ผู้เขียน หัวข้อ: กล้องวงจรปิดแบบภายใน  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 16, 2017, 01:11:04 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 107
    • ดูรายละเอียด

                                   กล้องวงจรปิดที่เหมาะสำหรับหน้างานแบบภายนอกซึ่งก็ได้กล่าวไปแล้วว่ากล้องวงจรปิดแบบทรงกระบอกนั้นเหมาะสมต่อการใช้งานแบบภายนอกมากเนื่องจากกล้องวงจรปิดแบบทรงกระบอกนั้นมีความแข็งแรงและสามารถทนแดดและกันน้ำเข้าได้จึงเหมาะสำหรับใช้งานกับหน้างานแบบภายนอกที่มีการใช้งานตลอดเวลาทั้งกลางวันและกลางคืนการใช้กล้องวงจรปิดที่มีความแข็งแรงจะช่วยให้การใช้งานนั้นนานมากขึ้นแต่ถ้าหากเลือกใช้กล้องวงจรปิด โอกามิที่ไม่สามารถกันน้ำได้และไม่สามารถกันแดดได้จะทำให้การใช้งานกล้องนั้นใช้งานได้ไม่นานหรือไม่สามารถใช้งานได้เลยซึ่งทำให้ผู้ใช้งานนั้นควรเลือกใช้กล้องวงจรปิดแบบทรงกระบอกเป็นส่วนมากเพราะจะทำให้สามารถใช้งานได้นานมากขึ้นกว่ากล้องวงจรปิดแบบภายในที่เอามาใช้กับงานภายนอกจะทำการใช้งานกล้องวงจรปิดนั้นเสียเร็วมากขึ้นจึงไม่นิยมเอาไปติดตั้งกับงานภายนอกเพราะใช้ไม่นานก็ต้องเปลี่ยนใหม่เนื่องจากใช้งานไม่ได้


การเลือกกล้องวงจรปิดไปใช้งานควรเลือกใช้กล้องที่มีความเหมาะสมเนื่องจากตัวกล้องที่ใช้สำหรับใช้งานนั้นมีความแตกต่างกันโดยเฉพาะลักษณะของตัวกล้องวงจรปิดที่ผู้ใช้งานนั้นยังไม่ทราบถึงความสำคัญที่เหมาะสมต่อการใช้งานเช่นต้องการใช้งานกับหน้างานภายในควรเลือกใช้กล้องวงจรปิดแบบโดมเนื่องจากลักษณะภายในไม่ควรเลือกใช้กล้องวงจรปิดที่มีขนาดใหญ่จนเกินไปซึ่งจะทำให้ดูไม่สวยงามเพราะโดยส่วนใหญ่แล้วลักษณะหน้างานแบบภายในควรจะใช้กล้องที่มีขนาดเล็กไม่ใหญ่มากอย่างเช่นกล้องโดมสำหรับหน้างานแบบภายนอกจะเลือกใช้กล้องวงจรปิดแบบทรงกระบอกเนื่องจากกล้องวงจรปิดแบบทรงกระบอกนั้นมีความแข็งแรงและมีคุณสมบัติที่สามารถกันน้ำได้ซึ่งเหมาะกับการใช้งานกับหน้างานแบบภายนอกที่มีการใช้งานตลอดทั้งวันจึงต้องเลือกใช้กล้องที่มีความแข็งแรง

คำค้นหาเพิ่มเติม  บริษัทติดตั้งกล้องวงจรปิด okami  ติดตั้งกล้องวงจรปิด  CCTV  กล้องวงจรปิด okami  กล้อง CCTV  กล้อง วง จร ปิด okami ดูผ่านโทรศัพท์
สนใจติดต่อ 02-1084706 ,02-5436905 Hotline 083-9074400
www.okami-cctv.org