ผู้เขียน หัวข้อ: ระบบ HD-CVI มาใช้งานแทนระบบเก่า  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 14, 2017, 10:45:42 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 107
    • ดูรายละเอียด


                              แตกต่างจากระบบอื่นในเรื่องของการใช้งานที่สามารถรองรับได้ถึงสองระบบหรือบางรุ่นในปัจจุบันนี้สามารถรองรับได้มากว่านั้นซึ่งก็ขึ้นอยู่กับการพัฒนาที่สามารถรองรับได้โดยข้อดีของระบบ HD-CVI ยังช่วยให้ประหยัดในด้านของค่าใช้จ่ายที่เพิ่มมากขึ้นถ้าหากเลือกใช้ระบบกล้อง วง จร ปิด okamiที่ไม่สามารถใช้สายร่วมกันได้แต่ระบบ HD-CVI นั้นสามารถใช้สายร่วมกับระบบกล้องวงจรปิดระบบเก่าได้จึงช่วยให้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเดินสายติดตั้งใหม่จึงทำให้ผู้ใช้งานนั้นเลือกใช้กันเพิ่มมากขึ้น

ข้อดีของระบบ HD-CVI คือไม่ต้องไปเดินสายติดตั้งใหม่เหมือนกับกล้องวงจรปิดระบบ IP Camera   ซึ่งถ้าหากต้องการติดตั้งกล้องวงจรปิดหรือต้องการเปลี่ยนระบบมาใช้เป็นระบบ IP Camera ซึ่งจำเป็นที่จะต้องเดินสายติดตั้งใหม่จึงทำให้ค่าใช้จ่ายนั้นเพิ่มสูงมากขึ้นซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะไม่นิยมเดินสายติดตั้งใหม่กันมากนักเนื่องจากต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ในด้านของความคมชัดซึ่งระบบHD-CVI จะมีความคมชัดในระดับ HD แต่จะไม่สูงเท่ากับระบบIP Camera แต่ก็มีความคมชัดกว่าระบบ Analogในด้านของราคาในการติดตั้งใหม่นั้นก็ไม่สูงมากเพราะซื้อเฉพาะแค่เครื่องบันทึกภาพและตัวกล้องวงจรปิดมาเปลี่ยนใหม่เท่านั้นระบบกล้องวงจรปิดในปัจจุบันมีหลากหลายระบบให้เลือกใช้ตั้งแต่ระบบ Analog จนถึงระบบ IP Camera แต่สำหรับระบบ HD-CVI ที่มีการพัฒนามาจากระบบ Analog เนื่องจากระบบAnalog นั้นไม่ได้มีการผลิตออกมาวางจำหน่ายแล้วจึงทำให้มีการพัฒนาระบบใหม่ขึ้นมาใช้งานแทนระบบเก่าแต่สำหรับผู้ที่ต้องการกล้องวงจรปิดไปใช้งานหรือเอาไปติดตั้งนั้นไม่ทราบว่าระบบHD-CVI นั้นมีความแตกต่างจากระบบอื่นๆอย่างไรเหตุใดถึงมีการแนะนำให้เลือกใช้หรือแนะนำให้เปลี่ยนจากระบบเก่ามาใช้ระบบHD-CVI แทนเนื่องจากหลายท่านมองเห็นว่ากล้องวงจรปิดระบบเก่านั้นยังสามารถใช้งานได้อยู่จึงไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนมาใช้ระบบใหม่

ระบบ HD-CVI มีความแตกต่างจากระบบอื่นๆอย่างไรนั้นด้วยหลายเหตุผลที่ผู้ต้องการใช้งานนั้นเลือกซื้อกล้องวงจรปิดระบบ HD-CVI มาใช้งานแทนระบบเก่าแต่ความแตกต่างของระบบHD-CVIกับระบบอื่นๆนั้นจะมีความแตกต่างกันตรงที่ระบบ HD-CVI นั้นสามารถใช้งานได้ทั้งสองระบบเช่นระบบ HD และระบบ Analog ซึ่งถ้าหากกล้องวงจรปิดระบบเก่านั้นเสียหรือไม่สามารถใช้งานได้แล้วเนื่องจากระบบกล้องนั้นเสียแต่ไม่สามารถหาอะไหล่มาเปลี่ยนหรือซ่อมได้นั้นจำเป็นที่ต้องหาซื้อกล้องวงจรปิดที่สามารถรองรับกับระบบเก่าได้จึงทำให้กล้องวงจรปิดระบบ HD-CVI นั้นมีการใช้งานเพิ่มมากขึ้นอีกทั้งข้อดีของระบบ HD-CVI คือไม่ต้องไปเดินสายติดตั้งใหม่เหมือนกับกล้องวงจรปิดระบบ IP Camera

บริษัท โอกามิ เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด ผู้นำเข้า จำหน่าย ติดตั้ง กล้องวงจรปิดcctv OKAMI CCTV รับติดตั้งกล้องวงจรปิด ในจังหวัด กรุงเทพ ชลบุรี อยุธยา ระยอง สมุทรปราการ สมุทรสาคร เพชรบุรี และ จังหวัดอื่นๆ พร้อมประเมินหน้างานฟรี พร้อมรับประกันตัวสินค้า2ปี
สนใจติดต่อ 02-1084706 ,02-5436905 Hotline 083-9074400   
http://www.okami-cctv.org