใหม่ถ้าหากเลือกใช้ระบบ HD-CVI เพราะสามารถใช้ร่วมกันได้จึงเป็นเหตุผลที่หลายคนควรเลือกใช้ระบบ HD-CVI เนื่องจากเป็นระบบที่เหมาะกับการเปลี่ยนมาใช้ระบบใหม่เพราะกล้องวงจรปิดในปัจจุบันนั้นมีการพัฒนาเทคโนโลยีให้สามารถใช้งานได้ง่ายขึ้นอย่างเช่นการพัฒนาเพื่อให้รองรับกับเทคโนโลยีของโทรศัพท์มือถือซึ่งปัจจุบันนั้นมีบทบาทในการใช้ชีวิตเป็นอย่างมากดังนั้นการติดตั้งกล้องวงจรปิดส่วนใหญ่จะเลือกติดตั้งแล้วสามารถดูออนไลน์ผ่านมือถือได้เพราะสามารถทำให้หลานท่านที่ติดตั้งกล้องวงจรปิดไปนั้นสามารถดูแลบ้านได้ตลอดเวลาหรือออกไปทำธุระบ่อยๆก็ยังสามารถรู้ได้ว่ามีใครเข้ามาในบ้านเราบ้างซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากหากติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้ใช้งานเมื่อท่านไม่อยู่บ้านอีกทั้งระบบใหม่ที่เปลี่ยนนั้นยังมีความชัดกว่าระบบเก่าเป็นอย่างมากซึ่งน่าใช้งานเป็นอย่างมากเพราะสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกและมีความคมชัดมากขึ้น

การเปลี่ยนระบบกล้องวงจรปิดจากระบบเก่ามาใช้เป็นระบบใหม่นั้นสาเหตุส่วนใหญ่จะมาจากระบบที่ใช้อยู่นั้นเก่าเกินไปจนทำให้ไม่สามารถใช้งานได้ดีขึ้นหรือระบบเก่าที่ใช้อยู่นั้นล้าสมัยซอฟต์แวร์บางตัวไม่ซับพอร์ทจึงจำเป็นต้องเปลี่ยนมาใช้ระบบใหม่โดยระบบที่เลือกใช้ในการเปลี่ยนจากระบบเก่ามาใช้เป็นระบบใหม่นั้นควรที่จะสามารถใช้กับสายที่เดินไว้แล้วได้เพราะถ้าหากเลือกใช้ระบบที่ไม่สามารถใช้สายเดิมได้ก็ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการซื้อสายมาเดินใหม่ซึ่งทำให้เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้น
บริษัท โอกามิ เอนเตอร์ไพรส์จำกัดผู้นำเข้าจำหน่ายติดตั้งกล้องวงจรปิด  http://www.okami-cctv.org สนใจติดต่อ 02-1084706 ,02-5436905 Hotline 083-9074400