ผู้เขียน หัวข้อ: กล้องที่มีคุณภาพในด้านของความคมชัดที่สูง  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 22, 2017, 04:29:13 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 107
    • ดูรายละเอียด

                      กล้อง cctvที่มีคุณภาพในด้านของความคมชัดที่สูงกว่าระบบกล้องวงจรปิดระบบอื่นๆเป็นอย่างมากจึงทำให้ราคาของระบบกล้องวงจรปิด ip camera นั้นสูงกว่ากล้องวงจรปิดระบบอื่นๆซึ่งทำให้ผู้ใช้งานบางท่านที่ไม่ทราบระบบกล้องวงจรปิดจะมองว่าระบบกล้องวงจรปิด ip camera นั้นมีราคาที่สูงกว่าระบบอื่นสูงมากจึงไม่ค่อยเลือกซื้อไปใช้งานแต่ก็มีผู้ที่ต้องการใช้งานในด้านความปลอดภัยและต้องการความคมชัดสูงๆไปใช้กับหน้างานที่ต้องการความปลอดภัยนั้นส่วนใหญ่จะเลือกใช้กล้องวงจรปิดระบบ ip camera ไปใช้งานเพราะง่ายต่อการเกิดปัญหาทีหลังถ้าหากมีสินค้าหรือทรัพย์สินหาย


ราคาของตัวกล้องระบบ ip camera ที่มีราคาสูงกว่าระบบอื่นๆนั้นเนื่องจากคุณภาพของความคมชัดที่มีมากกว่าระบบอื่นจึงทำให้มีราคาสูงกว่าโดยสำหรับการใช้งานของตัวกล้องที่เป็นระบบ ip camera จะเหมาะกับหน้างานที่ต้องการความปลอดภัยสูงหรือบ้านพักอาศัยที่มีทรัพย์สินภายในบ้านจึงจำเป็นต้องเลือกใช้กล้องที่มีความคมชัดสูงเอาไว้ใช้งานเพิ่มจากเมื่อก่อนโดยเมื่อก่อนกล้องระบบ ip camera ซึ่งมีราคาที่สูงมากกว่าราคาในปัจจุบันที่สามารถเลือกซื้อได้ง่ายมากขึ้นระบบ ip camera รวมถึงในด้านการใช้งานหรือหน้างานที่ต้องการความปลอดภัยจึงจำเป็นต้องเลือกใช้กล้องวงจรปิดที่มีความคมชัดสูงๆอย่างระบบกล้อง ip camera แต่สำหรับหน้างานที่มีการใช้งานที่ไม่ต้องการความปลอดภัยสูงมากแต่ก็ต้องการภาพที่มีความคมชัดในระดับหนึ่งแนะนำให้ผู้ใช้งานนั้นเลือกใช้กล้องวงจรปิดระบบ HD-CVI  โดยเป็นกล้องที่มีความคมชัดในระดับ HD  แต่จะไม่สูงเท่ากับระบบ ip camera  สำหรับระบบ HD-CVI นั้นมีราคาที่ไม่สูงมากซึ่งเป็นราคากลางๆที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายแต่ต้องการภาพที่ชัดพอสมควรทำให้ระบบ HD-CVI มีการใช้งานเพื่อตอบสนอง

บริษัท โอกามิ เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด ผู้นำเข้า จำหน่าย ติดตั้ง กล้องวงจรปิด OKAMI CCTV รับติดตั้งกล้องวงจรปิด ในจังหวัด กรุงเทพ ชลบุรี อยุธยา ระยอง สมุทรปราการ สมุทรสาคร เพชรบุรี และ จังหวัดอื่นๆ พร้อมประเมินหน้างานฟรี พร้อมรับประกันตัวสินค้า2ปี
สนใจติดต่อ 02-1084706 ,02-5436905 Hotline 083-9074400   
http://www.okami-cctv.org
คำที่เกี่ยวข้อง      กล้องวงจรปิด okami บริษัทติดตั้งกล้องวงจรปิด okami  ติดตั้งกล้องวงจรปิด  กล้อง วง จร ปิด okami ดูผ่านโทรศัพท์   CCTV  กล้อง CCTV